Mệnh Hỏa hợp đá màu gì? 11 Loại đá may mắn cho mệnh Hỏa
Góc Tử Vi

Mệnh Hỏa hợp đá màu gì? 11 loại đá phong thuỷ đem lại may mắn, tài lộc cho mệnh Hỏa

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Mệnh Hỏa chọn đeo đá có màu sắc xanh lá cây thuộc hành Mộc và màu đỏ, cam, tím, hồng thuộc mệnh Hỏa, khi ấy bản mệnh sẽ nhận được nguồn năng lượng tích cực, gặp nhiều may mắn. Bạn là người mệnh Hỏa và đang băn khoăn không biết chọn loại đá nào? Mời quý bạn tham khảo bộ sưu tập đá đẹp và ý nghĩa cho mệnh Hỏa trong bài viết dưới đây!

Mệnh Hoả sinh vào các năm: Mậu Tý: (1948 - 2008), Kỷ Sửu: (1949 - 2009), Bính Dần: (1986 - 1926), Đinh Mão: (1987 - 1927), Giáp Thìn: (1964 - 2024) , Ất Tỵ: (1965 - 2025), Mậu Ngọ: (1978) , Kỷ Mùi: (1979 ), Bính Thân: (1956 - 2016) , Đinh Dậu: (1957 - 2017), Giáp Tuất: ( 1994), Ất Hợi: (1995).

Mệnh Hỏa hợp đá màu gì theo ngũ hành?

(Chọn màu đá cho mệnh Hỏa theo quy luật sinh - khắc của ngũ hành)

(Chọn màu đá cho mệnh Hỏa theo quy luật sinh - khắc của ngũ hành)

Theo vòng tròn ngũ hành, mệnh chủ sẽ dựa vào quy luật sinh - khắc để chọn màu đá phong thuỷ theo mệnh. Ngũ hành tương sinh là Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. Mệnh Hỏa sẽ tương sinh với mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa), màu hợp phong thuỷ bao gồm:

  • Màu bản mệnh Hỏa: Đỏ, cam, tím, hồng

  • Màu tương sinh thuộc mệnh Mộc: Xanh lá cây

Mệnh Hỏa nên tránh sử dụng màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thuỷ (Thuỷ tương khắc với Hỏa), các màu khắc mệnh sẽ cản trở năng lượng tích cực, làm sức khỏe, tinh thần của mệnh chủ kém hơn.

Ý nghĩa khi đeo đá hợp mệnh

Theo phong thuỷ, các loại đá mang trong mình năng lượng giúp bảo vệ bình an, tăng cường sức khoẻ và xua đuổi điều rủi tác động đến chủ nhân. Mệnh Hỏa khi chọn được đá hợp mệnh sẽ nhận được tối đa nguồn sinh khí cát lành, nguồn năng lượng này sẽ kích hoạt may mắn, thu hút cơ hội tốt, tăng cường tài lộc và giúp mệnh chủ Hỏa luôn giữ được tinh thần vui vẻ, lạc quan.

11 loại đá đem lại may mắn, tăng cường tài lộc cho mệnh Hỏa

(Đá phong thuỷ cho người mệnh Hỏa)

(Đá phong thuỷ cho người mệnh Hỏa)

Đá Mắt Hổ đỏ, nâu đỏ

Đá Mắt Hổ thu hút may mắn cho mệnh Hoả, giúp bản mệnh gia tăng vận khí, đón nhận được nguồn năng lượng cát lành, nhờ đó mà chủ nhân Hoả làm gì cũng được thuận lợi, gặp nhiều may mắn và cơ hội tốt. Đá mắt hổ còn bảo vệ bình an, xua đuổi tà khí có tác động xấu đến mệnh Hoả.

Đá Thạch Anh tóc

Mệnh Hỏa hợp với các loại đá Thạch Anh tóc như:

  • Đá thạch anh tóc đỏ

  • Đá thạch anh tóc xanh

  • Đá thạch anh dâu tây

  • Đá thạch anh tím

  • ...

Đá Thạch Anh tóc mang tính nghệ thuật cao, tăng sự quý phái và tôn nên vẻ đẹp tinh tế cho chủ nhân mệnh Hoả, đeo đá này mệnh Hỏa sẽ phát huy được tối đa năng lượng phúc khí, thuận lợi và may mắn hơn trong công việc, tình duyên. Bên cạnh đó, đá thạch anh mang lại sức khỏe dẻo dai, tinh thần sảng khoái, ý chí kiên cường, kích thích sự hưng phấn cho chủ nhân mệnh Hỏa.

Đá Hổ Phách

Đá hổ phách được kết hợp bởi sắc đỏ, cam, vàng bắt mắt, là loại đá mang màu lung linh, rực rỡ và ẩn chứa công dụng lớn đối với sức khỏe, giúp đả thông kinh mạch, tăng cường khí huyết... Mệnh Hỏa đeo đá này sẽ luôn có một cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống, đặc biệt tốt với phụ nữ mang thai, đá hổ phách giúp an thai và tăng cường miễn dịch cho mẹ và bé.

Đá Mặt Trời

Đá mặt trời mang trong mình năng lượng tích cực, mệnh chủ Hỏa sử dụng đá này sẽ luôn có tinh thần vui vẻ, lạc quan, yêu đời. Ngoài ra, năng lượng của đá mặt trời còn giúp bản mệnh tăng cường phúc khí, luôn được quý nhân phù trợ, làm gì cũng gặp may mắn, công việc suôn sẻ, đại sự tốt lành.

Đá Mã Não

Theo màu phong thuỷ, Mệnh Hỏa hợp với đá mã não màu đỏ và xanh lục. Đeo đá mã não giúp mệnh Hoả tăng cường sự tập trung, có được những ý tưởng sáng tạo đột phá. Nhờ đó mà sự nghiệp, công việc trong tương lai sẽ gặt hái kết quả tốt đẹp và thành công.

Đá mã não đỏ còn có năng lực mạnh mẽ, giúp phái mạnh trở nên nam tính và quyến rũ hơn trong mắt các cô gái.

Đá Beryl đa sắc

Vòng đá Beryl đa sắc là biểu tượng của hưng thịnh, mang đến sự giàu có, may mắn trong công việc và tình duyên cho mệnh Hỏa. Bên cạnh đó, đá Berly còn kích hoạt sức sống, tăng cường năng lượng, giúp chủ nhân Hỏa can đảm và tự tin, nắm bắt được cơ hội và thể hiện bản thân tốt nhất.

Đá Ruby đỏ

Đá Ruby đỏ giúp chủ mệnh Hỏa sáng tạo, có nhiều ý tưởng đột phá, bên cạnh việc tăng cường cơ hội và gia tăng tài lộc cho mệnh chủ Hỏa, đá này còn đem lại sự thịnh vượng và phát huy tối đa trí tuệ, sự sáng suốt.

Đá Cẩm Thạch xanh lá

Đá cẩm thạch giúp điều hoà tâm trạng, cân bằng cảm xúc, tăng năng lượng tích cực và tinh thần vui vẻ, hưng phấn cho mệnh Mộc. Bên cạnh đó, đá cẩm thạch còn giúp tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp, giúp bản mệnh được mọi người xung quanh yêu mến, quý trọng.

Đá Tourmaline

Đá Tourmaline giúp mệnh Hoả tăng cường sức khỏe, giải tỏa căng thẳng, đem lại cảm giác an bình. Đồng thời, đá này sẽ tăng năng lượng tích cực, giúp mệnh Hỏa gặp may mắn hơn trong học tập và sự nghiệp, công việc được người trên nâng đỡ, trợ giúp.

Đá Peridot

Đá peridot có tác dụng bảo vệ chủ nhân khỏi tác động của nguồn năng lượng xấu, giúp hoá giải sát khí. Bên cạnh đó, mệnh Hỏa sử dụng đá này thì giải tỏa bớt căng thẳng, hồi phục sức khỏe, luôn cảm thấy yêu đời, tinh thần thư giãn, tăng cường vận may trong sự nghiệp.

Đá Ngọc bích xanh lá

Theo màu hợp mệnh Mộc, sắc xanh của đá ngọc bích giúp chống lại những năng lượng có hại, âm khí từ môi trường bên ngoài tác động đến chủ nhân Mộc. Đồng thời, đá ngọc bích xanh lá giúp mệnh Mộc luôn có mối quan hệ tốt đẹp với mọi người.

Ứng dụng đá hợp mệnh Hỏa vào đời sống

Trong công việc: Mệnh Hỏa chọn đá Thạch Anh tóc tam tài, đá Mặt Trời, đá Ruby đỏ...sẽ có nhiều cơ hội nhất để phát triển bản thân trong sự nghiệp, công việc. Đồng thời những vật phẩm như Tỳ Hưu, quả cầu phong thuỷ, Thiềm Thừ, Long Quy, vòng tay...sẽ giúp mệnh chủ rước tài lộc, tăng may mắn, tài lộc.

Trong cuộc sống: Để tăng cường tình duyên, giúp mối quan hệ vợ chồng, bạn bè thêm tốt đẹp, mệnh Hỏa có thể ưu tiên lựa chọn các loại đá hồ ly phong thuỷ, vòng tay phong thuỷ mệnh Hoả, phật bản mệnh...

Đối với đá phong thuỷ hộ thân, đá cẩm thạch và đá thạch anh được xem là tốt nhất để bảo vệ bình an, xua đuổi tà khí và điềm xấu tác động đến chủ nhân mệnh Hỏa.

Một số lưu ý khi chọn đá phong thuỷ cho mệnh Hỏa

Ngoài yếu tố chọn đá hợp mệnh, mệnh Hỏa khi nên lưu ý một số yếu tố cần thiết để chọn được đá ưng ý, chất lượng nhất như:

  • Chọn đơn vị, cơ sở bán đá uy tín để tránh gặp phải đá giả, kém chất lượng

  • Ứng với mỗi mệnh nam, nữ sẽ có cách chọn đá riêng hợp mệnh, kích cầu tài lộc, may mắn.

Lời khuyên: Việc đeo đá hợp mệnh bên người là cách ứng dụng phong thuỷ giúp mệnh Hoả gặp may mắn, thuận lợi hơn. Trên thực tế, nếu bản mệnh kết hợp phong thuỷ với việc mỗi ngày đều nỗ lực học hỏi, trau dồi kiến thức, tu tâm, tích đức, làm nhiều việc thiện. Khi ấy, cuộc sống của mệnh Hoả sẽ được như ý muốn, vạn sự tốt lành.

Trên đây là tổng hợp những loại đá giúp mệnh Hoả nhận được nguồn năng lượng tích cực, tăng cường tài lộc. Hy vọng, sau khi tham khảo bài viết, mệnh chủ Hoả sẽ chọn được cho mình mẫu đá hợp mệnh, đẹp và ưng ý nhất.

Cảm ơn quý bạn đã đón đọc!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào