Mơ Thấy Em Bé - Điềm Báo Tốt Xấu Và Con Số Tài Lộc Cho Bạn
Góc Tử Vi

Giải mã điềm báo của giấc mơ thấy em bé và con số may mắn của bạn

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Theo quan niệm của người phương Đông, trẻ em đem đến may mắn cho những ai chiêm bao thấy hiện tượng này. Để giải mã điềm báo và con số may mắn trong từng trường hợp, mời bạn đọc theo dõi bài viết sau đây.

1. Khám phá nguyên nhân và ý nghĩa giấc mơ về em bé

Giấc mơ thấy em bé nhiều dự báo về tương lai

Giấc mơ thấy em bé mang nhiều dự báo về tương lai

Ông Martin Rogic - nhà giải mã giấc mơ người Mỹ cho rằng giấc chiêm bao về em bé thường xảy đến với người đang trong giai đoạn trưởng thành cho đến tuổi trung niên. Cũng bởi vậy mà nó mang nhiều dự báo về tương lai, sự nghiệp của mỗi người.

Nhìn chung, giấc mơ về em bé không phải là hiện tượng hiếm gặp trong cuộc sống. Các nhà phong thủy đã chỉ ra khi trải qua vòng đời của một con người, có ít nhất một lần ta chiêm bao thấy hiện tượng này. Và giấc mơ về em bé cũng mang nhiều ý nghĩa hên xui khác nhau.

2. Mơ thấy em bé là điềm gì? Luận giải từng trường hợp

Mơ thấy bé gái mang ý nghĩa quý nhân phù trợ

Mơ thấy bé gái mang ý nghĩa quý nhân phù trợ

Mơ thấy em bé trai

Giấc mơ là điềm báo về những may mắn trong đường tình duyên dành cho bạn. Nếu bạn đã có người chung đôi thì xin chúc mừng, bạn đã chọn đúng người se duyên trọn đời rồi.

Xem thêm luận giải nhiều trường hợp giấc mơ thấy bé trai tại bài viết: "Giải đáp những điềm báo xung quanh việc mơ thấy bé trai - Luận giải những con số may mắn, tài lộc".

Mơ thấy em bé gái

Bạn là người có số mệnh quý nhân phù trợ. Luôn may mắn và gặp được người giúp đỡ là ý nghĩa giấc mơ này đem lại.

Mơ mình sinh em bé

Điềm báo đại cát, đại lộc cho những ai gặp giấc mơ này. Nếu trong mơ bạn sinh đôi thì niềm vui này càng được nhân đôi.

Đối với các giấc mơ thấy người thân sinh em bé, mẹ sinh em bé hay chiêm bao thấy bạn bè, chị gái hoặc bất kỳ đối tượng nào khác sinh em bé được luận giải chi tiết tại bài viết: "Khám phá những điềm báo xoay quanh giấc mơ sinh con và con số tài lộc".

Mơ thấy em bé sơ sinh

Giấc mơ thấy em bé sơ sinh là tín hiệu cho nhiều biến chuyển tích cực của bạn trong tương lai gần. Bạn đọc quan tâm hãy xem luận giải điềm báo chi tiết ở" "Mơ thấy trẻ sơ sinh là điềm báo gì? Gợi ý con số tài lộc cho bạn".

Mơ bế em bé

Chiêm bao đang bế em bé trai hoặc bé gái dự báo về con đường sự nghiệp của bạn ban đầu có chút khó khăn, vất vả. Tuy nhiên, sự cố gắng sẽ giúp bạn vượt qua để đạt được thành công.

Trường hợp trong giấc mơ bạn thấy mình làm rơi em bé từ trên tay thì nó tượng trưng cho nhiều cơ hội tốt sắp đến. Nếu lơ là, thiếu tập trung bạn có thể bỏ lỡ mất.

Mơ có em bé

Giấc mơ đem lại nhiều ý nghĩa tốt lành về một gia đình viên mãn trong tương lai. Sự hòa hợp của các thành viên tạo nên tình cảm gắn kết.

Tuy nhiên, nếu bạn mơ thấy mình có bầu ngoài ý muốn thì giấc chiêm bao tượng trưng cho suy nghĩ chưa sẵn sàng cho hôn nhân hoặc chuyển đổi công việc trong thời điểm hiện tại.

Lời khuyên dành cho bạn là nên xác định mục tiêu cho bản thân để không rơi vào tình trạng loay hoay vì mất phương hướng.

Mơ thấy em bé chết

Điềm báo về sức khỏe gần đây của bạn không được tốt lắm. Có lẽ bạn hơi mất tập trung trong công việc. Hãy cố gắng ngủ sớm và sinh hoạt đều đặn để có một cơ thể khỏe khoắn.

Giấc mơ thấy người chết cũng mang lại nhiều ý nghĩa tác động đến bạn. Xem thêm giải mã tại: "Giải mã giấc mơ thấy người chết và những con số tài lộc".

Mơ cho em bé bú

Làm mẹ là thiên chức của người phụ nữ. Nếu bạn mơ đang cho em bé bú thì đây là dự báo về vị trí quan trọng mà bạn nắm giữ trong tương lai. Lời nói của bạn khiến người khác nể sợ.

Mơ em bé ị

Giấc mơ đem lại điềm báo về sự sụt giảm doanh số cho người làm công việc kinh doanh hoặc bất động sản. Tuy nhiên, đừng vội lo lắng vì các con số có thể tăng lại vào thời điểm cuối năm.

Mơ em bé cười

Dân gian vẫn có câu “người cười là niềm vui”. Chiêm bao thấy em bé cười biểu thị năng lực, khả năng làm chủ của mình. Nếu bạn chưa phải là sếp thì điều này sẽ xảy đến trong tương lai.

Mơ em bé chết đuối

Bạn đang gặp rắc rối với bạn bè hoặc người thân. Thay vì lẩn tránh, hãy ngồi xuống nói chuyện để có hướng giải quyết phù hợp bạn nhé.

Mơ cứu em bé

Nếu trong giấc chiêm bao thấy đang cứu em bé thì chứng tỏ bạn là người có nhân cách tốt. Bởi vậy, bạn không bao giờ cảm thấy cô đơn hay bị cô lập. Luôn có người ở bên và đứng về phía bạn.

Mơ em bé khóc

Mơ thấy em bé khóc báo hiệu thời cơ chưa đến

Mơ thấy em bé khóc báo hiệu thời cơ chưa đến

Giấc mơ tượng trưng cho hiện tại chưa phải thời điểm thích hợp để có sự chuyển biến tốt. Do đó, nếu bạn có ý định mở rộng việc làm ăn, buôn bán hay đổi chỗ làm thì nên tạm dừng lại. Hãy tham khảo thêm lời khuyên từ người thân

Giấc mơ về hiện tượng khóc, xem các giải mã chi tiết tại: "Mơ thấy khóc dự báo điều gì về tương lai của bạn? Con số may mắn".

Mơ em bé biết nói

Mơ em bé biết nói mang ý nghĩa bạn là người cương trực, sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi cần thiết. Cũng bởi tốt tính nên bạn thường gặp may mắn trong cuộc sống

Mơ bón cơm, đút cơm cho em bé

Điềm báo tốt lành về mặt gia đạo. Cuộc sống chan hòa, hạnh phúc là ý nghĩa mà giấc mơ này thể hiện.

Mơ thay tã cho em bé

Bạn không nên đi xa hoặc ra khỏi nhà lúc đêm muộn một mình. Giấc mơ là điềm báo về sự mất an toàn nếu bạn lơ là, thiếu cảnh giác.

Mơ chăm sóc cho em bé

Giấc mơ báo hiệu bạn có một khởi đầu công việc khá chật vật. Tuy nhiên, chỉ cần kiên trì phấn đấu, chắc chắn bạn sẽ đạt được thành tựu to lớn, được mọi người kính nể.

Mơ tắm cho em bé

Điềm báo bạn nên cẩn thận vấn đề sức khỏe trong thời gian tới. Tháng 9, 10 âm lịch là thời điểm giao mùa nên rất dễ mắc các bệnh về họng hoặc phổi như: viêm phế quản, amidan...

Mơ em bé ngủ

Điềm báo bạn chưa gặp đối tượng phù hợp để tiến tới hôn nhân. Hãy chăm sóc, làm mới bản thân để thêm xinh đẹp, tự tin dù kể cả bạn có độc thân đi chăng nữa.

Mơ em bé sinh đôi

Giấc mơ thấy em bé sinh đôi tượng trưng cho tài chính rủng rỉnh. Nhiều dự định ấp ủ sắp trở thành hiện thực.

Mơ em bé tới nhà

Giấc mơ báo hiệu cơ hội mở rộng các mối quan hệ xã hội. Những người này sẽ đem lại may mắn cho bạn. Ví dụ như giới thiệu thêm công việc hoặc khách hàng.

Mơ em bé biết đi, đứng

Bạn là người có tính cách thẳng thắn, không ưa vòng vo. Tuy nhiên, với quan hệ đồng nghiệp đôi khi cũng cần sự khéo léo để tránh căng thẳng không cần thiết. Ông bà ta vẫn có câu “Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”.

Mơ em bé ruột thịt

Giấc mơ thấy em bé là người thân ruột thịt báo hiệu tình cảm nồng ấm, thân thiết giữa các thành viên trong gia đình. Sự gắn kết, hòa hợp, yêu thương là ý nghĩa giấc mơ này nhắn nhủ.

Xem thêm giải mã giấc mơ về người thân tại: Mơ thấy người thân điềm báo gì? Luận giải ý nghĩa sâu xa

Mơ em bé mất tích

Nếu bạn gặp giấc mơ em bé mất tích thì nên lưu tâm tới sức khỏe người thân trong thời gian tới. Cẩn thận bệnh về xương khớp, huyết áp hoặc dạ dày là dự báo hiện tượng này mang lại.

Mơ em bé nằm trong quan tài

Hiện tượng này mang ý nghĩa nhắc nhở người chiêm bao cẩn trọng trước khi muốn mở rộng kinh doanh hoặc lựa chọn công việc, thi cử. Trong trường hợp phân vân thì nên tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè để có quyết định đúng đắn.

Giấc mơ về quan tài cũng mang nhiều dự báo về công việc, sự nghiệp, tương lai. Luận giải điềm báo có ở bài viết: "Mơ thấy quan tài: Giải mã những giấc mơ liên quan đến quan tài".

Mơ quát nạt em bé

Điềm báo về người thân hoặc bạn bè có thể mang lại tin buồn cho bạn. Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề nghiêm trọng. Vì thế, đừng quá lo lắng. Nỗi buồn này chỉ đến chốc lát rồi sẽ qua thôi.

Mơ em bé bị bệnh

Mơ thấy em bé bị bệnh là điềm gì

Mơ thấy em bé bị bệnh là điềm gì?

Bạn rất hay gặp may mắn trong công việc hay chuyện học tập. Tuy nhiên đôi lúc bạn hơi thụ động và muốn dựa dẫm vào người khác. Chỉ có kiến thức mới đem lại giá trị lâu bền, vì vậy hãy cố gắng hơn nữa, thành công đang chờ bạn phía trước.

Mơ em bé khuyết tật

Giấc mơ là điềm báo về bạn có thể phải trải qua một khoảng thời gian với thu nhập không ổn định. Bạn có thể suy nghĩ về các việc có thể làm thêm ngoài giờ tại nhà như: gia sư, cộng tác viên bán hàng, viết bài,... để kiếm thêm thu nhập.

Mơ em bé chết do hỏa hoạn

Theo quan niệm Phật giáo, cái chết là sự khởi đầu cho một cuộc sống mới. Chiêm bao thấy em bé chết do hỏa hoạn đem lại nhiều biến chuyển tốt cho công việc hoặc cuộc sống. Ngụ ý bạn có thể gặp may mắn về tài chính, tiền bạc.

Mơ thấy người chết còn mang nhiều ý nghĩa về các việc sắp xảy đến trong tương lai với người gặp phải hiện tượng này. Chi tiết có tại bài viết: "Giải mã giấc mơ thấy người chết và những con số tài lộc".

Mơ em bé lạ đi theo

Điềm báo đại cát, đại lộc. Sắp tới có thể bạn sẽ được thăng chức hoặc tăng lương.

Mơ thấy em bé là chính mình

Bạn có nhiều kỷ niệm đẹp bên gia đình. Luôn có người yêu thương, chăm sóc là điều tốt đẹp bạn nhận được.

Mơ em bé đói

Bạn là người có năng lực tuy nhiên lại chưa tìm được một môi trường phù hợp với tính cách và sở thích. Đừng quá lo lắng vì giấc mơ này sẽ đem đến cho bạn nhiều tin tốt lành trong tương lai.

Mơ em bé múa

Giấc mơ tượng trưng gia đạo êm ấm, hòa thuận. Mọi người sống chan hòa và yêu thương nhau.

Mơ em bé mọc răng

Điềm báo có khúc mắc hoặc tranh cãi với người yêu hoặc vợ. Hãy bình tĩnh và cùng nhau giải quyết để tình cảm êm ấm, yêu thương ngập tràn bạn nhé.

Mơ thấy một em bé

Bạn thường cảm thấy khá cô đơn và lạc lõng. Hãy thử mở lòng và đón nhận sự quan tâm từ những mối quan hệ tưởng chừng như chỉ là người qua đường bạn nhé.

Mơ em bé nhà hàng xóm

Giấc mơ báo hiệu khả năng thất thoát tài sản của bạn. Tốt nhất, bạn hãy nên kế hoạch chi tiêu, mua sắm và dành một khoản tiền tiết kiệm cho bản thân để tránh tiêu pha hoang phí.

Mơ em bé đang ôm vàng

Vàng là biểu hiện của sự vững chắc, giá trị lâu bền nhưng cũng tượng trưng cho sự thiếu ổn định. Giấc mơ này mang ý nghĩa bạn phải suy xét kỹ trước khi quyết định những vấn đề quan trọng.

3. Mơ thấy em bé đánh số gì?

con số may mắn của giấc mơ thấy em bé

18 là con số may mắn của giấc mơ thấy em bé mọc răng

Mỗi giấc mơ thường tương ứng với những con số may mắn khác nhau. Cụ thể:

 • Mơ thấy em bé trai: Số 31
 • Mơ thấy em bé gái: Số 02
 • Mơ mình sinh em bé: Số 45
 • Mơ thấy em bé sơ sinh: Số 11
 • Mơ bế em bé: Số 26
 • Mơ có em bé: Số 06
 • Mơ thấy em bé chết: Số 48
 • Mơ cho em bé bú: Số 22
 • Mơ em bé ị: Số 91
 • Mơ em bé cười: Số 68
 • Mơ em bé chết đuối: Số 07
 • Mơ cứu em bé: Số 82
 • Mơ em bé khóc: Số 09
 • Mơ em bé biết nói: Số 19
 • Mơ bón cơm cho em bé: Số 21
 • Mơ thay tã cho em bé: Số 37
 • Mơ chăm sóc cho em bé: Số 84
 • Mơ tắm cho em bé: Số 55
 • Mơ em bé ngủ: Số 43
 • Mơ em bé tới nhà: Số 14
 • Mơ em bé biết đi, đứng: Số 69
 • Mơ em bé là ruột thịt: Số 28
 • Mơ em bé mất tích: Số 75
 • Mơ em bé nằm trong quan tài: Số 62
 • Mơ quát nạt em bé: Số 23
 • Mơ em bé bị bệnh: Số 08
 • Mơ em bé lạ đi theo: Số 74
 • Mơ mình là em bé: Số 40
 • Mơ em bé đói: Số 95
 • Mơ em bé múa: Số 20
 • Mơ em bé mọc răng: Số 18
 • Mơ thấy một em bé: Số 78
 • Mơ thấy em bé nhà hàng xóm: Số 65
 • Mơ em bé đang ôm vàng: Số 38

Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

Với bài viết giải mã về điềm báo và con số may mắn của giấc mơ thấy em bé, hy vọng bạn đọc đã có đáp án cho hiện tượng mình chiêm bao. Các con số trên được tổng hợp từ nhiều nguồn, tuy nhiên bạn đọc không nên quá đặt cược vào nó.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào