Mơ Ân Ái: Những Điềm Báo Thú Vị Xoay Quanh Chuyện Chăn Gối
Góc Tử Vi

Mơ ân ái - Chiêm bao khiến bạn “ngại ngùng” nhưng ẩn chứa điềm báo thú vị

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Giấc mơ ân ái khiến người chiêm bao cảm thấy ngượng ngùng khi nhớ lại. Thế nhưng đằng sau giấc mộng đó là những điềm báo thú vị dành cho bạn.

Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết ngủ mơ thấy ân ái tốt hay xấu nhé!

Mơ ân ái là điềm báo tốt hay xấu? Luận giải chi tiết từng trường hợp

Mơ thấy ân ái ý nghĩa gì?

(Mơ thấy ân ái ý nghĩa gì?)

Chiêm bao ân ái với người yêu

Cuộc tình đang trong quãng thời gian mặn nồng, thăng hoa nhất. Bạn đã tìm được một người lý tưởng dành cho mình. Nếu công việc đã ổn định, hai người có thể dự tính đến một đám cưới sớm trong tương lai.

Hình ảnh người yêu xuất hiện trong giấc mơ cũng mang tới những điềm báo thú vị. Mời bạn tìm hiểu thêm tại bài viết: ''Bật mí ý nghĩa của giấc mơ có người yêu và con số may mắn dành cho bạn''.

Mơ thấy ân ái với người yêu cũ

Các mối quan hệ cũ dường như vẫn khiến bạn phải bận tâm. Nếu như còn tình cảm, hãy chủ động nói ra suy nghĩ của mình. Đối phương cũng đang chờ đợi bạn bày tỏ.

Mơ thấy mình ân ái với người lạ

Bạn là người thích khám phá những điều mới mẻ, cả trong công việc và tình yêu. Sắp tới sẽ có nhiều cơ hội để bạn khẳng định bản thân, phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên về tình duyên thì không nên “đứng núi này trông núi nọ” bạn nhé!

Mơ ân ái với người quen

Sự thật thà của bạn khiến mọi người xung quanh rất yêu quý. Tuy nhiên gần đây, bạn quá bận rộn với công việc mà quên mất thời gian dành cho gia đình, bạn bè thân thiết. Hãy kết nối với họ nhiều hơn nhé, biết đâu sau này họ sẽ trở thành đối tác làm ăn của bạn.

Mơ thấy ân ái với vợ mình

Bạn đang có một gia đình nhỏ rất hạnh phúc, ngập tràn tiếng cười. Con cái khỏe mạnh, chăm ngoan, học giỏi, đây có lẽ là điều khiến vợ chồng bạn vui mừng nhất.

Xem thêm các điềm báo về giấc mơ thấy vợ tại bài viết: ''Luận giải giấc mơ thấy vợ và những con số may mắn liên quan''.

Mơ ân ái với chồng mình

Sắp tới công việc có thể sẽ phải đi công tác xa, hoặc chuyển nơi làm việc. Đây là cơ hội thăng tiến nếu bạn nắm bắt kịp thời.

Nằm mơ thấy mình ân ái với nhiều người

Bạn gặp chút thử thách trong công việc, mối quan hệ giữa đồng nghiệp thường xuyên bị hiểu lầm. Lời khuyên cho bạn là cần phải học cách tiết chế cảm xúc, khéo léo hơn trong giao tiếp, không nên tranh luận qua lại quá nhiều.

Mơ thấy người ta đang ân ái với nhau

Ngủ mơ ân ái mang tới nhiều báo tốt hay xấu?

(Ngủ mơ ân ái mang tới nhiều báo tốt hay xấu?)

Giấc chiêm bao này cho biết, bạn đang có nhiều dự định sắp tới cho tương lai. Đó có thể là một nhà hàng, quán ăn hoặc một quán coffee nào đó. Thời gian tới chưa phải thời điểm thích hợp để tiến hành, bạn hãy lập ra một kế hoạch cụ thể, chi tiết và chuẩn bị kỹ càng hơn.

Chiêm bao ân ái với đồng nghiệp

Có thể khoảng thời gian sắp tới bạn sẽ được tăng lương, hoặc đề cử lên một vị trí làm việc mới. Điều này đến từ việc bạn may mắn gặp được quý nhân phù trợ. Chính họ đã giúp bạn có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Hãy trân trọng những mối quan hệ tốt đẹp như vậy.

Mơ ân ái với sếp

Khoảng thời gian vừa qua bạn đã may mắn nhận được sự giúp đỡ tận tình của cấp trên. Nhưng bạn nên giữ khoảng cách, có thể sắp tới người khác sẽ hiểu lầm mối quan hệ của bạn và sếp.

Mơ ân ái với bạn bè

Có những người bạn thân thiết đã lâu rồi chưa gặp gỡ, không liên lạc. Hãy học cách duy trì mối quan hệ của mình, có thể trong tương lai họ sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều.

Mơ ân ái với ma

Chiêm bao kỳ lạ này nhắc nhở bạn không nên chủ quan trong công việc. Ngoài ra gần đây bạn có những khoản tiêu không hợp lý, khiến tài chính bị hao hụt nhiều. Cần phải tiết chế lại thói quen mua sắm của mình.

Chiêm bao ân ái với người nổi tiếng

Cuộc sống của bạn sắp tới sẽ có một vài biến động. Gia đình có thể xảy ra một số mâu thuẫn, hãy bình tĩnh để giải quyết công việc.

Nằm mơ thấy ân ái đánh con gì?

Mơ thấy ân ái chọn con số may mắn nào?

(Mơ thấy ân ái chọn con số may mắn nào?)

 • Chiêm bao ân ái với người yêu: Số 07
 • Mơ thấy ân ái với người yêu cũ: Số 29, 35
 • Mơ thấy mình ân ái với người lạ: Số 19, 69
 • Mơ ân ái với người quen: Số 54
 • Mơ thấy ân ái với vợ mình: Số 90
 • Mơ ân ái với chồng mình: Số 69 hoặc 72
 • Nằm mơ thấy mình ân ái với nhiều người: Số 11
 • Mơ thấy người ta đang ân ái với nhau: Số 89
 • Mơ ân ái với đồng nghiệp: Số 32
 • Mơ ân ái với sếp: Số 87 - 78
 • Mơ ân ái với bạn bè: Số 23
 • Mơ ân ái với ma: Số 22
 • Chiêm bao ân ái với người nổi tiếng: Số 74
Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào