Mơ Thấy Ăn Thịt Gà: Điềm Báo Gì Được Nhắc Đến Qua Chiêm Bao?
Góc Tử Vi

Sự thật ít ai biết về giấc mơ ăn thịt gà và con số may mắn

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Hình tượng gà có vai trò quan trọng trong văn hóa của người Việt Nam. Chính vì vậy, giấc mơ ăn thịt gà cũng được xem như một điềm báo khá thú vị. Mời bạn đọc cùng xem luận giải trong bài viết của lich365.net.

1. Gà trong văn hóa Việt Nam

Mơ thấy ăn thịt gà là điềm báo gì

(Mơ thấy ăn thịt gà là điềm báo gì?)

Theo quan niệm dân gian Việt Nam, gà là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, của uy quyền. Trong nếp nhà trên mọi miền quê xưa, gà là một loài vật không thể thiếu, bởi nó còn có vai trò giúp gia đình thức dậy đúng giấc. Chính vì thế, quan niệm khác về gà cho rằng nó là biểu hiện của sự minh triết, thông tuệ.

Gà cũng là biểu tượng của sự may mắn về tiền tài theo một số quan niệm văn hóa. Người ta thường ví von những thương vụ thắng đậm như “gà đẻ trứng vàng”. Sở hữu một bức tượng, tranh vẽ hay bất kì một vật phẩm tâm linh nào trong gia đình thể hiện mong muốn về tài lộc cho gia đạo.

2. Mơ thấy ăn thịt gà hên hay xui? Lành hay dữ?

Mơ thấy ăn thịt gà hên hay xui

Mơ thấy ăn thịt gà hên hay xui

Mơ thấy ăn thịt gà trống

Giấc mơ thấy ăn thịt gà trống cho biết sắp tới sẽ có nhiều may mắn về con đường sự nghiệp. Sẽ phải đương đầu với nhiều trách nhiệm hơn, tuy nhiên, với tài lãnh đạo thiên bẩm của mình, bạn sẽ giải quyết tốt trách nhiệm đó.

Mơ thấy ăn thịt gà trống cũng cho thấy sự may mắn về tiền tài. Tiền tài sẽ được đem tới từ những khoản đầu tư thời gian, công sức trước đây.

Chiêm bao ăn thịt gà mái

Điềm báo may mắn về hạnh phúc gia đình. Gia đình sẽ giải quyết được những lục đục cũ, dần ổn định hơn. Trong tình cảm, đôi bên sẽ thấu hiểu nhau, xóa bỏ những tranh cãi không đáng có. Những cặp đôi yêu nhau lâu dài cũng nên lưu ý tới điềm báo này, có thể lời cầu hôn sẽ được đưa ra.

Chiêm bao ăn gà nguyên con

Đây là dấu hiệu của điềm báo may mắn về tiền tài. Thời gian sắp tới bạn sẽ thắng lớn. Có thể thắng đấu thầu, hoặc đầu tư lãi đậm. Bạn cần phải tập trung sức lực của mình để gặt hái những thành công sắp tới.

Mộng mị thấy ăn gà xẻ nhỏ

Nếu vừa trải qua giấc mơ trên, thời gian vừa qua bạn đã hơi bỏ bê và xem nhẹ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Thời gian sắp tới sẽ là cơ hội cho bạn thấy được niềm hạnh phúc từ bất kỳ điều nhỏ bé nào xung quanh bạn.

Mộng thấy ăn thịt gà với sếp

Sắp tới bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ. Có thể là sếp của bạn, bạn bè hoặc gia đình họ hàng hai bên. Vị quý nhân này sẽ mang đến tiến triển về sự nghiệp, sẽ giúp bạn chấm dứt những trì trệ trong hoàn cảnh hiện tại. Chúc mừng!

Mơ thấy ăn thịt gà trong tiệc cưới

Đây đích thực là một điềm báo tốt. Sắp tới, gia đạo sẽ gặp nhiều niềm vui lớn. Có thể là một đám cưới sẽ được tổ chức, gia đình xuất hiện quý nhân hoặc sự chào đời của một đứa trẻ. Tất cả những niềm vui này đều tiềm ẩn cát vận.

Ngủ mơ trông thấy một mâm cơm toàn là gà

Điềm báo vui cho gia đình. Cơ hội sum họp, tề tựu với những người thân yêu. Các thành viên trong gia đình sẽ có cơ hội hàn gắn tình cảm sau bao năm xa cách.

Nằm mơ ăn phải gà hư

Trong thời gian tới cuộc sống sẽ có những thử thách. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể khắc phục được chúng bằng cách chuẩn bị thật tốt các biện pháp phòng tránh.

Giấc mơ thấy ăn gà sống

Nếu bạn vừa trải qua giấc mơ ăn thịt gà sống, đây có thể là điềm báo cho thấy sẽ có những thử thách được đem tới. Những thử thách này có thể khiến bạn nản lòng khá nhiều, song sẽ rất hữu ích nếu bạn tận dụng chúng để làm bàn đạp cho sự phát triển của bản thân.

Mơ ăn cánh gà

Điềm báo về khả năng phát huy thế mạnh bản thân. Mọi người sẽ thấy rõ được uy lực của bạn. Bạn chỉ cần chăm chỉ, cố gắng trau dồi để sẵn sàng thể hiện bản thân bất cứ lúc nào.

Mơ ăn đùi gà

Khi giấc mơ này xảy ra, nó là dấu hiệu của một điềm báo tốt. Mọi thứ trong tương lai gần sẽ trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều. Công việc có sự phát triển vượt bậc, tiền bạc thu về nhiều hơn, tình cảm gia đình đôi lứa cũng tiến triển sang một giai đoạn mới.

Mơ ăn đầu gà

Trong sự nghiệp, bạn sẽ được cất nhắc lên một vị trí cao hơn. Vị trí đó sẽ kéo theo một vài thử thách, tuy nhiên bạn sẽ sớm vượt qua và chứng minh được năng lực của bản thân mình.

Mơ ăn thân gà

Trong một cuộc tranh chấp về lợi ích sắp tới, bạn sẽ là người giành được phần nhiều. Tuy nhiên, không nên vì lợi ích của bản thân mà gây ảnh hưởng xấu đến người khác.

Mời bạn tham khảo thêm bài viết  về giấc mơ thấy trứng gà và những con số may mắn: "Nằm mơ thấy quả trứng đánh con gì? Đâu là con số may mắn dành cho bạn".

3. Con số nào may mắn và chuẩn nhất?

Mơ thấy ăn thịt gà con số nào đem lại may mắn

Mơ thấy ăn thịt gà con số nào đem lại may mắn

 • Mơ thấy ăn thịt gà trống: 05-51
 • Chiêm bao ăn thịt gà mái: 66-69
 • Chiêm bao ăn gà nguyên con: 03-30
 • Mộng mị thấy ăn gà xẻ nhỏ: 75-57
 • Mộng thấy ăn thịt gà với sếp: 13-31
 • Mơ thấy ăn thịt gà trong tiệc cưới: 34-37
 • Ăn thịt gà sống trong giấc mơ: 44-46
 • Ngủ mơ trông thấy một mâm cơm toàn là gà: 58-85
 • Nằm mơ ăn phải gà hư: 08
 • Giấc mơ thấy ăn gà sống: 93
 • Mơ ăn cánh gà: 27
 • Mơ ăn đùi gà: 96
 • Mơ ăn đầu gà: 81-18
 • Mơ ăn thân gà: 72-27

Kết luận

Thông qua bài viết, chắc chắn quý vị đã hiểu thêm phần nào đó về giấc mơ thấy ăn thịt gà. Tuy nhiên, đây chỉ là những quan niệm chưa được xác minh. Vì vậy, nếu có luận giải nào chưa ưng ý, quý vị đừng nên quá lo lắng và bất an.

Đánh giá bài viết: 
No votes yet