Hồi Hộp Là Điềm Báo Gì? Giải Mã Ý Nghĩa Tốt Xấu Và Số Tài Lộc
Góc Tử Vi

Hiện tượng hồi hộp: Giải đáp về điềm báo và con số may mắn

Hồi hộp không phải là hiện tượng khó gặp trong cuộc sống. Nếu bỗng dưng có thời điểm nào đó trong ngày bạn cảm thấy cơ thể rơi vào trạng thái này thì rất có thể là điềm báo về chuyện sắp xảy ra. Hãy cùng lich365.net giải mã hiện tượng này!

1. Đôi điều cần biết về hiện tượng hồi hộp

Hồi hộp là như thế nào?

Hồi hộp là trạng thái tim đập nhanh hoặc nhịp tim không đều

Hồi hộp là trạng thái tim đập nhanh hoặc nhịp tim không đều. Khi bạn gặp hiện tượng này, có thể do bạn đang bị căng thẳng về tâm lý hoặc mắc các bệnh về y khoa. Tuy nhiên, nếu thể trạng bạn hoàn toàn bình thường mà tự dưng cơ thể thấy bất an thì hồi hộp mang ý nghĩa tâm linh nào đó.

Tình trạng bỗng dưng hồi hộp thường xuất hiện trong khoảng thời gian ngắn, từ 15 - 30 phút đồng hồ. Có khi cơ thể bạn vừa hồi hộp vừa đi kèm một số cảm giác khác như: nóng ruột, lo lắng, thậm chí hắt xì hơi liên tục.

2. Tự nhiên hồi hộp là điềm báo gì, tốt hay xấu?

Hồi hộp báo hiệu điềm gì?

Hồi hộp báo hiệu điềm gì?

Như đã nói ở trên, tự nhiên hồi hộp có thể mang ý nghĩa tốt hoặc xấu, phụ thuộc nhiều yếu tố và khía cạnh khác nhau. Có hai góc nhìn bạn đọc cần biết như sau.

Theo khía cạnh tâm linh

Theo quan niệm của người Việt Nam, hiện tượng này xảy ra khi não bộ con người có khả năng nhận cảm vượt trội so với thông thường. Nếu bạn là người có thể trạng tốt, sức khỏe ổn định mà bỗng dưng cảm thấy hồi hộp thì rất có thể đây là điềm báo về sự việc nào đó sắp xảy ra ảnh hưởng đến bạn.

Tự nhiên hồi hộp không hoàn toàn được hiểu là những điều bất trắc, xui xẻo sẽ đến với bạn. Đôi khi nó còn mang nhiều ý nghĩa tích cực, tốt đẹp mà rất có thể bạn chưa biết.

Theo khoa học

Tự nhiên hồi hộp xảy ra khi bạn có tiền sử mắc các nhóm bệnh về tim mạch, huyết áp và thần kinh. Nếu bạn từng bị bác sĩ cảnh báo về điều này hoặc gặp hiện tượng hồi hộp xen lẫn cảm giác khó thở, sốt cao,… thì nên đi kiểm tra tại các cơ sở y tế để có chuẩn đoán chính xác.

2. Giải mã chi tiết điềm báo hồi hộp theo khung giờ

điềm báo hồi hộp theo khung giờ

Mỗi khung giờ mang ý nghĩa điềm báo hồi hộp khác nhau

Cảm giác hồi hộp tại mỗi thời điểm trong ngày lại tương ứng một điềm báo tốt, xấu khác nhau. Cùng tìm hiểu ý nghĩa của nó theo các khung giờ cụ thể dưới đây.

Các khung giờ buổi sáng

Từ 1h – 3h: Có ai đó đang tương tư và nhớ bạn. Đây là dấu hiệu tốt cho đường tình duyên của bạn.

Từ 3h – 5h: Đây là điềm báo bạn bị mất tiền hoặc đồ vật bạn yêu thích. Tuy nhiên đừng quá lo lắng. Hãy cẩn thận hơn trong quá trình bảo quản đồ vật và giữ tiền của mình.

Từ 5h – 7h: Bạn có cơ hội được tăng lương trong thời gian tới nếu bỗng dưng thấy hồi hộp trong khoảng thời gian này. Hãy nắm bắt cơ hội thể hiện mình ngay thôi.

Từ 7h – 9h: Đây là điềm báo mang ý nghĩa tích cực. Có người đang khen ngợi và cất cử bạn lên vị trí cao hơn. Trong mắt họ, bạn là người có uy tín và năng lực.

Từ 9h – 11h: Bạn sắp có người bạn phương xa ghé thăm. Người này sẽ đem lại nhiều may mắn cho công việc của bạn.

Từ 11h – 13h: Bạn gặp trục trặc trong quan hệ tình cảm. Tuy nhiên đó chỉ là do cảm xúc nóng vội nhất thời, hãy bình tĩnh giải quyết và lắng nghe trái tim của mình nhé.

Từ 13h – 15h: Bạn chuẩn bị được mời đi ăn. Người mời bạn ăn rất có cảm tình với bạn.

Từ 15h – 17h: Đây là điềm báo tốt dành cho bạn. Mọi rắc rối và trục trặc trong công việc đều sẽ được giải quyết vì bạn được quý nhân phù trợ.

Các khung giờ buổi tối

Từ 17h – 19h: Có thành viên trong gia đình bạn bị ốm. Nhưng đừng quá lo lắng. Sức khỏe của họ không bị quá ảnh hưởng mà sẽ mau chóng hồi phục.

Từ 19h – 21h: Công việc kinh doanh của bạn sẽ suôn sẻ và thuận lợi trong thời gian tới. Hãy tập trung nắm bắt lấy cơ hội này, đây sẽ là tiền đề cho sự nghiệp sau này của bạn.

Từ 21h – 23h: Bạn có thể bị va quệt khi tham gia giao thông. Đây là điềm báo trước nhắc nhở bạn lái xe, đi đường cẩn thận. Sẽ không có vấn đề gì đáng ngại xảy ra.

Từ 23h- 1h sáng: Bạn và người ấy chuẩn bị tiến tới một quyết định gắn kết lâu dài. Hai người sẽ sống hạnh phúc bên nhau trọn đời.

3. Một số trường hợp điềm báo cụ thể khác

Hồi hộp tim đập nhanh

 

Vừa hồi hộp vừa hắt xì hơi báo điềm gì?

Bên cạnh giải nghĩa điềm báo hồi hộp theo giờ, chúng tôi còn giải đáp một số hiện tượng khác. Cụ thể như sau.

Vừa hồi hộp vừa tim đập nhanh: Có ai đó sẽ tỏ tình với bạn. Người thích bạn rất chân thành và mong muốn được thành đôi với bạn. Bạn có thể suy nghĩ một mối quan hệ lâu dài với người này.

Vừa hồi hộp vừa nóng ruột: Đây là điềm báo nhắc bạn vừa làm sai trong công việc. Tuy nhiên đừng quá lo lắng, đây chỉ là một lỗi nhỏ và bạn hoàn toàn có thể khắc phục. Hãy kiểm tra lại toàn bộ công việc của mình một lần nữa. Ngoài ra còn rất nhiều điềm báo thú vị về hiện tượng nóng ruột tại bài viết: "Nóng ruột là điềm báo gì? Luận giải ý nghĩa tốt xấu theo giờ".

Vừa hồi hộp vừa lo lắng: Người bạn lâu năm của bạn sẽ đem đến tin tốt lành cho công việc của bạn. Hãy chuẩn bị đón nhận nó.

Vừa hồi hộp vừa hắt xì hơi: Có ai đó đang khen ngợi, nhắc tới bạn. Ngoài ra, hắt xì hơi cũng mang tới nhiều luận giải thú vị, mời bạn đọc tham khảo tại: "Nhảy mũi là điềm gì? Luận giải điềm báo theo từng khung giờ".

4. Con số may mắn khi gặp hiện tượng hồi hộp

con số may mắn của hiện tượng bỗng dưng hồi hộp

Đi tìm con số may mắn của hiện tượng bỗng dưng hồi hộp

Mỗi hiện tượng hồi hộp tương ứng một con số may mắn khác nhau. Cụ thể: 

  • Hồi hộp, tim đập nhanh: Số 46
  • Hồi hộp, nóng ruột: 23
  • Hồi hộp, lo lắng: 06
  • Hồi hộp, hắt xì hơi: 75

5. Cách chữa hiện tượng hồi hộp liên tục

cách chữa hồi  hộp

Nên đi khám nếu bạn cảm thấy không khỏe

Như đã nói phần trên, hiện tượng hồi hộp xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Nếu bạn đã có tiền sử mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp hoặc thần kinh, chúng tôi khuyên bạn nên đi khám và chữa bệnh ở các cơ sở y tế uy tín, chuyên nghiệp.

Trong trường hợp bỗng dưng bạn thấy hồi hộp không rõ lý do, hãy dừng các công việc, đứng lên đi lại, hít thở và uống một ly nước. Suy nghĩ tích cực và nghỉ ngơi trong thời gian ngắn sẽ giúp cơ thể trở về trạng thái cân bằng.

Trên đây là bài viết giải đáp về điềm báo và con số may mắn của hiện tượng hồi hộp. Bạn đọc có thể thử vận may nhưng không nên quá phụ thuộc vào những con số.

Hy vọng những thông tin bổ ích trong bài viết đã giải đáp được những thắc mắc của quý bạn đọc về hiện tượng hồi hộp. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi!

Để biết sự việc sắp tới xảy ra, mời bạn đọc gieo quẻ: