Mơ Thấy Gà Trống: Muốn May Mắn Đừng Bỏ Lỡ Luận Giải Này
Góc Tử Vi

Luận giải điềm báo mơ thấy gà trống và bí ẩn về các con số tương ứng

Trong nhiều nền văn hóa của các quốc gia phương Đông, gà trống là một hình tượng phong thủy điển hình. Vì vậy, có rất nhiều truyền thuyết về gà trống được dân gian truyền miệng.

Giấc mơ thấy gà trống cũng được nhiều người quan tâm, những luận giải trong bài viết dưới đây sẽ làm rõ.

1. Gà trống theo quan niệm dân gian

Mơ thấy gà trống tốt hay xấu

(Mơ thấy gà trống tốt hay xấu?)

Gà trống là một linh vật phong thủy mang vận khí rất tốt đối với bất kỳ gia đình nào nuôi chúng. Gà trống là biểu tượng của sự oai nghiêm và mạnh mẽ, tiếng gáy của chúng mang rất nhiều uy quyền.

Bản thân gà trống cũng có giá trị trong việc thờ cúng gia tiên, là thứ cúng phẩm không thể thiếu trong mỗi dịp giỗ chạp, những ngày trọng đại.

Trong 12 con giáp, gà trống xếp thứ 10. Số 10 mang ý nghĩa của sự trọn vẹn, đủ đẩy. Việc sở hữu gà trống trong nhà cũng cho thấy khát vọng về gia đình hạnh phúc, tiền tài đủ đầy.

2. Mơ thấy gà trống là điềm cát hay hung?

Gà trống trong giấc mơ là điềm lành hay dữ

(Gà trống trong giấc mơ là điềm lành hay dữ?)

Mơ thấy gà trống đạp mái

Nếu bạn vừa trải qua giấc mơ thấy gà trống đạp mái, đây sẽ là điềm cát. Có thể trong gia đình sẽ đón sự ra đời thành viên mới, thành viên này sẽ mang lại may mắn về tài lộc dành cho gia đình bạn.

Tuy nhiên, đây cũng là lời nhắc nhở về những mối quan hệ ngoài luồng. Cần phải loại bỏ những mối quan hệ đó để giữ cho gia đình luôn hạnh phúc.

Mơ thấy một đàn gà trống

Khi giấc mơ này xảy đến, báo hiệu rằng sắp tới, nhiều cơ hội sẽ được đem đến. Cơ hội có thể xuất hiện ở mọi nơi. Nhưng điều quan trọng nhất vẫn là phải biết tận dụng nguồn lực và khả năng để đón nhận chúng một cách chủ động.

Chiêm bao thấy gà trống gáy

Nếu bạn mơ thấy gà trống gáy, đây có thể là điềm báo may mắn. Gà gáy ban sáng cho thấy triển vọng phát triển sự nghiệp và tiền tài cho gia đình. Còn nếu gà gáy vào ban đêm, có thể gia đình sắp gặp một số thử thách, cần phải chuẩn bị tâm lý để giải quyết triệt  để.

Trong trường hợp mơ thấy tiếng gà mà không nhìn thấy gà, báo hiệu mặc dù có quá nhiều tham vọng, song vẫn chưa thực hiện được ngay. Nguyên nhân có thể đến từ việc bản thân chúng ta bị mất phương hướng trong công việc của bản thân.

Lời khuyên là hãy tỉnh táo để tìm ra hướng giải quyết, học hỏi nhiều hơn để không cảm thấy chơi vơi trên con đường mình chọn.

Mộng thấy gà trống đi tìm mồi

Khi giấc mơ này xảy ra, có thể thời gian vừa qua thật không dễ dàng. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ được giải quyết trong tương lai gần. Cơ hội khiến vật đổi sao dời sẽ đến, nhưng nếu không hành động thì sẽ dễ vụt mất.

Thấy ăn thịt gà trống trong giấc mơ

Gà trống là vật phẩm không thể thiếu trong mỗi dịp trọng đại, giỗ chạp. Chính vì vậy, giấc mơ ăn thịt gà trống nhắc nhở đến chúng ta: Cần chuẩn bị thật tốt cho việc cúng bái để tỏ lòng thành kính đối với gia tiên. Thêm vào đó, hãy để ý mộ phần tổ tiên lâu năm không được chăm sóc.

Để xem thêm các luận giải khác về giấc mơ ăn thịt gà, mời bạn đọc xem thêm bài viết: "Sự thật ít ai biết về giấc mơ ăn thịt gà và con số may mắn".

Gà trống chết trong mơ

Đây là điềm báo không mấy tốt. Sẽ có những rối ren trong sự nghiệp, gia đình và mối quan hệ yêu đương. Nên chuẩn bị tư thế sẵn sàng đương đầu giải quyết và học cách thỏa hiệp với những mối quan hệ.

Ngủ mơ bị gà trống đuổi

Giấc mơ bị gà trống đuổi báo hiệu: Sẽ có những tranh chấp lợi ích xảy ra. Bạn nên cân nhắc những mặt lợi, hại của cục diện để tránh những thị phi tiềm ẩn. Thêm vào đó, hãy hạn chế việc sử dụng tiền một cách lãng phí, hạn chế cho vay một cách tràn lan trong thời gian tới.

Chiêm bao thấy bị gà trống mổ

Sắp tới, mọi vấn đề trong cuộc sống sẽ bị thử thách. Công việc bị tắc nghẽn bởi những người khác. Trong tình cảm cũng có người tác động và ngăn trở. Điều cần làm bây giờ là chuẩn bị tâm lý và hành trang thật tốt để có thể giải quyết những vấn đề đó một cách dễ dàng hơn.

Mơ thấy gà trống vàng

Đây là điềm báo tích cực về vấn đề tiền tài của gia đình. Có lẽ gia đình đã đầu tư vào một hạng mục nào đó từ rất lâu và đây là lúc sinh lời. Công việc cũng có những bước tiến mới, lương thưởng tăng lên, vị trí sẽ cũng cao lên. Cơ hội đối với tiền tài nhìn chung là vô hạn.

Mơ thấy gà trống đi ngay trước mặt

Sắp tới sẽ là cơ hội chuyển mình của bạn. Tuy nhiên, cơ hội này chỉ đến một lần và không dành cho mọi người. Vì vậy, cần phải tập trung cao độ để đón lấy nó.

Chiêm bao thấy đi bắt gà trống

Sắp tới bạn sẽ chủ động hơn trong việc tìm kiếm sự thành công cho bản thân. Không còn phải dựa dẫm vào người khác, năng lực của bản thân sẽ được phát huy một cách tối đa.

Mộng thấy gà trống đẻ trứng

Giấc mơ thấy gà trống đẻ trứng vàng báo hiệu khả năng tiềm ẩn của những hạng mục sinh lời, hoặc sự sinh sôi nảy nở của những điều tốt đẹp.

Trong gia đình khả năng cao sẽ có người mang thai, một đứa trẻ mang đến nhiều vận may. Thêm vào đó, lợi nhuận từ công việc kinh doanh cũng sẽ được đem tới, có thể coi là thắng đậm.

Giấc mơ về trứng gà cũng tiết lộ những điềm báo thú vị. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm tại bài viết: "Những giấc mơ về trứng sẽ mang lại điềm báo gì? Cùng luận giải các con số may mắn".

3. Con số nào là chuẩn nhất cho giấc mơ thấy gà trống?

Nằm mơ thấy gà trống gắn liền với cặp số nào

(Nằm mơ thấy gà trống gắn liền với cặp số nào?)

 • Mơ thấy gà trống đạp mái: 06-66
 • Mơ thấy một đàn gà trống: 73-33
 • Chiêm bao thấy gà trống gáy: 56-59
 • Mộng thấy gà trống đi tìm mồi: 69-96
 • Thấy ăn thịt gà trống trong giấc mơ: 12-22
 • Gà trống chết trong mơ: 82-88
 • Ngủ mơ bị gà trống đuổi: 90-09
 • Chiêm bao thấy bị gà trống mổ: 99-81
 • Mơ thấy gà trống vàng: 77-45
 • Mơ thấy gà trống đi ngay trước mặt: 01-10
 • Chiêm bao thấy đi bắt gà trống: 82-74
 • Mộng thấy gà trống đẻ trứng: 63-64

Kết luận

Mơ thấy gà trống là một giấc mơ thú vị. Mong rằng những luận giải trên chứa những thông tin bổ ích đến với những ai vừa trải qua giấc mơ trên. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!