Biểu Hiện Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Ghen Sẽ Ra Sao?
Góc Tử Vi

Biểu hiện của 12 cung hoàng đạo khi ghen sẽ ra sao?

Trong một mối quan hệ tình cảm, ai ai cũng muốn nửa kia chỉ quan tâm và yêu thương mình mà thôi. Việc ghen tuông cũng được xem như là một thước đo tình yêu vậy. Khi ghen, biểu hiện của 12 chòm sao sẽ như thế nào? Cùng theo dõi hết bài viết để biết thêm những điều thú vị trong chuyện tình của mình nhé!

(Ảnh: Biểu hiện khi ghen của 12 chòm sao có đáng sợ không?)

(Ảnh: Biểu hiện khi ghen của 12 chòm sao có đáng sợ không?)

Cung Bạch Dương

Khi yêu, các cô nàng, anh chàng Bạch Dương khá nhạy cảm nên sẽ dễ dàng nảy sinh những cơn ghen tuông. Chỉ cần bạn thân mật nói chuyện với ai đó thôi cũng đủ để đối phương cảm thấy hậm hực rồi. Những lúc ghen như vậy, họ sẽ thể hiện thái độ khó chịu ra mặt và cảm thấy mình bị bỏ rơi.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết về nét đẹp của 12 cung hoàng đạo tại: Nét đẹp thu hút đối phương của 12 chòm sao là đôi mắt hay đôi môi đỏ mọng?

Cung Kinh Ngưu

Biểu hiện khi ghen của nam, nữ Kim Ngưu đó chính là sự tức giận, hậm hực nhưng họ sẽ không nói luôn cho nửa kia biết mà thu mình lại một chỗ. Họ sẽ dành thời gian yên tĩnh để cảm nhận được sự quan trọng của mình trong lòng đối phương.

Nhưng nếu đi quá giới hạn chịu đựng dẫn đến tổn thương sâu sắc thì họ sẽ thẳng thắn đối diện và bùng nổ ngay lập tức.

Cung Song Tử

Trong tình yêu hay cuộc sống, Song Tử luôn sống thật với cảm xúc của mình. Họ sẽ bộc lộ hết trạng thái và cảm xúc hiện tại cho đối phương biết.

Khi ghen cũng vậy, họ sẽ có cảm giác trống vắng và tổn thương sâu sắc. Biểu hiện rõ ràng nhất đó chính là sự lạnh lùng và thờ ơ. Họ làm thế cũng chỉ mong đối phương nhận ra được sự bất thường này mà dỗ dành mà thôi.

Cung Cự Giải

Khi ghen tuông, các cô nàng hay anh chàng thuộc cung hoàng đạo này không thích đôi co tranh cãi mà sẽ lẳng lặng giữ một mình. Tâm trạng của họ sẽ trở nên u ám và thấm đẫm sự đượm buồn khó nói thành lời.

Tâm trạng trạng của Cự Giải sẽ tốt hơn nếu được nửa kia dỗ dành và bày tỏ sự hối cải của mình.

Cung Sư Tử

Vốn xuất hiện với sự mạnh mẽ và tự tin hơn người, Sư Tử luôn coi trọng thể diện của bản thân.

Khi ghen tuông tức giận cũng vậy, nam, nữ Sư Tử vẫn sẽ giữ cho mình sự kiêu ngạo và hãnh diện. Nhưng đó chỉ là ở những nơi đông người mà thôi. Khi chỉ có hai bạn, họ sẽ tỏ thái độ giận dỗi ngay lập tức.

Cung Xử Nữ

(Ảnh: Xử Nữ khi ghen có những thái độ gì?)

(Ảnh: Xử Nữ khi ghen có những thái độ gì?)

Xử Nữ vốn hiện lên với hình ảnh nhẹ nhàng và đầy ấm áp. Nhưng khi ghen tuông, họ lại có những lời nói, hành động soi mói và thái độ khó chịu ngay lập tức với nửa kia.

Sở dĩ họ lại có thái độ như vậy là bởi họ chỉ muốn chuyện tình của mình chỉ có hai người mà thôi. Họ trách mắng là vậy nhưng vẫn sẽ âm thầm vun vén và chăm sóc người mình thương một cách tận tuỵ vô cùng.

Cung Thiên Bình

Thiên Bình rất giỏi trong lĩnh vực kìm nén cảm xúc và việc đối nhân xử thế. Họ không hề muốn có bất kỳ cuộc cãi vã nào xảy ra trong chuyện tình cảm của mình.

Khi ghen, họ sẽ không nói gì và ngẩn ngơ thả dòng suy nghĩ theo gió để muốn quên đi nỗi buồn này. Phải rất tinh ý bạn mới có thể cảm nhận được sự ghen tuông trong họ.

Hơn nữa, bạn đọc cũng có thể tìm hiểu thêm về khí chất đặc trưng của 12 chòm sao.

Cung Thiên Yết

Khi ghen cung Thiên Yết sẽ thể hiện rõ ràng cảm xúc khó chịu và luôn giữ chính kiến của bản thân. Mặc kệ những lời biện hộ, biện minh của đối phương, họ sẽ luôn cho rằng mình là người bị tổn thương.

Những lúc như vậy, bạn nên hạ mình và thể hiện thái độ thành khẩn thì Thiên Yết sẽ nhanh chóng nguôi ngoai cơn ghen tuông.

Cung Nhân Mã

Có vẻ sẽ có nhiều người nhận xét Nhân Mã là cung hoàng đạo đa tình nhất. Sở dĩ họ như vậy là bởi vì chưa gặp đúng người mà thôi.

Khi yêu ai đó thật lòng họ sẽ luôn dành những cử chỉ thân mật để thể hiện tình cảm của mình. Ấy thế mà khi ghen, trong lòng họ rất giận dữ và hậm hực nhưng bên ngoài lại cố tỏ ra thờ ơ, không có cảm xúc gì.

Cung Ma Kết

Khi yêu, Ma Kết rất ham chiếm hữu và sẽ có những yêu cầu người ấy chỉ được phép để ý tới mình.

Tình yêu của Ma Kết nồng nhiệt và khi ghen cũng vậy. Trong cơn ghen tuông chòm sao này vẫn sẽ giữ được sự bình tĩnh và lý trí của mình. Họ sẽ âm thầm thu thập những chứng cứ cho thấy việc nửa kia đang làm là sai, sau đó đối chấp với nửa kia.

Cung Bảo Bình

Bảo Bình là người rất vui vẻ, lém lỉnh và luôn đem lại tiếng cười cho người khác. Sự dịu dàng và tươi tắn đấy sẽ mất đi khi họ ghen tuông.

Các cô nàng, anh chàng Bảo Bình sẽ cảm thấy khó chịu, tức giận vô cùng khi thấy bạn có những cử chỉ, lời nói thân mật với người khác giới.

Những lúc như vậy, bạn hãy giải thích rõ ràng và hợp lý cho người ấy. Họ sẽ nguôi ngoai cơn giận một cách nhanh chóng.

Cung Song Ngư

(Ảnh: Song Ngư khi ghen tuông muốn được ở một mình)

(Ảnh: Song Ngư khi ghen tuông muốn được ở một mình)

Con người Song Ngư vốn rất hay đa nghi nên thường hay ghen tuông. Khi ghen tuông họ sẽ tỏ ra mình thật đáng thương và chỉ muốn ở một mình. Bởi chòm sao này nghĩ rằng, nếu người đó yêu thương mình thật lòng thì họ sẽ tìm kiếm và dỗ dành mình.

Cơn ghen tuông của nam, nữ chòm sao Song Ngư rất dễ nguôi ngoai nếu họ cảm nhận được sự hối lỗi và tình cảm chân thành từ phía đối phương.

Kết luận

Vừa rồi bài viết đã nêu ra những biểu hiện khi ghen của cả 12 cung hoàng đạo. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho mối quan hệ tình cảm của bạn trở nên tốt đẹp và bền chặt.

Cảm ơn đã theo dõi bài viết!