Dấu Hiệu Khi Yêu Của 12 Chòm Sao - Ai Sẽ Sâu Đậm, Ai Vô Tâm ?
Góc Tử Vi

12 cung hoàng đạo khi yêu - Ai sẽ sâu đậm, mãnh liệt, ai vô tâm, hời hợt?

Bất kỳ ai trong chúng ta khi thích một ai đó sẽ có những biểu hiện tình cảm đối với đối phương của mình. Vậy đặc điểm chung của những chòm sao khi phải lòng một ai đó là gì?

Đừng bỏ lỡ những thông tin thú vị dưới đây nếu như bạn cũng đang tương tư một người. Bởi bài viết sẽ tóm tắt, khái quát những đặc điểm, biểu hiện khi yêu của 12 cung hoàng đạo.

(Ảnh: Đặc điểm khi yêu của 12 cung hoàng hoàng đạo)

(Ảnh: Đặc điểm khi yêu của 12 cung hoàng hoàng đạo)

Cung Bạch Dương (21/03 - 19/04)

Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương là cung hoàng đạo rất khó kiểm soát cảm xúc cũng như hành động của mình. Khi phải lòng một ai đó, Bạch Dương dường như sẽ thể hiện và bày tỏ thành ý rất rõ đối với đối phương.

Nếu đối phương cũng đáp lại thì điều này sẽ làm mối quan hệ của các Aries tiến triển nhanh chong. Nhưng nếu ngược lại thì nó sẽ không đem lại kết quả khả quan cho lắm. Vậy nên, Bạch Dương cần phải tiết chế cảm xúc và hành động của mình hơn. Bởi chỉ có như vậy thì bạn mới có được một mối quan hệ tốt đẹp.

Vậy bạn có bao giờ thắc mắc rằng khi 12 chòm sao ghen sẽ biểu hiện như thế nào không?

Cung Kim Ngưu (21/04 - 20/5)

Tình yêu của Kim Ngưu có phần lặng lẽ và âm thầm. Trước khi bày tỏ cảm xúc, tình cảm thì Kim Ngưu luôn cho mình khoảng thời gian tĩnh lặng để cảm nhận mối tương tư này. Sau khi xác định được tâm tư bản thân, chòm sao này sẽ nói ra tình cảm và cho đối phương thời gian để suy nghĩ.

Mời bạn tham khảo thêm những bài viết về vị thần Hy Lạp bảo hộ 12 chòm sao tại: Bật mí những điều thú vị về các vị thần Hy Lạp bảo hộ 12 chòm sao

Cung Song Tử (21/5 - 21/06)

Song Tử rất ít khi bày tỏ cảm xúc của mình với ai đó. Đơn giản vì bạn muốn được tự do, không muốn gò bó bản thân vào bất kỳ mối quan hệ nào. Nhưng ẩn sâu trong suy nghĩ thèm khát tự do là sự cô đơn, muốn nhận được sự yêu thương, quan tâm, chăm sóc.

Lời khuyên cho những ai thuộc cung Song Tử là hãy mở lòng và đối diện với cảm xúc của mình, trao đi yêu thương để nhận lại yêu thương.

Cung Cự Giải (22/06 - 22/07)

Cự Giải là cung sống rất tình cảm, họ có thể làm tất cả vì tình yêu. Khi phải lòng một ai đó, Cự Giải sẽ thể hiện rõ tình cảm với đối phương. Hay khi đã bước vào một mối quan hệ nghiêm túc thì họ vẫn luôn luôn dành những điều tốt đẹp nhất và không ngần ngại thể hiện những cử chỉ yêu thương với người mình thương. Khi yêu hết lòng là vậy nhưng khi chấm dứt mối quan hệ tình cảm thì Cự Giải lại là người rất dứt khoát.

Cung Sư Tử (23/07 - 22/08)

Có vẻ khá giống với tính cách của Bạch Dương, khi yêu Sư Tử không hề che giấu tình cảm của mình. Họ thể hiện tình cảm rất rõ ràng, sự quan tâm tinh tế chính là chìa khóa giúp Sư Tử chinh phục được đối phương.

Tuy nhiên, Sư Tử lại có phần khá khắt khe, thích sở hữu, không muốn ai đụng đến người mình thương. Thực tế trong đời sống, nếu họ vẫn giữ suy nghĩ như vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến mối quan hệ. Bởi bị quản chặt như vậy, nửa kia sẽ cảm thấy bị gì bó và cực kỳ khó chịu.

Vậy nên, những bạn thuộc cung hoàng đạo này hãy nới lỏng để chừa chút thời gian riêng tư cho đối phương nhé.

Cung Xử Nữ (23/08 -22/09)

Khi yêu, Xử Nữ luôn có cảm giác lo sợ và hay suy nghĩ rằng liệu đối phương có yêu mình không. Khoảng thời gian bắt đầu sẽ là thời điểm khó khăn nhất đối với Xử Nữ. Chỉ cần trải qua điểm khởi đầu thì những điều tốt đẹp sẽ đón chờ họ ở phía trước.

Trong chuyện tình cảm, Xử Nữ là người biết thấu hiểu, luôn trân trọng những gì mình đang có nên dù có phải chịu đau khổ vẫn nhất quyết không buông tay. Đặc biệt, những cô gái Xử Nữ rất thích sự lãng mạn và bất ngờ.

Lời khuyên dành cho cung hoàng đạo này là hãy mạnh dạn và loại bỏ những suy nghĩ không mấy tích cực để có thể chạm tay tới hạnh phúc.

Cung Thiên Bình (23/09 - 22/10)

Thiên Bình là những người thuộc tuýp gọn gàng và biết cách cân bằng cuộc sống. Tuy nhiên, khi gặp được người mình thương, họ sẵn sàng làm mọi việc cho đối phương.

Khi yêu, họ có thể thay đổi bản thân, thay đổi những quy tắc sống của mình. Nhưng nếu để bước vào một mối quan hệ mà ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống hiện tại thì Thiên Bình lại có một chút do dự.

Cung Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Nếu ai không tiếp xúc nhiều với Bọ Cạp sẽ có suy nghĩ rằng họ khó gần và hơi chảnh. Nhưng sự khó tính đó sẽ biến mất đi khi Thiên Yết để ý một ai đó.

Những anh chàng/cô nàng thuộc cung hoàng đạo này chọn cho mình bước đi chậm rãi mà an toàn. Họ sẽ tìm cách tiếp cận và chờ đợi đến một lúc nào đó đối phương sẽ đáp lại tình cảm của mình. Thiên Yết sẽ không vồ vập hoặc vội vàng nói ra tình cảm của mình vì họ sợ nếu nói ra sẽ mất đi mối quan hệ hiện tại.

Cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

(Ảnh: Nhân Mã khi yêu sẽ có những biểu hiện gì?)

(Ảnh: Nhân Mã khi yêu sẽ có những biểu hiện gì?)

Nhân Mã vốn có bản tính mạnh mẽ và tự tin nhưng khi đứng trước người họ thích, họ lại trở nên lúng túng và e ngại một chút.

Họ ngại việc công khai thể hiện tình cảm ở những nơi đông người. Ngược lại, khi ở không gian riêng, họ lại thể hiện tình cảm, cảm xúc một cách mãnh liệt nhưng vẫn đầy đủ sự chân thành. Nhân Mã hãy tự tin khắc phục sự e ngại của mình để mối quan hệ này trở nên tốt đẹp hơn nhé.

Cung Ma Kết (22/12 - 20/01)

Khi thích ai đó, Ma Kết sẽ không thể hiện ngay cảm xúc của mình. Họ âm thầm nuôi dưỡng tình cảm, khi nó đủ lớn sẽ lấy hết dũng khí để nói cho người mình thương. Họ biết cách quan tâm, chăm sóc và sự chân thành sẽ đem đến cái gật đầu từ phía đối phương.

Cung Bảo Bình (21/1 - 19/02)

Bảo Bình là cung hoàng đạo của những người nhiều cảm xúc. Khi yêu cũng vậy, họ sẽ trải qua rất nhiễm cảm xúc từ nhớ nhung, sâu đậm và có cả sự tức giận.

Chính vì vậy mà Bảo Bình sẽ chọn cho mình phương án chậm mà chắc. Họ sẽ dành thời gian để suy xét về mối quan hệ tình cảm rồi và đưa ra quyết định có nên nói hay không. Khi yêu Bảo Bình rất nồng nhiệt và muốn dành tất cả sự yêu thương đến cho nửa kia của mình.

Cung Song Ngư (20/02 - 20/03)

Tình yêu của Song Ngư khá phức tạp. Khi yêu họ luôn mong muốn những điều tốt đẹp đến với nửa kia của mình. Họ thích sự lựa chọn nên sẽ tìm hiểu nhiều người rồi mới đưa ra được đáp án của mình.

Chính vì có suy nghĩ này mà Song Ngư đã bỏ lỡ khá nhiều đối tượng. Nửa kia rời đi bởi vì họ không muốn là sự lựa chọn của người khác. Song Ngư hãy xem xét lại những suy nghĩ này để có được một mối quan hệ tình cảm nghiêm túc và lâu dài.

Trên đây bài viết đã liệt kê những tính cách, dấu hiệu khi yêu của cả 12 cung hoàng đạo. Cảm ơn đã theo dõi bài viết và chúc bạn sớm có một mối quan hệ tình cảm tốt đẹp và lâu dài!

Tags 12 cung