Gián Bay Vào Nhà Là Điềm Báo Gì? Luận Giải Con Số May Mắn
Góc Tử Vi

Gián bay vào nhà mang đến điềm báo gì? Luận giải những con số may mắn

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Chuyện bắt gặp gián hằng ngày là hết sức bình thường, vì gián thường sinh sống hầu hết ở mọi nơi. Nhưng với nhiều người tin vào chuyện tâm linh, thì họ lại cho rằng gián bay vào nhà là báo hiệu một điều gì đó. Vậy để biết rõ hơn gián bay vào nhà mang lại điềm báo tốt hay xấu, bạn hãy theo dõi bài viết sau của lich365.net nhé!

1. Giải thích hiện tượng gián bay vào nhà

Về mặt khoa học

Việc gián bay vào nhà bạn cho thấy nhà bạn đang rất ẩm thấp, chúng tìm đến để trú ẩn. Ngoài ra nguồn thức ăn của chúng là chất hữu cơ đang phân hủy, có thể nhà bạn đang chứa những đồ ăn thừa, chúng bay vào để tìm thức ăn. Bạn nên vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, để tránh tình trạng chúng sinh sôi nảy nở.

Gián mang nhiều bệnh cho người

(Gián mang lại rất nhiều mầm bệnh cho con người)

Về mặt tâm linh

Gián là loài vật thích bóng tối và mang lại nhiều điều xấu cho chúng ta, nên việc chúng bay vào nhà bạn cũng đem lại những điềm báo không may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên, biết trước những việc xấu này bạn có thể tìm cách phòng tránh, vì vậy không nên quá lo lắng.

Không phải tất cả trường hợp gián bay vào nhà đều xấu, cũng sẽ có ngoại lệ xảy ra. Vậy để hiểu chi tiết hơn, bạn hãy theo dõi những luận giải sau đây nhé!

2. Gián bay vào nhà là điềm báo gì? Luận giải chi tiết từng trường hợp

Gián bay vào nhà rồi đậu lên người

Khi gián bay vào nhà rồi đậu lên người bạn, báo hiệu cho bạn biết thời gian sắp đến có thể bạn sẽ gặp những va chạm nhỏ với đồng nghiệp. Có thể là bất đồng quan điểm hay bị người khác chơi xấu sau lưng. Vì vậy bạn nên cẩn trọng hơn với những mối quan hệ trong làm ăn.

Gián bay vào nhà rồi chạy quanh nhà

Việc gián bay vào nhà rồi chạy khắp nhà bạn, cho thấy bạn sắp có một chuyến đi xa. Có thể là chuyển công tác tới một nơi nào đó, hay bạn sẽ đi thăm người thân ở nơi xa.

Ngoài ra, nó cũng báo hiệu có thể bạn sẽ mất một khoản tiền nhỏ cho việc đãi bạn bè ăn uống hay dự một đám tiệc nào đó.

Điềm báo gián vào nhà

(Gián bay vào nhà mang lại những điềm báo cho chúng ta)

Gián bay vào nhà rồi chết

Gián bay vào nhà nhưng lại chết, điềm báo về sức khỏe cho bạn. Bạn nên đi khám sức khỏe thường xuyên, để tránh những bệnh tiềm ẩn. Đồng thời trong thời gian tới bạn sẽ có thể gặp phải những căn bệnh về chân tay hay cảm sốt nhẹ. Bạn cần lưu tâm hơn về sức khỏe của mình nhé!

Thấy gián bay vào nhà người khác

Khi sang nhà người khác chơi và thấy gián bay vào nhà họ, điềm báo cho bạn về mặt công việc. Trong thời gian tới có thể bạn sẽ bị mất việc hoặc công việc hiện tại sẽ gặp những trục trặc không đáng có. Tuy nhiên bạn sẽ có người giúp đỡ để vượt qua, nên không cần suy nghĩ hay lo sợ nhiều quá.

Cả đàn gián bay vào nhà

Việc gián bay vào nhà một hay vài con là chuyện bình thường, còn bay vào cả đàn thì khó bắt gặp. Nó báo hiệu cho bạn, trong thời gian gần các thành viên trong gia đình có thể sẽ gặp  những hiểu lầm với nhau. Bạn hãy là người đứng giữa, khuyên ngăn và tìm cách giải quyết cho những mâu thuẫn không đáng có đó.

Hai con gián bay vào nhà

Khi có hai con gián bay vào nhà, bạn không cần lo lắng, vì nó cho thấy có điềm báo tốt về mặt tình cảm cho bạn. Nếu đang độc thân, bạn hãy chuẩn bị tâm lý, vì trong thời gian tới có thể sẽ có người tỏ tình với bạn. Còn đã có người ấy, thì có thể họ sẽ ngỏ lời muốn bạn về chung nhà.

3. Điềm báo gián bay vào nhà theo từng thời điểm

Không chỉ dựa vào từng trường hợp, mà còn tùy vào từng khung giờ, gián bay vào nhà lại báo hiệu những điềm báo khác cho bạn:

 • Từ 23h đến 1h: Cho thấy bạn sắp phải trả cho ai đó một khoản tiền
 • Từ 1h đến 3h: Bực tức ai đó, sắp nổi cáu vì một lí do không ngờ tới.
 • Từ 3h đến 5h: Sắp có người tranh cãi với bạn.
 • Từ 5h đến 7h: Sẽ có người quấy rầy bạn, vì vậy nên bạn cũng cần thận trọng.
 • Từ 7h đến 9h: Nhận được tin tốt từ cấp trên trong công việc.
 • Từ 9h đến 11h: Vui mừng vì gặp lại người bạn thân ở xa, hoặc gặp được người sẽ giúp đỡ mình.
 • Từ 11h đến 12h: Bạn sẽ được nhận một tấm thiệp cưới từ ai đó.

Gián bay vào nhà điềm báo theo giờ

(Tùy theo những khung giờ mà gián bay vào nhà mang lại những điềm báo khác nhau)

 • Từ 13h đến 15h: Có thể bạn đang phải nhận một cơn thịnh nộ từ sếp vì một lý do không đâu.
 • Từ 15h đến 17h: Chuyện tình yêu của bạn không gặp may mắn, bạn đang bị từ chối tình cảm hoặc bị nửa kia phản bội mình.
 • Từ 17h đến 19h: Bố mẹ sẽ gọi điện lên cho bạn an ủi bạn trong khoảng thời gian công việc khó khăn này.
 • Từ 19h đến 21h: Công việc của bạn đang có những bước tiến tốt, hãy tập trung hơn!
 • Từ 21h đến 23h: Có người hỏi mượn tiền của bạn.

4. Gián bay vào nhà đánh đề con gì? Luận giải con số may mắn

Ngoài những điềm báo, khi gián bay vào nhà còn cho bạn những con số may mắn, bạn có thể thử vận may với chúng.

Gián bay vào nhà còn mang lại những con số may mắn

(Gián bay vào nhà còn mang lại những con số may mắn)

 • Nếu gặp gián đẻ: 74, 81.
 • Thấy gián con: 16, 82.
 • Gặp 2 con gián: 28, 39.
 • Gặp đàn gián: 10, 48.
 • Thấy gián chết: 50, 97.
 • Gặp gián đang ăn: 06, 14.
 • Thấy gián rượt: 34, 66.
 • Gián đang bay: 56, 91.

5. Sơ lược đôi nét về loài gián

Gián trong cuộc sống

(Rất dễ bắt gặp gián trong cuộc sống)

Gián là loài côn trùng có kích thước nhỏ, thường sống ở những nơi ẩm ướt. Nguồn thức ăn chủ yếu của gián là chất hữu cơ đang phân hủy vì thế chúng ta thường thấy gián tập trung nhiều ở cống rãnh, nhà bếp, tủ quần áo… Ngoài ra gián có mùi hôi thối và lây truyền nhiều bệnh cho con người, nên mọi người thường xa lánh khi thấy chúng.

6. Chia sẻ kinh nghiệm để gián không bay vào nhà

Gián rất dơ và mang lại nhiều mầm bệnh, vì vậy bạn có thể tham khảo những kinh nghiệm sau đây để hạn chế việc gián bay vào nhà:

 • Bạn nên có thói quen dọn dẹp nhà cửa thường xuyên, như vậy có thể loại bỏ nơi ẩn náu của gián, cũng như không còn thức ăn để gián tìm đến.
 • Bên cạnh đồ ăn bẩn, rác, có thể bạn không biết gián còn có thể ăn được giấy. Chính vì thế, bạn có thể sử dụng keo dính để bẫy gián, đây được xem là cách an toàn nếu bạn muốn diệt gián triệt để.
 • Ngoài ra, những cách đơn giản bạn có thể làm hằng ngày là: dọn rác bẩn, đồ ăn thừa, không để đồ ăn qua đêm. Cũng như cần phân loại rác và cất chúng trong thùng chứa nếu cần ủ phân.
 • Bạn nhất định phải dọn dẹp đồ ăn thừa và chén đĩa sau khi ăn, kể cả bát đĩa đặt trong bồn rửa.
 • Khi đã thực hiện những cách trên mà gián vẫn bay vào nhà, thì bạn có thể sử dụng các biện pháp để kiểm soát gián như: Bả mồi, chế phẩm diệt côn trùng dạng phun.

cách đuổi gián ra khỏi nhà

(Nên nhanh chóng tìm cách đuổi gián ra khỏi nhà để tránh những mầm bệnh từ chúng)

Bài viết cung cấp cho bạn những điềm báo khi gián bay vào nhà, hi vọng sau bài viết bạn sẽ có cái nhìn rõ nét hơn. Tuy nhiên bạn chỉ nên đọc những thông tin trên với khía cạnh tham khảo. Khi thấy gián bay vào nhà, hãy tìm cách đuổi chúng đi để tránh gây hại cho gia đình bạn nhé!

Đánh giá bài viết: 
Xếp hạng: 3.7 (3 votes)