Dấu Hiệu Bạch Dương Nam Khi Thích Và Yêu Thật Lòng
Góc Tử Vi

Làm thế nào để biết cung Bạch Dương nam đang thích và yêu thật lòng?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Bạch Dương nam là một chòm sao mạnh mẽ trong công việc nhưng liệu trong tình cảm chàng có như vậy không? Hãy tìm hiểu ở bài viết này nhé.

Logo cung bạch dương

Logo cung bạch dương

Đặc điểm cung Bạch Dương nam và tình yêu

Bạch Dương là chòm sao thuộc cung hoàng đạo thứ nhất, với biểu tượng là hình ảnh con cừu trắng. Vì thế những người mang thuộc chòm sao này thường có tố chất thủ lĩnh hay người tiên phong rất mạnh.

Bên cạnh đó yếu tố Hỏa trong Bạch Dương còn tạo ra tính cách khá nóng nảy, có phần hơi bạo lực so với những chòm sao khác. Tuy nhiên trong mọi việc Bạch Dương lại vô cùng nhiệt huyết và nỗ lực.

Trong chuyện tình cảm, anh chàng Dương Cưu mạnh mẽ, thích chinh phục đối phương. Trong mắt mọi người, Bạch Dương nam hấp dẫn và đầy lôi cuốn. Rất nhiều cô nàng chủ động ngỏ lời tán tỉnh trước, nhưng anh chàng này lại khá kiêu ngạo và kỹ tính trong việc chọn một nửa cho mình.

Chàng Bạch Dương thích chinh phục nhưng cũng dễ chán nản. Vì thế, cô gái bên cạnh họ phải thuộc tuýp phụ nữ hiện đại, có vẻ đẹp cuốn hút, bí ẩn. Một khi đã chìm đắm trong tình yêu, gặp được đúng người đúng thời điểm, Dương Cưu nam sẽ cực kỳ chung thủy.

Nếu bạn muốn biết thêm những điều thú vị về những anh chàng Bạch Dương một cách đầy đủ nhất, hãy xem thêm bài viết: ''Bật mí tất cả những điều bạn chưa biết về cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)''

Hình ảnh cung bạch dương

Hình ảnh cung bạch dương

Dấu hiệu cho thấy Bạch Dương nam đang “cảm nắng” ai đó

Dấu hiệu cho thấy Bạch Dương nam đang “cảm nắng” ai đó

Mạnh dạn tấn công

Trong tình cảm hầu hết những chàng trai thuộc cung bạch Dương đều vô cùng cuồng nhiệt và bá đạo. Họ luôn muốn thể hiện tình cảm với người mình thương theo cách đặc biệt và mới mẻ nhất. Các cô gái có bạn trai thuộc cung Bạch Dương chắc chắn sẽ vô cùng hạnh phúc.

Nếu chàng Dương Cưu thích bạn, anh ấy sẽ không ngần ngại bày tỏ tình cảm ở nơi đông người. Không quá phô trương nhưng đủ để mọi người xung quanh biết anh ta đang hướng về một mình bạn.

Không vòng vo nhiều, Bạch Dương sẽ mạnh dạn tấn công, theo đuổi và chinh phục cô gái họ thích. Nếu như một ngày, có chàng trai Dương Cưu bất ngờ hành động khó hiểu, quan tâm bạn nhiều hơn thì có thể anh ta đang “nhìn ngắm” bạn rồi đấy!

Làm những điều thú vị khiến bạn cười

Tính cách thích khám phá những điều mới mẻ của nam Bạch Dương cũng làm cho mối tình của họ luôn duy trì được sự thú vị. Chàng Bạch Dương khi thích ai đó sẽ luôn biết cách làm cho đối phương vui vẻ. 

Thậm chí, đôi khi Bạch Dương sẽ làm những trò đùa khá ngu ngốc để mua lấy nụ cười của người con gái họ yêu.

Đứng gần sát đối phương

Một dấu hiệu nữa để nhận ra chàng Bạch Dương đang “fall in love” đó là anh ta sẽ luôn xuất hiện cùng khung hình với nửa kia. Cảm giác giống như họ luôn quấn quýt, không rời đối phương.

Có thể do tính ghen tuông,  muốn sở hữu mà Bạch Dương rất thích đánh dấu “chủ quyền lãnh thổ” của mình. Họ không thích các chàng trai khác nhòm ngó người con gái mình thích.

Nét mặt khó đoán

Đôi lúc bạn sẽ không thể đoán được “chàng trai Bạch Dương đang nghĩ gì?” vì nét mặt của anh ta luôn thay đổi bất ngờ. Có khi hài hước, vui vẻ nhưng có lúc lại nghiêm túc, khó đoán.

Đặc biệt trong chuyện tình cảm, nam Dương Cưu rất thích làm mới bản thân để đối phương cảm thấy thú vị. Có thể hôm nay, Bạch Dương giống  một chàng “thư sinh” nhưng ngày mai, một cool boy sẽ xuất hiện trước mặt bạn.

Nếu thấy chàng trai Aries nào đó luôn làm mới mình, thay đổi phong cách mỗi khi gặp bạn, có thể anh ấy đang muốn tạo sự chú ý với bạn.

Quan tâm từ những điều nhỏ nhặt

Bạch Dương nam khi yêu ai đó sẽ không ngần ngại bày tỏ những hành động quan tâm, thân mật. Đặc biệt, chàng trai rất để ý tới nét mặt, cử chỉ của đối phương. Nếu như bạn bị ốm, Dương Cưu nam sẽ không gần ngại chạy tới tiệm thuốc dù là giữa đêm. Nếu như bạn đói, anh ấy luôn cũng sẵn sàng là người đi mua.

Bạn cũng đừng quá ngạc nhiên nếu khi một ngày nào đó chàng trai Bạch Dương tự dưng để ý tới sở thích của mình. Đó là dấu hiệu cho thấy anh chàng đang rất quan tâm, chú ý và muốn chinh phục trái tim của bạn.

Không ngần ngại “thả thính”

Thỉnh thoảng, những tin nhắn gửi đến từ chàng Bạch Dương có làm bạn bất ngờ? Anh ấy có thể thả thính bạn với những câu nói ngọt ngào bất chợt. Tuy họ không phải là tuýp người sến súa nhưng đôi lúc lại dành những lời “mật ngọt chết ruồi” cho người mình yêu thương.

Nhưng bạn cũng đừng quá đa nghi, vì không phải ai Dương Cưu cũng thả thính đâu nhé. Những nam giới thuộc cung này không thích ngôn tình, họ chỉ trở nên lãng mạn với crush của mình mà thôi.

Nếu bạn thật sự đang quan tâm hay đang yêu một chàng Bạch Dương bạn có thể xem chi tiết hơn những đặc điểm của chàng tại bài viết: ''Bạch Dương nam khi yêu thế nào? Bật mí cách chinh phục chàng Aries trong một nốt nhạc''

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào