Cung Họa Hại Là Gì? Hóa Giải Tuổi Vợ Chồng Cung Họa Hại
Góc Tử Vi

Bật mí cách hóa giải tuổi vợ chồng phạm cung họa hại

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Hôn nhân là chuyện trọng đại, quyết định hạnh phúc của một đời người. Tuy nhiên, nhiều vợ chồng không xem tuổi trước nên phạm phải cung họa hại, ảnh hưởng hạnh phúc hôn nhân. Vậy cách hóa giải vợ chồng phạm cung họa hại là gì? Mời bạn đọc theo dõi qua bài viết dưới đây.

Định nghĩa về Họa hại

Họa hại được tạo thành do sự kết hợp của các chòm sao

(Họa hại được tạo thành do sự kết hợp của các chòm sao)

Để tìm hiểu họa hại là gì? Đầu tiên ta cần biết Phong thủy Bát Trạch được chia thành Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh. Theo đó, Đông tứ mệnh sẽ hợp với các hướng thuộc Đông tứ, Tây tứ mệnh thì sẽ hợp với các hướng Tây tứ.

Trong Bát trạch có 8 hướng, gồm 4 hướng tốt là: Diên niên, Sinh khí, Thiên y, Phục vị. Ngược lại, 4 hướng xấu là: Tuyệt mệnh, Họa hại, Lục sát, Ngũ quỷ. Cung họa hại chính là một sao, được thành do sự kết hợp giữa các sao.

Cách xác định họa hại trong hôn nhân

Nam và nữ thường có quái mệnh khác nhau

(Nam và nữ thường có quái mệnh khác nhau)

Trong tử vi, nam và nữ thường có quái mệnh khác nhau. Vì vậy, khi có kế hoạch kết hôn nam và nữ thường được xem xét kỹ về quái mệnh của cả hai. Từ đó, sẽ biết được hai mệnh kết hợp lại sẽ mang lại hung hay cát. Nếu là hung sẽ không mang lại nhiều may mắn trong hôn nhân và cần tìm cách hóa giải. Dưới đây là những trường hợp phạm phải họa hại trong hôn nhân mà các cặp đôi nên lưu ý:

  • Nam mệnh Càn và nữ mệnh Tốn
  • Nam mệnh Khôn và nữ mệnh Chấn
  • Nam mệnh Cấn và nữ mệnh Ly
  • Nam mệnh Đoài và nữ mệnh Khảm
  • Nam mệnh Khảm và nữ mệnh Đoài
  • Nam mệnh Ly và nữ mệnh Cấn
  • Nam mệnh Tốn và nữ mệnh Càn
  • Nam mệnh Chấn và nữ mệnh Khôn

Vợ chồng phạm cung Họa hại có ảnh hưởng gì?

Vợ chồng phạm phải cung họa hại sẽ ảnh hưởng nhiều đến hạnh phúc hôn nhân

(Vợ chồng phạm phải cung họa hại sẽ ảnh hưởng nhiều đến hạnh phúc hôn nhân)

Nếu như tuổi vợ chồng gặp phải họa hại sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân, dễ dàng gây tranh cãi và xung đột. Đường con cái cũng không được suôn sẻ, khó khăn trong việc nuôi dạy. Vì vậy, có nhiều cặp vợ chồng ban đầu rất yêu thương nhau nhưng sau khi kết hôn, họ thường nảy sinh cãi vã, khắc khẩu.

Cũng vì lo ngại phạm phải cung họa hại, nhiều cặp đôi đang yêu nhau và có dự định tiến tới hôn nhân khi đi xem quái mệnh không hợp nhau dẫn đến bất an, lo lắng. Thậm chí không được sự ủng hộ của hai bên gia đình, cuối cùng đã lựa chọn đường ai nấy đi.

Dù vậy, việc khắc tuổi và khắc mệnh không phải yếu tố quyết định đến hạnh phúc của một cuộc hôn nhân, mà còn rất nhiều yếu tố khác như: tình yêu, sự tôn trọng, thấu hiểu, kinh tế... Vì vậy, đừng để cung họa hại ảnh hưởng đến hạnh phúc của chính mình.

Trường hợp, tuổi của cả hai khắc nhau thì hãy nhanh chóng tìm cách hóa giải. Nhằm đem lại những điều tốt đẹp nhất cho hôn nhân của mình.

>> Mời bạn đọc xem thêm: ''Bật mí cách hoá giải tuổi vợ chồng phạm cung Tuyệt mạng''

Cách hóa giải tuổi vợ chồng phạm cung họa hại

Có nhiều cách hóa giải cung họa hại trong hôn nhân

(Có nhiều cách hóa giải cung họa hại trong hôn nhân)

Vợ chồng phạm phải cung họa hại trong hôn nhân sẽ khiến gia đình bất hòa. Để hóa giải họa hại vợ chồng nên sinh con vào năm Diên Niên hoặc Phục Vị. Điều này sẽ giúp các thành viên trong gia đình kết nối lại với nhau, mang lại nhiều phúc lộc và sức khỏe, con cái khôn ngoan, gia đình hòa thuận.

Bên cạnh đó, phong thủy ngôi nhà cũng có vai trò quan trọng hóa giải cung họa hại trong hôn nhà. Vì vậy, cả hai cần lưu ý về phong thủy tổ ấm của gia đình mình. Nên sắp xếp hướng bếp, phòng ngủ, thờ thuộc Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh để hóa giải xung khắc. Giúp cho đời sống vợ chồng gặp nhiều suôn sẻ, hạnh phúc đong đầy.

>> Mời bạn đọc xem thêm: ''Bật mí cách hóa giải xung khắc mệnh vợ chồng mà các cặp đôi cần phải biết''

Bài viết trên đã tiết lộ đến bạn đọc cách hóa giải vợ chồng phạm phải cung họa hại trong hôn nhân. Mong rằng sẽ giúp bạn đọc lựa chọn phương pháp phù hợp hóa giải xung - khắc, mang lại những điều tốt đẹp cho cuộc sống hôn nhân.

Đánh giá bài viết: 
No votes yet