Mơ Bắt Được Chim: Hào Hứng Với Những Điềm Báo Cực Kỳ Thú Vị
Góc Tử Vi

Mơ bắt được chim: Điềm báo tốt hay xấu và điều thú vị về con số may mắn

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Khi ngủ say, chúng ta dễ dàng có thể đi vào những giấc mơ với vô vàn nội dung khác nhau. Vậy, những gì xuất hiện trong giấc mơ đó có điềm báo gì hay không? Bạn có một giấc mơ bắt được chim và đang băn khoăn liệu rằng đây là điềm tốt hay điềm xấu?

Hãy theo dõi hết bài viết dưới đây để có thể tự mình lý giải được những băn khoăn trong đầu.

Mơ bắt được chim là điềm tốt hay điềm xấu?

(Ảnh: Mơ bắt được chim là điềm tốt hay điềm xấu?)

1. Giải mã giấc mơ bắt được chim tốt hay xấu?

Trên thực tế, việc bạn mơ thấy chim khi ngủ là điều rất bình thường, không có gì đáng để lo lắng hay sợ hãi cả. Người ta thường truyền tai nhau nói rằng, trước khi đi ngủ hãy nghĩ về nhiều điều tốt đẹp, thì trong mơ bạn sẽ gặp được những thứ đó.

Khi bạn mơ về những chú chim thì thường thường sẽ nói lên cảm xúc, tinh thần hay những dự định trong tương lai của bạn. Biểu tượng cánh chim sẽ nói đến những ước ao, hoài bão trong cuộc sống mà bạn đang tìm kiếm.

Phần lớn chiêm bao thấy bắt chim là điềm báo tốt, thuận lợi trong công việc, sự nghiệp. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn chủ quan với những dự định, kế hoạch của mình. Những luận giải chi tiết về từng trường hợp mơ thấy bắt chim ở phần tiếp sẽ giúp bạn nắm bắt được cơ hội.

2. Mơ thấy bắt được chim là điềm gì? Luận giải chi tiết từng trường hợp

Sau giấc mơ, nếu bạn nhớ được cụ thể từ loài chim đến cảnh vật xung quanh thì sẽ giải mã được nhiều điều hơn. Từ đó, sẽ có những con số may mắn dành cho bạn để có thể giúp bạn gặp nhiều thành công hơn trong cuộc sống.

Dưới đây là những trường hợp cụ thể và phổ biến nhất về giấc mơ bắt được chim mà bạn có thể tìm đọc.

Mơ bắt được chim lợn

Các cụ từ ngày xưa đã truyền tai nhau cho rằng chim lợn là một loài chim đại diện cho những điều không được may mắn cho lắm. Bởi vì thế nên giấc mơ bắt được chim lợn sẽ là điều bạn nên quan tâm và hết sức cẩn trọng, chú ý đến bản thân và những người thân xung quanh.

Nếu gặp phải những chuyện không hay thì bạn cũng đừng lo lắng. Những lúc như vậy bạn nên tĩnh tâm lại một chút rồi nhìn nhận và đưa ra cách giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

Mơ bắt được chim én

Ngược lại với chim lợn, chim én là đại diện của sự vui vẻ và hạnh phúc. Mơ thấy chim én sẽ đem lại nhiều điều tốt lành cho bạn và cho cả những người xung quanh.

Điềm báo khi mơ bắt được chim én

(Ảnh: Điềm báo khi mơ bắt được chim én)

Hơn hết là trong chuyện tình duyên, bạn sẽ có nhiều bước tiến tốt đẹp trong tương lai. Nếu còn độc thân thì sắp tới bạn sẽ gặp được nửa kia của mình.

Nếu bạn đã có nửa kia thì tình cảm hai bên sẽ phát triển tốt đẹp và đi đến hôn nhân, may mắn hơn nữa là có thể sẽ được đón thêm thành viên mới trong tổ ấm nhỏ xinh của mình.

Mơ bắt được chim phượng hoàng

Nhắc đến chim phượng hoàng thì có lẽ người ta sẽ nghĩ đến sự uy nghiêm, tiếng tăm và thành công. Cũng có thể ví giấc mơ bắt được chim phượng hoàng như việc gặp được quý nhân phù hộ giúp bạn thành công hơn trong công việc. Công việc thuận lợi ắt tiền tài sẽ đầy túi, bạn sẽ không phải đau đầu về chuyện tài chính nữa.

Mơ bắt được chim cú mèo

Người đời quan niệm rằng loài cú mèo cũng giống với loài chim lợn, đều đem đến những điều xui xẻo, chẳng lành. Việc bạn mơ bắt được chim cú có thể là điềm báo, báo hiệu trong thời gian sắp tới bạn nên cẩn thận, chú ý từ lời ăn, tiếng nói để tránh gặp chuyện không hay.

Có thể bạn cũng sẽ gặp phải những điều đen đủi, tai tiếng mà người khác đồn thổi, thêu dệt ngay cả khi những việc mình không làm.

Mơ bắt được chim công

Mơ bắt được chim công

(Ảnh: Mơ bắt được chim công)

Có thể bạn sẽ có những nhận định tốt đẹp khi mơ thấy loài chim công bởi vẻ bề ngoài với màu sắc sặc sỡ của chúng. Trên thực tế thì hoàn toàn ngược lại. Giấc mơ về loài chim này sẽ là những điềm báo chẳng lành sắp xảy đến với bạn, thậm chí là với những người xung quanh.

Điển hình là mâu thuẫn, lục đục trong chuyện tình cảm hay hôn nhân gia đình. Những cuộc cãi vã vô lý, những mâu thuẫn từ những việc nhỏ nhặt ập đến một cách bất ngờ.

Những lúc như vậy, bạn nên bình tĩnh, giữ tinh thần ổn định để giải quyết hóa mọi vấn đề một cách êm đềm nhất.

Mơ bắt được chim sẻ

Chim sẻ là loài chim mặc dù có ngoại hình nhỏ bé nhưng bên trong chúng lại rất hoạt bát và nhanh nhẹn vô cùng. Giấc mơ về chim sẻ thường nói về những điều tốt đẹp đang đến với bạn một cách nhanh nhảu như tính cách chúng vậy.

Bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc hay những dự án kinh doanh sắp tới của bạn sẽ nhanh chóng thu hút được nguồn đầu tư cũng như khách hàng để thu về những thành quả hậu hĩnh.

Mơ bắt được chim uyên ương

Uyên ương là loài chim đại diện cho tình cảm lứa đôi cũng như chuyện hôn nhân gia đình.     Nghe tên loài chim, cũng đã có nhiều người lầm tưởng về ý nghĩa mà chúng đem lại. Điềm báo về chuyện tình cảm, hôn nhân gia đình tốt đẹp chính là suy nghĩ của nhiều người.

Thực tế hoàn toàn ngược lại, khi mơ bắt được chim uyên ương bạn nên thận trọng hơn. Nó chính là điềm báo cho sự mâu thuẫn, xích mích sắp tới trong chuyện tình cảm lứa đôi hay chuyện hôn nhân gia đình.

Mơ thấy bắt được chim non

Giấc mơ này có lẽ là điềm báo tốt lành sắp đến với tổ ấm của bạn, ám chỉ về việc thêm thành viên trong đại gia đình. Trong thời gian tới, có thể gia đình bạn sẽ đón thêm thành viên mới hay báo hỷ từ những người anh em trong họ hàng.

Mơ thấy bắt được chim đang hót

Có vẻ như tinh thần hiện tại của bạn đang rất thoải mái. Giấc mơ thấy được chim đang hót đã chứng minh điều đó. Hiện tại, cuộc sống trôi qua của bạn đang rất yên bình, nhẹ nhàng và bạn hài lòng về điều đó.

Chim hót báo hiệu những điều thú vị, mới mẻ đang chờ đón bạn ở phía trước. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về những bộn bề ở cuộc sống ngoài kia. Bạn sẽ vẫn hồn nhiên, tự do, tự tại tận hưởng cuộc sống theo cách mình thích.

Mơ thấy bắt được tổ chim

Mơ thấy tổ chim là điềm báo gì?

(Ảnh: Mơ thấy tổ chim là điềm báo gì?)

Hình ảnh tổ chim sẽ gợi nhớ đến tổ ấm gia đình. Giấc mơ này chắc chắn sẽ là những điều tốt đẹp sắp đến với gia đình bạn Từ chuyện tình cảm, hôn nhân gia đình đến công việc của bạn mọi thứ sẽ được diễn ra một cách thuận lợi và êm đềm nhất có thể.

Trong cuộc sống, bạn cần tự tin vào bản thân mình hơn để có thể vững bước đôi chân trên con đường sự nghiệp. Dù thành công hay chưa được may mắn thì bạn vẫn luôn có một nơi để về.

Mơ thấy bắt được chim màu vàng

Màu vàng có thể sẽ là màu sắc may mắn với nhiều người. Giấc mơ bắt được chim màu vàng báo hiệu nhiều thành tích tốt đẹp sắp đến với bạn. Bạn đã cố gắng rất nhiều để chứng tỏ cũng như phát huy tối đa tiềm năng của bản thân trong học tập, công việc hay trong cuộc sống thường ngày.

Mơ thấy bắt được chim màu đen

Giấc mơ này đang cảnh báo, nhắc nhở về quyết định sự nghiệp của bạn. Trong công việc bạn không tìm được hứng thú hay có bất kỳ tình yêu nào với nó thì sẽ không đạt được hiệu quả.

Những mục tiêu hay dự định của bạn vẫn sẽ đạt được kết quả chỉ là không được như mong đợi của bạn.

Mơ thấy bắt được chim trên cành cây

Khi mơ bắt được chim trên cành cây như vậy sẽ là điềm báo tốt lành đến với bạn trong tương lai. Mọi dự định, ý tưởng triển khai trong công việc sẽ đạt được kết quả như bạn đề ra từ ban đầu, thậm chí còn tốt hơn.

Mơ thấy bắt được chim bay vào nhà

Việc chim cố gắng bay vào nhà như trong giấc mơ của bạn cũng giống như việc ai đó đang cố gắng xen vào cuộc sống của bạn vậy. Đây được coi là điềm báo có phần kém may mắn bởi có thể nó sẽ làm xáo trộn mọi thứ trong gia đình bạn một cách không ai muốn.

Bên cạnh đó là ám chỉ đến ai đó đang cố tình can thiệp vào cuộc sống của bạn với ý nghĩ không mấy tốt đẹp cho lắm. Vì vậy, bạn cần cẩn thận hơn trong tất cả các mối quan hệ.

Những lúc như này, bạn cần chuẩn bị cho mình tâm lý thật vững chắc để không bị dụ dỗ hay lay động bởi ai khác.

Giấc mơ bắt được nhiều loài chim khác nhau

Điều này chứng tỏ cuộc sống của bạn đang rất lộn xộn. Bạn cần giải quyết từng vấn để một thì mới có thể gỡ rối chính cuộc sống của bản thân mình. Những gì quan trọng hơn bạn nên ưu tiên giải quyết trước, giải quyết một cách cẩn thận, từ từ và hiệu quả.

3. Mơ bắt được chim đánh con gì? Luận giải con số may mắn

Con số nào sẽ là con số may mắn khi mơ bắt được chim?

(Ảnh: Con số nào sẽ là con số may mắn khi mơ bắt được chim?)

Tùy vào những giấc mơ về những loài chim khác nhau, dưới đây là những con số may mắn kèm theo:

 • Mơ bắt được chim én: 37, 62
 • Mơ thấy bắt được chim phượng hoàng: 65, 68
 • Mơ bắt được chim cú mèo: 94, 64
 • Ngủ mơ bắt được chim công: 56, 80
 • Mơ thấy bắt được chim sẻ: 76
 • Mơ thấy bắt được chim uyên ương: 28, 56
 • Ngủ Mơ bắt được chim non: 86, 69
 • Mơ thấy bắt được chim đang hót: 68
 • Chiêm bao bắt được tổ chim: 69, 96
 • Mơ thấy bắt được chim màu vàng: 25, 33
 • Mơ thấy bắt được chim màu đen: 78, 92
 • Mộng bắt được chim trên cành cây: 95, 90
 • Mơ bắt được chim bày vào nhà: 85, 13
 • Mơ thấy bắt được nhiều loài chim: 66, 99

4. Ý nghĩa con số khi mơ thấy bắt được chim

Có rất nhiều ý nghĩa về những con số khi bạn mơ thấy bắt được chim. Những con số này sẽ đem lại những may mắn cho bạn từ công việc đến những chuyện đời thường trong cộng sống.

Những con số trên là những gợi ý để bạn đưa ra những sự lựa chọn ưu tiên. Tuy nhiên con số chỉ mang tính chất giải trí, tổng hợp từ nhiều nguồn, bạn đọc không nên quá phụ thuộc.

Kết luận

Trên đây là các lý giải cho những giấc mơ bắt được chim và những con số may mắn liên quan. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về giấc mơ cũng như điềm báo sắp tới đến với bạn.

Đừng quên những điều khuyên nhủ, nhắc nhở về cách xử lý tình huống ở trên. Hãy giữ cho mình sự bình tĩnh cần có để hóa giải mọi vấn đề trong cuộc sống một cách hoàn hảo nhất.

Chúc bạn luôn tìm được sự vui vẻ, hạnh phúc trong những bước tiến quan trọng tiếp theo.

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào