Khám Phá Độ Thủy Chung Của 12 Cung Hoàng Đạo
Góc Tử Vi

Cùng khám phá mức độ thủy chung của 12 cung hoàng đạo- Ai chung thủy nhất?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Trong tình yêu đôi lứa, chung thủy là yếu tố quan trọng không thể thiếu giữa hai trái tim. Nó thể hiện hai bạn có thật sự yêu thương, hết lòng vì nhau không. Bạn đang yêu một ai đó và muốn biết mức độ thủy chung của người ấy dành cho mình? Hãy khám phá mức độ thủy chung của nửa kia đối với bạn qua cung hoàng đạo ở dưới bài viết sau đây.

(Ảnh: Mức độ thủy chung của 12 cung hoàng đạo)

(Ảnh: Mức độ thủy chung của 12 cung hoàng đạo)

1. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Có một điều không thể chối bỏ, Kim Ngưu là chòm sao nổi tiếng chung thủy và đáng tin nhất trong 12 cung hoàng đạo. Bởi trong tình yêu, họ luôn mang đến sự chắc chắn, ổn định và cảm giác an toàn cho nửa kia.

Thêm một ưu điểm nữa là Kim Ngưu rất biết cách lắng nghe, thấu hiểu, sẻ chia với những tâm tư, tình cảm của người khác. Tuy tính cách khá bướng bỉnh, hơi nhàm chán nhưng càng yêu lâu bạn càng cảm nhận rõ hơn mức độ thủy chung, ân cần và dịu dàng của người thuộc cung Kim Ngưu.

2. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nam, nữ thuộc cung Cự Giải thường khá nhạy cảm trong chuyện tình yêu. Chính vì vậy họ không muốn làm ai bị tổn thương. Khi yêu, Cự Giải là người giàu tình cảm và lòng nhân hậu, luôn mong muốn đem lại những điều tốt đẹp đến với người mình yêu thương.

Con người Cự Giải sống khá nội tâm và khép kín nên khi gặp đúng người họ sẽ yêu thương và gắn bó sâu sắc.

3. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

 

(Ảnh: Mức độ chung thủy của cung Xử Nữ)

(Ảnh: Mức độ chung thủy của cung Xử Nữ)

Đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng thuộc về Xử Nữ. Những người thuộc chòm sao này có tính khá cẩn thận và tỉ mỉ, họ mong muốn tìm được một người đáng tin cậy giống bản thân.

Xử Nữ kiểm soát được cảm xúc và tình cảm, nhận biết được ai có tình cảm với mình nên khá kén cá chọn canh, kĩ tính. Khi hết tình cảm, họ sẽ chấm dứt hoàn toàn chuyện tình cảm với người cũ.

4. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bản chất của người thuộc cung Ma Kết là chung thủy. Đặc biệt trong chuyện tình cảm có thể thấy Ma kết là người rất có trách nghiệm đối với gia đình.

Các Nam Dương không thích để lộ suy nghĩ, tình cảm của mình ra bên ngoài. Họ chỉ giúp đỡ người khác một cách âm thầm, lặng lẽ nên đôi khi khiến nửa kia cảm giác không được quan tâm.

Nếu một ngày không còn yêu, Ma kết vẫn quan tâm chăm sóc người ấy vì bản tính thủy chung, họ vẫn ý thức được giá trị của mối quan hệ giữa hai người. Tuy nhiên, nếu quá chán với cảm xúc hiện tại, Ma Kết cũng có thể đi tìm người khác thay thế.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về 12 cung hoàng đạo tại: 12 Cung Hoàng Đạo - Giải Mã Bí Mật 12 Cung Sao

5. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình vốn có tính độc lập và luôn sẵn sàng mạo hiểm với cuộc sống. Họ không thích việc lừa dối ai đó và cũng rất ghét bị người khác trêu đùa tình cảm của mình.

Nam, nữ thuộc chòm sao này không thích sự gò bó một chút nào nên sẽ có phần ương bướng và khó bảo.

Mặc dù Bảo Bình coi thủy chung là lý tưởng trong tình yêu, nhưng khi cảm thấy tình yêu đó không thể tiếp tục thì họ cũng không giữ.

6. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

(Ảnh: Mức độ chung tình của cung Thiên Bình)

(Ảnh: Mức độ chung tình của cung Thiên Bình)

Những người thuộc cung Thiên Bình luôn yêu thích sự yên bình và hài hòa, đặc biệt trong các mối quan hệ thân thiết. Các Libra có xu hướng sống hết mình vì đối phương do nhận thức được giá trị lớn lao của mối quan hệ đang có và không muốn mạo hiểm đánh đổi tình yêu.

Tuy nhiên,tính cách của Thiên Bình cũng rất đa tình và quyến rũ. Nếu xung quanh họ xuất hiện những cám dỗ tình ái, Thiên Bình có thể bị lôi kéo và cám dỗ.

7. Song Tử (21/5 - 21/6)

Tính cách của Song Tử khá trẻ con và bướng bỉnh. Vì vậy, nếu đang yêu một người thuộc cung Song Tử, bạn hãy chiều chuộng, quan tâm họ hơn để đối phương không lầm đường lạc lối.

Song Tử mang trong mình bản chất khá táo bạo, tò mò và dễ thay đổi nên họ thích những thứ náo nhiệt, mạo hiểm. Họ thích chơi đùa, thậm chí là trêu đùa với trái tim của người khác. Yêu Song Tử, bạn cũng đừng quên hâm nóng tình yêu giữa 2 bạn vì họ rất dễ chán khi người yêu mình trở nên nhàm chán và nhạt nhẽo.

8. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã thường là những người có tính cách hướng ngoại, rất hòa đồng, ham chơi, thích đùa giỡn. Chính vì vậy, họ dễ bị cám dỗ chạy theo những mối quan hệ lạc lối ngay cả khi đã có người yêu.

Mức độ chung tình của Nhân Mã chỉ được đánh giá ở hạng trung bình. Nhưng mà điều này không có nghĩa là tất cả các Nhân Mã đều không thủy chung trong tình yêu.

9. Bạch Dương (21/3 - 19/4)

(Ảnh: Mức độ chung tình của cung Bạch Dương)

(Ảnh: Mức độ chung tình của cung Bạch Dương)

Người thuộc cung Bạch Dương thường là người nhiệt tình, quyến rũ. Nếu không được kiểm soát, sự quyến rũ ấy vô tình trở thành mối đe dọa nguy hiểm cho tình yêu của bạn.

Tính cách của họ độc lập và bốc đồng, thường sẽ hành động mà không cân nhắc kỹ đến hậu quả có thể xảy ra. Ngoài ra, Bạch Dương thích phiêu lưu, mạo hiểm, thậm chí là mạo hiểm trong cả tình yêu với nhiều mối quan hệ một lúc nên không được xem là người chung thủy. Nếu yêu Bạch Dương, bạn hãy học cách tạo ra sự náo nhiệt và thử thách để giữ sự quan tâm, hứng thú của họ dành cho bạn.

10. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử thường là người tính tình tự cao, ngoan cố và hơi ích kỷ. Trong tiềm thức của họ, chung thủy cần phải được bao bọc bởi sự tự cao ấy. Nghĩa là, nếu bạn yêu một Sư Tử thì phải biết cách giúp họ tỏa sáng hơn, lôi cuốn và hấp dẫn hơn.

Hơn nữa, Sư Tử là người cầu toàn, thích tự do và ghét sự ràng buộc. Họ luôn mong muốn tìm kiếm được một người bạn đời hoàn hảo nhất có thể. Chính vì vậy mà người thuộc cung Sư Tử khó tìm được người thích hợp. Khi phát hiện ra người mình yêu không giống như những gì mình mong muốn, họ thường có xu hướng tìm những mối quan hệ khác.

Tìm hiểu thêm bí mật của 12 cung hoàng đạo tại: Khám phá những bí mật hấp dẫn về 12 cung hoàng đạo

11. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bò Cạp thuộc kiểu người không dễ để sót bất kỳ sự cám dỗ nào vụt thoát khỏi bàn tay. Họ thích được ngưỡng mộ và theo đuổi từ nhiều người.

Trong tình yêu, nếu đối phương không làm theo đúng ý dễ khiến Bọ Cạp phật lòng và khó tha thứ cho những sai lầm đó. Tuy nhiên, Bò Cạp thường không bộc lộ cảm xúc thực của bản thân khiến người khác thấy khó khăn để có thể nắm bắt và hiểu.

Con người của Thiên Yết toát ra vẻ cuốn hút, đào hoa và khiến cho nhiều người muốn được chinh phục. Vì vậy họ khó giữ được một mối quan hệ nào lâu dài và chỉ số chung thủy thấp. Tuy nhiên, sâu thẳm Bò Cạp thích gắn bó với những gì mình có nên việc thay lòng đổi dạ còn tùy thuộc vào suy nghĩ riêng mỗi người.

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Cung có chỉ số chung thủy đứng vị trí cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo là Song Ngư. Bản chất họ là người vô cùng nhạy cảm và thường đấu tranh nội tâm gay gắt. Họ dễ bị vỡ mộng khi tình yêu của mình không giống như những gì mình mơ mộng.

Ngoài ra, Song Ngư là người yếu lòng nên dễ bị cuốn hút bởi vẻ đẹp của các mối quan hệ khác. Vậy nên nếu bạn đang yêu Song Ngư thì cẩn thận một chút. Tuy nhiên, đa số người thuộc cung Song Ngư thường có trách nhiệm với tình yêu của mình, sẵn sàng hy sinh vì tình yêu ấy.

Kết Luận

Những thông tin về “mức độ chung thủy của từng cung hoàng đạo” có làm cho bạn thích thú? Mong rằng qua bài viết này, bạn có thể hiểu đối phương của mình hơn, từ đó duy trì được mối quan hệ hòa hợp, hạnh phúc.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào