Kim Ngưu Nữ Hợp Với Nam Cung Nào Trong Tình Yêu?
Góc Tử Vi

Kim Ngưu nữ hợp với nam cung nào? Mẫu người yêu lý tưởng của cô nàng Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu không chỉ đại diện cho sức mạnh về thể chất mà còn là biểu tượng cho vẻ đẹp nghệ thuật. Vậy trong tình yêu, những người thuộc cung hoàng đạo này có những đặc trưng như thế nào và mẫu người yêu lý tưởng của họ ra sao?

Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết!

Quan điểm tình yêu của nữ Kim Ngưu

Quan điểm tình yêu của nữ Kim Ngưu

Quan điểm tình yêu của nữ Kim Ngưu

Cô nàng Kim Ngưu có cá tính vô cùng mạnh mẽ, đồng thời họ cũng thích tranh luận và có cái tôi khá cao. Vì vậy, Tiểu Ngưu khi yêu cũng rất quyết đoán và đặc biệt luôn muốn được đối phương theo đuổi.

Chòm sao này được biết đến là những người chân thành, tận tụy và chung thủy trong chuyện tình cảm. Ngoài ra, một sự thật ít người để ý đó là những cô nàng Taurus thông minh còn yêu thích tình dục. Đây cũng có thể là đặc điểm đáng quan tâm nếu muốn chinh phục cung hoàng đạo này.

Taurus được xem là mẫu người lí tưởng trong tình yêu không chỉ bởi bề ngoài giản dị, nhẹ nhàng mà họ còn có tài nấu nướng và quản lý tài chính cho gia đình. Tuy nhiên, vì tính thực tế nên đôi khi cô nàng thiếu sự lãng mạn. Sự ghen tuông, tính chiếm hữu đối phương cũng có thể coi là một điểm yếu của nữ Kim Ngưu trong tình yêu.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết:''Khám phá những bí mật cung Kim Ngưu không phải ai cũng biết'' để tìm hiểu rõ hơn về tính cách và quan điểm của chòm sao này.

Mẫu người yêu lý tưởng của nữ cung Kim Ngưu

Nữ Kim Ngưu bị thu hút bởi chàng trai như thế nào?

Nữ Kim Ngưu bị thu hút bởi chàng trai như thế nào?

Một chàng trai trung thực và kiên định

Đặc trưng của Kim Ngưu nữ là tính cẩn thận và suy nghĩ thực tế. Vì vậy cô nàng sẽ đề cao tính cách trung thực và kiên định hơn là vẻ ngoài hào nhoáng. Một chàng trai bình tĩnh, ôn hòa có thể sẽ mang lại cho họ cảm giác hài lòng, hạnh phúc.

Chàng trai có thể chịu trách nhiệm

Những cô nàng thuộc chòm sao này khá mạnh mẽ, họ có thể chấp nhận và đối mặt với thử thách trong cuộc sống. Vì vậy, Taurus sẽ đánh giá cao những anh chàng có bản lĩnh và dám chịu trách nhiệm với những hành động của họ.

Người có thể kiểm soát được sự nóng nảy

Đặc điểm chung của cung Kim Ngưu là thích tranh luận, có cái tôi cá nhân cao và đặc biệt rất hay ghen trong tình yêu. Đối phương phải đủ kiên nhẫn, kiểm soát được cảm xúc mới có thể gìn giữ được mối quan hệ lâu dài với cô nàng này.  

Người đàn ông đem lại cảm giác an toàn

Là một người coi trọng tình cảm, Kim Ngưu mong muốn nửa kia có thể mang lại cho mình cảm giác an toàn khi yêu. Sự chân thành chính là yếu tố thiết yếu mà cô nàng tìm kiếm ở đối phương.

Nữ cung Kim Ngưu hợp với cung nào nhất

Kim ngưu nữ hợp với nam cung nào nhất

Kim ngưu nữ hợp với nam cung nào nhất

Nữ Kim Ngưu - Nam Ma Kết

Điểm số: 100/100 – Lương duyên tiền định

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Kim Ngưu 42% - Ma kết 58%

Kim Ngưu - Ma Kết đều là đại diện của những người chung thủy, cần cù và sống có nguyên tắc. Họ sẽ dễ dàng bị thu hút và cảm thấy gần gũi với những người có cùng chung tính cách. Đây có thể chính là nguyên nhân dẫn đến sự hòa hợp của cặp đôi này.

Ngoài ra, một chàng trai chín chắn, trưởng thành, đặc biệt nghiêm túc và có trách nhiệm trong tình yêu như Tiểu Kết chính là nửa còn lại mà cô nàng Taurus tìm kiếm.

Nữ Kim Ngưu - Nam Xử Nữ

Điểm số: 100/100 – Cặp đôi hoàn hảo

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Kim Ngưu 48% - Xử Nữ 52%

Có thể sự khác biệt đồng điệu trong tính cách sẽ giúp hai chòm sao này bị thu hút bởi đối phương. Từ suy nghĩ đến hành động của cả hai cung hoàng đạo đều thiên hướng truyền thống và có nguyên tắc. Đặc biệt, điểm mê hoặc cô nàng Kim Ngưu chính là sự chung thủy, chu đáo và quan tâm của chàng Xử Nữ.

Nữ Kim Ngưu - Nam Cự Giải

Điểm số: 90/100 – Trai tài gái sắc

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Kim Ngưu 44% - Cự Giải 56%

Kim Ngưu và Cự Giải đều là những chòm sao có tính cách cẩn thận, chu đáo, đồng thời họ cũng có nhiều quan điểm chung trong tình yêu. Đây có thể là một sự kết hợp hoàn hảo bởi cặp đôi này như có “thần giao cách cản”, chàng trai Cự Giải có thể dễ dàng hiểu được suy nghĩ và tâm lý của cô nàng Kim Ngưu.

Tuy nhiên, chàng Cự Giải thường tin tưởng đối phương tuyệt đối, trong khi Kim Ngưu lại hay ghen tuông trong tình yêu. Đây có thể là điểm khác biệt lớn nhất trong quan điểm của hai người.

Nữ Kim Ngưu - Nam Kim Ngưu

Điểm số: 80/100 – Cặp đôi ổn định

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Mỗi bên 50%

Hai người cùng chung tính cách có thể dễ nắm bắt được suy nghĩ, tâm lý của đối phương. Đây chính là đặc điểm cạnh tranh của nam Kim Ngưu và điều này sẽ mang lại cho cô nàng Taurus cảm giác an toàn trong tình yêu.

Tuy nhiên, những người thuộc chòm sao này thường khó mở lời và thiếu sự lãng mạn. Vì vậy, cả hai cần khắc phục hạn chế này để tạo nên không khí vui vẻ hơn khi ở cạnh nhau.

Cách chinh phục cô nàng Kim Ngưu

Làm thế nào để chinh phục để cô nàng Kim Ngưu

Làm thế nào để chinh phục để cô nàng Kim Ngưu

Đa số Kim Ngưu đều yêu thiên nhiên, động vật và trẻ em

Để cưa đổ một người con gái, bạn nên tập trung vào sở thích cũng như thói quen của cô nàng. Điều này sẽ giúp bạn ở chung một không gian riêng và dễ dàng tiếp cận đối phương hơn.

Nàng Taurus thường đặc biệt yêu thiên nhiên, thích chăm sóc cây cảnh, thú cưng. Vậy nên, bạn có thể tỏ ra có hứng thú và đam mê với những điều ấy để kéo gần khoảng cách giữa hai người.

Kim Ngưu cần sự an toàn và ổn định

Nữ Kim Ngưu là người khá thực tế, cẩn trọng. Vậy nên điều cô nàng cần ở đối phương là sự an toàn và ổn định cả về tài chính lẫn tình cảm. Ngoài ra, họ cũng đánh giá cao người đàn ông có khả năng kiếm tiền và sử dụng tốt số tiền đó.

Mặc dù chòm sao này luôn muốn mình được theo đuổi nhưng một tình yêu chớp nhoáng không phải điều mà họ tìm kiếm. Hãy bắt đầu với việc làm bạn với Taurus, để cô nàng dần dần tìm hiểu và cảm thấy an toàn với mối quan hệ này.

Nàng Kim Ngưu vẫn là hiện thân của mẫu phụ nữ truyền thống

Một người phụ nữ truyền thống như Kim Ngưu thường rất chung thủy và thích che chở cho người mình yêu. Họ không giỏi thể hiện cảm xúc, vậy nên bạn cần chủ động nắm bắt được mọi suy nghĩ và hành động nếu muốn chinh phục thành công cô nàng này. Ngoài ra, bởi tính cách hay ghen nên tốt nhất bạn hãy giữ khoảng cách với các cô gái khác khi theo đuổi Taurus.  

Kim Ngưu đặc biệt thích được tặng quà handmade

Cô nàng Taurus dễ dàng bị gục ngã bởi những món quà handmade. Họ sẽ rất trân trọng và nâng niu tình cảm chân thành đó. Đặc biệt, những sản phẩm vụng về được tạo nên từ bàn tay của một chàng trai có thể khiến cô nàng rung động, vui vẻ cả ngày.

Hẹn hò ở nơi yên tĩnh và lãng mạn

Sự đơn giản luôn mang lại cho Kim Ngưu cảm giác ấm áp và gần gũi hơn những thứ hào nhoáng, xa xỉ. Một địa điểm hẹn hò yên tĩnh, lãng mạn sẽ khiến những cô nàng thuộc chòm sao này có cảm tình với bạn hơn.

Hãy dẫn đối phương đến bờ biển hóng gió hay cùng nhau tản bộ. Đây có thể là không gian tuyệt vời để thay đổi mối quan hệ của hai bạn.

>> Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về cô nàng Kim Ngưu và mẫu người yêu lý tưởng của họ. Chúc bạn đọc sẽ luôn gặp may mắn, thuận lợi trong chuyện tình cảm cũng như công việc, cuộc sống.