Bật Mí Màu Sắc Tạo Nên May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo
Góc Tử Vi

Bật mí màu sắc tạo nên may mắn của 12 cung hoàng đạo

Chiêm tinh đề xuất các màu sắc may mắn cho 12 cung hoàng đạo dựa trên dấu hiệu hoàng đạo, vị trí và hướng của hành tinh, đặc điểm nhất định của một năm và một vài yếu tố khác. Chọn màu sắc dựa theo chiêm tinh học có thể giúp bạn gặp được may mắn trong cuộc sống. Bài viết dưới đây là những gợi ý về màu sắc may mắn cho ngày sinh và cung hoàng đạo của bạn.

(Màu may mắn của 12 chòm sao hoàng đạo)

(Màu may mắn của 12 chòm sao hoàng đạo)

1.Bạch Dương

Với hành tinh cai trị là sao Hỏa, màu sắc may mắn của các chàng trai, cô gái Bạch Dương là màu đỏ. Bạn cũng có thể chọn các sắc độ đỏ khác nhau. Màu đỏ là màu mạnh nhất trong tất cả các màu và do ảnh hưởng của nó mà những chú Cừu sẽ luôn bốc lửa, nóng bỏng và mạnh mẽ. Màu đỏ có thể làm tăng lòng tự trọng và sự tự tin của bạn.

Ngoài ra còn có các màu may mắn khác là hồng, vàng, trắng sữa. Tốt nhất là nên tránh và xanh lá cây cho dấu hiệu hoàng đạo của bạn.

2.Kim Ngưu

Vì cung hoàng đạo của bạn được cai trị bởi sao Kim nên màu sắc may mắn dành cho bạn là màu trắng tinh khiết. Màu sắc này có thể mang lại sức mạnh, quyền lực và tính thiết thực cho cuộc sống của bạn. Sắc trắng tinh khiết có thể giúp Ngưu Nhi ổn định trạng thái tinh thần và kiểm soát cơn giận dữ cũng như cảm xúc tiêu cực.

Các màu sắc may mắn khác mà bạn có thể sử dụng bao gồm xanh lam và xanh lục. Ngoài ra cung Kim Ngưu nên tránh các các màu đỏ và vàng.

3.Song Tử

Được cai trị bởi sao Thủy, màu sắc tốt nhất có thể đem lại may mắn cho bạn là màu xanh lá cây. Màu xanh lá cây có thể giúp bạn tăng cường sự tự tin và điều chỉnh tốt các mối quan hệ. Nó có thể thúc đẩy năng lượng miễn dịch và sức khỏe của Song Tử

Các sắc xanh khác có thể mang đến sự may mắn cho bạn và nên tránh màu đỏ và vàng.

4.Cự Giải

Những chú Cua được cai trị bởi Mặt Trăng nên màu trắng sữa là màu sắc đem đến may mắn và năng lượng tích cực cho cung hoàng đạo này. Màu trắng sữa đại diện cho ánh sáng, sự tốt lành, tinh khiết và ngây thơ. Đây cũng là màu sắc của sự hoàn hảo.

Các màu sắc khác có thể mang lại may mắn cho Cự Giải là đỏ và vàng. Màu xanh lam và xanh lá cây là hai màu sắc bạn nên tránh.

5.Sư Tử

Hành tinh cai trị Sư Tử là Mặt Trời nên màu hồng sẽ phù hợp với bạn nhất và mang đến cho bạn những may mắn cùng kết quả tích cực. Nó sẽ thúc đẩy những đức tính thân thiện trong bạn và đảm bảo bạn hạnh phúc, khỏe mạnh về mọi mặt.

Bên cạnh đó những màu sắc may mắn có thể sử dụng là màu đỏ và vàng. Nếu bạn không muốn gặp xui xẻo, nên tránh màu xanh lam và màu xanh lục.

6.Xử Nữ

Các anh chàng/cô nàng Xử Nữ có thể chọn màu xanh da trời vì hành tinh cai quản của cung hoàng đạo này là sao Thủy. Màu xanh da trời là màu sắc mang lại năng lượng tươi mới, đem đến cho bạn hy vọng và cơ hội mới.

Màu sắc khác có thể đem đến may mắn cho Xử Nữ là sắc trắng tinh khôi. Màu sắc bạn nên tránh là màu đỏ và màu vàng.

7.Thiên Bình

Sao Kim là hành tinh cai quản cung Thiên Bình của bạn và do đó màu sắc may mắn của cung hoàng đạo này trong mọi thời điểm là màu trắng tinh khiết. Màu sắc này sẽ đảm bảo bạn luôn được bao quanh bởi sự tích cực. Ngoài ra nó còn có thể loại bỏ những cảm xúc tiêu cực trong bạn.

Màu xanh lam và xanh lá cây là những màu thân thiện và chúng cũng sẽ mang lại may mắn cho bạn. Người có cung hoàng đạo Thiên Bình cần tránh màu đỏ và hồng.

(Lựa chọn màu may mắn cho các chòm sao)

(Lựa chọn màu may mắn cho các chòm sao)

8.Thiên Yết

Cũng như Bạch Dương, màu đỏ là màu may mắn của Thiên Yết bởi hành tinh cai trị cung hoàng đạo này là sao Hỏa. Màu đỏ có thể mang lại cho bạn may mắn và cũng mang lại cho bạn sức mạnh, sự tích cực, can đảm và tự tin. Nó đại diện cho máu và sự sống. Bạn sẽ có sự thỏa mãn và tinh thần dồi dào.

Các màu may mắn khác bạn có thể sử dụng là màu hồng và màu trắng sữa. Hãy tránh chọn những thứ có màu đen và xanh.

9.Nhân Mã

Cai quản cung hoàng đạo này là sao Mộc, bạn có thể sử dụng màu vàng vào mọi lúc để mang lại cho bản thân những điều may mắn và kết quả tích cực. Màu sắc này có thể hoạt động trong tâm trí và tác động tích cực đến cuộc sống của bạn. Nó cũng có thể giúp cân bằng năng lượng bên trong bạn.

Màu đỏ, hồng, trắng sữa là ba sắc màu thân thiện khác mà bạn có thể sử dụng để gọi may mắn. Nên tránh xa các màu xanh và đen.

10.Ma Kết

Cung hoàng đạo Ma Kết của bạn được cai trị bởi sao Thổ và vì vậy màu may mắn của bạn là màu xanh lục. Màu này tượng trưng cho sự tự tin khi giao tiếp và nó mang lại cho bạn sự thông minh, sắc sảo và ổn định về tinh thần.

Ma Kết cũng có thể sử dụng màu đen để chiêu vượng  may mắn, tài lộc. Chú ý nên hạn chế hoặc tránh sử dụng màu hồng và vàng.

11.Bảo Bình

Chòm sao hoàng đạo được cai trị bởi sao Thổ nên bạn sẽ thấy màu xanh lam là màu may mắn nhất của mình. Nó có thể mang lại sự tích cực xung quanh bạn và sẽ làm cho tâm trí của bạn ổn định, cân bằng. Bạn cũng có thể sử dụng màu sắc này để cân bằng tinh thần và bình an.

Màu xanh lục cũng là màu sắc có thể đem đến may mắn cho Bảo Bình. Hãy tránh sử dụng màu đỏ và màu trắng sữa nếu bạn muốn làm việc có kết quả tốt.

12.Song Ngư

Sao Mộc cai trị cung hoàng đạo thứ mười hai là Song Ngư. Màu vàng sẽ cho phép bạn gặt hái sức mạnh của Mộc tinh.  Màu sắc này sẽ cứu bạn khỏi nguy hiểm, loại bỏ tiêu cực và lấp đầy môi trường xung quanh bằng những năng lượng tích cực.

Màu đỏ và màu hồng cũng là hai màu sắc đem đến điềm lành cho Song Ngư. Ngoài ra, bạn nên tránh màu xanh da trời và xanh lá cây để gặp nhiều may mắn hơn.

>> Xem chi tiết tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo

Trên đây là sắc màu may mắn của 12 chòm sao hoàng đạo. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết! Hẹn gặp lại trong những thông tin bổ ích tiếp theo.