Mơ Thấy Kiến: Những Điềm Báo Tốt Xấu Trong Tương Lai
Góc Tử Vi

Mơ thấy kiến: Báo hiệu điều gì và những con số may mắn của giấc mơ đem lại là những số nào?

Kiến là loài động vật nhỏ bé nhưng lại rất mạnh mẽ và kiên cường. Vậy nằm mơ thấy kiến báo hiệu cho bạn điều gì? Tham khảo bài viết dưới đây để tự mình có thể lý giải được những giấc mơ.

Mơ thấy kiến báo hiệu điều gì

(Ảnh: Mơ thấy kiến báo hiệu điều gì?)

1. Nằm mơ thấy kiến là điềm báo tốt hay xấu?

Nằm ngủ mơ thấy kiến là chuyện rất bình thường trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Mỗi một hoàn cảnh thấy kiến trong mơ sẽ là một điềm báo riêng. Giấc mơ thấy kiếm cũng sẽ đưa ra những lời khuyên và lời nhắc nhở giúp bạn hạn chế va phải những chuyện không mong muốn.

Hầu hết điềm báo của giấc mơ thấy kiến là những tín hiệu tốt lành nên bạn không cần phải lo lắng hay sợ hãi điều gì. Hãy cùng đọc luận giải chi tiết từng giấc chiêm bao ở phần tiếp theo.

2. Giải mã từng trường hợp cụ thể khi mơ thấy kiến

Chiêm bao thấy kiến

Khi tỉnh dậy bạn chỉ nhớ được chung chung là mình đã mơ thấy kiến thì có nghĩa là sắp tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn về tài lộc và tiền của.

Mơ thấy kiến lửa

Cũng có thể nói bạn là người quyết đoán và có trách nhiệm với mọi chuyện. Vậy nên bạn sẽ gặp được nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển bản thân mình hơn trong công việc.

Chiêm bao thấy kiến vàng

Vẫn là những điềm báo tốt về sự phát triển và thịnh vượng trong việc kinh doanh sắp tới của bạn. Bạn sẽ không cần phải đau đầu về chuyện tiền nong nữa.

Chiêm bao thấy kiến đen

Giấc mơ cho thấy những dự định, kế hoạch sắp tới của bạn sẽ được diễn ra tốt đẹp và gặt hái được nhiều thành công.

Mơ thấy kiến đỏ

Kiến đỏ là loài kiến gây khá nhiều phiền toái với chúng ta. Chiêm bao thấy kiến đỏ muốn nói đến bạn hãy cẩn thận hơn trong tất cả mọi chuyện. Trong công việc hãy tập trung và cống hiến nhiều hơn để chạm tay tới thành quả.

Chiêm bao thấy kiến ba khoang

Kiến ba khoang được xem là loài kiến nguy hiểm nhất trong họ nhà kiến. Gặp phải giấc mơ này có thể sức khỏe của bạn đang có vấn đề. Hơn nữa là vấn đề tài chính, bạn cần chi tiêu hợp lý hơn một chút.

Mơ thấy mình bị kiến cắn

Mơ thấy kiến là dấu hiệu tốt lành

(Ảnh: Mơ thấy kiến là dấu hiệu tốt lành?)

Việc bị kiến cắn kể ở ngoài đời thực là chuyện không ai muốn. Nhưng khi bạn mơ thấy mình bị kiến cắn thì đây lại là một dấu hiệu tốt. Nó báo hiệu rằng sắp tới bạn sẽ gặt được nhiều điều may mắn.

Mơ thấy những con kiến rất to

Điềm báo của giấc mơ khuyên bạn nên mở rộng các mối quan hệ trong xã hội nhiều hơn. Như vậy bạn sẽ có cơ hội phát triển bản thân và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

Chiêm bao thấy một đàn kiến đang di chuyển thành hàng

Bạn là người quy củ và có khả năng lãnh đạo. Vậy nên việc thăng tiến trong công việc sẽ là điều không xa vời đối với bạn.

Chiêm bao thấy kiến tha mồi vào tổ

Giấc mơ thông báo rằng đã đến lúc bạn nhận lại được những gì đã cho đi. Mọi kế hoạch, dự án vừa qua của bạn đều đạt được kết quả như mong đợi.

Mơ thấy kiến bò và bám đầy trên người mình

Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy lo lắng một chút khi mơ thấy giấc mơ này. Đừng lo lắng hay sợ hãi gì. Bởi đây là điềm báo tốt đẹp ngụ ý rằng bạn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ những người xung quanh.

Chiêm bao thấy kiến làm tổ trong nhà mình

Việc mơ thấy kiến trong nhà mình được ví như việc xây dựng tổ ấm êm đềm và hạnh phúc. Gia đình bạn sẽ luôn được sống trong bầu không khí ấm cúng và yên bình.

Chiêm bao thấy đàn kiến đang xây tổ

Kiến xây tổ giống như việc chúng ta xây tổ ấm vậy. Điều này cho thấy chuyện tình cảm hay chuyện hôn nhân gia đình của bạn đang diễn ra rất tốt đẹp.

Chiêm bao thấy mình giết kiến

Có vẻ tinh thần của bạn đang không được thoải mái. Hãy thư giãn bản thân để lấy lại sức sống và tinh thần sảng khoái để hiệu quả làm việc được tốt hơn.

Mơ thấy kiến bò khắp nhà

Đây là điềm báo cực kỳ tốt đối với những người nông dân. Dự báo cho thấy một mùa màng bội thu và một cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Chiêm bao thấy kiến bò từ tổ ra

Nếu bạn đang có ý định đi du học hay định cư tại nước ngoài thì hãy thực hiện chúng nếu bạn thật sự mong muốn. Có thể đây sẽ là cơ hội tốt giúp bạn phát triển hết khả năng và khẳng định bản thân.

Chiêm bao thấy kiến bò theo mình

Giấc mơ mang ý nghĩa rằng tài lộc và sự thịnh vượng đang đến gần ngôi nhà của bạn. Gia đình bạn sẽ được ấm no và phát tài phát lộc.

Mộng những con kiến đang đánh nhau và chạy toán loạn

Chuyện tình cảm của bạn đang gặp chút mâu thuẫn. Hãy giải quyết chúng một cách êm đềm và nhanh nhất để tránh sự chia ly xảy ra.

Chiêm bao thấy một đàn kiến trước nhà nhưng không bò vào nhà

Nằm mơ thấy điều này chứng tỏ mọi khó khăn của bạn hay những ai trong gia đình đều sẽ được giải quyết một cách ổn thỏa.

Chiêm bao thấy kiến đang bò trên đĩa thức ăn hoặc cốc nước ngọt

Giấc mộng này ngụ ý rằng bạn đang cảm thấy rất hài lòng với những gì mình đang có. Bên cạnh đó, bạn và gia đình cũng sẽ gặp được rất nhiều may mắn trong cuộc sống.

Mơ thấy kiến trên bàn làm việc

Đây là dấu hiệu cho thấy bạn sắp ký được những bản hợp đồng béo bở và thu về kha khá tiền tài. Công việc của bạn sẽ diễn ra vô cùng suôn sẻ.

Chiêm bao thấy kiến bị dòng nước cuốn trôi

Hãy luôn giữ cho mình tinh thần thoải mái và sảng khoái. Như vậy bạn mới có thể làm việc có hiệu quả hơn.

Chiêm bao thấy kiến bị chim bắt

Có thể sắp tới bạn sẽ gặp chút vấn đề liên quan đến tiền bạc và tài chính. Hãy tính toán kỹ lưỡng trước khi dùng số tiền đó để chi tiêu vào một việc gì đó.

3. Những con số thú vị xoay quanh giấc mơ thấy kiến

con số may mắn liên quan giấc mơ thấy kiến

(Ảnh: Những con số may mắn liên quan giấc mơ thấy kiến)

 • Mơ thấy đàn kiến: con 29, 30, 73
 • Mơ thấy kiến đen: 05, 30
 • Mơ thấy kiến đỏ: 26, 29
 • Mơ thấy kiến vàng: 49, 45
 • Mơ thấy kiến đang bò trên cây: 64
 • Mơ thấy kiến cắn mình: 83, 20, 51
 • Mơ thấy kiến chết: 59
 • Mơ thấy kiến đang làm tổ: 14
 • Mơ thấy kiến bò vào nhà: 19, 91
 • Mơ thấy đàn kiến đang đánh nhau: 16
 • Mơ thấy kiến đang leo lên bàn làm việc: 41

Những con số trên sẽ đem lại nhiều may mắn cho bạn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Sẽ có những lúc bạn cần những con số này làm sự lựa chọn ưu tiên.

Kết luận

Trên đây bài viết đã liệt kê những hoàn cảnh thấy kiến cùng với điềm báo và những lời khuyên dành cho bạn.

Cảm ơn đã theo dõi bài viết và chúc bạn luôn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.