Mơ Thấy Giun: Có Gì Đặc Biệt Trong Giấc Chiêm Bao Này?
Góc Tử Vi

Giải mã bí ẩn giấc mơ thấy giun: Con số may mắn nào chuẩn nhất?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Giun là một loại vật có đặc tính sống vô cùng bí ẩn, chúng luôn ẩn mình trong những lớp đất quanh năm suốt tháng và chỉ ngoi lên khi muốn nhận được oxy để hô hấp.

Chính vì vậy, giấc mơ thấy giun được nhiều người quan niệm là mang những bí ẩn không kém. Luận giải trên sẽ chỉ rõ bí ẩn nằm ở đâu.

1. Đặc tính của giun

Giun là một loài động vật thuộc ngành ruột khoang. Chỉ sống ở môi trường đất tơi xốp và ít khi tiếp xúc với ánh sáng bên ngoài mặt đất. Loài giun chỉ đào những lỗ nhỏ để ngoi lên mặt lên khi mưa tới nhằm mục đích hô hấp.

2. Mơ thấy giun là điềm lành hay dữ? Cát hay hung? Hên hay xui?

Mơ thấy giun là điềm lành hay dữ

Mơ thấy giun đất

Giun đất là loài vật kín kẽ, chúng hoạt động âm thầm trong lòng đất. Nếu giấc mơ thầy xảy ra, nó báo hiệu chúng ta nên biết cách sống thận trọng, đừng khinh suất mà biểu lộ mọi thứ quá đà. Có như vậy, mới khó bị người khác nắm bắt và điều khiển.

Mơ thấy giun bò lên người

Chiêm bao thấy giun bò lên người có thể là lời cảnh báo cho vấn đề sức khỏe. Hãy quan tâm đến người nhà nhiều hơn bằng cách đưa họ đi thăm khám thường xuyên.

Nằm mơ thấy nhiều giun

Giấc mơ thấy nhiều giun báo hiệu cho điều không mấy tích cực. Những mối quan hệ trong tương lai sẽ gây nên thử thách.

Có thể sẽ bị người thân tín làm cho lao đao, bị mất niềm tin vào các mối quan hệ. Cần phải đề cao cảnh giác, thận trọng trong việc đối nhân xử thế để tránh những nghi kỵ không đáng có.

Mộng mị thấy con giun sán

Sức khỏe trong thời gian tới có thể có chiều hướng đi xuống. Tinh thần cũng không ổn định, thường xuyên gặp áp lực.

Hãy học cách bỏ bớt những lo lắng dư thừa để tập trung đầu tư cho sức khỏe bản thân, bằng cách học yoga hoặc tham gia một lớp thiền với những người đồng niên.

Lấy giun làm mồi cho cá trong giấc mơ

Khi giấc mơ này xảy ra, nó điềm báo những điều may mắn sắp đến. Nhiều nguồn lợi ích được thu về, và lợi ích là rất lớn. Điềm báo này còn khuyên hãy nên tận dụng cơ hội và biết trân trọng những gì được nhận.

Ngoài ra, giấc mơ thấy cá cũng bật mí những điềm báo mới mẻ. Bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết: ''Giải mã giấc mơ thấy cá và những con số may mắn''

Ngủ mơ giẫm lên giun

Giấc mơ giẫm lên giun là lời khuyên dành nhiều sự quan tâm đến những mối quan hệ hệ thân mật. Có thể là gia đình, bạn bè và người yêu. Thời gian vừa qua là những chuỗi ngày bộn bề bởi công việc, sắp tới là cơ hội để tình cảm đi lên rồi đấy.

Chiêm bao thấy đi bắt giun

Điềm báo này xảy ra khi bạn sắp gặt hái được những thành tựu trong công việc của mình. Trong sự nghiệp, dự án bạn theo đuổi sẽ thành công.

Trong tình yêu, bạn sẽ chinh phục được người mình theo đuổi. Trong học tập, bạn sẽ được nhìn nhận bằng một giải thưởng danh giá nào đó.

Mộng thấy giun chết

Điềm báo này cho biết chúng ta đang cảm thấy nhiều thách thức bởi sự kìm kẹp của môi trường xung quanh. Giấc mơ này khuyên hãy nên bộc lộ bản thân nhiều hơn nữa, để những tiêu cực và áp lực ngoại lai không thể điều khiển chúng ta.

Thấy giun tìm kiếm thức ăn trong giấc mộng

Sắp tới bạn sẽ chủ động hơn trong việc tìm kiếm cơ hội dành cho bản thân. Những cơ hội không phải tự nhiên mà đến, nên bạn sẽ phải cố gắng rất nhiều. Song, sẽ có con đường dành cho bạn, đừng bỏ cuộc.

Chiêm bao thấy giun chui vào lỗ tai

Sắp tới sẽ là lúc cần cẩn thận với những thị phi. Việc cảnh giác với những mối quan hệ xung quanh là điều cần thiết trong khoảng thời gian này. Hãy tận dụng những thách thức để tạo bước chuyển mình bạn nhé.

Thấy giun đang đào đất trong mơ

Sắp tới là chuỗi thời gian của thử thách. Và chúng ta đang tìm cách lẩn trốn chúng. Lời khuyên đến bạn: Hãy dũng cảm đối mặt với thách thức để khẳng định bản thân và giải quyết vấn đề một cách triệt để nhất.

Mơ thấy đang ăn giun

Điềm báo này cho thấy ở môi trường làm việc, biểu hiện tốt trong công việc của bạn khiến cho những mối quan hệ xung quanh cảm thấy không mấy hài lòng. Điều bạn cần làm là cố gắng hết mình và nâng cao cảnh giác với những tiêu cực.

Trong chiêm bao thấy giun chui khỏi hậu môn

Mơ thấy giun chui ra từ hậu môn cho biết: Những điều xui xẻo trong quá khứ sẽ được giải quyết, và chính bạn là người chấm dứt chúng. Đây sẽ là khoảng thời gian tốt để bạn chứng minh được năng lực của bản thân.

Mộng thấy giun màu đỏ

Sắp tới bạn sẽ gặp được những may mắn về tiền bạc. Công việc tiến triển tốt đẹp, lương cao hơn. Công việc kinh doanh thuận lợi tạo nhiều lợi nhuận.

Mơ bị giun cắn

Hãy cẩn thận với những mối quan hệ xung quanh mình. Đây không phải lúc đặt quá nhiều niềm tin vào người khác. Hãy tự mình giải quyết vấn đề của bản thân và cảnh giác với những mối quan hệ tiềm ẩn điều xấu. Đừng quá bất an bởi bạn sẽ biết mình phải làm gì.

Nhìn thấy giun rất to trong giấc mơ

Giấc mơ thấy giun rất to cho biết sắp tới, sự thành công trong lĩnh vực kinh doanh là rất lớn. Nếu công việc kinh doanh này chưa bắt đầu, thì sẽ có bước khởi đầu khá thuận lợi. Còn nếu nó vẫn đang tiếp diễn, có thể trong tương lai gần sẽ thắng lớn.

3. Con số nào chuẩn nhất cho giấc mơ thấy giun?

Con số nào chuẩn nhất cho giấc mơ thấy giun

 • Mơ thấy giun đất: Kín kẽ, thận trọng: 96-97
 • Mơ thấy giun bò lên người: 34-45
 • Nằm mơ thấy nhiều giun: 27-74
 • Mộng mị thấy con giun sán: 82-94
 • Lấy giun làm mồi cho cá trong giấc mơ: 64-18
 • Ngủ mơ giẫm lên giun: 05-50
 • Chiêm bao thấy đi bắt giun: 03-33
 • Mộng thấy giun chết: 12-22
 • Thấy giun tìm kiếm thức ăn trong giấc mộng: 88-89
 • Chiêm bao thấy giun chui vào lỗ tai: 01-10
 • Thấy giun đang đào đất trong mơ: 56-65
 • Nằm mơ thấy giun bò vào nhà: 24-44
 • Mơ thấy đang ăn giun: 77-49
 • Trong chiêm bao thấy giun chui khỏi hậu môn: 86-87
 • Mộng thấy giun màu đỏ: 02-22
 • Mơ bị giun cắn: 23-34
 • Nhìn thấy giun rất to trong giấc mơ: 75-57

Kết luận

Hy vọng những luận giải trên sẽ giúp bạn phần nào hiểu được điềm báo về giấc mơ thấy giun. Các thông tin trên được tổng hợp từ nhiều nguồn, tuy nhiên nếu gặp phải thông điệp may mắn, bạn hãy giữ tinh thần lạc quan để vượt qua thử thách nhé!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào