Mơ Thấy Bàn Thờ - Chiêm Bao Tâm Linh Báo Hiệu Điều Gì Cho Bạn?
Góc Tử Vi

Mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì? Luận giải điềm báo mơ thấy bàn thờ

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Bàn thờ là một vật dụng tâm linh rất tiêu biểu trong văn hóa của nhiều nước Á Đông, bao gồm cả Việt Nam. Đây được xem như một phương tiện để những người còn sống kết nối với ông bà tổ tiên hay thậm chí là thần linh. Nhiều người cho rằng giấc mơ liên quan đến bàn thờ cũng thể hiện một vài điềm báo linh thiêng nào đó.

1. Mơ thấy bàn thờ tốt hay xấu? Điềm báo gì?

Hãy ghi nhớ giấc mơ của bạn và đối chiếu với những luận giải chi tiết dưới đây:

Chiêm bao thấy bàn thờ hên hay xui

(Chiêm bao thấy bàn thờ hên hay xui?)

Mơ thấy bàn thờ bị đổ

Hãy cẩn trọng với những quyết định của bản thân trong khoảng thời gian này. Bởi đây là thời điểm nhạy cảm để hành động. Cần phải đầu tư nhiều hơn cho con đường của bản thân để có thể bước đi một cách vững chãi nhất.

Chiêm bao thấy bàn thờ thần tài

Mơ thấy bàn giờ thần tài là niềm vui của giai đoạn này. Những gì đã được đầu tư trong quá khứ sẽ tạo nên lợi nhuận lớn. Trong công việc, nỗ lực sẽ được nhìn nhận và đền đáp xứng đáng. Tình cảm cũng là chuyện đáng mừng khi gặp giấc mơ này.

Mộng thấy bàn thờ tổ tiên

Điềm báo đi kèm với giấc mơ này chính là: Trong tương lai gần sẽ gặp được quý nhân phù trợ. Vị quý nhân này có thể là bất kỳ ai trong gia đình, đồng nghiệp hay bạn bè lẫn những người xa lạ. Tuy nhiên, sự nỗ lực là không thể thiếu trong mỗi con đường đang đi.

Vui lòng xem thêm tại: "Giải mã chi tiết giấc mơ về bàn thờ tổ tiên. Ý nghĩa và con số may mắn".

Ngủ mơ thấy bàn thờ Phật tổ

Đây là lời nhắc nên giữ thái độ điềm tĩnh trong mọi hành động, bởi điều này sẽ giúp tránh đi tất cả các thị phi xung quanh. Nên có thái độ cởi mở và sẵn sàng chia sẻ với người xung quanh để được thấu hiểu và giúp đỡ.

Quý vị cũng có thể tham khảo thêm bài viết: "Nằm mơ thấy Phật - Báo hiệu cuộc sống bình an, sung túc".

Mơ thấy bàn thờ đang được thắp nhang

Chiêm bao thấy bàn thờ là giấc mơ thiêng liêng

(Chiêm bao thấy bàn thờ là giấc mơ thiêng liêng)

Mơ thấy mình đang thắp nhang bàn thờ cũng là lúc cho thấy những điều mong ước đang dần thành hiện thực. Tuy nhiên, nó chỉ đến nếu như chúng ta có quyết tâm cao độ với mục tiêu đặt ra.

Chiêm bao thấy bàn thờ bỏ không

Cần quan tâm tới vấn đề thờ phụng tổ tiên nhiều hơn. Hãy lau dọn bàn thờ, tổ chức giỗ chạp một cách chu đáo. Chăm sóc mộ phần định kỳ để thu hút sự may mắn và phúc ấm tổ tiên tới cho gia đạo.

Ngoài ra, đây còn là điềm báo cho thấy cần phải quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe của bản thân và gia đình. Thường xuyên đi khám bệnh là cách tốt để tránh các nguy cơ về sức khỏe.

Mộng thấy bàn thờ bị cháy

Cần chú trọng tới cách ứng xử của bản thân đối với người khác. Trong công việc nên duy trì thái độ cầu tiến hơn để được công nhận sự nỗ lực. Điềm báo này cho thấy sẽ có quả ngọt ở phía trước những cần phải nỗ lực hơn nữa.

Chiêm bao thấy người thân của mình trên bàn thờ

Sẽ có những may mắn đến với đường sự nghiệp của bạn. Sẽ có quý nhân phù trợ, người này sẽ làm thay đổi rất nhiều tới cuộc sống và công việc của bạn. Cần nắm bắt để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào.

Mơ thấy bàn thờ ông địa

Trong tương lai có thể cân nhắc đến chuyện chuyển chỗ ở hoặc bắt đầu học tập về lĩnh vực bất động sản. Nếu là người làm nông nghiệp, hãy phát triển và mở rộng thế mạnh này.

Mặt khác, địa hay đất trong văn hóa phương Đông thường ý chỉ sự vững chãi. Chính vì vậy, đây cũng có thể là điềm báo cho hạnh phúc gia đình, sự êm ấm của vợ chồng và con cái.

Mộng thấy đang lập bàn thờ

Sắp tới là thời điểm thích hợp để phát triển. Những kế hoạch đã lập trong quá khứ nên được cân nhắc để thực thi ngay. Đã đến lúc cần phải áp dụng kiến thức của bản thân để tạo lập nên những thứ có giá trị thực tiễn.

Chiêm bao thấy chuyển bàn thờ

Đây là lúc đưa ra những quyết định mang tính thay đổi đến với cuộc sống. Hãy xem xét đến việc đổi một công việc mới hay đến một vùng đất mới. Trải nghiệm là thứ cần thiết trong giai đoạn này, việc thay đổi trong suy nghĩ cũng rất quan trọng.

Nhìn thấy ảnh trên bàn thờ trong mơ

Nếu chiêm bao thấy ảnh trên bàn thờ, đây là điềm báo cho thấy cần phải cẩn trọng về mặt pháp lý. Xem xét và cân nhắc những người có thể hợp tác với mình để tránh tuyệt đối những thị phi.

Mơ thấy đang lau chùi bàn thờ

Cuộc sống đang dần dần đi vào ổn định, chính chúng ta đang tạo ra sự thay đổi đó. Khó khăn sẽ được giải quyết, điều tốt đẹp sẽ tới.

Mộng mị đang quỳ lạy trước bàn thờ

Giấc mơ này cho thấy bạn đang thực sự quyết tâm với con đường mình đang đi, và đây là con đường đúng đắn. Hãy chăm chỉ đầu tư cho sự nghiệp của bản thân, giữ thái độ kiên định, mọi thứ sẽ tốt đẹp lên.

Đọc thêm bài viết: Mơ thấy lạy Phật để tham khảo các điềm báo liên quan.

Bàn thờ thắp nhang nhưng không cháy

Sắp tới sẽ có thử thách đến trong cuộc sống. Tuy nhiên, bằng chính sự lạc quan và tích cực, bạn sẽ giải quyết được chúng một cách dễ dàng.

2. Mơ thấy bàn thờ đoán số nào trúng?

Mơ thấy bàn thờ đánh con gì

(Mơ thấy bàn thờ đánh con gì?)

 • Mơ thấy bàn thờ bị đổ: 06-66
 • Chiêm bao thấy bàn thờ thần tài: 73-77
 • Mộng thấy bàn thờ tổ tiên: 74-76
 • Ngủ mơ thấy bàn thờ Phật tổ
 • Mơ thấy bàn thờ đang được thắp nhang: 29
 • Chiêm bao thấy bàn thờ bỏ không: 00-01 và 04
 • Mộng thấy bàn thờ bị cháy: 34-44
 • Chiêm bao thấy người thân của mình trên bàn thờ: 65
 • Mơ thấy bàn thờ ông địa: 51
 • Mộng thấy đang lập bàn thờ: 83
 • Chiêm bao thấy chuyển bàn thờ: 90
 • Nhìn thấy ảnh trên bàn thờ trong mơ: 21
 • Mơ thấy đang lau chùi bàn thờ: 98
 • Mộng mị đang quỳ trước bàn thờ: 03-13
 • Bàn thờ thắp nhang nhưng không cháy

Kết luận

Những luận giải trên hy vọng đem đến cho quý vị nhiều thông tin hữu ích trong việc giải mã giấc mơ thấy bàn thờ. Hãy luôn luôn tích cực, lạc quan, may mắn sẽ đến với bạn.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào