Hoa Tay Là Gì? - Xem Số Lượng & Vị Trí Hoa Tay Đoán Vận Mệnh
Góc Tử Vi

Hoa tay là gì? - Dự đoán số phận mỗi người qua số lượng và vị trí hoa tay

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Theo quan niệm tướng số, hoa tay có thể nói lên nhiều điều về khả năng, tính cách cũng như số phận mỗi người. Để tìm hiểu rõ hơn mời bạn theo dõi bài viết dưới đây!

Hoa tay là gì?

Theo sinh học, con người có hai kiểu vân tay. Đó là vân tay ở dạng hình xếp và dạng xoáy tròn. Vân tay ở dạng xoáy tròn mà rõ nét thì được gọi là hoa tay. Ở mỗi người, số lượng hoa tay là khác nhau, có thể không có cái nào hoặc có đến tận 10 cái.

Hoa tay là đường vân tay ở dạng xoáy nước

Hoa tay là đường vân tay ở dạng xoáy nước

Theo quan niệm tướng số học, hoa tay có thể nói lên tính cách, khả năng, đặc trưng của mỗi người. Ngoài ra số lượng và vị trí các hoa tay khác nhau còn thể hiện vận mệnh, số phận cũng như cuộc đời, sự nghiệp khác nhau giữa các cá nhân.

Ý nghĩa hoa tay theo vị trí trên bàn tay đàn ông, phụ nữ

Dựa vào vị trí xuất hiện hoa tay trên bàn tay nam, nữ sẽ mang tới cho ta những luận giải thú vị:

Hoa tay ở tay trái

Ở ngón cái tay trái: Thể hiện bạn là người có tài lãnh đạo, khả năng dẫn dắt người khác.

Ở ngón trỏ tay trái: Cho thấy người đó có mối quan hệ rộng, giỏi ngoại giao, có khả năng giao tiếp tốt.

Ở ngón giữa tay trái: Là một người sâu sắc, chu đáo, có suy nghĩ chín chắn.

Ở ngón áp út tay trái: Ngón đeo nhẫn thường biểu hiện tình duyên mỗi người. Người có hoa tay ở ngón này sẽ có số đào hoa, đa tình.

Ở ngón út tay trái: Thể hiện bạn là một người thông minh, nhanh trí.

Hoa tay ở tay phải

Ở ngón cái tay phải: Tình duyên của người đó lãng mạn, bay bổng tuy nhiên khó kéo dài được lâu.

Ở ngón trỏ tay phải: Người có hoa tay ở ngón trỏ có số phú quý, ít phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc

Ở ngón giữa tay phải: Ngón giữa mà có hoa tay thì người đó là người “nghĩa hiệp trượng phu”, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh.

Ở ngón áp út tay phải: Ai có hoa tay ở ngón áp út bên phải thường có thiên hướng nghệ thuật, có óc thẩm mĩ và khá khéo léo.

Ở ngón út tay phải: Giống với bên trái, hoa tay ở ngón út tay phải cho thấy người đó khá lưu loát, nhạy bén. Họ có óc kinh doanh và có tham vọng lớn.

Xem tướng qua vị trí các hoa tay

Xem tướng qua vị trí các hoa tay

Ý nghĩa hoa tay theo số lượng

1 hoa tay

Người có 1 hoa tay thường là người khá kiên định, độc lập. Họ có khả năng lãnh đạo tốt và hoàn toàn có thể thành đạt. Tuy nhiên để đạt được điều này, đôi khi cần lắng nghe ý kiến của người xung quanh, không nên quá bảo thủ.

Ngoài xem tướng qua hoa tay, xem tướng chỉ tay cũng là cũng là một loại xem tướng phổ biến trong dân gian. Bạn có thể tham khảo bài viết: Xem Chỉ Tay Nam Nữ Dự Đoán Tính Cách, Vận Mệnh Tương Lai.

2 hoa tay

Người có 2 hoa tay trên cùng 1 bàn thường có xu hướng làm việc “dục tốc bất đạt”, hay lo xa. Tuy nhiên khi gặp khó khăn, họ lại hay gặp may mắn, có quý nhân phù trợ.

Nếu khác bàn tay thì tính cách của những người này ôn hòa, vui vẻ, khá có duyên trong mắt người khác giới. Họ có duyên với những nghề liên quan đến nghệ thuật.

3 hoa tay

Người có 3 hoa tay trên cùng 1 bàn có trí thông minh và luôn cố gắng trong công việc. Chuyện tình cảm cũng không gặp nhiều sóng gió, khá ôn hòa, hạnh phúc.

Còn ở hai bên khác nhau thì họ thực sự là những người tài giỏi. Những người này thường gặt hái nhiều thành quả trong sự nghiệp và có chuyện tình đẹp nhờ vào sự tinh tế của mình.

4 hoa tay

Người có 4 hoa tay trên cùng một bàn thường khá khép kín, nội tâm. Họ theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ nên đôi khi có thể gặp trắc trở trong chuyện tình yêu.

Nếu hoa tay ở khác bàn thì người này lại là người thấu tình đạt lý, vừa có tài lại vừa có sắc, thích hợp với những lĩnh vực liên quan đến văn chương, chữ nghĩa.

Số lượng hoa tay biểu hiện vận số khác nhau

Số lượng hoa tay biểu hiện vận số khác nhau

5 hoa tay

Theo thuật xem hoa tay, nếu cả 5 hoa tay đều ở trên một bàn thì người đó sở hữu cá tính mạnh. Họ không bao giờ hài lòng với thực tại, luôn mong muốn đạt được nhiều điều hơn. Nếu ở khác bàn thì người này khá thân thiện, được nhiều người yêu mến và quý trọng.

6 hoa tay

Nếu một bên nhiều hoa tay hơn thì người đó là người làm việc theo cảm hứng. Họ khá mộng mơ nhưng luôn tràn đầy sự tự tin. Chuyện tình yêu của họ khá êm đềm, không gặp trở ngại.

Trái lại, nếu hai bên bằng nhau thì chuyện tình cảm lại khó khăn hơn một chút. Những người này hay suy nghĩ và lo xa. Trong tình yêu cần đặt niềm tin vào đối phương, không nên quá cảnh giác, nếu không sẽ khó suôn sẻ được.

7 hoa tay

Những người sở hữu 7 hoa tay khá giỏi giang, biết nhiều nhưng luôn khiêm tốn, tương lai công thành danh toại. Trong chuyện tình cảm nếu gặp người hợp thì sẽ hạnh phúc suốt đời. Còn nếu không chuyện hôn nhân sẽ luôn trở ngại, khó bền lâu.

8 hoa tay

Nếu một bên có nhiều hoa tay hơn thì đây là người có chí khí, lòng tự tôn lớn. Tuy vận khí không tốt bằng mọi người, nhưng nhờ sự nỗ lực mà có thể vượt lên tất cả và đạt được điều mong muốn.

Nếu số hoa tay phân đều trên 2 bàn trái phải thì đây là người tốt bụng. Đến tuổi trung niên vận khí tốt mới đến, công việc sẽ phát triển thuận lợi.

9 hoa tay

Sở hữu 9 hoa tay là người năng nổ, nhiệt tình, khá có duyên. Tuy nhiên họ lại thích người khác theo đuổi mình chứ không thích theo đuổi người khác. Những người này có lý tưởng lớn, nhưng đôi khi có thể xa rời hiện thực.

10 hoa tay

Trường hợp có cả 10 hoa tay khá là hiếm có. Ai có 10 ngón đều có hoa tay là những người có năng khiếu với các môn nghệ thuật, có thể trở thành thiên tài nếu chăm chỉ và nghiêm túc với nghề. Ngoài ra họ là người tốt tính, “ngoài lạnh trong nóng”, bề ngoài mạnh mẽ song bên trong lại hết sức nhạy cảm.

Không có hoa tay nào

Theo quan điểm nhân tướng những người không có hoa tay đa phần là người thật thà, chân chất. Cả nam lẫn nữ đều không giả dối, tuyệt đối chung thủy và hết lòng vì gia đình. Bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn ở bài viết: Người không có hoa tay có vận mệnh như thế nào.

Trên đây là những quan niệm về xem tướng qua hoa tay, tuy nhiên chỉ mang tính chất tham khảo. Hi vọng bài viết cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho độc giả.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào