Mơ Thấy Con Bò Đánh Con Gì? Đón Nhận Tài Lộc Với Những Con Số
Góc Tử Vi

Mơ thấy con bò đánh con gì - Bật mí những con số may mắn tương ứng

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Khi gặp giấc mơ thấy bò, bạn có thể sẽ cảm thấy khó hiểu và kì lạ. Tuy nhiên, hình ảnh chú bò -  một loài động vật thân thuộc với người nông dân có thể giúp bạn biết trước được những sự việc có thể xảy ra trong tương lai, đồng thời gợi ý những con số may mắn.

1. Mơ thấy bò nên lựa chọn con số nào may mắn nào?

Mơ thấy bò đánh con gì

Mơ thấy bò đánh con gì?

Tương ứng với từng trường hợp khác nhau, mỗi giấc mơ đều sẽ mang lại những con số may mắn cho người chiêm bao. Hãy cùng tìm hiểu những con số khi mơ thấy bò dưới đây:

 • Mơ thấy con bò: 02, 04, 07, 28, 87 hoặc 88
 • Mơ thấy trâu và bò: 21
 • Mơ thấy đàn bò: 28 hoặc 98
 • Mơ thấy bò rượt: 19
 • Mơ thấy bò cái: 91
 • Mơ thấy bò đực: 88
 • Mơ thấy bò đen: 11 hoặc 99
 • Mơ thấy bò vàng: 98 và 99
 • Mơ thấy bò sữa: 03, 48
 • Mơ thấy con bò con: 34
 • Mơ thấy bò húc người: 04
 • Mơ thấy bò điên: 33 hoặc 83
 • Mơ thấy mất bò: 08 hoặc 80
 • Mơ thấy bò ăn cỏ: 24 hoặc 42
 • Mơ thấy bò đẻ: 13 và 18
 • Mơ thấy bò vào nhà: 84
 • Mơ thấy bò bị chết: 14 hoặc 41
 • Ngủ mơ thấy dắt bò đi: 02 và 28
 • Ngủ mơ thấy mình ăn thịt bò: 89
 • Nằm mơ thấy 2 con bò: 26, 62

  2. Luận giải con số tương ứng với giấc mơ thấy bò

  Mơ thấy con bò: 02, 04, 07, 28, 87 và 88

  Những con số gợi ý trên đều đem lại may mắn về tài lộc, giúp bạn phát triển và mở rộng kinh doanh. Ngoài ra, nếu kết hợp cùng con số 88, bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề sức khỏe trong tương lai.

  Mơ thấy đàn bò: 28 hoặc 98

  Một trong hai con số này sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau những ngày làm việc mệt mỏi. Bạn sẽ có nhiều thời gian dành cho bản thân cũng như gia đình của mình.

  Mơ thấy bò rượt: 19

  Giấc mơ này cho thấy bạn có thể sẽ gặp khó khăn về chuyện tiền bạc. Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc con số 19 để kích hoạt vận may về tài chính của mình.

  Mơ thấy bò cái: 91

  Con số 91 trong giấc mơ thấy bò cái sẽ giúp bạn nhận được một món quà ý nghĩa cả về thể chất lẫn tinh thần. Món quà này có thể là vận may của bạn trong lúc khó khăn.

  Mơ thấy bò đực: 88

  Nếu đang lo lắng về vấn đề phân chia tài sản trong gia đình thì con số 88 này sẽ giúp bạn kế thừa được khoản đáng kể. Đừng quên nhớ tới người thân khi bạn có được may mắn này.

  Mơ thấy bò đen: 11 hoặc 99

  Bạn có thể cân nhắc sử dụng một trong hai con số này, chúng sẽ giúp bạn vượt qua những thử thách trong công việc. Ngoài ra, nếu kết hợp đồng thời cả 11 và 99, bạn sẽ nhận ra năng lực tiềm ẩn của bản thân.

  Mơ thấy bò vàng: 98 và 99

  Cặp đôi này sẽ giúp bạn khéo léo xử lý những rắc rối trong các mối quan hệ. Ngoài ra, bạn cũng có thể gắn kết được những tình cảm đã từng rạn nứt trong quá khứ.

  Mơ thấy bò sữa: 03, 48

  Ứng dụng con số 03 sẽ giúp công việc của bạn thuận lợi và suôn sẻ. Đồng thời, kết hợp cùng 48, bạn sẽ nhận thấy những thay đổi tích cực trong cuộc sống của mình.

  Mơ thấy bò rượt

  Mơ thấy bò sữa nên áp dụng số 03, 48

  Mơ thấy con bò con: 34

  Con số 34 có vai trò quan trọng nếu bạn chuẩn bị đầu tư một lĩnh vực nào đó. Hãy áp dụng con số này để được nhắc nhở về thời điểm thích hợp cũng như xây dựng được một kế hoạch hoàn hảo.

  Mơ thấy bò húc người: 04

  Con số 04 tưởng chừng như có ý nghĩa không tốt nhưng trong trường hợp này, nó lại mang đến vận may cho bạn. Tài lộc, tiền bạc,...sẽ nhanh chóng chảy vào túi tiền của gia chủ.

  Mơ thấy bò điên: 33 hoặc 83

  Với giấc mơ này, con số 33 sẽ giúp bạn gỡ giải vận đen sắp tới. Hoặc bạn có thể cân nhắc sử dụng con số 83 để vượt qua những khó khăn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

  Mơ thấy mất bò: 08 hoặc 80

  Bạn nên cẩn thận khi đưa ra những quyết định trong thời gian sắp tới. Một trong hai con số 08 hoặc 80 sẽ giúp bạn tỉnh táo và tập trung hơn trong công việc.

  Mơ thấy bò ăn cỏ: 24 hoặc 42

  Hãy tận dụng ngay một trong hai con số này để nắm bắt thật tốt những cơ hội sắp tới. Vì chúng có thể sẽ khiến cuộc sống cũng như sự nghiệp của bạn thay đổi đáng kể theo hướng tích cực.

  Mơ thấy bò đẻ: 13 và 18

  Hai con số này là vận may của bạn trong chuyện tình cảm. Bạn sẽ nhanh chóng nhận được một cái kết viên mãn cùng người mình thương.

  Mơ thấy bò vào nhà: 84

  Con số 88 có tác dụng trong việc xây dựng các mối quan hệ hợp tác làm ăn. Chúng sẽ giúp bạn phát triển trong tương lai.

  Mơ thấy bò bị chết: 14 hoặc 41

  Giấc mơ cho thấy bạn đang mắc kẹt trong những suy nghĩ tiêu cực của chính mình. Hãy lựa chọn một trong hai con số này để giải quyết vấn đề này.

  Ngủ mơ thấy dắt bò đi: 02 và 28

  Cặp số này cực kỳ may mắn khi mơ thấy dắt bò đi. Chúng không chỉ giúp bạn kết nối tình thân trong gia đình mà chuyện tình cảm cũng sẽ có những tiến triển tốt.

  Ngủ mơ thấy mình ăn thịt bò: 89

  Con số này mang lại điều tốt lành cho những kế hoạch và dự định sắp tới của bạn. Nếu đang chuẩn bị thực hiện một dự án quan trọng thì đừng nên bỏ qua nó.

  Nằm mơ thấy 2 con bò: 26, 62

  Sự nghiệp của bạn có thể sẽ khởi sắc nhờ vào hai con số này. Bạn có thể áp dụng một trong hai, tuy nhiên, kết hợp chúng sẽ mang lại hiệu quả tuyệt đối.

  Mơ thấy con bò kéo xe: 35, 53

  Giấc mơ cho thấy bạn có thể sẽ nhận được món quà báo đáp từ một người bạn cũ. Ứng dụng hai con số 35 và 53 sẽ giúp bạn tận dụng tốt sự giúp đỡ này.

  3. Điềm báo tương lai khi mơ thấy bò

  Những điềm báo mang lại từ giấc mơ thấy bò cũng sẽ gợi ý cho bạn những cơ hội sẽ tới trong tương lai. Đồng thời, điềm báo giúp bạn vượt qua những khó khăn nhờ vào những lời nhắc nhở và lời khuyên chân thành. Bạn có thể tham khảo tại bài viết: "Giấc mơ thấy bò báo hiệu điềm gì? Con số may mắn dành cho bạn".

  Trên đây là những con số may mắn từ giấc mơ thấy con bò mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc sống!

  Đánh giá bài viết: 
  No votes yet