Mơ Thấy Mang Thai: Chuyện Gì Sắp Tới Với Cuộc Sống Của Bạn?
Góc Tử Vi

Mơ thấy mang thai, chửa bật mí điều thú vị gì? Luận giải con số may mắn

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Bỗng một ngày bạn chiêm bao thấy có chửa (bầu/ thai) và băn khoăn tự hỏi tại sao mình lại có giấc mơ này. Vậy rốt cuộc giấc mơ đó có ý nghĩa như thế nào? Bài viết dưới đây lich365.net sẽ giải mã điềm báo và con số may mắn khi nằm mơ thấy chửa.

1. Nằm mơ thấy mang thai là dấu hiệu của điều gì?

Mang thai là điều tuyệt vời nhất của người mẹ và cũng là sự xuất hiện của một sinh linh mới. Theo quan niệm tâm linh thì giấc mơ này không chỉ là dấu hiệu của sự thay đổi trong tương lai, mà nó còn phản ánh chính tình trạng tinh thần của bạn ngay lúc này.

Nằm mơ thấy mang bầu thể hiện điều gì?

Nằm mơ thấy mang bầu thể hiện điều gì?

Chiêm bao thấy chửa có thể xuất phát từ sự khao khát đổi mới trong con người bạn. Đồng thời, đó cũng là điềm báo cho những điều thú vị sắp xảy ra trong tương lai. Ngoài ra, cũng có một số ý kiến cho rằng giấc mơ này thể hiện ước muốn được làm cha/ mẹ của người chiêm bao.

2. Giải mã điềm báo mơ thấy chửa theo từng trường hợp

Điềm báo giấc mơ có bầu

Điềm báo giấc mơ có bầu

Mơ thấy bà bầu

Chiêm bao thấy bà bầu là một giấc mơ may mắn. Các mối quan hệ sẽ ngày càng tốt đẹp và bạn sẽ được nhiều người yêu quý, giúp đỡ. Đồng thời, bạn cũng sẽ có cơ hội phát triển bản thân và sự nghiệp của mình trong tương lai.

Mơ thấy mình mang bầu

 • Nếu bạn có giấc mơ này trong trường hợp đã kết hôn thì có thể bạn đang mong chờ được làm mẹ. Giấc mơ phản ánh đúng nguyện vọng của người chiêm bao.
 • Trong trường hợp bạn chưa kết hôn, bạn có thể đang trong trạng thái không được tốt lắm. Có thể do áp lực từ công việc hay những suy nghĩ tiêu cực kéo dài là nguyên nhân khiến bạn có giấc mơ này.
 • Trong giấc mơ, nếu thấy mình trong tâm trạng hạnh phúc, mong chờ và được mọi người chúc mừng thì bạn có thể sẽ có cuộc sống tốt đẹp trong tương lai. Không chỉ xây dựng được một gia đình nhỏ êm ấm mà bạn sẽ luôn cảm thấy vui vẻ, hài lòng với những gì bạn có.
 • Nếu cảm thấy hoang mang, lo sợ trong giấc mơ thì có thể bạn đang gặp vấn đề nào đó trong cuộc sống. Bạn cần tìm ra khúc mắc của bản thân và giải quyết thật nhanh chóng.

Mơ thấy sảy thai

Giấc mơ là điềm báo không may mắn về những thay đổi trong thời gian sắp tới. Bạn sẽ phải đối mặt với những khó khăn liên tiếp xảy ra, có thể là vấn đề tình cảm hay công việc. Tuy nhiên, nếu chuẩn bị tốt tâm lý và tinh thần thì bạn sẽ vượt qua mọi chuyện một cách nhanh chóng.

Nếu trong giấc mơ, bạn tự quyết định chấm dứt thai kỳ thì bạn nên cẩn trọng với mọi hành động của mình. Có thể trong vài ngày tới, bạn sẽ khiến ai đó không hài lòng.

Mơ thấy người khác mang bầu

Đây là điềm báo tốt lành, cho thấy bạn sắp có những chuyện vui liên tiếp xảy ra. Trong thời gian tới, bạn không chỉ có thể được thăng chức, gặp được đối tượng phù hợp mà còn nhận được rất nhiều may mắn trong cuộc sống. Hãy trân trọng điều đó và vui vẻ đón nhận nhé!

Mơ thấy người quen mang bầu

Người quen có thể là chị em, bạn bè,... của bạn. Giấc mơ ám chỉ bạn đã đưa ra một quyết định đúng đắn và sáng suốt trong công việc. Nhờ vậy, bạn sẽ đạt được kết quả mong muốn và có cơ hội phát triển hơn nữa trong sự nghiệp.

Mơ thấy người yêu mình mang bầu

Giấc mơ này phản ánh mong muốn một cuộc sống hôn nhân êm ấm và hạnh phúc của người chiêm bao. Có thể bạn đã sẵn sàng tiến đến mối quan hệ lâu dài với người yêu.

Tuy nhiên, xét theo khía cạnh khác thì đây có thể là tâm trạng hoang mang, lo sợ của bạn trước những thử thách mới mẻ và rủi ro.

Chiêm bao thấy người yêu còn mang tới nhiều luận giải thú vị về công việc, sự nghiệp. Mời bạn tìm hiểu thêm tại bài viết: ''Bật mí ý nghĩa của giấc mơ có người yêu và con số may mắn dành cho bạn''

Mơ thấy vợ có bầu với mình

Làm cha là mong muốn và niềm tự hào của những người đàn ông. Vì vậy giấc mơ này cũng thể hiện khát khao làm chủ và được mọi người tôn sùng của bạn. Tuy nhiên, nếu muốn đứng ở đỉnh cao thì ngoài niềm tin ở bản thân, bạn cần có bản lĩnh và một kế hoạch rõ ràng.

Mơ thấy vợ mình mang bầu với người khác

Giấc mơ phản ánh tình trạng quan hệ trong gia đình bạn đang ngày càng xa cách. Tình cảm vợ chồng vì chuyện gì đó mà xảy ra những tranh chấp và cãi vã. Bạn cần là người chủ động tìm ra nguyên nhân và cách giải quyết nhanh chóng, tránh để mọi chuyện có chuyển biến xấu hơn.

Có một số ý kiến cho rằng người chiêm bao thấy giấc mơ này đang gặp chuyện khó nghĩ. Có thể bạn đang muốn thay đổi mục tiêu và phương thức thực hiện để có bước tiến mới trong công việc.

Nam giới mơ mình có bầu

Bạn đừng quá lo lắng nếu bạn có giấc mơ này, vì đây là điềm báo cho thấy chặng đường tiếp theo của bạn sẽ có nhiều điều thú vị và mới mẻ. Nếu đang băn khoăn giữa quyết định có đi tiếp hay không thì bạn nên xem lại lý do bạn bắt đầu để có thêm động lực và tự tin ở bản thân.

Mơ thấy mang bầu và biết rõ giới tính thai nhi

Bạn là người biết rõ thứ mình cần và có mục tiêu rõ ràng. Chiêm bao này cho thấy bạn đang trong quá trình thực hiện ước mơ của mình và mong muốn một kết quả tốt đẹp. Chỉ cần làm theo kế hoạch định sẵn thì chắc chắn bạn sẽ gặt hái được thành công.

Mơ thấy mang bầu và em bé trong bụng bị chết lưu

Đây có thể là giấc mơ không tốt, nó là dấu hiệu của sự trì hoãn kéo dài. Có thể công việc của bạn trong thời gian sắp tới sẽ gặp một số vấn đề và các kế hoạch có nguy cơ bị tạm dừng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể hoàn thành tốt công việc bằng khả năng của mình.

3. Mơ thấy chửa nên thử vận may với con số nào?

Con số may mắn khi có giấc mơ thấy chửa

Con số may mắn khi có giấc mơ thấy chửa

 • Nằm mơ bầu là con trai: 41 hoặc 46
 • Nằm mơ thấy mẹ có bầu: 67 hoặc 75
 • Nằm mơ thấy việc đi thăm bà bầu, bà bầu đẻ: 12 hoặc 82, 50 hoặc 92
 • Nằm mơ thấy bà bầu tới nhà: 50 hoặc 52
 • Nằm mơ thấy có bầu sinh hai: 06 hoặc 36
 • Nằm mơ thấy có bầu sinh ba: 27 hoặc 92
 • Nằm mơ thấy có bầu sinh bốn: 34 hoặc 53
 • Nằm mơ thấy em gái có bầu: 79 hoặc 95
 • Nằm mơ thấy chị dâu có bầu: 69 hoặc 77
 • Nằm mơ thấy chính mình mang thai với người yêu cũ: 78 hoặc 65
 • Ngủ mơ thấy vợ có bầu: 02 hoặc 97
 • Nằm mơ thấy mình nói chuyện với bà bầu hay bà bầu là giới tính nam: 22
 • Nằm mơ thấy bà bầu khóc: 10 hoặc 12
 • Mơ thấy bị sảy thai: 70 hoặc 73
 • Mơ thấy chồng mình mang bầu: 91 hoặc 93
 • Mơ thấy chồng người khác mang bầu: 27 hoặc 72
 • Mơ thấy người đàn ông mang bầu: 69 hoặc 96

Bài viết trên đây là tất cả những thông tin giấc mơ thấy chửa mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Những con số may mắn bạn hoàn toàn có thể tham khảo áp dụng vào cuộc sống tuy nhiên không nên quá phụ thuộc.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet