Đường Tình Duyên Tiết Lộ 7 Điều Về Hôn Nhân Của Mỗi Người
Góc Tử Vi

Đường tình duyên tiết lộ mối lương duyên tiền định của con người

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Đường chỉ tay tình duyên có thể luận giải được tính cách, bản năng của con người cũng như những thăng trầm trong chuyện tình yêu. Đồng thời thông qua đường chỉ tay này, bạn cũng phần nào phán đoán được mối nhân duyên và cuộc sống hôn nhân của mình trong tương lai.

Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết!

Đường tình duyên trên bàn tay là đường nào?

Đường tình duyên trên bàn tay là đường nào?

Đường tình duyên trên bàn tay là đường nào?

Bất kỳ người nào sinh ra cũng đều sở hữu ba đường chỉ tay cơ bản. Chúng là dấu hiệu để phán đoán vận mệnh cũng như luận giải những thăng trầm trong cuộc đời của con người. Đường tình duyên cũng là một trong số ba đường chỉ tay quan trọng nhất này, thường bắt đầu từ phía dưới ngón út chạy tới lòng bàn tay và kết thúc ở khoảng giữa ngón trỏ hoặc ngón giữa.

Xem chỉ tay đường tình duyên nam, nữ

Xem chỉ tay đường tình duyên nam, nữ

Xem chỉ tay đường tình duyên nam, nữ

Các nhà nhân tướng học thường tuân thủ theo quan niệm “nam tả, nữ hữu”, con trai thì xem tay trái, con gái thì xem tay phải. Khi coi bói đường chỉ tay tình duyên, bạn có thể xem bên ngược lại để phán đoán mẫu người yêu hoặc vợ/chồng của mình trong tương lai.

Đường tình duyên đứt đoạn

Đường tình duyên không liền mạch, bị đứt đoạn là dấu hiệu của những thăng trầm trong tình yêu. Những người có tướng chỉ tay này có thể phải trải qua nhiều thử thách mới đến được với người mình yêu. Vì vậy họ có xu hướng lập gia đình và kết hôn, sinh con khá muộn.

Chuyện tình cảm của những người sở hữu đường chỉ tay như vậy thường dễ bị tác động bởi yếu tố bên ngoài. Sự xuất hiện của người thứ ba hay sự phản đối từ gia đình, người thân,... đều có thể trở thành lý do khiến chuyện tình của họ không thuận lợi, suôn sẻ như bao cặp đôi khác.

Thậm chí ngay cả khi đã kết hôn thì họ cũng phải luôn cố gắng nhường nhịn, bao dung để mối quan hệ vợ chồng hòa hợp hơn. Ngoài ra, dù là nam hay nữ thì chủ nhân của đường tình duyên đứt đoạn đều nên học cách sống có trách nhiệm, học cách vun vén tình cảm cũng như chăm sóc, quan tâm đến các thành viên trong gia đình.

Trong trường hợp đường tình duyên bị chia cắt trên, dưới thì người này thường có nhiều mối tình, thậm chí phải trải qua 1-2 cuộc hôn nhân đổ vỡ mới tìm được bến đỗ cuối cùng. Tuy nhiên, sau những đoạn tình duyên không mấy vui vẻ thì họ sẽ rút ra được kinh nghiệm và bài học cho bản thân, đồng thời cũng trở nên chín chắn hơn, trưởng thành hơn.

Đường tình duyên rẽ nhánh

Đường tình duyên rẽ nhánh có ý nghĩa gì?

Đường tình duyên rẽ nhánh có ý nghĩa gì?

Rẽ 2 nhánh

 • Cuối đường đường tình duyên bị rẽ 2 nhánh

Cuối đường chỉ tay này bị rẽ nhánh thành 2 hướng khác nhau, một nhánh hướng lên, một nhánh hướng xuống cho thấy chủ nhân của chúng là người đào hoa. Nếu sở hữu tướng tay như vậy thì chắc hẳn những cuộc tình của người này thường bắt đầu một cách nhanh chóng nhưng cũng không kéo dài được bao lâu. 

Người có đường tình duyên rẽ hai nhánh có thể phải trải qua một cuộc hôn nhân không mấy hạnh phúc, nguyên nhân là do xích mích trong gia định hoặc sự tác động của bên thứ 3. Tuy nhiên, sau mối tình tan vỡ đó, họ sẽ tìm thấy tình yêu đích thực và xây dựng được một tổ ấm bình yên của riêng mình. 

Ngoài ra, nếu 2 nhánh này cùng hướng lên trên thì chủ nhân của chúng lại là người may mắn, bất kể là trong công việc hay chuyện tình cảm đều vô cùng thuận lợi. Họ là những người biết lắng nghe, chia sẻ, dễ đồng cảm với người khác nên sẽ nhanh chóng tìm được bến đỗ của cuộc đời mình.

 • Đầu đường chỉ tay bị rẽ thành 2 nhánh

2 nhánh tạo thành hình mũi tên cho thấy con đường tình duyên của người này thường gặp phải khá nhiều thử thách. Họ phải đối mặt với những sóng gió, vượt qua những trở ngại mới được ở bên người mình yêu. Tuy nhiên, nếu kiên trì đấu tranh thì họ sẽ có một cuộc sống hôn nhân vô cùng mỹ mãn.

Rẽ 3 nhánh

 • Cuối đường tình duyên rẽ làm 3 nhánh

Các nhà nhân tướng học luận giải rằng nếu cuối đường tình duyên rẽ làm 3 nhánh nhỏ, nhạt gần giống nhau chứng tỏ chủ nhân của chúng rất nhạy bén trong chuyện tình cảm. Những người này thường có số đào hoa, có nhiều đối tượng theo đuổi nhưng bản thân lại quá kén chọn. Họ không xác định được tình cảm của mình, đôi khi không đủ quyết đoán để lựa chọn giữ lý trí và con tim.

Nếu 3 nhánh đậm, rõ nét thì người này lại dễ dàng ở bên “chân mệnh thiên tử” của mình, thậm chí có thể là mối tình đầu của nhau. Trong tương lai, họ sẽ là những người vợ, người chồng lý tưởng và đáng tin cậy.

Đối với đường tình duyên rẽ 3 nhánh, trong đó nhánh chính giữa đậm nhất, dài nhất, người này có xu hướng lựa chọn tình yêu hơn là hôn nhân. Họ thường thiếu quyết đoán trong chuyện tình cảm, không dễ dàng chấm dứt với người cũ. Nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội được sánh đôi với tình yêu đích thực, họ nên tập quên đi quá khứ và trân trọng người đang ở cạnh mình.

 • Đầu đường tình duyên rẽ làm 3 nhánh

3 nhánh nhỏ ở đầu đường tình duyên là dấu hiệu của một người giỏi giao tiếp, có tính cách hướng ngoại, hòa đồng, cởi mở. Chủ nhân của tướng tay này thường có sức hút đặc biệt với người khác phái, dù là nam hay nữ thì họ cũng có rất nhiều đối tượng để lựa chọn.  

Rẽ thành nhiều nhánh con

Đường tình duyên rẽ nhánh

Đường tình duyên rẽ nhánh

 • Trên đường tình duyên xuất hiện nhiều nhánh con

Những nhánh con hướng xuống dưới chứng tỏ người này có thể sẽ phải trải qua nhiều thăng trầm trong chuyện tình cảm. Những mối tình của họ có thể đến rất nhanh nhưng hai người cũng sẽ đường ai nấy đi sau một khoảng thời gian. Nếu muốn có một mối quan hệ bền vững và lâu dài thì chủ nhân của đường chỉ tay này nên xác định rõ tình cảm trước khi có những bước tiến mới.

Ngược lại, nếu những nhánh con hướng lên trên thì chuyện tình yêu của người này khá suôn sẻ. Họ chân thành, thủy chung và luôn biết quan tâm đến đối phương. Vì vậy, mặc dù đôi khi có xích mích nhỏ nhưng mối quan hệ của họ vẫn vô cùng hòa thuận, hạnh phúc.    

 • Cuối đường tình duyên chia nhiều nhánh nhỏ

Nếu những nhánh nhỏ xuất hiện ở cuối đường thì chủ nhân của chúng có thể yên tâm về chuyện tình duyên của mình. Những người này thường vô cùng dễ gần, suy nghĩ thấu đáo, sâu sắc trong tình yêu. Đối với người bạn đời, họ chính là báu vật không gì có thể thay thế được.

 • Đầu đường tình duyên chia nhiều nhánh nhỏ

Những nhánh nhỏ ở đầu đường tình duyên là dấu hiệu cho thấy chủ nhân của chúng là người thú vị và có sức hút mạnh mẽ với người khác giới. Tuy nhiên, họ cần suy nghĩ cẩn thận để xác định tình cảm của mình, đồng thời tránh những rắc rối, hiểu nhầm không đáng có. 

Đường tình duyên hình sợi xích

Xem đường tình duyên

Xem đường tình duyên

Đường tình duyên hình sợi xích thường khá hiếm gặp. Người sở hữu đường chỉ tay chằng chịt, lúc lên lúc xuống như hình mắt xích có thể sẽ trải qua nhiều mối tình không mấy vui vẻ. Những người này tuy rất sâu sắc, tinh tế, đồng thời cũng nhiều đối tượng để ý nhưng đôi khi vẫn không có được một mối quan hệ ổn định, lâu dài.

Chủ nhân của đường tình duyên này có xu hướng thiên về cảm tính. Họ rất ít khi hành động dựa theo lý trí, thậm chí bỏ ngoài tai những ý kiến khách quan của gia đình, bạn bè,... Vì vậy, họ dễ dàng đi đến quyết định và nhanh chóng tiến tới một mối quan hệ mặc dù biết rất ít về đối phương. 

Trong tình yêu, người sở hữu tướng tay này sẽ toàn tâm toàn ý, trao trọn trái tim cho đối phương, thậm chí không ngại hy sinh bản thân để đổi lấy niềm vui của bạn trai/gái. Điều này khiến họ trở nên mù quáng, dễ dàng bị lợi dụng.

Cuộc sống hôn nhân của những người này có vẻ sẽ xảy ra một chút bất đồng, tranh cãi nhưng tình cảm vợ chồng vẫn hòa thuận. Nếu biết kiểm soát cảm xúc một chút thì gia đình sẽ yên ấm hơn rất nhiều.

Tham khảo: Giải mã đường chỉ tay nữ: Vận mệnh, công danh, cuộc đời để có thể phán đoán về cuộc đời người phụ nữ qua đường chỉ tay.

Đường tình duyên ngắn, dài

Luận giải đường tình duyên dài

Luận giải đường tình duyên dài

 • Đường tình duyên ngắn

Đường tình duyên kết thúc ở giữa lòng bàn tay được coi là ngắn. Nếu đường tình duyên tới ngón giữa là kết thúc thì người này không quá coi trọng chuyện tình cảm. Đặc biệt với người phụ nữ, họ thường đặt sự nghiệp lên đầu, tập trung phát triển bản thân, đồng thời cũng không thích những công việc nội trợ trong gia đình.  

Nếu đường tình duyên kết thúc ở giữa ngón tay giữa thì chủ nhân của chúng thường có một chút ích kỷ trong chuyện tình yêu, luôn mong muốn người ấy chăm sóc cho mình nhưng chẳng bao giờ quan tâm tới suy nghĩ của đối phương. Điều này khiến họ có thể sẽ trải qua nhiều mối tình ngắn ngủi.

Nếu đường tình duyên ngắn và ở vị trí cao thì người này có xu hướng thích trải nghiệm, khám phá, khó có thể ổn định với một mối tình. Tuy nhiên, nếu gặp được đối tượng phù hợp thì cuộc sống của hai người sẽ vô cùng thú vị.

Đường tình duyên ngắn và ở vị trí thấp thể hiện sự buông thả trong tình yêu. Chủ nhân của chúng thường không có hứng thú với một mối quan hệ ràng buộc, yêu thích sự tự do và luôn mong muốn cuộc sống tự lập, thoải mái.

 • Đường tình duyên dài

Người sở hữu đường tình duyên dài, đậm nét, rõ ràng thường rất suôn sẻ trong tình yêu. Họ được rất nhiều người xung quanh yêu quý, đồng thời cũng dễ dàng tìm được nửa còn lại của đời mình.

Đường tình duyên kết thúc ở giữa ngón trỏ và ngón giữa cho thấy người này có tiêu chuẩn cao ở bạn đời. Nếu họ có thể tập trung nhìn vào những mặt tốt của đối phương thì cuộc sống tình cảm, hôn nhân sẽ vô cùng hạnh phúc.

Đường tình duyên kết thúc dưới ngón trỏ thể hiện sự bao dung, chung thủy. Chủ nhân của đường chỉ tay này không chỉ biết cách quan tâm, nhường nhịn mà còn sở hữu bản năng của một người vợ/chồng lý tưởng. Vì vậy, họ sẽ xây dựng, vun vén được một mái ấm hoàn hảo của riêng mình. 

Đường tình duyên nhạt, đậm

Đường tình duyên sâu, đậm chứng tỏ củ nhân của chúng là người thật thà, ngay thẳng, chung thủy. Những người này thường khao khát có một mối quan hệ ổn định. Vậy nên trong bất kỳ tranh cãi nào thì họ cũng sẽ lựa chọn cách nhẫn nhịn, bình tĩnh giải quyết vấn đề thay vì nổi giận và to tiếng với đối phương. 

Ngược lại, người có đường tình duyên mờ nhạt thường không mấy quan tâm tới chuyện tình yêu, hôn nhân. Dù là nam hay nữ thì họ cũng thích một mình tận hưởng những điều mới mẻ, thú vị của cuộc đời.

Bài viết: Xem bói chỉ tay nam giới dự đoán chính xác công danh, tình duyên và tiền tài sẽ giúp bạn phán đoán về một người đàn ông, bao gồm cả tính cách, sự nghiệp, vấn đề tình cảm, hôn nhân,...

Xem 2 đường tình duyên trên bàn tay trái, phải

Đường tình duyên ở cả hai bàn tay

Đường tình duyên ở cả hai bàn tay

Xem đường tình duyên ở cả hai bàn tay có thể dự đoán được mức độ hòa hợp trong chuyện tình cảm cũng như cuộc sống hôn nhân với bạn đời.

 • Đường tình duyên bên tay phải cao hơn bên tay trái

Chủ nhân của tướng tay này thường hướng nội, thích được quan tâm, chăm sóc, đồng thời cũng mong muốn cảm nhận được sự bao bọc, che chở của đối phương. Vì vậy, họ có xu hướng lựa chọn người yêu hơn tuổi.

Những người này tuy khó hòa nhập với tập thể nhưng lại có một tâm hồn cực kỳ nhạy cảm, sâu sắc. Họ thích quan sát, để ý đến những người xung quanh. Trong tình yêu, họ vừa có thể mạnh mẽ, độc lập, vừa có thể trở thành những chú cún nhỏ hưởng thụ sự cưng chiều của đối phương.

 • Đường tình duyên tay trái cao hơn tay phải

Người sở hữu tướng tay này thường có vẻ ngoài khá thu hút, tính cách năng động, nhiệt tình, tràn đầy sức sống, luôn mong muốn được nổi bật trong đám đông. Họ rất coi trọng ngoại hình khi lựa chọn người yêu.  

Chủ nhân của đường chỉ tay này rất trân trọng mối quan hệ của hai người, sẽ hết lòng chân thành, thủy chung với đối phương, thậm chí sẵn sàng kết hôn khi còn trẻ nếu gặp được người phù hợp. 

 • Đường tình duyên 2 tay bằng nhau

Tướng tay này tuy khá phổ biến nhưng chủ nhân của chúng lại đặc biệt may mắn. Bất kể là chuyện tình cảm hay cuộc sống hôn nhân của những người này đều vô cùng thuận lợi, suôn sẻ, không gặp quá nhiều thử thách. Họ biết cách cho đi và nhận lại, trân trọng và tin tưởng đối phương nên mối quan hệ của hai người có thể nói là cực kỳ hòa hợp.

Tham khảo: Xem Chỉ Tay Nam Nữ Dự Đoán Tính Cách, Vận Mệnh Tương Lai để biết thêm chi tiết những luận giải về tính cách, sự nghiệp, hôn nhân,... qua đường chỉ tay.

Đường tình duyên lận đận có thể hóa giải không?

Đường tình duyên lận đận có thể hóa giải

Đường tình duyên lận đận có thể hóa giải

Cách tốt nhất để hóa giải tình duyên lận đận chính là suy nghĩ tích cực và giữ cho tinh thần luôn thoải mái. Một người tự tin, luôn tràn đầy sức sống sẽ trở nên thu hút hơn trong mắt đối phương.

Người ta thường nói, duyên do trời định, phận do nhân định. Hai người gặp nhau, đến với nhau không chỉ do nhân duyên mà còn phụ thuộc vào sự cố gắng của bản thân. Đừng vì những trải nghiệm không may mắn mà để vụt mất cơ hội phía trước.

Có những cuộc tình kết thúc viên mãn, có những cuộc tình vui vẻ nhưng không có kết quả và cũng có những cuộc tình dang dở. Tình duyên lận đận có thể là chưa gặp đúng người, có thể đã bỏ lỡ, cũng có thể do bản thân đã tự đánh mất. Dù là trường hợp nào thì con người đều có thể tìm được mối nhân duyên thứ hai. Hãy trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, tình duyên sẽ trở lên thuận lợi, bạn sẽ tìm được người phù hợp với mình,

Hy vọng những chia sẻ về đường tình duyên có thể giúp ích cho bạn. Chúc bạn đọc sẽ sớm tìm được “định mệnh” của đời mình và có một kết thúc viên mãn với người mình yêu! 

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào