Mơ Thấy Rắn Cắn Vào Chân Là Điềm Gì? Con Số Nào Liên Quan?
Góc Tử Vi

Mơ thấy rắn cắn vào chân là điềm gì? Con số nào liên quan?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Nhiều người cho rằng mơ thấy rắn là điềm báo không lành, vì vậy giấc mơ bị rắn cắn vào chân mang nhiều hàm ý không tích cực. Tuy nhiên, để xem quan niệm này liệu có đúng không, mời quý vị theo dõi bài viết dưới đây.

1. Quan niệm dân gian về loài rắn

mơ rắn cắn chân là điềm báo hên hay xui

(Chiêm bao thấy rắn cắn chân là điềm báo hên hay xui?)

Rắn là một hình tượng vô cùng tiêu biểu trong nền văn hóa dân gian. Từ xa xưa, người ta luôn đưa rắn vào nhưng câu tục ngữ như “thẳng như rắn bò” hay “bạnh cổ như cổ hổ mang”. Rắn đôi khi còn được sử dụng để chỉ tính cách con người “khẩu xà tâm phật”, “rắn đổ nọc chỗ lươn”...

Rắn còn là biểu tượng của tình yêu, trai gái giao duyên trong mùa lễ hội thường sử dụng những câu hò về rắn để gửi gắm tới đối phương: “Con rắn hổ mây nằm cây thục địa/ Con ngựa nhà trời ăn cỏ chỉ thiên…”

Có thể nói, bản sắc dân gian Việt Nam phong phú đến vậy cũng có một phần công lớn của hình tượng loài rắn.

2. Rắn cắn vào chân trong giấc mơ là điềm hên hay xui? Tốt hay xấu?

Giải mã các giấc mơ về rắn cắn chân

(Giải mã các giấc mơ về rắn cắn chân)

Rắn cắn vào gót chân

Giấc mơ thấy rắn cắn vào gót chân cho biết thời gian tới sẽ cần phải chuẩn bị thật tốt để tránh những phát sinh không đáng có trong công việc.

Mộng thấy rắn cắn gót chân bị mất cả răng nanh

Bạn hãy cẩn trọng, bởi phía trước là thử thách. Thử thách có thể đến từ bất cứ đâu, có thể là do những yếu tố may rủi, hoặc cũng có khả năng do con người tác động vào.

Chiêm bao rắn cắn chân người khác

Chiêm bao thấy rắn cắn người khác là điều may mắn về tài lộc và tình cảm. Có thể sẽ có những nguồn lợi được đem tới trong thời gian này. Khả năng cao là may mắn về tiền bạc, đời sống tình cảm cũng trở nên phong phú hơn.

Mơ rắn cắn người nhà

Đây là điềm báo có liên quan mật thiết tới khía cạnh gia đình. Trong thời gian tới cần tránh những quyết định sai lầm dẫn tới xích mích nội bộ. Giấc mơ còn nhắc nhở bạn cần giữ tình tĩnh, khéo léo trong giao tiếp, tránh nóng nảy.

Mộng thấy rắn cắn chân một loài vật

Điềm báo mơ thấy rắn cắn chân một loài vật khác cho thấy thành công có thể đến rất sớm. Tuy nhiên, đòi hỏi bạn phải có sự nỗ lực không mệt mỏi và biết trân trọng thành quả đạt được.

Mơ bị rắn cắn chân đến chết

Giấc mơ bị rắn cắn chết có thể dự báo trong tương lai bạn sẽ tạo được một bước đi đột phá. Sự thay đổi này sẽ làm cuộc sống của bạn biến chuyển theo hướng tích cực. Chú ý tới những dấu hiệu để hành động thật đúng đắn nhé.

Nếu bạn vừa trải qua một giấc mơ có liên quan đến cái chết, có thể tham khảo tiếp ở bài viết "Giải mã giấc mơ thấy người chết và những con số tài lộc"

Chiêm bao thấy rắn cắn chân chết đi sống lại

Những khúc mắc trong quá khứ sẽ được giải quyết. Bạn hãy hướng về tương lai, mạnh dạn thực hiện những kế hoạch của mình.

Rắn cắn chân trong mơ nhưng không đau

Đây là điềm lành về vấn đề sức khỏe. Sự cẩn trọng của bạn là điều cần thiết để có được một sức khỏe tốt. Hãy chăm sóc bản thân nhiều hơn và quan tâm tới những người thân trong gia đình, bằng cách cùng nhau tập thể dục, tăng cường ăn uống dinh dưỡng và đi khám sức khỏe thường xuyên.

Chiêm bao bị rắn xanh cắn vào chân

Mơ bị rắn xanh cắn chân tốt hay xấu

(Mơ bị rắn xanh cắn chân tốt hay xấu?)

Mộng mị thấy rắn xanh là điềm báo về tài lộc. Trong tương lai gần có thể sẽ có tăng lương thưởng, hoặc trúng số độc đắc. Cũng rất có thể sẽ có một sự khoản lãi lớn đến từ công cuộc đầu tư cũ.

Ngủ mơ thấy rắn có nhiều màu sắc mang rất nhiều điềm báo thú vị, tham khảo toàn bộ những giấc mơ liên quan về rắn màu tại: "Mơ thấy rắn đen, đỏ, vàng, xanh, trắng báo điềm gì? Con số dành cho bạn không thể bỏ lỡ"

Mơ rắn cắn chân trong bếp

Giấc mơ này có thể là điềm báo của sự đoàn tụ giữa những người thân yêu. Đây sẽ là dịp để hàn gắn mối quan hệ tình cảm gia đình. Hoặc giấc mơ này cũng mang theo điềm báo có một người bạn cũ lâu ngày không gặp sắp xuất hiện.

Phụ nữ mơ thấy rắn cắn chân

Đây là giấc mơ liên quan đến chuyện mang thai. Sắp tới trong gia đình sẽ đón tin tức về điều này. Sự xuất hiện của đứa trẻ sẽ mang lại nhiều may mắn đến cho gia đạo.

Đàn ông chiêm bao rắn cắn chân

Điềm báo này liên quan đến sự thăng tiến trong sự nghiệp. Sẽ xuất hiện quý nhân phù trợ trên hành trình chinh phục thành công. Chú ý đến những cơ hội vì chúng chỉ đến với những ai có tham vọng.

3. Con số nào chuẩn nhất khi mơ bị rắn cắn vào chân?

Mơ rắn cắn vào chân đánh con gì

(Mơ rắn cắn vào chân đánh con gì?)

  • Rắn cắn vào gót chân: 77 và 56
  • Mộng thấy rắn cắn gót chân bị mất cả răng nanh: 24-65
  • Chiêm bao rắn cắn chân người khác: 96-69
  • Mơ rắn cắn người nhà: 71-17
  • Mộng thấy rắn cắn chân một loài vật: 04-44 hoặc 40
  • Mơ bị rắn cắn chân đến chết: 62-26 và 66
  • Chiêm bao thấy rắn cắn chân chết đi sống lại: 19
  • Mơ rắn cắn chân trong bếp: 21
  • Chiêm bao bị rắn xanh cắn vào chân: 83-38
  • Phụ nữ mơ thấy rắn cắn chân: 00-01

Kết luận

Những thông tin luận giải ở trên được tổng hợp chọn lọc từ nhiều nguồn. Hy vọng bạn đọc đã có thể giải đáp được chiêm bao mơ thấy rắn cắn vào chân. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo!

Đánh giá bài viết: 
Xếp hạng: 3 (2 votes)