Mơ Thấy Chó Là Điềm Lành Hay Dữ? Bật Mí Con Số Mang Vận May
Góc Tử Vi

Mơ thấy chó là điềm lành hay dữ? Bật mí những con số mang lại vận may

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Như chúng ta đã biết, chó là loài động vật thân thuộc trong đời sống của con người. Hiện tượng chó vào nhà, chó sủa, chó đẻ đều mang tới những điềm báo thú vị.

Vậy giấc mơ về chó có ý nghĩa thế nào? Liệu giấc mơ này có ảnh hưởng đến cuộc sống, tương lai của người nằm mơ không? Mời bạn đọc cùng khám phá ngay trong bài viết dưới đây!

Hình tượng loài chó trong phong thủy

Chó là loài vật có nhiều ý nghĩa trong văn hóa tâm linh và phong thủy.

Chó là loài vật có nhiều ý nghĩa trong văn hóa tâm linh và phong thủy.

Trong văn hóa của người phương Đông, loài chó được lấy tên gọi là Tuất, đứng thứ 11 trong 12 con giáp. Đây là loài vật trung thành, thông minh và luôn bảo vệ chủ. Chính vì vậy, dân gian cho rằng nó sẽ mang đến niềm vui và may mắn đến với con người.

Ở nhiều quốc gia trên thế giới, loài động vật này được coi là người bạn thân thiết hay một thành viên trong gia đình. Hơn nữa, chó là một vị thần bảo vệ, một linh vật có sức mạnh để xua đuổi tà ma. Người dân thường thờ cúng loài vật này tại các đền, miếu hoặc xây tượng đá để trấn giữ một vùng đất nào đó.

Mơ thấy chó là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Mơ thấy chó phần lớn mang lại những điềm báo tốt lành

Mơ thấy chó phần lớn mang lại những điềm báo tốt lành.

Quan niệm dân gian cho rằng chó là loài vật mang tới may mắn cho gia chủ, chính vì vậy giấc mơ thấy chó cũng thường báo hiệu điềm lành.

Giấc mơ này phản ánh bạn là một con người luôn có suy nghĩ tích cực, luôn hướng về thành công ở phía trước. Chú chó trong giấc mơ cũng có thể đại diện cho một ai đó luôn đối xử chân thành, tử tế với bạn.

Tuy nhiên, cũng có một vài giấc mơ như mơ thấy chó cắn, chó chết, ... mang tới những lời nhắc nhở để bạn cẩn trọng hơn trong cuộc sống, tránh những điều không hay xảy ra. Mỗi chi tiết trong giấc mơ sẽ là một yếu tố quan trọng để tạo nên một ý nghĩa riêng biệt. Để hiểu được từng trường hợp cụ thể, chúng ta cùng theo dõi phần tiếp theo.

Luận giải chi tiết giấc mơ thấy chó

Mơ thấy chó chung chung

Nếu nằm mơ thấy chó chung chung, đó là điều may mắn cho công việc sự nghiệp của bạn. Đồng thời những mối quan hệ xung quanh cũng tiến triển rất thuận lợi.

Tuy nhiên, có vẻ như bạn đang bỏ qua một kỹ năng nào đó trong cuộc sống khiến thành công của bạn chưa trọn vẹn. Hãy tìm lại và bổ sung kỹ năng ấy để có thể tiến xa hơn.

Mơ thấy chó con

Giấc mơ chó con xuất hiện mang theo những tín hiệu tốt về tình bạn

Giấc mơ chó con xuất hiện mang theo những tín hiệu tốt về tình bạn

Chú chó con xuất hiện trong giấc mơ báo hiệu rằng người nằm mơ đang có những tình bạn thật đẹp và đúng nghĩa. Bởi dù có khó khăn hay vui sướng, tất cả đều cùng nhau cố gắng vượt qua.

Giờ là lúc họ cần đến sự hỗ trợ của bạn đấy, hãy làm những gì trong khả năng của bản thân. Chắc chắn khi giúp đỡ người khác, bạn không những có được niềm vui mà còn cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn nhiều.

Mơ thấy chó cắn

Mơ thấy chó cắn chảy máu

Gần đây, công việc của bạn dường như không có bước tiến mới. Chính vì vậy, để bứt phá và đạt được thành công, bạn nên có những cái nhìn đa chiều nhưng bên cạnh đó cũng cần quyết đoán hơn trong các quyết định.

Mơ thấy chó cắn tay

Nếu nằm mơ thấy hai chú chó cắn nhau, hãy cẩn trọng vì đó là báo hiệu cho sự cạnh tranh giữa bạn và đối thủ. Hãy thật nỗ lực và dùng hết tâm huyết để bảo vệ thành quả của mình. Nếu chủ quan, không cố gắng hết mình thì đối thủ rất dễ vượt mặt bạn đấy.

Mơ thấy chó cắn chân

Nằm chiêm bao thấy chó cắn chân ngụ ý rằng bạn đang mất thăng bằng giữa công việc, gia đình và tình cảm. Đừng tự đặt áp lực cho mình mà hãy chia sẻ với một người bạn tin tưởng, cả hai sẽ thảo luận và đưa ra những giải pháp tốt hơn.

Trong giấc mơ, cũng có nhiều trường hợp chó mơ thấy chó cắn khác nữa, mời bạn đọc tham khảo thêm những trường hợp ấy tại: ''Luận giải giấc mơ bị chó cắn và bật mí những con số may mắn''

Mơ thấy chó đẻ

Nếu bạn nằm mơ thấy chó đẻ thì xin chúc mừng bạn và gia đình chuẩn bị đón tài lộc đến nhà. Đây là tín hiệu cho sự an khang, thịnh vượng, làm đâu thắng đó của gia chủ.

Hơn nữa, giấc mơ này còn thể hiện bạn là người rất chu đáo, luôn chăm chút mọi việc trong cuộc sống. Chính vì vậy, bạn luôn nhận được cảm tình, sự yêu mến của người xung quanh.

Mơ thấy chó đẻ 1 con

Thông thường, chó đẻ từ 3 đến 5 con, nhưng trường hợp chó đẻ 1 con thì rất hiếm. Giấc mơ của bạn cũng vậy, nó mang đến sự may mắn cho gia đình, luôn gặp quý nhân phù trợ.

Mơ thấy chó đẻ 2 con

Trường hợp mơ thấy chó đẻ 2 con được cho rằng là điềm kém may mắn trong các mối quan hệ. Đừng quá nóng nảy hoặc gay gắt khi cùng tranh luận về một vấn đề gì đó.

Bạn nên tôn trọng ý kiến của người khác nhưng đồng thời khéo léo để giữ ý kiến của bản thân. Có vậy mới duy trì được mối quan hệ vui vẻ, bền vững và lành mạnh.

Mơ thấy chó đẻ 4 con

Không giống với mơ thấy chó đẻ 2 con, nằm mơ thấy chó đẻ 4 con lại mang tới sự may mắn trong các mối quan hệ xung quanh mình. Chính những mối quan hệ đó sẽ hỗ trợ bạn trong công việc và cuộc sống. Hãy trân trọng và giữ gìn.

Mơ thấy chó đuổi

Mơ thấy chó đuổi có một vài ý nghĩa khác nhau. Nếu trong giấc mơ, bạn thấy mình bị chó đuổi thì điều đó cho thấy bạn đang bỏ lỡ cơ hội cho mình đấy. Tuy nhiên, nếu có thể tự bước qua khỏi những giới hạn của bạn thân, bạn có thể tự tạo cơ hội cho chính mình. Đó cũng là bước ngoặt cho sự thành công của bạn.

Nằm mơ người khác bị chó đuổi đồng nghĩa với việc bạn đang cảm thấy mình cần được quan tâm hơn. Đừng ngại ngần chia sẻ những điều đó với đối phương, điều đó sẽ giúp tình cảm hai bạn ngày càng khăng khít.

Mơ thấy chó đuổi cũng mang một vài ý nghĩa nữa, bạn có thể tìm hiểu chi tiết tại: ''Mơ bị chó đuổi dự báo điều gì? Con số may mắn bạn không nên bỏ lỡ''

Mơ thấy chó đen

Chiêm bao thấy chó đen (hay còn gọi là chó mực) là điềm báo cát lành. Tài vận đang trên đường đến với gia đình bạn. Đây có lẽ là thời điểm hợp lý để bạn đầu tư một dự án mới hoặc phát triển hơn nữa việc kinh doanh hiện tại. Bạn sẽ dễ dàng thu về một khoản lợi nhuận kha khá.

Mơ thấy chó trắng

Giấc mơ thấy chó trắng là giấc mơ được chú ý nhiều trong tâm linh. Bởi chó trắng là đại diện cho cõi âm, nó mang tới nhiều dự báo cho con người trong tương lai, đặc biệt là trong các mối quan hệ xã giao, đồng nghiệp, bạn bè. Bạn cần chú ý để cân bằng các mối quan hệ này.

Mơ thấy chó vàng

Hình ảnh chú chó vàng trong giấc mơ đại diện cho giàu sang, phú quý cho bạn. Loài vật này cũng rất nhạy bén, do vậy nếu bạn đang làm trong lĩnh vực kinh doanh, nó báo hiệu khả năng nắm bắt cơ hội nhanh chóng. Ở bất kỳ lĩnh vực nào khác, giấc mơ thấy chó vàng cũng là điềm may mắn, có quý nhân phù trợ cho người nằm mơ.

Mơ thấy chó vào nhà

Mơ thấy chó vào nhà cũng là một trong những giấc mơ cực may mắn. Bạn và gia đình chuẩn bị đón nhận những tin vui đến từ công việc, tài chính của cả nhà. Riêng bạn cũng có những tin tốt lành về con đường tình duyên.

Mơ thấy ve chó

Giấc mơ kỳ lạ này ngụ ý rằng sự cố gắng của bạn cho dự định sắp tới sẽ được đền đáp xứng đáng. Có những cơ hội và những may mắn đang ẩn nấp đâu đó, hãy xem xét để tận dụng phát triển sự nghiệp và mọi thứ trong cuộc sống của bạn.

Nằm mơ thấy chó chết

Nằm mơ thấy chó chết mang đến lời nhắc cho chủ nhân giấc mơ về cách đối nhân xử thế cũng như lời ăn tiếng nói hàng ngày. Bạn nên tiết chế và suy nghĩ kỹ trước khi làm một việc gì đó để duy trì các mối quan hệ tốt hơn.

Mơ thấy nuôi chó

Điềm báo cho giấc mơ thấy nuôi chó là rất tốt lành. Điều đó báo hiệu rằng bạn đang có những tài năng tiềm ẩn. Nếu nuôi dưỡng tài năng ấy thật tốt thì bạn có thể tỏa sáng trước mọi người. Điều cần làm là bạn nên dành thời gian để bồi đắp, cố gắng hết mình.

Nằm mơ thấy chó sói

Nằm mơ thấy chó sói là lời cảnh báo cho bạn về các mối quan hệ xung quanh. Hãy xem xét thật kỹ trước khi đặt lòng tin vào ai đó.

Giữ những khoảng không cho riêng mình bởi trong cuộc sống đầy rẫy những xô bồ và khó khăn, có những người tốt và người không tốt. Chúng ta không thể lường trước được mọi việc. Chính vì vậy, cẩn thận vẫn là tốt hơn.

Mơ thấy ăn thịt chó

Giấc mơ thú vị này mang tới điềm lành cho người mơ. Có thể một người bạn phương xa nào đó sắp về thăm bạn. Hai người sẽ gặp gỡ, hàn huyên tâm sự để tình thân gắn bó hơn nữa.

Bên cạnh đó, đây cũng là điềm báo về sức khỏe của bạn. Cần bổ sung thêm những năng lượng để có đủ sức khỏe tập trung làm việc.

Mơ thấy 2 con chó

Đây là tín hiệu vui cho bạn trong cuộc sống. Thời gian tới bạn sẽ đạt được những niềm vui hoặc những thành công như đã dự định. Nếu gặp hai con chó đùa nhau trong giấc mơ, có thể bạn sẽ gặp lại người thân ở phương xa bấy lâu mới trở về.

Nằm mơ thấy 3 con chó

Nằm mơ thấy ba con chó là điềm báo gì?

Nằm mơ thấy ba con chó là điềm báo gì?

Nằm mơ thấy 3 chú chó cho thấy bạn đang hài lòng về cuộc sống hiện tại. Tài chính của bạn cũng phát triển theo chiều hướng tích cực.

Với sự nỗ lực bền bỉ, đã đến lúc để bạn tận hưởng “trái ngọt” mà mình gieo trồng rồi. Hãy tự thưởng cho mình một chuyến đi du lịch sau chuỗi ngày căng thẳng.

Mơ thấy 5 con chó

Điềm báo cát lành sẽ đến với bạn nếu nằm mơ thấy 5 con chó. Mọi việc trong gia đình bạn sẽ rất suôn sẻ, thuận lợi, đi đến đâu sẽ gặp may ở đó. Hãy tận dụng cơ hội để có những bước tiến mới trong công việc và cuộc sống.

Mơ thấy chó đi theo mình

Mơ thấy chó đi theo mình là một trong những giấc mơ được bạn đọc mong đợi nhất. Bởi giấc mơ này đem đến một tin vui cho đường tình duyên của bạn.

Nếu bạn còn độc thân thì người trong mộng sẽ mau chóng xuất hiện. Nếu bạn đã có người thương của riêng mình, xin chúc mừng vì tình yêu của bạn sẽ tiến xa hơn nữa.

Mơ thấy đàn chó

Giấc mơ này phản ánh kỹ năng làm việc theo nhóm của bạn. Khi làm việc tập trung cùng mọi người, bạn phát huy được hết những khả năng của mình, đặc biệt bộc lộ tố chất làm lãnh đạo. Nếu có thể tận dụng tốt, kỹ năng này sẽ giúp bạn nhiều trên con đường đi tới thành công.

Mơ thấy chó sủa

Nếu nằm mơ thấy chó sủa, bạn cần cẩn trọng trong khi giúp đỡ người khác. Đó là một đức tính rất tốt, ai cũng nên làm nhưng đôi khi có một số người lợi dụng lòng tốt đó để trục lợi cho bản thân. Hãy có cái nhìn tinh tế, quan sát thấu đáo để biết việc gì mình nên giúp, việc gì không nên.

Mơ thấy chó điên

Chó điên xuất hiện trong giấc mơ của bạn ngụ ý rằng bạn có thể mắc phải một số chuyện thị phi trong tương lai. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, nếu bạn khéo léo trong lời ăn tiếng nói, bạn có thể vượt qua chuyện này một cách dễ dàng.

Mơ thấy chó điên nhắc nhở bạn tránh những chuyện thị phi trong thời gian tới

Mơ thấy chó điên nhắc nhở bạn tránh những chuyện thị phi trong thời gian tới

Nằm mơ thấy cứu chó

Giấc mơ này là một trong những giấc mơ đại cát đại lợi cho bạn và gia đình. Với lối sống hướng thiện, cả nhà bạn luôn vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc bên nhau.

Đây cũng là điều mà nhiều gia đình khác mong ước. Hãy duy trì và gìn giữ để ngọn lửa ấm áp luôn thắp sáng trong mái ấm nhỏ.

Mơ thấy đánh chó

Mơ thấy đánh chó cho thấy bạn đang bị áp lực bởi một số chuyện trong cuộc sống như công việc, gia đình. Ngoài việc bình tĩnh xử lý từng vấn đề một, bạn nên dành thời gian để thư giãn, cho đầu óc được nghỉ ngơi một chút thì sẽ cảm thấy mọi chuyện đơn giản hơn.

Mơ thấy giết chó

Đây là lời nhắc nhở cho bản thân không nên có những suy nghĩ tiêu cực. Lạc quan, vui vẻ, hướng tới những điều tốt đẹp sẽ giúp đầu óc bạn thoải mái, làm việc gì cũng hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, mơ thấy giết chó cũng cho thấy tinh thần sẵn sàng vượt qua mọi gian khó của bạn để đạt được mục tiêu.

Nằm mơ thấy máu chó

Chiêm bao thấy máu chó thường khiến người mơ sợ hãi. Và đây cũng là một thông điệp nhắc nhở bạn trong các mối quan hệ làm ăn. Hãy có kế hoạch quản lý tài chính, tránh hao hụt về tiền bạc vì những lý do không đáng có.

Mơ thấy chó nhà mình

Điềm báo cho giấc mơ này là người thân ở phương xa đang có những niềm vui mới, thắng lợi mới muốn gọi về để báo cho gia đình bạn. Hãy chờ đón để chia sẻ niềm vui ấy cùng mọi người.

Mơ thấy chó mừng quẫy đuôi

Nếu mơ thấy chó mừng quẫy đuôi thì xin chúc mừng bạn với tin vui trong cuộc sống. Có thể một rào cản nào đó ngăn bạn đạt được dự định nhưng lúc đó lại có một người xuất hiện để hỗ trợ tức thời. Bạn sẽ vượt qua mọi chuyện một cách dễ dàng.

Nằm mơ thấy chó mẹ và chó con

Giấc mơ này phản ánh tâm trạng vui vẻ, sảng khoái của bạn trong thời gian tới. Mơ thấy chó mẹ cùng đàn chó con đồng nghĩa với sẽ có những mối quan hệ tốt giúp đỡ bạn rất nhiều trong cuộc sống cũng như công việc.

Mơ thấy chó Nhật

Đây là giấc mơ báo hiệu những bước tiến mới trên con đường công danh của bạn. Có thể bạn sẽ được tăng lương, được thăng cấp bậc hay được cấp trên khen thưởng vì thành tích đã đạt được. Nếu mơ thấy chó Nhật to lớn, hãy vui mừng vì sẽ có người tốt luôn bên cạnh bảo vệ, giúp đỡ bạn.

Bà bầu nằm mơ thấy chó đuổi cắn

Nếu bạn đang mang bầu mà nằm mơ thấy chó đuổi cắn, hãy chú ý hơn về sức khỏe của bản thân. Hãy thăm khám bác sĩ để bổ sung dinh dưỡng đầy đủ cho mẹ và bé. Cùng với đó, cũng nên có những bài tập thể dục để tăng cường sự dẻo dai, nâng cao sức đề kháng.

Mơ thấy chó đánh con gì? Luận giải con số may mắn

Con số nào mang vận may tới khi nằm mơ thấy chó?

Con số nào mang vận may tới khi nằm mơ thấy chó?

Giống như những giấc mơ khác, mơ thấy chó không chỉ mang tới những điềm báo hên xui mà nó còn mang đến những con số may mắn cho bạn. Mời bạn đọc cùng đối chiếu giấc mơ của bản thân với những trường hợp cụ thể dưới đây để luận giải con số tương ứng:

 • Mơ thấy chó chung chung: Số 29, 95 hoặc 59
 • Mơ thấy chó con: Số 48 hoặc 49
 • Mơ thấy chó cắn: Bộ ba số 29, 92 và 93
 • Mơ thấy chó chảy máu: Nhớ ngay số 36 hoặc 45
 • Mơ thấy chó đẻ: Cặp đôi 51 và 91
 • Mơ thấy chó đuổi: Số giải xui là 38 hoặc 58
 • Mơ thấy chó đen: Số 68, 94
 • Mơ thấy chó trắng: Bộ đôi 57 hoặc 52
 • Mơ thấy chó vàng: Cặp đôi 33, 90
 • Nằm mơ thấy chó vào nhà: Bộ số 93 hoặc 98
 • Mơ thấy ve chó: Số may mắn là 73
 • Mơ thấy chó chết: Đừng quên số 90
 • Mơ thấy chó đi theo mình: Cặp số đôi 17, 71
 • Mơ thấy giết chó: Số 36 hoặc 45
 • Mơ thấy chó mẹ và chó con: Số 77
 • Bà bầu nằm mơ thấy chó đuổi: Số tài lộc là 21

Còn rất nhiều những trường hợp nằm mơ thấy chó khác nữa và những con số mang vận may kèm theo mà chúng tôi chưa bật mí hết trong bài viết này. Để có thể tìm hiểu chi tiết hơn, mời bạn đọc tham khảo tại: ''Bật mí các con số may mắn khi mơ thấy chó - Luận giải từng con số''

Trên đây là những thông tin thật thú vị về giấc mơ thấy chó, một giấc mơ quen thuộc nhiều người từng gặp. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn đọc trong cuộc sống. Đừng quên chia sẻ bài viết của chúng tôi để mọi người cùng chiêm nghiệm.

Chúc bạn đọc có một cuộc sống vui vẻ, gặp nhiều may mắn và niềm vui!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào