Xem Chỉ Tay Đường Sinh Đạo Đoán Vận Mệnh Chuẩn Xác 95%
Góc Tử Vi

Xem bói chỉ tay đường sinh đạo chuẩn xác nhất - Dự đoán tương lai vận mệnh

Qua hình dáng, kích thước, độ rõ nét,... của đường sinh đạo, chúng ta sẽ dự đoán được sức khỏe, tuổi thọ của một người. Để dự đoán tương lai vận mệnh chuẩn xác nhất, xin mời quý bạn đọc tham khảo bài viết sau.

Đường sinh đạo là gì?

Đường sinh đạo hay còn được gọi là đường sinh mệnh. Đường chỉ tay này được cho là gắn liền với tuổi thọ và vận mệnh tương lai của con người. Xem qua đường chỉ tay, ta có thể dự đoán được sinh mệnh của một người.

Tuy nhiên, để dự đoán chuẩn xác nhất, người xem nên kết hợp với các đường chỉ tay khác. Bởi trong nhiều trường hợp, người có đường sinh đạo ngắn nhưng lại sống rất khỏe mạnh và hạnh phúc.

Trong bàn tay mỗi người sẽ có 4 đường chỉ tay chính

Trong bàn tay mỗi người sẽ có 4 đường chỉ tay chính

Xem bói chỉ tay không có đường sinh đạo

Người sở hữu bàn tay không có đường sinh đạo thường là người hay lo lắng. Trong mọi việc, họ luôn suy nghĩ đến những điều tiêu cực có thể xảy ra. Nhưng nhờ vậy mà khi có vấn đề gì, họ đều ngay lập tức đưa ra được hướng giải quyết, nhất là trong công việc.

Những người không có chỉ tay sinh đạo có thể kết hợp xem bói chỉ tay đường công danh để hiểu rõ hơn về sự nghiệp tương lai của mình.

Xem bói chỉ tay có 1 đường sinh đạo

Đường chỉ tay 1 đường sinh đạo sẽ được chia ra 2 trường hợp chính là có nhánh và không nhánh

Đường chỉ tay 1 đường sinh đạo sẽ được chia ra 2 trường hợp chính là có nhánh và không nhánh

Không có nhánh

Trường hợp có 1 đường sinh đạo không nhánh thì sẽ dễ xem hơn so với các trường hợp còn lại. Người sở hữu chỉ tay này chỉ cần chú ý quan sát các đặc điểm trên đường sinh đạo để có những dự đoán chuẩn xác nhất.

  • Đường sinh đạo rõ nét, thẳng, không bị đứt quãng: Người này ít bệnh tật.
  • Trên đường sinh đạo có những vạch chắn ngang: Giai đoạn đầu sẽ gặp một số thử thách. Tuy nhiên, nếu cố gắng vượt qua thì cuộc sống về sau tốt đẹp.
  • Cuối đường sinh đạo có ngôi sao: Hậu vận rất sung túc, hạnh phúc.
  • Đường sinh đạo bị đứt: Khi còn trẻ người này thường hay bệnh vặt nhưng lại rất nhanh hồi phục sau đó.
  • Đường sinh đạo từ giữa ngón trỏ và ngón cái kéo dài xuống phần cườm tay: Người này có tuổi thọ cao.
  • Phần đầu đường sinh đạo có dấu thập: Giai đoạn đầu gian nan, về sau lại rất phát đạt.
  • Đường sinh đạo xuất phát từ vị trí gần ngón trỏ: Người có nhiều ước mơ, rất tự tin trong mọi việc, trong cuộc sống.
  • Ngoài những trường hợp trên còn rất nhiều trường hợp chỉ tay có 1 đường sinh đạo khác như: Dạng dây xích, Nông và mảnh, Sâu và dài,...

Đường sinh đạo có nhánh

Người có đường sinh đạo chia 2 nhánh thường là người “nhớ trước quên sau”. Do vậy, họ là một người rất ít để bụng, sống rất khoan dung. Về sức khỏe thì hay bị bệnh cũ tái phát, tuy nhiên nếu biết quan tâm và chăm sóc bản thân thì vấn đề này không nghiêm trọng.

Đường sinh đạo chia 3 nhánh sâu, rõ thì người này có sức khỏe tốt. Trong trường hợp 3 nhánh mờ thì nên chú ý rèn luyện sức khỏe nhiều hơn để tránh bệnh vặt. Nhìn chung, đường sinh mệnh của người này khá tốt.

Chỉ tay có 2 đường sinh đạo trở lên

Những người có từ 2 đến 3 đường chỉ tay sinh đạo trở lên đều là những người có sức khỏe tốt. Cuộc sống của người này luôn tràn ngập năng lượng.

Người sở hữu 2 đường sinh đạo song song là người có tướng chỉ tay đặc biệt. Người này có sinh lực tràn trề, khả năng miễn dịch cao, ít bệnh tật. Trong lúc khó khăn, họ chỉ cần suy nghĩ tích cực và luôn vui vẻ là sẽ dễ dàng vượt qua.

Bàn tay có 2 đường sinh đạo trở nên là tướng chỉ tay hiếm

Bàn tay có 2 đường sinh đạo trở nên là tướng chỉ tay hiếm

Có nên vẽ lại đường chỉ tay sinh đạo?

Vẽ lại đường chỉ tay sinh đạo chỉ là một gợi ý cho bạn đọc muốn thay đổi hình dáng chỉ tay chứ không có ý nghĩa thay đổi hoàn toàn vận mệnh. Đây được xem là cách để tăng thêm sự tin tưởng của người vẽ với chính bản thân mình.

Vận mệnh của mình là do mình làm chủ. Nếu biết cách chăm sóc bản thân, sống lương thiện thì may mắn và những điều tốt đẹp sẽ tự khắc “ghé thăm”.

Bạn đọc có thể xem bói 3 đường chỉ tay chính khác bao gồm tâm đạo, trí đạo, sự nghiệp tại đây: Xem Chỉ Tay Nam Nữ Dự Đoán Tính Cách, Vận Mệnh Tương Lai

Tùy theo từng giai đoạn, các chỉ tay sẽ có sự thay đổi

Tùy theo từng giai đoạn, các chỉ tay sẽ có sự thay đổi

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đọc đã có thêm cho mình một số kiến thức về xem bói chỉ tay đường sinh đạo. Tuy nhiên đây là các thông tin tham khảo, phần còn lại sẽ phụ thuộc vào lối sống và tính cách của bạn. Bạn đọc cũng nên nhớ, tùy theo từng giai đoạn và nỗ lực của bạn chỉ tay sẽ có sự thay đổi.

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết!