Trong 12 Chòm Sao Cung Nào Giàu Nhất?
Góc Tử Vi

Trong 12 chòm sao cung nào giàu nhất?

“12 chòm sao cung nào giàu nhất” là thắc mắc chung của rất nhiều người yêu thích chiêm tinh học. Bạn đã bao giờ thắc mắc như vậy chưa? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra lời giải đáp chính xác nhất.

Đặc điểm tiêu tiền của các chòm sao

Mỗi chòm sao có đặc điểm tiêu tiền khác nhau

Mỗi chòm sao có đặc điểm tiêu tiền khác nhau

Không chỉ phản ánh tính cách, đặc điểm và tình yêu, cung hoàng đạo còn thể hiện rất rõ cách tiêu tiền và quản lý tài chính của một người. Trong 12 cung hoàng đạo, các cung thuộc nhóm Lửa thường “mạnh tay” hơn và không biết chi tiêu hợp lý. Ngược lại, các cung Khí, Đất lại là những nhà đầu tư tài ba, biết tiết kiệm và làm giàu từ tiết kiệm.

Điển hình cho cách tiêu tiền “không cần nghĩ” của cung Lửa là Sư Tử và Bạch Dương, hai chòm sao này luôn trong trạng thái “khủng hoảng tài chính” vì không biết mình đã làm những gì. Nhưng Xử Nữ, Bảo Bình lại tính toán tiền bạc rất thông minh, lúc nào cũng dư giả và có nhiều khoản đề phòng.

Xem thêm:

Cung nào giàu nhất trong 12 chòm sao?

Cùng điểm danh các “phú ông” của 12 cung hoàng đạo

Cùng điểm danh các “phú ông” của 12 cung hoàng đạo

Cung nào giàu nhất trong 12 chòm sao?Cùng điểm danh những “phú ông, phú bà”  thực sự dưới đây nhé:

Hạng 1 -  Xử Nữ

Xử Nữ rất giỏi tính toán và làm giàu từ đồng tiền của mình

Xử Nữ rất giỏi tính toán và làm giàu từ đồng tiền của mình

Đứng vị trí số 1 trong top những cung hoàng đạo giàu có nhất gọi tên Xử Nữ đầu tiên. Chòm sao này có cách tính toán, chi tiêu rất hợp lý vì thế tiền vào tay Xử Nữ không thất thoát đi đâu được.

Con gái Xử Nữ thực sự là những người rất biết vun vén, quán xuyến tiền bạc, tài chính trong gia đình. Họ chi tiêu vừa phải, biết điểm dừng và không bao giờ tha về những món đồ trời ơi đất hỡi. Nam Xử Nữ cũng có khả năng chi tiêu khoa học, nhưng đừng vì vậy mà nghĩ họ keo kiệt nhé.

Ngoài việc biết cách tiêu tiền, Xử Nữ còn rất giỏi tiêu tiền và họ làm giàu từ chính số tiền họ có. Xử Nữ cẩn trọng, chính xác vì thế rất ít khi họ bị khủng hoảng tài chính nghiêm trọng. Hơn nữa, nếu nên duyên với người hợp tuổi, Xử Nữ ngày càng phát đạt, tài lộc sung túc, xem chi tiết tại:

Hạng 2 - Bảo Bình

Đứng vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng giàu có của 12 cung hoàng đạo chính là Bảo Bình. Bảo Bình không giỏi kiếm tiền, nhưng bù lại, họ biết tiêu tiền và tiêu rất khoa học. Bảo Bình không quá cầu kỳ với vẻ bề ngoài, họ hướng tới chất lượng bên trong và định hướng lâu dài.

Tài chính của Bảo Bình luôn duy trì trạng thái ổn định, không quá mức giàu có nhưng chưa bao giờ nghèo khó. Bảo Bình cũng rộng rãi trong các khoản vay, bạn có thể tìm Bảo Bình để cứu cánh khi tài chính khô hạn đấy.

Hạng 3 -  Kim Ngưu

Kim Ngưu biết cân đối và có tài kinh doanh

Kim Ngưu biết cân đối và có tài kinh doanh

Cả nam lẫn nữ Kim Ngưu đều chi tiêu rất giỏi. Họ tuy lạnh lùng, ít nói nhưng lại khá hiểu biết và tháo vát. Tiền vào tay Kim Ngưu chỉ có nhiều lên chứ hiếm khi vơi đi. Kim Ngưu biết nhìn xa trông rộng, đủ cẩn thận vì thế họ rất hợp làm ăn,kinh doanh.

Con trai Kim Ngưu rất có tài trong buôn bán, con gái Kim Ngưu quán xuyến tốt. Đặc biệt chòm sao này biết khai thác các mối làm ăn tiềm năng. Hãy đầu tư theo Kim Ngưu đi, chắc chắn tiền của bạn sẽ sinh lời.

Hạng 4 - Thần Nông

Thần Nông xếp vị trí thứ 4 về độ giàu có. Không phải họ giỏi quản lý mà đơn giản họ không biết tiêu tiền vào mục đích gì. Các hạng mục Thần Nông cần tiêu đến chỉ xoay quanh ăn uống, sách vở và đồ cá nhân. Thần Nông cũng ít khi đi chơi, đi xã giao nên tiền bạc không bị thiếu hụt.

Nữ Thần Nông rất đảm việc nhà, một trong số đó là tài chính. Nam Thần Nông không có hứng thú nhiều với kinh doanh, tuy nhiên với các mối làm ăn nhỏ, chòm sao này dường như rất may mắn. Thần Nông cũng không quá coi trọng tiền bạc, vì thế tiền với họ luôn dư giả.

Hạng  5 - Song Tử

Trí thông minh của Song Tử chính là nguyên nhân khiến họ khó mà nghèo được. Mặc dù Song Tử cũng tiêu tiền không kém các chòm sao khác, tuy nhiên, họ biết cách lấy lại cân bằng rất nhanh.

Song Tử tháo vát, nhanh nhẹn, có sự ứng biến kịp thời. Vì vậy không dễ gì họ lâm vào tình cảnh tiền khô cháy túi. Đặc biệt với nam Song Tử, họ thích kiếm tiền và khá dễ dàng để làm điều đó.

Nhược điểm của Song Tử là nhận thức được bản thân kiếm được tiền, vì thế đôi khi ăn tiêu hơi quá độ. Song Tử tài chính ổn định nhưng khó trở nên quá giàu có.

Hạng 6 -  Ma Kết

Cần kiệm là tiêu chí hàng đầu của Ma Kết

Cần kiệm là tiêu chí hàng đầu của Ma Kết

Ma Kết là cung hoàng đạo biết cần kiệm, hài lòng với mọi thứ và đôi khi không dám tiêu gì đó quá trớn. Tài chính của Ma Kết luôn ổn định trong năm, có những khoản chi tiêu bất ngờ ập đến nhưng Ma Kết vẫn rất thoải mái vì đã có đề phòng.

Ma Kết rất thích tiết kiệm tiền và tiết kiệm dưới mọi hình thức khác nhau. Đừng ngạc nhiên khi bạn ấy vừa có sổ tiết kiệm, vừa có lợn đất hay vài ba món đồ quý giá. “Năng nhặt chặt bị” là phương châm sống của Ma Kết.

Tài chính của mỗi cung hoàng đạo sẽ thay đổi ở các thời điểm trong năm, tuy nhiên, 6 cung hoàng đạo trên đây luôn có tính ổn định hơn trong vấn đề tiền bạc. Hy vọng những thông tin về cung nào giàu nhất mà chúng tôi đem lại sẽ mang tới cho các bạn những giờ phút thư giãn thoải mái.