Ngủ Mơ Thấy Đồng Hồ Báo Hiệu Điều Gì? Điềm Lành Hay Dữ
Góc Tử Vi

Giải mã điềm báo mơ thấy đồng hồ và con số may mắn

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Đồng hồ là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống con người. Chúng gắn liền với từng hoạt động của chúng ta, và đôi khi còn phản ánh cá tính của người sử dụng. Nếu bạn vừa trải qua giấc mơ thấy đồng hồ, rất có thể nó mang điềm báo nào đó dành cho bạn.

1. Quan niệm về giấc mơ thấy đồng hồ

Quan niệm về giấc mơ thấy đồng hồ

(Quan niệm về giấc mơ thấy đồng hồ)

Nhiều quan niệm cho rằng, đồng hồ là hình ảnh đại diện của vòng luân hồi sinh tử. Biểu hiện sự đi đến hồi kết của một kiếp con người. Có thể nói đối với giấc mơ thấy đồng hồ, đây có thể là điềm báo không mấy tốt.

Chính vì vậy, khi mơ thấy giấc mơ này, chúng ta nên chú ý đến tình hình sức khỏe của bản thân và gia đình. Việc nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe và thăm khám thường xuyên sẽ rất hữu ích trong thời gian tới.

2. Mơ thấy đồng hồ cát hay hung? Tốt hay xấu?

Luận giải điềm cát hung, tốt xấu cho giấc mơ thấy đồng hồ

(Luận giải điềm cát hung, tốt xấu cho giấc mơ thấy đồng hồ)

Mơ thấy đồng hồ đeo tay

Có thể thời gian qua mọi việc đang hơi hỗn loạn, nhưng sắp tới sẽ ổn định. Bạn sẽ quản trị được tốt quỹ thời gian của bản thân và không ngừng cố gắng để đạt được những mục tiêu đề ra của mình.

Mơ thấy nhặt được đồng hồ

Điềm báo không mấy tích cực. Có thể trong thời gian tới sẽ có những thị phi khó tránh. Vì vậy, cách tốt nhất nên tránh xa những mối quan hệ không đủ tin cậy để giảm tối đa khả năng xảy ra những tranh chấp không đáng có.

Chiêm bao được tặng đồng hồ

Bạn hơi mất kiểm soát về mặt thời gian. Công việc bị rối loạn, gia đình không chăm sóc được chu đáo. Có lẽ sắp tới mọi thứ sẽ dần trở nên dễ chịu hơn, bạn sẽ không cảm thấy quá tải nữa.

Mộng thấy đi mua đồng hồ

Gần đây bạn đang rất lãng phí thời gian. Bạn không biết tận dụng quỹ thời gian của bản thân để làm những điều mình thực sự muốn. Sắp tới sẽ là thời điểm tốt để bắt tay vào việc gì đó mang lại lợi ích lớn.

Mơ thấy mang đồng hồ đi sửa

Điểm báo cho thấy có thể đã đến lúc cần sửa chữa những sai lầm trong quá khứ. Chỉ cần thay đổi cách nhìn nhận, mọi chuyện đều sẽ được giải quyết một cách hanh thông.

Mộng thấy đồng hồ của người khác

Sắp tới sẽ là cơ hội để chúng ta có thể tự chủ về mặt thời gian. Bạn sẽ biết mình cần làm gì, làm như thế nào, tại thời điểm nào. Điềm báo này còn là lời khuyên ta nên tự lực cánh sinh và chủ động để giải quyết mọi vấn đề của bản thân.

Thấy đồng hồ vỡ trong giấc mơ

Việc mơ thấy đồng hồ vỡ có thể cho thấy bạn đang quá tải. Công việc chiếm quá nhiều quỹ thời gian, và cơ hội chăm sóc bản thân và gia đình bị giảm bớt. Lời khuyên dành cho những ai gặp phải điềm báo này: Hãy bỏ bớt công việc, dành thời gian nhiều hơn cho gia đình để cuộc sống được cân bằng.

Trong mơ thấy đồng hồ chết

Mơ thấy đồng hồ là điềm báo tốt hay xấu?

(Mơ thấy đồng hồ là điềm báo tốt hay xấu?)

Điềm báo cho thấy sắp tới mọi công việc sẽ gặp tình trạng trì trệ. Các vấn đề đều bị tồn đọng, không tìm ra hướng giải quyết. Lời khuyên: Đã đến lúc cần xem xét mọi việc trong cuộc sống. Xem xét những gì tốt nhất dành cho bản thân rồi mới bước tiếp cuộc hành trình của mình.

Mơ thấy đồng hồ bằng vàng

Đây là điềm báo cho sự may mắn về tiền tài. Có thể trong khoảng thời gian tới, nguồn thu từ những cuộc đầu tư sẽ rất lớn, nhiều thu nhập mới cũng sẽ mang lại tài lộc đến với gia đình bạn.

Mộng thấy đồng hồ báo thức

Nếu giấc mơ này xuất hiện, có thể cho thấy thời gian không còn nhiều nữa. Đây là một thông điệp hành động rất mạnh, chúng ta cần phải hành động để thực hiện hóa giấc mơ ngay lập tức.

Nằm mơ thấy đồng hồ không có dây

Đồng hồ đeo tay là vật phẩm có dây đeo hình tròn, thể hiện sự viên tròn, đủ đầy. Tuy nhiên, nếu hình ảnh chiếc đồng hồ đeo tay không có dây xuất hiện trong giấc mơ, đây là điềm báo cho sự thiếu viên mãn trong mối quan hệ tình cảm.

Có thể trong khoảng thời gian tới, mối quan hệ với người khác cần được chú trọng nhiều hơn nữa. Cần phải đối nhân xử thế thật khéo léo để không làm mất lòng và rạn nứt tình cảm.

Mơ thấy đồng hồ treo tường

Chiêm bao thấy đồng hồ treo tường là một điềm báo lành. Thể hiện sự viên mãn và ổn định về nơi cư trú. Có thể gia đình sẽ trở nên êm ấm, nhà cửa sẽ được sửa sang hoặc nếu hồng phát hơn nữa, có thể sắm được bất động sản.

Mộng thấy bị mất đồng hồ

Điềm báo cho thấy trong thời gian ngắn tới, nhiều cơ hội sẽ bị đánh mất. Nguyên nhân có thể xuất phát từ sự thiếu đầu tư cho công việc để đạt được những thành tựu vào đúng thời điểm.

Mơ thấy nhiều hơn một chiếc đồng hồ

Thời điểm tới bạn sẽ phải đưa ra nhiều quyết định. Có quá nhiều sự lựa chọn được đưa tới và cảm giác lao đao, mất phương hướng là điều khó tránh khỏi. Vì vậy, cần phải hết sức tỉnh táo để đưa ra được lựa chọn thông minh nhất.

Chiêm bao thấy rõ đồng hồ đang chạy

Điềm báo cho thấy sắp tới bạn nên biết quý trọng thời gian. Mọi thứ cần phải được hoàn thành trước khi quá muộn. Hãy chuẩn bị thật kỹ lưỡng hành trang để có thể hành động ngay khi cơ hội được đem tới bạn nhé.

Nằm mơ đang chỉnh dây đồng hồ

Thời gian trước có vẻ như gia đạo đang gặp một số vấn đề trục trặc. Mọi chuyện rối ren và không nhìn ra hướng giải quyết. Song, với điểm báo này, chúng ta có thể yên tâm bởi sắp tới mọi thứ sẽ đi dần vào ổn định.

Mơ thấy mở tiệm bán đồng hồ

Sắp tới bạn sẽ làm chủ được thời gian biểu của bản thân. Mọi thứ đều đi theo đúng tiến trình được lên kế hoạch tỉ mỉ từ trước. Đây sẽ là khoảng thời gian dành cho gia đình, cơ hội để mỗi thành viên trở nên gắn bó với nhau.

3. Mơ thấy đồng hồ ứng với con số nào?

Chiêm bao đồng hồ đánh con gì?

(Chiêm bao đồng hồ đánh con gì?)

 • Mơ thấy đồng hồ đeo tay: 54-27
 • Mơ thấy nhặt được đồng hồ: 22-02
 • Chiêm bao được tặng đồng hồ: 45
 • Mộng thấy đi mua đồng hồ: 75-82-91
 • Mơ thấy mang đồng hồ đi sửa: 29-84-12
 • Mộng thấy đồng hồ của người khác: 73
 • Thấy đồng hồ vỡ trong giấc mơ: 74
 • Trong mơ thấy đồng hồ chết: 85
 • Mơ thấy đồng hồ bằng vàng: 17
 • Mộng thấy đồng hồ báo thức: 93-32
 • Nằm mơ thấy đồng hồ không có dây: 94-12
 • Mơ thấy đồng hồ treo tường: 78-42
 • Mộng thấy bị mất đồng hồ: 87-52
 • Mơ thấy nhiều hơn một chiếc đồng hồ: 05-51
 • Chiêm bao thấy rõ đồng hồ đang chạy: 63-83
 • Nằm mơ đang chỉnh dây đồng hồ: 67-76
 • Mơ thấy mở tiệm bán đồng hồ: 23-64

Kết luận

Giấc mơ thấy đồng hồ là một điềm báo hết sức thú vị. Hy vọng những luận giải trên sẽ giúp bạn hiểu tường tận về điềm báo này. Những thông tin được đưa ra được tổng hợp chọn lọc từ nhiều nguồn, cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Average: 3 (1 vote)