Kim Ngưu Hôm Nay - Tử Vi Hàng Ngày Cung Kim Ngưu
Góc Tử Vi

Kim Ngưu Hôm Nay

Tử vi cung Kim Ngưu hôm nay sẽ tiết lộ điều gì về công việc, tình cảm, tâm trạng của “Trâu Vàng”?

Cung Kim Ngưu - Tarus (20/4 - 20/5) có biểu tượng là cái đầu của chú bò đực mạnh mẽ. Trong 12 cung Hoàng Đạo, Kim Ngưu được mệnh danh là “Người Phi Thường” với sức mạnh kỳ diệu cùng nghị lực vững vàng. Những người này kiên định, có lập trường vững vàng và luôn giữ sự điềm tĩnh, khoan thai.

Hôm nay điều gì sẽ tới với những chú bò trắng? Đó sẽ là thử thách hay vận may trời ban? Hãy cùng khám phá nhé!

 

Hôm nay

Thứ bảy của Kim Ngưu (22/01/2022)

XẾP HẠNG CHỈ SỐ

Kim Ngưu hôm nayKim Ngưu
Tình cảm
x x x
Công việc
x x x x x
Tài chính
x x x x x
Sức khỏe
x x x x
Số may mắn
14, 11
Màu may mắn
x x

Tâm trạng của Kim Ngưu không được tốt lắm, bạn dễ bị ảnh hưởng từ những tác động bên ngoài, suy nghĩ quá nhiều theo chiều hướng tiêu cực. Nhưng bạn hãy cứ tự nhiên và thoải mái lên, chuyện gì đến sẽ đến không nên lo lắng những chuyện không thậm chí còn chưa xảy ra.

Bạn không thích công việc hiện tại của mình khi không tìm được niềm đam mê và nhiệt huyết trong đó. Những trăn trở và suy nghĩ tìm một hướng đi mới, một cách thức mới cho sự nghiệp của mình vẫn luôn tồn tại trong bạn. Nhưng thỉnh thoảng bạn sẽ cảm thấy bế tắc với chính những suy nghĩ của mình.

Về phương diện tình cảm cũng như món quà dành cho bạn vậy. Chuyện tình của bạn và người ấy trong sáng và hứa hẹn tiến xa hơn. Hai người đang trong giai đoạn nống cháy nhất của tình yêu. Cảm giác nhớ nhung luôn thường trực trong bạn, hình ảnh của người ấy ngập tràn trong mắt bạn dù đi đâu hay làm gì đi nữa.

Tuần này

Kim Ngưu có một tình yêu khiến ai cũng phải ghen tị. Nhất là trong tuần này, những ấy đã trao cho bạn những điều ngọt ngào, bạn cảm nhận được rõ sự ân cần của đối phương. Thậm chí hai bạn đã bắt đầu bàn tới những dự định xa hơn trong tương lai.

Công việc của Kim Ngưu lại không được như ý, có những kế hoạch mặc dù đã được thông qua từ trước nhưng vào thời điểm quan trọng lại không được giải quyết. Bạn nên để ý tới các thông tin liên lạc để nhạy bén hơn trong những tình huống khó khăn.

Sức khỏe của Kim Ngưu đã được cải thiện nhưng chớ nên chủ quan. Khi mệt mỏi vì công việc nên nhớ dành thời gian nghỉ ngơi, đừng tranh thủ thời gian nhàn rỗi của mình chỉ để chúi đầu vào công việc.

Mọi mặt của Kim Ngưu đều có dấu hiệu đã được cải thiện, tình yêu ngập tràn trong những khoảnh khắc ngọt ngào khiến ai nhìn vào cũng tin tưởng rằng tình yêu đích thực vẫn tồn tại. Để chuẩn bị tốt cho cuộc sống tương lai, bạn nên lập kế hoạch và dành thời gian cho cả việc nghỉ ngơi. Nhớ dành thời gian thư giãn, nghỉ ngơi và chú ý tới sức khỏe, nhớ thường xuyên kiểm tra sức khỏe để có hình thức điều chỉnh khi cần.

Tháng này

Những cơ hội tốt đẹp mới đến với Kim Ngưu trong công việc, có thể là từ lời giới thiệu của bạn bè, người thân và bạn có thể cân nhắc giữa các lựa chọn để tìm được hướng đi phù hợp và đúng đắn cho mình. Nếu cảm thấy phân vân hãy xin một vài lời khuyên từ họ. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn có thể theo đuổi sở thích, đam mê vẫn luôn cháy bỏng trong mình, con đường thành công đang đến rất gần với bạn.

Về phương diện tài chính của Kim Ngưu không được thuận lợi cho lắm, phát triển chậm chạp nhất là những ngày cuối cùng của tháng, bạn phải giải quyết những vấn đề khó khăn trong gia đình. Những người làm kinh doanh không đủ tự tin để đưa ra những quyết định đầu tư vào khoảng thời gian này. Thay vào đó, bạn nên tận dụng thời gian này để trau dồi kiến thức, gia tăng sự nhạy bén tài chính của mình và nâng cao chất lượng sản phẩm tốt hơn. May mắn là bạn luôn có sự giúp đỡ của những người thân yêu bên cạnh mình.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này trong tháng có một chút trục trặc. Bạn thực sự không biết nên tiếp tục hay dừng lại. Những mâu thuẫn, hiểu lầm giữa bạn và người ấy nếu như không chủ động giải quyết thì tình hình sẽ càng tồi tệ hơn mà thôi. Người độc thân có mối quan hệ rộng cơ hội cao tìm thấy một nửa trong tháng này. Bạn cũng đã có những viễn tưởng về mối quan hệ tình yêu lãng mạn mà mình mong muốn.

Sức khỏe của bạn đã được cải thiện đáng kể, cũng là nhờ vào việc bạn chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao đều đặn mỗi ngày và tuân thủ chế độ ăn uống lành mạnh, khoa học. Hãy cố dùy trì nhịp độ sinh hoạt này là cơ thể lúc nào cũng tràn đầy năng lượng nhé. Tháng này bạn cũng cần phải chú ý trước những sự thay đổi đột ngột của thời tiết có thể khiến bạn hơi mệt mỏi một chút.

Ngày hôm nay của Kim Ngưu sẽ có vô vàn những điều đang chờ đợi bạn khám phá. Hãy giữ sự tập trung cao độ trong công việc, và năng lượng tích cực để đón nhận những điều mới mẻ nhé!