Tiết Lộ Bí Mật: Chàng Trai Ma Kết “Hợp” Với Chòm Sao Nào ?
Góc Tử Vi

Tiết lộ bí mật : Chàng trai Ma Kết “hợp” với chòm sao nào

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Ma Kết - chàng trai của “Thổ tinh”, đầy khí chất và lạnh lùng của một người đàn ông đích thực. Trong mười hai cung hoàng đạo, chòm sao nào sẽ là “duyên kiếp tiền định”, cô gái nào được “ông tơ bà nguyệt” se duyên hồng với chàng trai Ma Kết này ?

Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết này!

Quan điểm tình yêu của chàng trai Ma Kết

Chàng trai Ma Kết khi yêu sẽ có những nội tâm gì ?

(Chàng trai Ma Kết khi yêu sẽ có những nội tâm gì ?)

Với tính cách yêu ghét rõ ràng, anh chàng Ma Kết khi yêu rất chân thành, chín chắn. Khi đã xác định mối quan hệ tình cảm với người con gái nào đó, chàng trai rất nghiêm túc và dành trọn trái tim với người người mình yêu.

“Ngoài lạnh trong ấm” là con người của Ma Kết. Đằng sau lớp vỏ bọc khô cằn băng giá ấy là một trái tim đầy xúc cảm, nồng nàn ấm áp.

Khi yêu một ai đó, anh chàng sẵn sàng ở bên cạnh người ấy chăm lo và săn sóc theo cách của một người đàn ông thực thụ. Ma Kết không thích nói mà sẽ hành động. Những điều tưởng chừng rất bình thường ấy lại khiến các cho cô gái hạnh phúc và say đắm cái cách mà anh chàng thể hiện.

Mẫu người yêu lý tưởng của chàng trai Capricorn

Chàng trai này luôn bị thu hút bởi những cô gái thông minh,nhạy bén, cùng với đó là sự mềm mỏng và dịu dàng của người con gái. Chắc chắn chàng Ma Kết sẽ phải dõi theo và rung động bởi nàng ấy.

Chân thành - Nghiêm túc là hai tính từ chỉ điều kiện cần của một cô gái mà Ma Kết muốn hướng đến. Với anh, tình yêu là những điều chân thật xuất phát từ trong trái tim và mối quan hệ tình cảm ấy phải thực sự nghiêm túc.

Đâu là chòm sao “tâm đầu ý hợp” với chàng Ma Kết nhất ?

1.Chàng trai Ma Kết và cô gái Bạch Dương

Cặp đôi Ma Kết - Bạch Dương là duyên kiếp tiền định của nhau

(Cặp đôi Ma Kết - Bạch Dương là duyên kiếp tiền định của nhau)

Cặp đôi này  như được “ông tơ bà nguyệt” se duyên tơ hồng. Bởi cả hai chòm sao rất hòa hợp với tính cách của nhau. Chàng Capricorn và nàng Aries đều có điểm chung là quyết đoán, độc lập về mọi mặt. Chính điểm chung này dường như đã gắn kết hai người họ lại với nhau.

Và cặp đôi Ma Kết - Bạch Dương cũng có không ít những điểm khác biệt. Tưởng chừng như sẽ đối lập nhau hoàn toàn nhưng chàng và nàng lại hòa hợp đến không tưởng. Chàng khô khan, cứng nhắc còn nàng lại lạc quan, vui tươi. Chàng thận trọng tỉ mỉ - nàng hấp tấp vội vàng. Những điểm khác biệt này lại là sự “bù trừ hoàn hảo” cho cặp đôi.

Cặp đôi khá ăn ý và thấu hiểu lẫn nhau. Ma Kết - Bạch Dương cùng nhau tiến bộ, phát triển bản thân. Thật khó để tìm được một cặp đôi có thể thăng tiến nhau trong cuộc sống, bởi khi yêu con người ta thường mất đi lý trí và sự cân bằng. Thật may mắn khi Kết - Dương mang tới những điều tích cực cho cuộc sống của nhau.

Tình yêu của họ giản dị, xuất phát điểm từ những thứ đơn giản. Không cần những món quà cầu kỳ, nàng Bạch Dương chỉ cần sự quan tâm của chàng Kết. Không cần sự phô trương, sắc đẹp hoàn hảo, chàng Ma Kết chỉ cần sự đáng yêu, ngây thơ của nàng Bạch Dương.

Để biết thêm về tính cách cũng như khi yêu cặp đôi Ma Kết - Bạch Dương có những cảm xúc, tâm tư gì ? Mâu thuẫn cả hai phải gặp là gì ? Mời bạn đọc tham khảo thêm bài viết: ''Nam Ma Kết và Nữ Bạch Dương: chủ nghĩa hướng nội, hướng ngoại liệu có hòa hợp?''

2.Chàng trai Ma Kết và cô nàng Kim Ngưu

Khi đến với nhau, Ma Kết và Kim Ngưu hòa quyện như một mà là hai

(Khi đến với nhau, Ma Kết và Kim Ngưu hòa quyện như một mà là hai)

Đây quả thực là một cặp đôi vàng trong tình yêu. Chàng Ma Kết và nàng Kim Ngưu hướng tới mối quan hệ nghiêm túc, lâu dài. Cả hai cảm nhận được và yêu theo cách bình dị mà sâu sắc, đơn giản mà đầy xúc cảm.

Ma Kết và Kim Ngưu, họ cảm nhận được đối phương cần gì, muốn gì và đang nghĩ gì. Ở hai chòm sao này là tính cách vô cùng mạnh mẽ, tinh tế. Khi họ cùng nhau “song kiếm hợp bích” trong tình cảm, công việc,.. thì kết quả luôn “bách chiến bách thắng”.

Nàng Kim Ngưu có đặc tài nấu ăn rất giỏi, đúng chuẩn người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà” mà chàng Ma Kết hướng đến. Nàng có thể xoa dịu những những âu lo, căng thẳng của chàng qua những bữa cơm gia đình ấm áp, hạnh phúc.

Ma Kết - Kim Ngưu, ở họ là một tình yêu trưởng thành và chín chắn. Họ không cần quá lãng mạn hay ngọt ngào, không cần thể hiện hay phô trương. Tình cảm cặp đôi dành cho nhau “cao ngút ngàn trời”, cùng nhau sẻ chia, cùng nhau xây dựng hạnh phúc bình yên.

Để hiểu rõ hơn về cặp đôi Ma Kết - Kim Ngưu trong tình yêu sẽ có những vấn đề gì ? Tình yêu chăn gối của cặp đôi như thế nào ? Mời bạn tham khảo trong bài viết: ''Có phải chàng trai Ma Kết cùng cô nàng Kim Ngưu sinh ra là thuộc về nhau?''

3.Chàng trai Ma Kết và cô nàng Xử Nữ

Chàng trai Ma Kết và cô gái Xử Nữ - một cặp đôi quá hòa hợp và viên mãn

(Chàng trai Ma Kết và cô gái Xử Nữ - một cặp đôi quá hòa hợp và viên mãn)

Ma Kết cứng rắn - Xử Nữ dịu dàng. Trong tình yêu phải có một người cương - một người nhu, một người gánh vác - một người chăm lo, thì tình yêu mới hòa hợp và hạnh phúc bền chặt.

Cặp đôi thuộc tuýp người nguyên tắc, cầu toàn. Không có gì ngạc nhiên khi quan điểm yêu của nam Ma Kết và nữ Xử nữ đều nghiêm túc, thực tế. Nếu họ cùng nhau phát triển sự nghiệp thì “trăm trận trăm thắng”, cùng nhau xây dựng tổ ấm tình yêu thì “hạnh phúc viên mãn”.

Xử Nữ là cô gái của sự dịu dàng, truyền thống, là người phụ nữ mà khiến chàng trai nào cũng phải mê đắm. Thật tốt khi bên cạnh chàng trai Ma Kết là một cô gái Xử Nữ. Cặp đôi sẽ có được tình yêu đẹp và những trải nghiệm đáng quý.

Ma Kết - Xử Nữ, một cặp đôi hoàn hảo với tình yêu ấm áp ngọt ngào. Họ sinh ra là để dành cho nhau, để thấu hiểu và đồng hành cùng nhau trên mọi bước đường đời. Tình yêu của họ là một tình yêu đẹp và sâu sắc.

Để tìm hiểu cách yêu và biết được những bí mật tình yêu của cặp đôi Ma Kết - Xử Nữ, sẽ được tiết lộ qua bài viết sau: ''Couple Nam Ma Kết và nữ Xử Nữ - “Vì em, anh nguyện đối đầu với cả thế giới”''

Cách chinh phục trái tim chàng trai Ma Kết

Hóa giải “tảng băng” lạnh giá ấy

Chòm sao Ma Kết - trong nóng ngoài lạnh

(Chòm sao Ma Kết - trong nóng ngoài lạnh)

Thật ra bên trong tảng băng lạnh ngắt ấy là một trái tim vô cùng ấm áp và cháy bỏng. Nhưng để chạm được đến trái tim ấy là điều không dễ dàng.

Với anh chàng thông minh và thận trọng như Ma Kết thật khó để anh chàng có thể dễ dàng mở lòng chia sẻ cảm xúc, tâm tư của mình cho mọi người xung quanh. Nhưng nếu hiểu và chấp nhận được những khuyết điểm ấy, cô gái sẽ dần dần tìm được chiếc “chìa khóa vàng” của mình và mở cánh cửa bước vào trái tim ấy.

Để có thể giúp anh chàng Ma Kết thoát khỏi lời nguyền “lạnh băng” thì cô gái ở bên cạnh chàng trai này phải hết sức kiên nhẫn, cảm thông với sự thờ ơ, đôi khi vô tâm, cứng nhắc của chàng Capricorn.

Anh chàng Ma Kết cứng nhắc khô khan ấy khi yêu sẽ có nội tâm như thế nào ? cảm xúc sẽ ra sao ? Những bí mật giấu kín đó sẽ được tiết lộ qua bài viết: ''“Lật tẩy” những bí mật khi yêu của chàng trai Ma Kết''

Cô gái thông minh - “chinh phục như không chinh phục”

Hãy chinh phục chàng trai Ma Kết với “sức mạnh” của trái tim bằng sự chân thành

(Hãy chinh phục chàng trai Ma Kết với “sức mạnh” của trái tim bằng sự chân thành)

Đối với “ca khó” như chàng trai Capricorn, không phải cứ theo đuổi, cứ lẽo đẽo là chàng sẽ “đổ” đâu. Là con gái phải luôn giữ thể diện cho mình và hiển nhiên Ma Kết cũng không thích những cô gái sẵn sàng hạ thấp bản thân để theo đuổi một người con trai.

Ma Kết rất để ý đến những cô gái thông minh và sắc sảo. Cô gái hãy “thả mồi” bằng sự nhạy bén, tinh tế của mình, mềm mỏng đúng lúc, mạnh mẽ đúng chỗ để con cá khó nhằn này phải “cắn câu” nhé.

Cô gái hãy biết cách tự làm cho bản thân mình thật thú vị và hấp dẫn, không cần phải thể hiện quá nhiều cho Ma Kết thấy. Càng giả vờ ngó lơ càng tốt, nhưng phải có mức độ tùy chỉnh giữa “tấn công” và “phòng thủ” nhé.

>> Đón đọc: Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Kết luận

Ma Kết - một người đàn ông đích thực, trưởng thành và chín chắn. Thật hạnh phúc cho cô gái nào có được tình yêu với chàng trai tuyệt vời này. Họ sẽ là một cặp đôi tràn đầy hạnh phúc và viên mãn.

Bạch Dương - Kim Ngưu - Xử Nữ, cả ba chòm sao này đều là những cô gái thông minh, linh hoạt, tháo vát. Những chòm sao ấy đều xứng đáng có được một tình yêu đẹp với chàng trai Ma Kết.

Đánh giá bài viết: 
Xếp hạng: 2 (1 vote)