Mơ Thấy Chó Đẻ Tốt Hay Xấu? Báo Hiệu Điềm Gì Cho Sự Nghiệp
Góc Tử Vi

Những điềm báo thú vị khi mơ thấy chó đẻ - Luận giải con số may mắn

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Xét theo khía cạnh tâm linh, những chiêm bao chúng ta gặp được khi ngủ đều mang nhiều ý nghĩa thú vị. Do đó, khi mơ thấy chó đẻ bạn đừng vội bỏ qua, nó cũng sẽ mang đến những điềm báo trong tương lai. Để biết các dự báo này là hên hay xui, hãy theo dõi hết bài viết sau đây của lich365.net.

1. Sơ lược về loài chó trong phong thủy

Chó là con vật quen thuộc, thân thiết với chúng ta. Xét theo khía cạnh tâm linh, nó đại diện cho những đức tính tốt: Trung thành, sự tin tưởng, tình cảm, thông minh…

Nhiều người sử dụng hình ảnh chó trong phong thủy với quan niệm nó sẽ đem lại tài vận, may mắn và phú quý cho bản thân, gia đình.

điềm báo mơ thấy chó đẻ

(Mơ thấy chó đẻ mang lại những điềm báo thú vị gì?)

Người Việt chúng ta thường xây những tượng có hình chó trước cổng nhà, hay trên bệ thờ. Với mong muốn cầu phúc lộc, có thể trừ tà, giữ nhà tránh các hiểm nguy. Ngoài ra, chó còn được thờ cúng tại các đền, miếu, đình...

Chó là con vật hiền lành, sống gần gũi với con người. Do đó, khi mơ thấy chó đẻ, nhiều người cho rằng chúng sẽ đem lại những điềm báo tốt lành, may mắn. Để biết được những dự báo này cụ thể ra sao, hãy cùng chúng tôi theo dõi các luận giải sau.

2. Mơ thấy chó đẻ là hên hay xui? Luận giải chi tiết từng trường hợp

Mơ thấy chó đẻ

 • Của nhà mình

Mơ thấy chó nhà mình đẻ, cho thấy bạn sắp nhận được những tin báo tốt lành. Có thể về công việc, học tập hay tài chính. Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận, đồng thời đừng quên gửi lời cảm ơn đến người đã báo tin bạn nhé!

Bên cạnh đó, những giấc mơ liên quan đến chó cũng đem lại nhiều điềm báo thú vị. Để biết chúng cụ thể ra sao, bạn hãy tham khảo tại bài viết: "Mơ thấy chó là điềm lành hay dữ? Bật mí những con số mang lại vận may".

 • Của người thân

Cho thấy trong tương lai bạn sẽ trở thành sếp hay người dẫn đầu. Tất cả nhờ vào những cố gắng, nỗ lực hết mình ở hiện tại của bạn. Hãy nắm bắt những cơ hội quanh mình, đồng thời trau dồi thêm nhiều kiến thức mỗi ngày bạn nhé!

Ngoài ra, những giấc mơ về chó cũng cho bạn những con số may mắn. Nếu tận dụng chúng thích hợp vào cuộc sống, có thể giúp bạn đạt được nhiều thành công. Hãy tham khảo tại bài viết: "Bật mí các con số may mắn khi mơ thấy chó - Luận giải từng con số".

 • Của hàng xóm

Với chiêm bao này là điềm báo tốt về phương diện công việc. Những nhiệm vụ bạn đảm nhận sắp tới đều đạt kết quả tốt. Nhờ đó, nhận được sự tín nhiệm của sếp, và tin tưởng từ đồng nghiệp.

 • Của người lạ

Nếu đang có dự định khởi nghiệp hay góp vốn kinh doanh với người thân, đồng nghiệp, đây có thể xem là thời điểm vàng dành cho bạn.

Vì vậy, đừng chần chừ nữa, hãy bắt tay vào thực hiện ngay. Tuy nhiên, phải lập cho mình kế hoạch rõ ràng, đồng thời nên tham khảo ý kiến từ gia đình.

Mơ thấy chó đẻ 4 con

Với chiêm bao này, cho thấy tinh thần bạn đang rất ổn định, công việc diễn ra tốt. Nếu còn độc thân, hãy mở lòng và cho mình một cơ hội. Đây là thời gian thích hợp để tạo dựng mối quan hệ tình cảm.

Mơ thấy chó đẻ 3 con

Đừng thấy số ba mà vội nghĩ nó mang lại điềm báo xấu, ngược lại là dự báo tốt cho cả bạn và gia đình. Những công việc các thành viên đang theo đuổi đều diễn ra suôn sẻ. Đồng thời, tiền bạc luôn dư dả, tài lộc nhanh chóng gõ cửa nhà bạn.

Mơ thấy chó đẻ 2 con

Giấc mơ này, cho thấy bạn đang có cuộc sống rất hạnh phúc. Luôn được gia đình yêu thương và che chở. Đồng thời, công việc đang làm cũng là ước mơ từ nhỏ của bạn. Bên cạnh đó, thấy được bạn là một người con hiếu thảo, giỏi dang.

Mơ thấy chó đẻ 1 con

mơ chó đẻ một con

(Mơ thấy chó đẻ đa phần mang lại những điềm báo may mắn)

Đây là chiêm bao về mặt tình cảm. Có thể bạn đang muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ hiện tại. Nếu đã sẵn sàng về tâm lý, và sự nghiệp ổn định. Hãy thử ngỏ lời về vấn đề hôn nhân với đối phương. Biết đâu, họ cũng đang chờ đợi câu nói này của bạn.

Mơ thấy chó đẻ rất nhiều con

Trong thời gian tới, có thể bạn sẽ có cơ hội đi xa. Cùng gia đình tham quan ở một địa điểm bạn đã mong chờ từ lâu. Hay được đi du học ở quốc gia khác. Và cũng có thể được sếp cho đi công tác ở nước ngoài để học hỏi thêm kinh nghiệm.

Mơ thấy chó đẻ chỉ toàn con đực

Với chiêm bao này, báo hiệu sắp tới có thể bạn phải đối mặt với những rắc rối trong công việc. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì những đồng nghiệp chung bộ phận của bạn sẽ hỗ trợ bạn vượt qua.

Nhưng đừng vì thế mà sao nhãng, cũng như đừng quên cảm ơn sự giúp đỡ của mọi người bạn nhé!

Mơ thấy chó đẻ toàn con cái

Mơ thấy chó đẻ chỉ có con cái, báo hiệu thời gian tới bạn cần chú trọng hơn về sức khỏe. Có thể vừa qua, bạn đã tập trung quá nhiều cho công việc mà không hề quan tâm tới mình.

Bạn cần nghỉ ngơi nhiều hơn, để tránh ảnh hưởng xấu đến cơ thể. Đồng thời, nên tập thể dục thể thao thường xuyên, giúp nạp thêm năng lượng. Công việc từ đó cũng sẽ đạt hiệu quả hơn.

Mơ thấy chó đẻ nhiều con đực hơn con cái

Thể hiện bạn là một người có trách nhiệm, chủ động trong mọi việc. Mọi người đều yên tâm khi giao bất kì công việc gì cho bạn. Vì chúng đều mang lại kết quả tốt. Hãy lấy đây làm động lực để tiếp tục phát triển mình hơn bạn nhé!

Mơ thấy chó đẻ nhiều con cái hơn con đực

Với giấc mơ này, nhiều người cho rằng nó mang lại điềm báo may mắn về tình cảm. Bạn sẽ nhanh chóng tìm được ý trung nhân cho mình. Họ có thể là những người thân thuộc và gần gũi bên bạn. Hãy cố gắng quan sát những mối quan hệ xung quanh, bạn sẽ nhận ra ngay.

Mơ thấy chó đẻ xong rồi chết

Bạn sắp làm quen thêm nhiều mối quan hệ tốt. Có thể là bạn bè của đồng nghiệp, hay các anh chị chung câu lạc bộ đang tham gia. Nên trân trọng và giữ liên lạc với họ. Vì trong tương lai, họ sẽ cho bạn rất nhiều lời khuyên bổ ích, trong những thời điểm quan trọng.

Mơ thấy chó vào nhà đẻ con

Chiêm bao này, mang đến tài lộc cho gia đình bạn. Các thành viên hãy chuẩn bị chu đáo để chào đón người thân ở xa về. Có thể họ lập nghiệp nơi xa, nay mới có cơ hội về thăm. Trong tương lai nhà bạn sẽ nhận rất nhiều sự giúp đỡ từ người này.

Mơ thấy chó lạ vào nhà mình đẻ

Có thể bạn sẽ gặp được quý nhân trong thời gian gần. Họ xuất hiện rất bất ngờ: Trên chuyến xe buýt, rạp chiếu phim, siêu thị… Hãy chuẩn bị tinh thần để chào đón họ bạn nhé! Vì người này có thể giúp bạn vượt qua những khó khăn trong công việc.

Mơ thấy chó mình sang nhà người lạ đẻ

Cho thấy bạn là một người hoạt bát, nhanh nhẹn. Đây là một ưu điểm tốt nên giữ gìn và phát huy mỗi ngày. Tận dụng nó để kết nối với nhiều người hơn, vì những mối quan hệ xung quanh sẽ giúp ích cho bạn trong tương lai.

Mơ thấy chó đực nhưng đẻ con được

mơ chó đực đẻ

(Mơ thấy chó đẻ bạn không cần quá lo lắng)

Đây là một giấc mơ hiếm gặp, mang đến điềm báo may mắn. Dự định bạn đang muốn làm sẽ thành hiện thực trong nay mai. Do đó, hãy cố gắng, nỗ lực hết mình cho kế hoạch lần này bạn nhé!

Mơ thấy chó đẻ con có lông màu vàng

Giấc mơ báo hiệu cuộc sống gia đình sau này của bạn sẽ rất êm ấm, yên bình. Bạn sẽ là trụ cột chính, đồng thời giúp gia đình vượt qua những trục trặc. Bên cạnh đó, luôn nhận được sự tôn trọng và yêu mến từ các con.

Mơ thấy chó đẻ con có lông màu trắng

Mơ thấy chó trắng vừa sinh, thể hiện bạn đã vượt qua được những thử thách trong công việc. Thời gian tới, bạn sẽ có thêm nhiều dự án, hợp đồng lớn. Chúng đều diễn ra suôn sẻ, thu kết quả như dự định. Nhờ đó, bạn nhận được sự tín nhiệm từ cấp trên.

Mơ thấy chó đẻ con có lông màu đen

Chó có lông màu đen hay được gọi là chó mực, chúng nổi bật với sự thông minh, nhanh trí. Vì vậy, khi mơ thấy chó đen vừa đẻ, sẽ mang lại nhiều may mắn. Những việc bạn làm đều “thuận buồm xuôi gió”. Đồng thời, mối quan hệ hiện tại cũng có nhiều bước tiến tốt.

Mơ thấy chó đẻ con có lông màu xám

Cho thấy bạn là một người có lối sống tích cực, suy nghĩ luôn lạc quan. Những người xung quanh cũng có thêm “năng lượng” khi ở bên bạn. Hãy luôn giữ tinh thần này, may mắn và tài lộc sẽ đến với bạn.

3. Mơ thấy chó mang lại những con số may mắn nào?

mơ chó đẻ đánh số nào

(Bạn có thể thử vận may với các con số)

 • Mơ thấy chó nhà mình đẻ con: 05
 • Mơ thấy chó của người thân đẻ: 12, 76
 • Mơ thấy chó của nhà hàng xóm đẻ: 18, 98
 • Mơ thấy chó của người lạ đẻ: 67, 87
 • Mơ thấy chó đẻ 4 con: 26, 90
 • Mơ thấy chó đẻ 3 con: 09, 81
 • Mơ thấy chó đẻ 2 con: 91, 27
 • Mơ thấy chó đẻ 1 con: 01, 52
 • Mơ thấy chó đẻ rất nhiều con: 29, 43
 • Mơ thấy chó đẻ xong rồi chết: 99, 77
 • Mơ thấy chó đẻ chỉ toàn con đực: 07, 57
 • Mơ thấy chó đẻ toàn con cái: 80, 32
 • Mơ thấy chó vào nhà đẻ: 25, 30
 • Mơ thấy chó lạ vào nhà đẻ: 76, 66
 • Mơ thấy chó đẻ con có lông màu đen: 88, 59
 • Mơ thấy chó đẻ con có lông màu trắng: 63, 24
 • Mơ thấy chó đẻ con có lông màu xám: 11, 40
 • Mơ thấy chó đẻ con có lông màu nâu: 83, 75
 • Mơ thấy chó đẻ con có lông màu vàng: 86, 22

Bài viết trên cung cấp cho bạn, những thông tin về các giấc mơ xung quanh việc chó đẻ. Hy vọng nó chứa đựng điều bạn muốn tìm hiểu.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào