Người Có Đường Chỉ Tay Xuất Ngoại Có Thể Định Cư Nước Ngoài?
Góc Tử Vi

Tất tần tật những điều thú vị quanh đường chỉ tay xuất ngoại

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Chúng ta thường nghe đường chỉ tay sẽ phản ánh phần nào về cuộc sống, tính cách, sự nghiệp,... của mỗi người. Vậy bạn đã từng nghe đến đường chỉ tay xuất ngoại hay chưa? Để biết chi tiết hơn về đường chỉ tay xuất ngoại, bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây nhé!

Đường chỉ tay xuất ngoại nằm ở đâu?

Chỉ tay của mỗi người thường có 3 đường chính là: Đường Sinh mệnh, đường Trí đạo, đường Tâm đạo. Chỉ tay đường xuất ngoại đa phần sẽ nằm bên dưới 2 đường: Tâm đạo và trí đạo. Nó là đường thẳng chạy song song cùng cạnh bàn tay theo ngón út hướng xuống dưới.

Đường chỉ tay xuất ngoại có thể có hoặc không ở mỗi người. Hầu như khi trưởng thành đường chỉ tay xuất ngoại mới xuất hiện, tuy nhiên với một số người thì nó đã có từ khi mới sinh ra. Đôi khi bạn sẽ không biết bản thân có đường chỉ tay xuất ngoại, vì nó có thể mất đi sau một thời gian, hoặc hiện lên khá mờ.

Một số người sẽ không có đường chỉ tay xuất ngoại

Một số người sẽ không có đường chỉ tay xuất ngoại

Nếu đường chỉ tay xuất ngoại của bạn đậm, nối liền nhau thì cơ hội bạn được xuất ngoại rất lớn và khả năng bạn thành công trong sự nghiệp cũng cao hơn nhiều. Ngược lại, nếu bạn có đường chỉ tay xuất ngoại khá mờ và có nhiều nét đứt, thì cơ hội “đi xa” sẽ thấp. Nếu có xuất ngoại thì bạn có thể gặp một số trục trặc nhỏ, hoặc chỉ đi với thời gian ngắn.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những thông tin thú vị xung quanh những đường chỉ tay, thì có thể theo dõi tại bài viết sau đây: Xem Chỉ Tay Nam Nữ Dự Đoán Tính Cách, Vận Mệnh Tương Lai

Cách nhận biết đường chỉ tay xuất ngoại

Trên gò bàn tay

Bạn có thể nhận biết đường chỉ tay xuất ngoại thông qua những đường chỉ xuất hiện trên gò bàn tay của bản thân. Người ta sẽ dựa vào gò Mộc tinh, gò Thái âm và gò Thái dương để dự đoán khả năng xuất ngoại của bạn:

Dựa vào các gò trên lòng bàn tay bạn có thể biết đường những đường chỉ tay xuất ngoại

Dựa vào các gò trên lòng bàn tay bạn có thể biết đường những đường chỉ tay xuất ngoại

  • Gò Mộc tinh (vị trí bên dưới ngón tay trỏ): Gò này sẽ tượng trưng cho sự cầu tiến, cố gắng vì sự nghiệp. Mộc tinh là biểu tượng của gió nên nó không đứng yên, dễ dàng thay đổi và có tính chất lan truyền. Cơ hội xuất ngoại của bạn sẽ khá cao nếu gò Mộc tinh rộng mở, màu sắc tươi sáng.
  • Gò Thái âm (vị trí sát cuối bàn tay): Gò này biểu tượng cho sở thích, vật chất, khả năng học hỏi. Nếu Thái âm có màu sắc tươi, láng mịn cùng với hình ngôi sao thì dường như bạn sẽ được xuất ngoại và thu về nhiều vận may, tài lộc. Còn nếu gò Thái Dương có xuất hiện dấu X, nhiều nét đứt, màu sắc tối thì quá trình xuất ngoại của bạn có thể không được thuận lợi. Tuy nhiên, nếu biết nỗ lực, cố gắng vượt qua khó khăn thì cơ hội thành công sẽ đến.
  • Gò Thái dương (vị trí bên dưới ngón tay áp út): Gò này thể hiện sự trí tuệ, danh vọng, khả năng nổi tiếng. Nếu bạn sở hữu gò Thái dương mở rộng, tươi tốt, vân tay mịn thì bạn là người sẽ thành công lớn khi lập nghiệp nơi xa. Xuất ngoại sẽ giúp bạn mang về nhiều danh tiếng, đường công danh rộng mở.

Trong lòng bàn tay

Bên cạnh cách xác định đường chỉ tay qua gò bàn tay, thì bạn có thể biết nó thông qua những dấu hiệu xuất hiện ở lòng bàn tay:

  • Các chỉ tay trên gò Thái dương mở rộng
  • Bạn sở hữu gò Hỏa tinh bền chặt, cứng cáp
  • Đường chỉ tay Trí đạo của bạn cứng cáp, đồng thời hướng xuống gò Thái âm
  • Lòng bàn tay bạn xuất hiện những đường du lịch chen ngang vị trí gò Thái âm
  • Đặc biệt gò Thái âm của bạn có xuất hiện hình tam giác

>> Xem thêm: Xem Hoa Tay Nam Nữ Đoán Tính Cách, Vận Mệnh, Tình Duyên

Luận giải chi tiết các đường chỉ tay xuất ngoại

Đặc điểm của mỗi đường chỉ tay xuất ngoại sẽ dự đoán cho bạn một vài sự việc có thể xảy ra trong quá trình xuất ngoại. Nó có thể là những dự báo tốt hoặc một vài trục trặc nào đó, bạn hãy theo dõi những luận giải chi tiết sau đây để biết cụ thể hơn nhé:

Đường chỉ tay xuất ngoại có dấu X ở gò Thái Âm

Dấu X xuất hiện ở gò Thái âm là dự đoán có thể bạn sẽ trải qua nhiều bước để chuẩn bị giấy tờ, đồ đạc trong quá trình xuất ngoại. Đôi khi việc này chiếm nhiều thời gian của bạn, có thể làm bạn mệt mỏi. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh, giải quyết từng khâu bạn sẽ dễ dàng vượt qua chúng.

Đường chỉ tay xuất ngoại cắt ngang đường trí đạo

Có rất nhiều đường chỉ tay xuất ngoại khác nhau

Có rất nhiều đường chỉ tay xuất ngoại khác nhau

Nếu đường chỉ tay Trí đạo của bạn bị chen ngang bởi đường chỉ tay xuất ngoại, nó thể hiện việc xuất ngoại của bạn có nguy cơ đối mặt với một vài thương tích. Tuy nhiên, nếu bạn cẩn thận thì việc này có thể sẽ không xảy ra. Do đó, nếu có cơ hội xuất ngoại bạn nên cẩn trọng hơn trong đi lại, cũng như sinh hoạt thường ngày.

Đường chỉ tay xuất ngoại xuất hiện hình đảo

Hình đảo nằm ở vị trí đường chỉ tay xuất ngoại, nó phần nào dự đoán quá trình xuất ngoại của bạn có thể phải đối mặt với một vài mâu thuẫn không đáng có. Từ đó con đường sự nghiệp của bạn cũng bị xáo trộn theo.

Để mọi thứ tốt hơn, bạn nên học cách lắng nghe, hạn chế tranh chấp với người khác. Cố gắng học hỏi nhiều hơn, trong tương lai gần bạn sẽ thành công.

Đường chỉ tay xuất ngoại bị chia làm hai ở phần đuôi

Nếu phần cuối đường chỉ tay xuất ngoại của bạn bị chia đôi, thì có thể những việc liên quan đến xuất ngoại của bạn như đi du học hay công tác sẽ gặp một vài trở ngại. Bạn có thể bị hấp dẫn bởi những cuộc vui mà quên mất mục đích xuất ngoại ban đầu.

Vì vậy, nếu có cơ hội xuất ngoại bạn nên chú tâm hơn vào những dự định ban đầu của mình. Những cuộc chơi, đi đây đó chỉ là giải trí, không nên quá tốn thời gian với chúng.

Đường chỉ tay xuất ngoại ở gò Thái Âm bị biến dạng

Đừng vội cho rằng việc xuất hiện những đường biến dạng ở gò Thái âm là dự báo xấu. Ngược lại điều này cho thấy quá trình xuất ngoại của bạn khá thuận lợi, chỉ tay gò Thái Âm là một trong 6 đường chỉ tay may mắn. Nếu có gặp khó khăn hay trở ngại thì sẽ có người giúp đỡ bạn vượt qua. Bên cạnh đó, thời gian xuất ngoại của bạn sẽ khá dài và có cơ hội định cư tại nước ngoài.

Tuy nhiên, đừng vì vậy mà chủ quan, hay sao nhãng những kế hoạch đã dự định của mình. Nếu bạn cố gắng hoàn thiện mình mỗi ngày, tập trung học hỏi thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm trong giai đoạn xuất ngoại có thể đường công danh của bạn sẽ thăng tiến nhanh chóng.

Đường chỉ tay xuất ngoại chạy dài và song song dưới ngón tay út

Nếu bạn có đường chỉ tay xuất ngoại dài, rõ nét và chạy song song bên dưới ngón tay út thì hãy vui mừng. Vì nó thể hiện cơ hội bạn xuất ngoại vô cùng lớn, có thể bạn sẽ định cư nước ngoài trong tương lai gần. Do đó, nếu có bất cứ dịp nào được “đi xa” bạn hãy nắm bắt ngay, cuộc sống trong tương lai của bạn sẽ thuận lợi nhờ chuyến xuất ngoại sắp đến.

Thêm vào đó, những chỉ tay về đường tình duyên cũng dự báo cho bạn những điều thú vị về mặt tình cảm của bạn trong tương lai. Để biết cụ thể hơn đường chỉ tay tình duyên nằm ở đâu, đặc điểm ra sao bạn hãy theo dõi bài viết: Đường tình duyên tiết lộ mối lương duyên tiền định của con người

Bài viết cung cấp cho bạn những thông tin liên quan đến đường chỉ tay xuất ngoại. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích cho mình, và có những giây phút thư giãn.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Xếp hạng: 5 (1 vote)