6 Dáng Lông Mày Phú Quý Ở Phụ Nữ, Đàn Ông Giàu Sang
Góc Tử Vi

6 Dáng lông mày phú quý ở phụ nữ, đàn ông mang tới vận mệnh giàu sang

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Sở hữu một khuôn mặt ưa nhìn luôn mang lại những thuận lợi nhất định trong cuộc sống. Ngoài các đường nét, theo nhân tướng học, đôi lông mày cũng dự đoán tương lai của con người. Sở hữu những dáng lông mày phú quý sẽ mang đến cho nam, nữ giới tiền tài, thành công.

Thế nào là dáng lông mày phú quý

Theo quan điểm nhân tướng học, lông mày phú quý là đôi lông mày khi kết hợp với các bộ phận khác trên khuôn mặt, mang đến tổng thể một khuôn mặt hài hòa, thanh thoát, đẹp và sang trọng. Người được cho là sở hữu đôi lông mày phú quý thường sẽ gặp may mắn và đạt được thành công trong cuộc sống.

Những dáng lông mày tướng phú quý ở đàn ông

Lông mày rồng

Người đàn ông sở hữu đôi lông mày rồng là hình mẫu của nhiều cô gái

Người đàn ông sở hữu đôi lông mày rồng là hình mẫu của nhiều cô gái

Đàn ông có đôi mày rồng là người có tướng làm quan. Đặc điểm là sợi lông mày đậm và dài vừa phải, đầu lông mày mỏng hơn, chếch cao hơn so với phần đuôi mày. Những người có lông mày rồng tài giỏi, khéo léo và được dự đoán là những người chồng lý tưởng trong tương lai của chị em.

Lông mày lưỡi kiếm

Người đàn ông có lông mày lưỡi kiếm tài giỏi, giàu sang

Người đàn ông có lông mày lưỡi kiếm tài giỏi, giàu sang

Nam giới có tướng lông mày lưỡi kiếm cũng được cho là sở hữu dáng lông mày phú quý. Đây là một dáng lông mày sắc sảo và gọn gàng, có phần đuôi là hình tam giác nhô cao.

Những người đàn ông sở hữu cặp lông mày này tương lai đều sẽ trở thành người tài hoặc ông chủ. Họ giàu có, khéo léo và hiểu biết nên rất được mọi người tin yêu, nể phục.

Lông mày rậm và dài

Người đàn ông có đôi lông mày dài và rậm toát lên vẻ nam tính

Người đàn ông có đôi lông mày dài và rậm toát lên vẻ nam tính

Người đàn ông sở hữu đôi lông mày rậm và dài được cho là những người có sức mạnh, đầy quyến rũ và nam tính. Họ luôn tỉnh táo và biết cách để vượt qua khó khăn. Đường công danh, sự nghiệp của những người này cũng tương đối rộng mở nếu họ biết nắm bắt và tận dụng khả năng của mình.

Xem thêm: Tướng lông mày tiết lộ cuộc đời của một người đàn ông: Công danh, sự nghiệp, hôn nhân

Những dáng lông mày tướng phú quý ở phụ nữ

Lông mày hình lá liễu

Cô gái có lông mày lá liễu hiền thục, dịu dàng

Cô gái có lông mày lá liễu hiền thục, dịu dàng

Lông mày lá liễu được cho là dáng lông mày đẹp, chuẩn mực của phụ nữ Á Đông thời xưa. Tướng lông mày này thanh mảnh, mềm mại uốn cong trên mặt người phụ nữ mang đến vẻ dịu dàng, nhẹ nhàng, hiền thục.

Theo nhân tướng đó là biểu hiện của những người phụ nữ thông minh, giỏi giang và có mục tiêu rõ ràng trong cuộc sống.

Lông mày hình chữ V

 Vẻ sang trọng, quý phái của người phụ nữ có lông mày chữ V

Vẻ sang trọng, quý phái của người phụ nữ có lông mày chữ V

Đây là một dáng lông mày toát lên vẻ cao quý, sang trọng và đầy sức hút. Không quá thanh mảnh, nhẹ nhàng như lông mày lá liễu, lông mày chữ V mang đến vẻ ngoài quyền lực cho những người phụ nữ sở hữu nó. Đây được cho là những người có tiền tài và địa vị trong xã hội, được mọi người chú ý.

Xem thêm: Xem tướng lông mày phụ nữ - bí kíp soi tài lộc đoán tình duyên siêu chính xác

Lông mày dài và đều

Lông mày dài và đều là đôi lông mày nhiều cô gái ao ước

Lông mày dài và đều là đôi lông mày nhiều cô gái ao ước

Lông mày dài, đều và tự nhiên là dáng lông mày đẹp mà không nhiều người có được. Các sợi lông mày được sắp xếp đều, màu sắc và độ dày vừa phải, thon gọn, đều từ đầu tới cuối lông mày.

Người sở hữu bộ lông mày này được cho là thông minh hơn người, biết quan sát và óc phân tích tinh tế nên dễ thành công.

Có phải người có lông mày phú quý sẽ có cuộc sống giàu sang, sung sướng?

Quan niệm về dáng lông mày phú quý theo nhân tướng học xưa chỉ mang tính chất tương đối trong thời đại ngày nay. Trong cuộc sống, chúng ta cũng gặp rất nhiều người tuy không sở hữu cặp lông mày đẹp nhưng nhờ tài năng và nỗ lực họ cũng đã thành công.

Sở hữu tướng lông mày phú quý tự nhiên là người có được lợi thế cả về thẩm mỹ lẫn tướng học. Vì vậy, nếu bạn nằm trong số này thì hãy cố gắng, nỗ lực nhiều hơn để nắm bắt vận mệnh tương lai.

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào