Nhảy Mũi Là Điềm Gì? Luận Giải Điềm Báo Theo Từng Khung Giờ
Góc Tử Vi

Nhảy mũi: Những điềm báo tâm linh và con số đem lại may mắn, tài lộc

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Nhảy mũi là tên gọi khác của hắt xì hơi. Tưởng như đây là hiện tượng sinh lý hết sức bình thường nhưng nó lại mang những ý nghĩa tâm linh vô cùng sâu sắc.

Quan niệm dân gian xưa thường coi đây là điềm báo cho một sự việc tốt hoặc xấu xảy ra đối với chính người bị hắt hơi, nhảy mũi. Nhiều người cũng hay phỏng đoán và tìm kiếm các con số đem lại may mắn, cát tường khi gặp hiện tượng này.

Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây để được biết cụ thể, chi tiết.

1. Giải thích hiện tượng nhảy mũi

Nhảy mũi được giải thích thế nào

Hiện tượng nhảy mũi được giải thích như thế nào?

Theo khoa học

Hiện tượng nhảy mũi theo khoa học là do niêm mạc mũi bị kích ứng từ các yếu tố bên trong cơ thể như: Trong người đã sẵn có những mầm bệnh liên quan đến viêm mũi, viêm xoang. Mặt khác, sự thay đổi của các yếu tố môi trường như khói bụi, ô nhiễm cũng xảy ra hiện tượng nhảy mũi.

Theo tâm linh

Theo quan niệm tâm linh, hiện tượng nhảy mũi hắt hơi xảy ra đồng nghĩa với những điềm báo tốt hoặc xấu sắp đến. Những điềm báo này còn phụ thuộc vào thời điểm nhảy mũi mà người ta phân chia ra nó là cát hay hung, có cả những điềm báo bán cát bán hung.

2. Nhảy mũi là điềm báo gì? Luận giải điềm báo nhảy mũi theo giờ

Điềm báo nhảy mũi theo giờ

Nhảy mũi là điềm báo tốt hay xấu?

Hiện tượng nhảy mũi có nhiều điềm báo khác nhau, cụ thể như thế nào? Mời quý độc giả theo dõi luận giải dưới đây:

Nhảy mũi lúc 1h

Báo hiệu rằng bạn sắp được ai đó mời đi chơi hoặc đi ăn. Nếu họ đã ngỏ ý mời bạn thì bạn đừng ngần ngại hẹn mời họ vào một dịp khác để duy trì mối quan hệ tốt đẹp.

Nhảy mũi lúc 2h

Điềm báo cho bạn về sức khỏe. Có thể hệ tiêu hóa của bạn có một chút vấn đề. Tuy nó không nghiêm trọng nhưng cũng đừng chủ quan.

Nhảy mũi lúc 3h

Là điềm báo về những khoản chi phí lớn bạn sắp phải chi tiêu. Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi bỏ ra một số tiền lớn vào những mục đích chưa thực sự thiết yếu.

Nhảy mũi lúc 4h

Có ai đó đang nhớ đến bạn. Thật may mắn nếu như người đó cũng là người bạn đang thầm thương trộm nhớ.

Nhảy mũi lúc 5h

Chúc mừng bạn vì đây là dấu hiệu tốt về công việc của bạn. Có thể bạn sẽ được cấp trên ưu ái hơn hoặc được đồng nghiệp giúp đỡ nhiệt tình để hoàn thành công việc.

Nhảy mũi lúc 6h

Bạn có thể gặp một vài trục trặc trong chuyện tình cảm nếu như nhảy mũi trong thời gian này. Những xích mích, cãi vã có thể xảy ra. Hãy bình tĩnh giải quyết mọi việc để mối quan hệ giữa hai người không đi vào ngõ cụt.

Nhảy mũi lúc 7h

Điềm báo nhảy mũi này là dấu hiệu cho thấy bạn sắp nhận được một khoản tiền. Số tiền này có thể bạn được thưởng nóng hoặc là một vài khoản lãi suất sau quá trình bạn đầu tư kinh doanh.

Nhảy mũi lúc 8h

Rất có thể bạn đang bị người khác nhắc đến tên với mục đích soi mói, chỉ trích, nói xấu sau lưng bạn. Không có gì phải buồn phiền hết vì những người như vậy không đáng để bạn phải bận tâm.

Nhảy mũi lúc 9h

Hãy thận trọng vì đây là điềm báo sẽ có người xúi giục bạn làm những điều sai trái để kiếm lời. Bạn cần phải cảnh giác, đừng ham những thứ lợi nhuận trước mắt mà coi thường luật pháp.

Nhảy mũi lúc 10h

Chúc mừng bạn vì đây là điềm báo tốt về chuyện tình cảm. Có thể mối quan hệ của bạn với bạn khác giới đang trong thời kỳ bế tắc sẽ có nhiều khởi sắc mới. Đừng bỏ lỡ nếu như bạn muốn phát triển nó.

Nhảy mũi lúc 11h

Báo hiệu bạn sắp được đi đâu đó xa. Có thể là một chuyến công tác ngắn ngày hoặc bạn sắp được đi du lịch cùng bạn bè. Hãy tận dụng điều đó để xả stress, giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi sau chuỗi ngày dài làm việc quần quật.

Nhảy mũi lúc 12h

Là dấu hiệu có người đang để mắt tới bạn. Có thể họ đang để mắt và muốn kết bạn, làm quen. Nhưng cũng có khi cấp trên đang theo dõi quá trình làm việc của bạn hàng ngày để xem xét về mức lương, chế độ đãi ngộ cho bạn.

Nhảy mũi lúc 13h

Vô tình nhảy mũi vào thời gian này rất có thể bạn đang gặp phải trục trặc trong vấn đề tài chính, tiền bạc. Đừng nghĩ vay mượn là cách giải quyết tốt vì trong thời gian này, bạn hãy cố gắng chi tiêu phù hợp với số tiền bạn có.

Nhảy mũi lúc 14h

Chúc mừng bạn vì rất có thể trong thời gian tới bạn sẽ quen được một đối tác tin cậy. Hãy tận dụng để phát triển kinh doanh. Bạn cũng đừng quên tuân thủ đúng những điều khoản khi ký kết hợp tác.

Nhảy mũi lúc 15h

Bạn sắp nhận được một món quà. Có thể từ “người ấy” hoặc từ chính bạn bè đồng nghiệp của bạn. Tuy đây không phải là điều bất ngờ nhưng cũng khiến bạn vui. Tâm trạng tốt thì hiệu quả làm việc cũng tăng đáng kể đấy.

Nhảy mũi lúc 16h

Báo hiệu bạn sắp nhận một khoản tiền từ việc trúng số hoặc nhặt được do người khác đánh rơi. Dù ít hay nhiều bạn cũng nên đi công đức hoặc phóng sinh trước khi tiêu hết chúng. Người ta thường nói:” Của thiên trả địa” mà thôi.

Nhảy mũi lúc 17h

Đối tác làm ăn có thể gây khó dễ cho bạn trong công việc. Hãy cư xử lịch thiệp, mềm mỏng và khôn khéo, nó sẽ giúp bạn giải quyết chuyện êm đẹp. Bạn cũng có thể mở rộng được các mối quan hệ làm ăn kinh doanh khác nếu biết tận dụng.

Nhảy mũi lúc 18h

Bạn có tin từ người nhà. Có thể là trong gia đình bạn sẽ sớm có thêm một thành viên mới. Điều này rất đáng mừng đấy vì người đó sẽ giúp bạn nhiều trong sự nghiệp của mình.

Nhảy mũi lúc 19h

Báo hiệu bạn nên cẩn thận trong chuyện đi lại, di chuyển trên đường. Rất có thể trong một vài phút bạn không tập trung sẽ xảy ra va quệt đấy. Tuy không nghiêm trọng nhưng nhất định bạn không được chủ quan.

Nhảy mũi lúc 20h

Thật không may nếu bạn nhảy mũi trong khoảng thời gian này. Bạn sắp phải chia tay với người thực sự thân thiết đấy. Họ có thể ra nước ngoài du học hoặc định cư, cũng có thể là người thân của bạn đi xa.

Nhảy mũi lúc 21h

Báo hiệu sự hỏng hóc, trục trặc của một vài thiết bị bạn phải dùng thiết yếu hàng ngày. Hãy dành thời gian và tiền bạc để sửa chữa nó trước khi nó còn giá trị sử dụng đối với bạn.

Nhảy mũi lúc 22h

Sắp có người vay tiền của bạn. Hãy cân nhắc kỹ nếu như người đó đủ thân thiết, tin tưởng được thì hãy giúp họ khi cần thiết.

Nhảy mũi lúc 23h

Đây là dấu hiệu bạn sắp đánh mất một mối quan hệ do những hiểu lầm không thể giải thích. Đừng quá buồn vì sẽ có nhiều bạn bè khác tốt hơn, ít nhất cũng nghe bạn giải thích khi xảy ra những chuyện xích mích.

Nhảy mũi lúc 24h

Đây là điềm báo cho việc bạn sắp có cơ hội đến thăm các ngôi đền, chùa. Đừng quên thành tâm thắp nhang cầu an cho bạn và gia đình.

3. Con số may mắn khi nhảy mũi - Đánh số gì ?

Con số may mắn tài lộc khi nhảy mũi

Con số đem lại may mắn, tài lộc khi bị nhảy mũi

  • Nếu bạn là nam thì con số may mắn đem lại tài lộc cho bạn là 62, 89
  • Nếu bạn là nữ, bạn có thể áp dụng con số 23, 16 vào cuộc sống

Tuy nhiên, những con số này chỉ mang tính chất tham khảo, bạn đừng ham vui quá để thiệt thân.

Trên đây là những thông tin về hiện tượng nhảy mũi mà chúng tôi đã tổng hợp, chia sẻ đến cho bạn đọc. Hy vọng bài viết đã đem đến cho bạn những nội dung bổ ích, hữu dụng. Hãy thường xuyên truy cập trang web của chúng tôi để biết thêm nhiều điều thú vị.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào