Hướng dẫn chi tiết cách khai quang Tỳ Hưu ở nhà, tại chùa
Góc Tử Vi

Khai quang Tỳ Hưu mang lại nhiều tài lộc và may mắn - dễ hay khó?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Tỳ Hưu là vật phẩm phong thủy mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho gia đình. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc về việc khai quang Tỳ Hưu và ý nghĩa của nó.

Trong các truyền thuyết của Trung Hoa, Tỳ Hưu là con út trong 9 đứa con của Vua Rồng. Khi sinh ra, Tỳ Hưu đã có sở thích ăn vàng bạc châu báu từ bốn phương nhưng lại không có hậu môn. Chính vì thế, Tỳ Hưu mang ý nghĩa thu hút tài lộc và bảo vệ người sở hữu nó.

(Tỳ Hưu - linh vật mang ý nghĩa tài lộc và may mắn trong phong thủy)

(Tỳ Hưu - linh vật mang ý nghĩa tài lộc và may mắn trong phong thủy)

Ý nghĩa của việc khai quang trang sức Tỳ Hưu

Khai quang điểm nhãn chính là việc thổi linh khí vào cho linh vật, giúp nó có linh tánh và nhận chủ nhân. Những vật phong thủy trước khi đưa vào sử dụng người ta thường tiến hành khai quang để “đánh thức” các báu vật này.

Khai quang Tỳ Hưu là nghi lễ vừa giúp tiếp dẫn linh khí vào linh vật, vừa giúp cho gia chủ thấy được sự thiện lành, luật nhân quả. Mọi sự mong cầu cần phải thành tâm, hướng thiện mới đạt được.

Việc khai quang Tỳ Hưu giúp cho nó tiếp nhận năng lượng của đất trời, từ đó sẽ phát huy được sức mạnh bên trong của nó, mang lại tài lộc cho gia chủ sở hữu. Chính vì thế, việc khai quang cho Tỳ Hưu là hết sức cần thiết.

Những loại trang sức Tỳ Hưu nào nên được khai quang?

Các loại trang sức Tỳ Hưu được những người thành đạt rất ưa chuộng. Nhiều người xem nó như báu vật phong thủy, mang lại tài lộc và bình an. Một số loại trang sức Tỳ Hưu có thể kể đến như nhẫn, vòng tay, vòng cổ.

(Vòng tay Tỳ Hưu vừa là món trang sức, vừa là linh khí cầu tiền tài và bình an)

(Vòng tay Tỳ Hưu vừa là món trang sức, vừa là linh khí cầu tiền tài và bình an)

Với trang sức đeo tay như nhẫn Tỳ Hưu, vòng tay Tỳ Hưu, người ta có quan niệm nên khai quang để khai sáng, mở mắt cho linh vật và giúp nó xác định chủ nhân, chiêu tài chiêu lộc cho người sở hữu.

Bạn đang sở hữu nhẫn Tỳ Hưu nhưng không biết mang như thế nào để hút tiền tài và đẩy lùi xui xẻo, hãy xem ngay tại đây: Nhẫn Tỳ Hưu - nên đeo như thế nào để mang lại may mắn cho gia chủ

Với Tỳ Hưu đeo cổ, vì nó thường xuyên tiếp xúc với bụi bẩn nên rất khó bảo quản, nếu không giữ gìn cẩn thận thì có thể phản tác dụng. Vì vậy, việc khai quang với Tỳ Hưu đeo cổ là không bắt buộc.

Một số linh vật phong thủy khác cũng thích hợp để tránh xa bệnh tật và chiêu tài hút lộc, bạn có thể tìm hiểu tại đây: Linh vật phong thủy là gì và những điều cần biết về linh vật phong thủy

Cách khai quang Tỳ Hưu đem lại may mắn, tài lộc

Sự linh nghiệm của Tỳ Hưu trong phong thủy thì đã được nhiều người nhắc đến, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách khai quang để Tỳ Hưu đạt hiệu quả cao nhất. Dưới đây là một số cách khai quang hiệu quả mà bạn có thể thử.

Khai quang Tỳ Hưu ở chùa

Khai quang Tỳ Hưu tại chùa để hấp thụ linh khí được xem là cách khai quang tối ưu nhất. Tỳ Hưu được bịt mắt bằng ruy băng đỏ và đặt trên điện Tam Bảo, các sư thầy sẽ “chú” theo thông tin và công việc của gia chủ.

Sau đó, các sư thầy sẽ lựa chọn giờ đẹp và phương vị tốt để gia chủ tự tay “mở mắt” cho Tỳ Hưu tại nhà hay cơ sở kinh doanh. Các sư thầy chỉ truyền năng lượng và linh khí cho Tỳ Hưu, còn công năng của Tỳ Hưu sẽ mang lại cho người sở hữu nó.

Cách khai khai quang Tỳ Hưu tại nhà

Các bước để khai quang Tỳ Hưu tại nhà:

- Việc làm đầu tiên khi tiến hành khai quang Tỳ Hưu tại nhà là phải lựa chọn được ngày tốt để tránh ảnh hưởng đến phúc khí của Tỳ Hưu.

- Đặt Tỳ Hưu quay về phía Thần Tài để hấp thụ tài vận thật tốt.

- Đứng phía sau Tỳ Hưu hai bàn tay chắp vào hình dấu +, nhắm mắt và thành tâm cầu ước điều mình muốn.

- Sau khi ước, quay ngược Tỳ Hưu lại phía mình, dùng khăn bông thấm một chút nước chè đã chuẩn bị sẵn điểm (chấm) vào mắt Tỳ Hưu, mắt trái trước, mắt phải sau và lặp lại 3 lần.

- Dùng tay trái giữ chắc Tỳ Hưu, ngón cái tay phải xoa đầu Tỳ Hưu, xoa từ trước ra sau và lặp lại 3 lần.

- Thả lỏng tai, tháo dây vải đỏ ở cổ Tỳ Hưu để Tỳ Hưu bắt đầu đi ăn tiền. Nghi thức khai quang cho Tỳ Hưu đã hoàn thành.

(Tỳ Hưu đỏ mang đến nhiều hỷ sự, thu hút vận may)

(Tỳ Hưu đỏ mang đến nhiều hỷ sự, thu hút vận may)

Cóc ngậm tiền cũng là một linh vật phong thủy mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình. Bạn có thể tham khảo cách khai quang cho cóc ngậm tiền tại đây: Mách bạn cách khai quang Cóc ngậm tiền cầu may mắn, tài lộc

Bài niệm chú phước lành cho Tỳ Hưu

Để Tỳ Hưu mang lại nhiều tài lộc và may mắn, bạn có thể sử dụng bài chú này để niệm cho Tỳ Hưu vừa mới thỉnh về.

*Kim quang nhất khí, Tỳ Hưu cao tường, tiến tài tiến quý, lợi lộ hanh thông.

*Kim quang nhị khí. Tỳ Hưu phúc giáng, phúc lộc mãn đình,phúc tinh cao chiếu.

*Kim quang tam khí,Tỳ Hưu điểm hóa, nam nạp bách phúc, nữ nạp thiên tường càn, cát lợi nguyên hanh.

Những lưu ý quan trọng khi khai quang Tỳ Hưu

- Không được chạm hay cho người khác chạm vào mắt, miệng tỳ hưu để tránh tỳ hưu bị mờ mắt, mòn răng thì sẽ không hút được nhiều tài lộc

- Vì Tỳ Hưu là con vật ưa sạch sẽ nên không được đặt tỳ hưu ở những nơi bụi bặm, mất vệ sinh

- Không được cho hoặc tặng tỳ hưu mà mình đang sử dụng vì điều đó đồng nghĩa với việc mang tài lộc của mình chuyển sang cho người khác.

(Nhẫn Tỳ Hưu bằng vàng thể hiện uy quyền và tài tài của chủ nhân)

(Nhẫn Tỳ Hưu bằng vàng thể hiện uy quyền và tài tài của chủ nhân)

Không khai quang Tỳ Hưu có sao không?

Nếu bạn chỉ xem Tỳ Hưu đơn giản như 1 món trang sức để đeo cho đẹp và không thể tuân thủ việc kiêng kị thì có thể không khai quang. Nhưng nếu bạn muốn vật khí này mang lại tài lộc và tiền bạc cho gia chủ thì việc khai quang là cần thiết.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về việc khai quang Tỳ Hưu và ý nghĩa của việc làm đó. Nếu bạn đang có ý định “thỉnh” Tỳ Hưu về để thu hút tiền bạc và sinh lợi thì hãy lưu lại những thông tin này nhé.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào