Ý Nghĩa & Cách Xem Đường Chỉ Tay Con Cái Đoán Giới Tính, Số Con
Góc Tử Vi

Ý nghĩa & Cách xem đường chỉ tay con cái đoán giới tính, số con

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Đường chỉ tay có thể nói lên một phần cuộc đời của mỗi cá nhân. Ngoài đường công danh sự nghiệp thì đường chỉ tay con cái cũng được nhiều người để ý.

Vậy đường chỉ tay con cái có ý nghĩa gì, cách xem như thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin hữu ích nhất.

Đường chỉ tay con cái là gì?

Đường chỉ tay con cái là gì?

Đường chỉ tay con cái là gì?

Trên bàn tay mỗi người có rất nhiều đường chỉ tay khác nhau và có những ý nghĩa riêng biệt. Trong đó, đường chỉ tay con cái luôn được quan tâm và chú ý hơn cả. Đây là những đường nhỏ, thường không rõ nằm ở dưới ngón tay út. Những đường chỉ tay này thường nói lên được con cái của bạn như thế nào.

Các đường chỉ tay con cái sẽ cho biết người đó có thể sinh được mấy con, giới tính hay việc nuôi con có khó khăn hay không. Đặc biệt, trong một số trường hợp, bạn có thể nhìn thấy những đường chỉ tay báo hiệu tuyệt tự.

Song, đường chỉ tay con cái của mỗi người là khác nhau và có những chi tiết khó nhìn thấy. Bạn cần xem thật kỹ đường chỉ tay của mình để biết được số mệnh ra sao trên đường con cái.

>> Khám phá ngay: 6 Đường chỉ tay may mắn hiếm có - Tiết lộ người có số giàu sang phú quý

Các cách xem đường chỉ tay con cái

Cách xem đường chỉ tay con cái đơn giản

Cách xem đường chỉ tay con cái đơn giản

Không rõ ràng như đường sống, tình duyên hay công danh, đường chỉ tay con cái thường khó nhận thấy. Để dễ dàng nhận biết đường đường chỉ tay này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xem ở dưới đây. Hy vọng bạn có thể xem chúng dễ dàng.

Cách 1:

Theo học thuyết tướng số của phương Đông thì đường chỉ tay con cái thường nằm dưới ngón tay út. Khi nắm bàn tay lại, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những đường vân ngang nằm dài.

Việc nắm bàn tay lại mà đường vân hiện ra rõ ràng, thô và sâu thì biểu hiện việc bạn sẽ sinh con trai. Bên cạnh đó, những đường vân tay ngắn, mỏng và mờ là dấu hiệu của sinh con gái.

Cách 2:

Cũng theo học thuyết phương Đông thì đường chỉ tay con cái có thể là đường thẳng nằm mé bên tay út. Thông thường, điều này được áp dụng đối với phụ nữ. Nếu đường chỉ tay con cái này rõ ràng, rành mạch càng thể hiện được số con mà bạn có trong tương lai.

Chẳng hạn có bạn 3 đường chỉ tay có nghĩa là bạn có thể sinh được 3 em bé, có 4 đường chỉ tay thì sẽ sinh ít nhất được 4 người con.

Cách 3:

Bên cạnh hai cách trên bàn tay trên, đường chỉ tay con cái thường hiện ở vòng cổ tay. Theo các học thuyết cổ, nếu bạn càng nhiều đường vòng này thì lộc con cái của bạn khá nhiều.

Ngoài ba cách trên, cũng có một học thuyết của Trung Quốc cho rằng hình bán nguyệt trên ngón tay cái thể hiện đường chỉ tay con cái. Song, quan niệm này vẫn gây ra nhiều tranh cãi cho đến thời điểm hiện tại.

Đường chỉ tay không chỉ có ý nghĩa về con cái mà còn đặc biệt quan trọng liên quan đến hôn nhân, mời bạn theo dõi bài viết sau: Xem đường chỉ tay hôn nhân tiết lộ hạnh phúc của các cặp đôi

Ý nghĩa của xem đường chỉ tay con cái

Ý nghĩa của đường chỉ tay con cái

Ý nghĩa của đường chỉ tay con cái

Bạn có thể tự xem đường chỉ tay cho mình bằng những cách xem bên trên. Sau đó, để biết được ý nghĩa của chúng, hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây.

Đoán giới tính con

Đường chỉ tay con cái thường được ứng dụng để xem giới tính của con là trai hay gái. Tuy nhiên, phương pháp này có thể không hoàn toàn đúng với tất cả mọi người. Để có thể biết rõ hơn, bạn nên kết hợp với xem tướng số hoặc xem vân chân của đứa con trước đó. Đây là những mẹo góp phần làm rõ hơn đường chỉ tay con cái của bạn.

Dự đoán số con trong tương lai

Chúng ta có thể dễ dàng nhận biết bản thân sinh mấy con bằng cách xem số đường vân của đường chỉ tay con cái. Con số ấy sẽ nói lên khả năng thụ thai thấp nhất của bạn.

Song, nếu vân ở hai bàn tay chênh lệch nhau, hãy lấy số thấp hơn. Đối với phái nữ, đường chỉ tay con cái mà bị tách đôi ở cuối thường có khả năng sinh đôi tự nhiên.

Đoán khả năng con cái khó nuôi hay dễ nuôi

Dựa vào đường chỉ tay con cái, bạn có thể phần nào đoán được đường nuôi con của bản thân trong tương lai. Nếu các vân của đường này nhỏ, mờ và khó nhìn thì có khả năng bạn khó có con, con thường ốm đau, bệnh tật.

Với những đường chỉ tay con cái ngoằn ngoèo, hoặc nối liền với đường hôn nhân, hoặc đoạn đầu, đoạn cuối xuất hiện các nét chữ Ơ hay chữ Y thì bạn nên cẩn thận để chú ý tới sức khỏe của trẻ.

Xem đường chỉ tay con cái để biết có thể bị tuyệt tự hay không

Một số học thuyết về tướng số có thể giúp bạn biết được khả năng sinh nở của bản thân. Nếu bạn gặp phải những dấu hiệu dưới đây, đường con cái của bạn gặp trục trặc:

  • Phần gò kim tinh không gồ ghề mà rất bằng phẳng.
  • Phần cổ tay có ngấn tay cao hơn trên lòng bàn tay mà không phải là cườm tay.
  • Đường chỉ tay con cái xuất hiện hình ngôi sao.
  • Đầu ngón tay út có hình tròn ốc hoặc gò thổ tinh bị gò mộc tinh lan sang.

Xem đường chỉ tay là cách thức từ xa xưa mà người đời dùng để biết được vận mệnh của bản thân. Đường chỉ tay con cái sẽ nói lên số con mà bạn có trong tương lai, đó là con trai hay con gái, chúng có dễ nuôi hay không,...

Ngoài đường chỉ tay con cái, có một số đường chỉ tay đặc biệt liên quan đến vận mệnh của một con người, hãy tham khảo thông tin qua bài viết: Khám phá 13 đường chỉ tay đặc biệt - Luận giải nhiều điều bí ẩn về đời người

Để có cái nhìn tổng quan hơn về cuộc đời cũng như đường con cái, bạn có thể tham khảo những bài viết khác. Hãy truy cập vào website của chúng tôi để cập nhật những thông tin hữu ích nhất.

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào