Nháy, Giật Mắt Phải Nam: Điềm Báo Tốt Xấu Và Con Số Tài Lộc
Góc Tử Vi

Nháy, giật mắt phải nam: Điềm báo tốt xấu và con số may mắn tài lộc

Giật mắt phải được coi là hiện tượng sinh lý bình thường mà bất kỳ ai cũng có thể gặp phải. Tuy nhiên, ít ai biết được, đằng sau những cái nháy mắt không kiểm soát ấy là những điềm báo nhất định trong tương lai gần.

Vậy, nam giới nháy, giật mắt phải là điềm báo tốt hay xấu? Những con số nào đem lại may mắn cho bạn? Mời quý bạn theo dõi bài viết dưới đây của lich365.net!

1. Giải thích hiện tượng nháy, giật mắt phải ở nam

Nháy mắt phải nam báo điềm gì

Nháy, giật mắt phải ở nam báo điềm gì?

Theo khoa học

Theo một số nghiên cứu về tâm sinh lý con người, hiện tượng nam giới nháy, giật mắt là chuyện bình thường, khá phổ biến. Nhất là những người phải tiếp xúc với các chất kích thích, chất độc hại thì khả năng cao sẽ gặp phải hiện tượng trên.

Một số nghiên cứu khác cũng cho rằng, nháy, giật mắt phải ở nam giới xảy ra khi gặp những hưng phấn, khoái cảm, thay đổi tâm sinh lý.

Theo tâm linh

Từ lâu, những hiện tượng khác thường về mắt người đã được coi là điềm báo. Bởi đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, kết nối giữa phần hồn và phần xác cũng như kết nối phần âm với phần dương.

Mắt phải ở nam giới nháy, giật ở các thời điểm khác nhau sẽ mang một điềm báo về tâm linh khác nhau. Phần lớn là những báo hiệu về chuyện tình cảm hoặc công việc.

Nếu xét tốt xấu của sự việc sắp diễn ra như thế nào thì còn phụ thuộc vào thời gian mắt phải nháy, giật và số lần xảy ra hiện tượng trên. Từ đó, ta mới suy luận được đó là điềm cát hay hung đối với phái mạnh.

2. Nháy, giật mắt phải nam có điềm gì? Tốt hay xấu?

Theo dân gian, mắt nháy, giật vào thời điểm nào, hoàn cảnh ra sao sẽ được áp dụng vào khung thời gian từ Tý đến Hợi theo đúng trình tự 12 khung giờ.

Vậy phái mạnh giật, nháy mắt phải là điềm báo bán cát, bán hung? Hãy đọc tiếp những luận giải dưới đây để hiểu rõ hơn về những điềm báo tâm linh này.

Luận giải điềm báo nháy, giật mắt phải nam theo giờ

Điềm báo theo giờ khi nam nháy mắt phải

Mắt phải ở nam giới nháy, giật là tốt hay xấu?

Mời bạn đọc giải mã điềm báo

Giờ Tý (23h – 1h sáng)

Nếu mắt phải vô tình nháy vào thời gian này có thể bạn sắp gặp phải những khó khăn về vấn đề tài chính. Hãy cố gắng điều tiết mức chi tiêu của mình, dành ra một khoản để phòng khi có việc cần dùng đến.

Giờ Sửu (1h – 3h sáng)

Báo hiệu một tai nạn nhỏ sắp xảy ra. Nó có thể là một vài va quệt nhẹ trên đường đi hoặc một vài sự cố trong căn nhà của bạn. Hãy chắc chắn bạn luôn tỉnh táo để giải quyết các vấn đề đó một cách nhanh gọn.

Giờ Dần (3h – 5h sáng)

Giật mắt phải nam vào giờ này, rất có khả năng bạn sẽ có tin vui trong công việc, chuyện hợp tác làm ăn kinh doanh. Đừng quên duy trì các mối quan hệ cần thiết bởi nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Giờ Mão (5h – 7h sáng)

Chuyện tình cảm có những chuyển biến tốt nếu mắt phải có bạn nháy, giật trong thời gian này. Bạn đừng tham công tiếc việc quá mà bỏ mặc những người thân yêu đã và đang đồng hành cùng mình đấy!

Giờ Thìn (7h – 9h sáng)

Đây là báo hiệu của sự hao tài tốn của. Bạn nên thận trọng vì có thể xe cộ của bạn có thể hư hỏng, số tiền bỏ ra sửa chữa cũng khá nhiều. Hãy vui vẻ chấp nhận nó vì “của đi thay người” là chuyện đáng mừng hơn.

Giờ Tỵ (9h – 11h trưa)

Một tin tốt lành cho bạn trong công việc, sắp tới bạn sẽ nhận được một khoản lợi nhuận bất ngờ từ việc đầu tư. Đừng nên tiêu tiền phung phí vì sắp tới là cơ hội tốt để bạn đầu tư sinh lời nhiều hơn.

Giờ Ngọ (11h – 13h trưa)

Là dấu hiệu của thị phi tai tiếng. Có khả năng bạn bị tiểu nhân hãm hại, làm được việc nhưng lại không được trọng dụng. Cố gắng kiềm chế vì những người: “Gieo nhân nào sẽ gặp quả đó” thôi.

Giờ Mùi (13h – 15h chiều)

Thông báo cho bạn một tin vui trong chuyện tình cảm. Ai đó đang nhớ đến bạn và đợi bạn chủ động lên một cuộc hẹn. Nếu như bạn không muốn cô đơn quá lâu thì hãy tận dụng cơ hội này.

Giờ Thân (15h – 17h chiều)

Báo hiệu các mối quan hệ xã giao của bạn đang gặp phải những hiểu lầm. Hãy cố gắng ngồi lại nói chuyện và giải quyết nó nếu như không muốn mất đi mối quan hệ đó.

Giờ Dậu (17h – 19h tối)

Thật đáng để chúc mừng vì bạn sắp được thưởng nóng hoặc tăng lương trước thời hạn vì hoàn thành vượt mức chỉ tiêu của công ty. Bạn nên bỏ ra một chút để góp vào bữa tiệc liên hoan chung để mọi người cùng chia vui với bạn.

Giờ Tuất (19h – 21h tối)

Cẩn thận chuyện ăn chơi vì có thể nó sẽ gây cho bạn những hậu quả không mong muốn đấy. Không nên sử dụng chất kích thích để đầu óc tỉnh táo vì chỉ thiệt thân bạn mà thôi.

Giờ Hợi (21h – 23h đêm)

Cảnh báo về sức khỏe của bạn. Rất có thể là các bệnh về đường ruột, tiêu hóa. Hãy bảo vệ dạ dày của bạn bằng các món ăn lành tính, hạn chế tối đa thực phẩm ăn liền và các đồ uống có ga.

Một số trường hợp nháy, giật mắt phải nam khác

Nháy giật mắt phải có nguy hiểm không

Mắt phải ở nam giới nháy, giật có nguy hiểm không?

Bên cạnh những trường hợp nam giới có hiện tượng nháy, giật mắt phải đã nêu ra ở trên, cũng có một vài trường hợp khác cần lưu ý như:

Mắt phải nam giật liên tục trong thời gian dài

Điềm báo cho sự mất mát thứ gì đó. Thực tế, nó cũng ko quá giá trị để bạn phải bận tâm nhiều. Có khi bạn cũng vứt nó một chỗ khá lâu không sử dụng đến.

Giật mắt phải nam cả ngày

Nếu mắt phải của bạn nháy giật cả ngày thì có thể bạn đang cảm thấy áp lực nặng trong công việc. Hãy nghỉ ngơi và đảm bảo thời gian cho mắt bạn được thư giãn.

Con trai nháy mắt phải ở mí trên

Nháy mí mắt trên bên phải cũng là hiện tượng mà nhiều cánh mày râu gặp phải. Nó báo hiệu bạn có thể sẽ trúng số. Tuy nhiên, hãy nghiên cứu kỹ xem thời gian mắt nháy và con số tài lộc nào hợp với bạn.

Giật mắt phải nam ở mí dưới

Mí dưới bên phải bị giật là điềm báo bạn gặp trục trặc trong chuyện tình cảm. Những hiểu lầm, cãi vã tuy không lớn nhưng bạn vẫn nên kiềm chế để giữ mối quan hệ với đối phương. Nóng tính sẽ khiến bạn mất nhiều hơn được.

Tự nhiên đàn ông bị giật mắt phải

Báo hiệu sự tiến triển trong sự nghiệp của bạn. Bạn sắp gặp được đối tác làm ăn chung hoặc các dự án đang trì trệ sẽ có những tiến triển mới.

3. Con số may mắn khi mắt phải nam giới bị nháy, giật

Nhiều người tâm niệm, nam giới nháy, giật mắt phải sẽ rất dễ dàng “trúng số”. Thế nhưng con số nào mới đem lại cát vượng, tài lộc cho bạn?

Con số đem lại may mắn khi nháy mắt phải

Con số mang đến may mắn khi mắt phải nháy, giật

Hãy xem chi tiết bên dưới nhé:

 • Từ 23h00 - 1h00: Số 21,54
 • Từ 1h00 - 3h00: Số 32, 72
 • Từ 3h00 - 5h00: Số 86, 39
 • Từ 5h00 - 7h00: Số 52, 09
 • Từ: 7h00 - 9h00: Số 44, 60
 • Từ 9h00 - 11h00: Số 14, 53
 • Từ 11h00 - 13h00: Số 10, 69
 • Từ 13h00 - 15h00: Số 12,63
 • Từ 15h00 - 17h00: Số 22, 91
 • Từ 17h00 - 19h00: Số 07, 56
 • Từ 19h00 - 21h00: Số 09, 97
 • Từ 21h00 - 23h00: Số 36, 85

4. Đàn ông cần phải làm gì khi bị giật, nháy mắt phải thường xuyên?

Làm gì khi nam giới nháy mắt liên tục

(Làm gì khi nam giới nháy mắt liên tục?)

Nam giới bị nháy mắt thường xuyên cần lưu ý và khắc phục hiện tượng trên như sau:

 • Hạn chế tối đa việc sử dụng rượu, bia, các chất có cồn, chất kích thích. Tuyệt đối không sử dụng vào buổi sáng vì nó ảnh hưởng nhiều đến đôi mắt của bạn.
 • Bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể như các vitamin, ăn những thực phẩm tốt cho mắt như cà rốt, trứng, cá…
 • Tăng cường luyện tập thể dục, thể thao, sinh hoạt điều độ. Hạn chế tối đa việc tiếp xúc liên tục với các thiết bị điện tử, nếu bắt buộc phải sử dụng chúng thì nên để cho mắt nghỉ ngơi, thư giãn 5-7 phút khi tiếp xúc với máy tính 2 giờ đồng hồ.

Trên đây là những kiến thức tâm linh, phong thủy về hiện tượng nam giới nháy, giật mắt phải. Mong rằng, bài biết đã đem lại cho bạn những thông tin quý giá. Hãy thường xuyên theo dõi trang web của chúng tôi để có thêm những kiến thức bổ ích.