Ma Kết Hôm Nay - Tử Vi Hàng Ngày Cung Ma Kết
Góc Tử Vi

Ma Kết Hôm Nay

Tử vi cung Ma Kết hôm nay sẽ tiết lộ điều gì về công việc, tình cảm, tâm trạng của “Nam Dương”?

Cung Ma Kết - Capricorn (22/12 - 19/1) có biểu tượng là hình ảnh nam thần Ea đầy quyền năng xứ Babylon, nửa dưới cơ thể ông là cá, nửa trên đầu là dê. Trong 12 cung Hoàng Đạo, Ma Kết được mệnh danh là “Người Thủ Lĩnh” khi sở hữu tham vọng, khát khao chinh phục quyền lực. Người thuộc cung này tính cách độc lập, mạnh mẽ, nhiệt huyết và ý chí kiên cường.

Liệu ngày hôm nay của Ma Kết có tràn đầy niềm vui, may mắn hay không? Hãy cùng khám phá những điều bí ẩn!

 

Hôm nay

Thứ tư của Ma Kết (30/11/2022)

XẾP HẠNG CHỈ SỐ

Ma Kết hôm nayMa Kết
Tình cảm
x x x x
Công việc
x x x x x
Tài chính
x x x x x
Sức khỏe
x x x x x
Số may mắn
19, 15
Màu may mắn
x x

Tài chính của bạn hôm nay khá eo hẹp, chính vì thế mà dù rất muốn đưa người ấy đến một nhà hàng ăn sang trọng để cùng thưởng thức bữa tối nhưng bạn vẫn phải chấp nhận lựa chọn khác. Có lẽ bạn đã suy nghĩ quá nhiều, người ấy rất hiểu và không đòi hỏi gì ở bạn.

Bạn và người ấy đã có khoảng thời gian yêu đương cũng đã lâu rồi. Bạn và người ấy đều nghĩ đến một tương lai gần cho cả hai. Có lẽ đây là thời điểm thích hợp để bạn và người ấy tiến thêm một bước quan trọng trong tình yêu này.

Sức khỏe của bạn khá ổn định. Để có được thể trạng tốt như bây giờ quả là một quá trình ăn uống, sinh hoạt một cách khoa học. Bạn đã và đang làm rất tốt. Bạn có thể luyện tập một bộ môn thể thao giúp bạn có sức khỏe bền bỉ.

Tuần này

Tuần tới, Ma Kết có nhiều ý tưởng, sáng kiến trong công việc, sản phẩm hay kế hoạch mới cho nhóm của bạn nhưng lại không được mọi người hưởng ứng. Bạn đã cố gắng rất nhiều cho công việc nhưng kết quả không được như ý song cũng đừng vì thế mà mất tinh thần hay muốn chùn bước nhé.

Càng về cuối tuần chòm sao này càng trở nên lười biếng trong công việc vì cảm thấy mục tiêu của mình không rõ ràng. Một mặt bạn muốn thực hiện những ý tưởng nhưng mặt khác lại muốn thoát khỏi mọi áp lực để nghỉ ngơi.

Gia đình chính là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời cho Ma Kết mỗi khi mệt mỏi. Trò chuyện cùng cha mẹ hay vui đùa cùng con cái cũng mang lại cho bạn nguồn năng lượng mới để tiếp tục với công việc của ngày hôm sau.

Về phần tình cảm có chút căng thăng nhưng chỉ cần bạn chú ý tới thái độ của đối phương, điều chỉnh lời ăn tiếng nói thì sự việc sẽ không đến nỗi tệ. Bạn đã mệt mỏi vì công việc quá nhiều rồi, đừng gây thêm mâu thuẫn với người ấy nữa nhé.

Tháng này

Công việc của Ma Kết gặp vài trở ngại nhưng do bản lĩnh của chòm sao này nên không có gì có thể cản bước được bạn. Đôi khi bạn cũng bị đồng nghiệp làm khó hoặc gặp rắc rối bất ngờ nảy sinh nhưng vẫn giữ vững được tinh thần, duy trì sự nhiệt tình trong công việc và không để ai bắt bẻ gì được mình.

Tài vận trong tháng vô cùng dồi dào, chuyện làm ăn đầu tư thuận lợi, có thể thu được những khoản thu nhập cực kỳ tốt. Nhắc nhở chòm sao này nên đẩy nhanh tiến độ làm việc, nắm bắt cơ hội kiếm tiền để cải thiện thu nhập, ngoài ra cũng cần có kế hoạch quản lý tài chính thông minh để tránh rơi vào cảnh thiếu hụt vì vung tay quá trán.

Chuyện tình cảm không hẳn tốt đẹp vì Kết Kết vẫn chưa chịu mở lòng mình đón nhận tình cảm mới, bạn e ngại trước những điều chưa xảy ra. Trong khi đó tình yêu luôn chứa đựng những diễn biến bất ngờ, nó đầy thú vị và say mê, nếu ta cứ an toàn quá thì sẽ rất nhàm chán. Chắc chắn bạn không muốn sống một cuộc đời đầy rẫy kế hoạch, yêu một người như định sẵn chứ?

Sức khỏe của Ma Kết ổn định, đôi khi có chút mệt mỏi vì công việc bận rộn nên không có thời gian chăm sóc cho bản thân nhưng bạn cũng sớm nhận ra điều này và điều chỉnh nó. Vì luôn sống có nguyên tắc, định hướng nên bạn không lơ là việc chăm sóc thân thể mình, hãy cứ tiếp tục phát huy ưu điểm này nhé.

Ma Kết hôm nay có thể có rất nhiều ý tưởng sáng tạo đột phá, tình duyên tốt đẹp. Nếu phát huy thế mạnh, biết người biết ta thì trăm trận trăm thắng. Tương lai, cuộc sống tốt đẹp và thành công đang chờ đón bạn phía trước.