Kim Ngưu Hôm Nay - Tử Vi Hàng Ngày Cung Kim Ngưu
Góc Tử Vi

Kim Ngưu Hôm Nay

Tử vi cung Kim Ngưu hôm nay sẽ tiết lộ điều gì về công việc, tình cảm, tâm trạng của “Trâu Vàng”?

Cung Kim Ngưu - Tarus (20/4 - 20/5) có biểu tượng là cái đầu của chú bò đực mạnh mẽ. Trong 12 cung Hoàng Đạo, Kim Ngưu được mệnh danh là “Người Phi Thường” với sức mạnh kỳ diệu cùng nghị lực vững vàng. Những người này kiên định, có lập trường vững vàng và luôn giữ sự điềm tĩnh, khoan thai.

Hôm nay điều gì sẽ tới với những chú bò trắng? Đó sẽ là thử thách hay vận may trời ban? Hãy cùng khám phá nhé!

 

Hôm nay

Chủ nhật của Kim Ngưu (02/10/2022)

XẾP HẠNG CHỈ SỐ

Kim Ngưu hôm nayKim Ngưu
Tình cảm
x x x x
Công việc
x x x x x
Tài chính
x x x x
Sức khỏe
x x x x x
Số may mắn
05, 19
Màu may mắn
x x

Mọi việc trong ngày diễn ra không suôn sẻ cho lắm, nguyên nhân là do bạn thiếu sự kiên định, không giữ vững lập trường của mình mà dễ dàng thỏa hiệp với ý kiến của người khác dẫn đến quyết định sai lầm. Đôi khi bạn cần phải lí trí và quyết đoán hơn đặc biệt là trong công việc.

Đây cũng là một trong những lý do khiến công việc của chòm sao này lâm vào bế tắc. Bạn tham khảo ý kiến không sai nhưng cũng cần phải có chính kiến riêng, nếu không chẳng khác nào đẽo cày giữa đường. Tiến hay lui là do bạn đưa ra quyết định chứ không phải dựa theo mọi người.

Bù lại chuyện tình cảm tiến triển tốt đẹp, Kim Ngưu có sức hút đặc biệt với người khác giới nên không khó để giành được trái tim của người mình thích. Thế nhưng cũng đừng vội chủ quan vì tất cả mọi chuyện mới chỉ là bắt đầu mà thôi. Các cặp đôi khá hài hòa, hai người ngày càng trở nên thấu hiểu và biết quan tâm đến nhau nhiều hơn.

Tuần này

Tuần mới của Kim Ngưu không được tốt như mong đợi, nhất là chuyện tình cảm sẽ gặp phải trở ngại nhất định. Mặc dù cuối cùng mọi việc vẫn được giải quyết ổn thỏa nhưng tại thời điểm gặp vấn đề thì tâm trạng của bạn khá chán nản, dễ nổi nóng, ảnh hưởng đến công việc. Sau khi ổn định lại tinh thần thì bạn có thể tập trung làm việc hơn.

Nhìn chung sự nghiệp của cung hoàng đạo này vẫn tiến triển rất tốt đẹp, có những người tạo ra được bước đột phá và giành lấy những thành quả nhất định. Kim Ngưu được đánh giá cao và nhận lời khen ngợi hết mực từ cấp trên, nhờ vậy mà tình hình tài chính cũng ổn định, không phải lo lắng quá nhiều về chuyện chi tiêu.

Về phương diện tình cảm đã có những thay đổi theo chiều hướng tích cực về những ngày cuối tuần, khi trò chuyện với nửa kia, bạn không còn tỏ thái độ quyết liệt như trước. Khi gặp bất cứ vấn đề gì bạn cũng giữ bình tĩnh, phân tích tình hình kỹ càng rồi mới đưa ra quyết định. Nếu đôi bên biết lắng nghe nhiều hơn thì những tranh cãi sẽ ít dần.

Sức khỏe không được như ý do những áp lực, căng thẳng trong cuộc sống cũng như công việc đã đè nặng lên chòm sao này, khiến sức khỏe bị ảnh hưởng khá nhiều. Thậm chí có một số người còn phải đối mặt với tình trạng xấu, bạn nên quan tâm tới bản thân mình hơn, chăm sóc sức khỏe hằng ngày như một thói quen không thể thiếu.

Tháng này

Kim Ngưu có thể đối mặt với nhiều mệt mỏi và căng thẳng trong công việc. Những ngày nhẹ nhàng đã qua, các đầu việc bắt đầu dồn dập khiến bạn giải quyết không kịp. Cộng sự hay nghiệp lại không hài hòa khiến bạn phải làm việc một mình, nhưng điều này lại không được cấp trên đánh giá cao.

Tình hình tài chính của bạn trong tháng này cũng không được tốt cho lắm, chi nhiều hơn thu và thêm những khoản chi phí phát sinh bất ngờ. Bạn cần phải cân đối và suy nghĩ thật kĩ khả năng tài chính hiện tại của mình trước khi quyết định mua sắm bất cứ thứ gì nếu nó chưa thực sự cần thiết.

Dường như những người độc thân vẫn ám ảnh về chuyện tình xưa cũ nên chưa sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ mới. Mặc dù bạn nghĩ rằng mọi thứ đã trôi qua và ổn định nhưng mỗi khi có ai đó đến với bạn là bạn thường có xu hướng so sánh người đó với người cũ.

Những người đã có đôi có cặp sẽ nảy sinh nhiều hoài nghi, lo lắng và bất mãn với mối quan hệ của mình. Bạn mong muốn có được một gia đình, vun đắp tình cảm trong khi người ấy lại thờ ơ, lạnh nhạt hoặc không đề cập đến chuyện đó. Điều này khiến bạn cảm thấy tổn thương và hay nghĩ tiêu cực.

Ngày hôm nay của Kim Ngưu sẽ có vô vàn những điều đang chờ đợi bạn khám phá. Hãy giữ sự tập trung cao độ trong công việc, và năng lượng tích cực để đón nhận những điều mới mẻ nhé!