Mơ Thấy Mưa Điềm Báo Gì? Có Phải Dấu Hiệu Phát Tài Phát Lộc ?
Góc Tử Vi

Khám phá điềm báo của giấc mơ thấy mưa và con số may mắn cho bạn

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Dân gian ta vẫn có câu “sau cơn mưa trời lại sáng” - ngụ ý rằng những cơn mưa có tác dụng xua tan, gột rửa bụi bặm và mọi điều không tốt. Vậy, giấc mơ thấy mưa mang ý nghĩa gì và đâu là con số may mắn dành cho bạn? Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau đây.

1. Nằm mơ thấy mưa mang ý nghĩa tốt hay xấu?

Giấc mơ thấy mưa mang ý nghĩa gì?

Giấc mơ thấy mưa mang ý nghĩa gì?

Xét về mặt tâm linh, đa số giấc mơ thấy mưa được dự đoán mang lại điềm báo tốt cho người nằm mộng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp như: Mơ thấy mưa đá hoặc mưa axit thì đây cũng là lời cảnh báo đến từ tương lai để bạn có kế hoạch lo liệu phù hợp.

Để biết ý nghĩa tốt xấu cụ thể thì còn phụ thuộc vào chi tiết của giấc mơ. Vì vậy bạn hãy ghi nhớ chiêm bao của mình và đối chiếu với phần luận giải bên dưới

2. Luận giải điềm báo của giấc mơ thấy mưa

Mơ thấy mưa to báo hiệu những thử thách

Mơ thấy mưa to báo hiệu những thử thách

Nằm mơ thấy trời mưa

Nhìn chung, giấc mơ thấy trời mưa báo hiệu sự ổn định vẫn đang diễn ra trong cuộc sống của bạn. Bạn không gặp quá nhiều sự thay đổi hay xáo trộn nào trong thời gian tới.

Nếu người làm nông hoặc thương nhân mơ thấy trời mưa thì nó tượng trưng cho những dự định hoặc mong ước sẽ trở thành hiện thực. Tuy nhiên, bạn phải rất nỗ lực và cố gắng mới đạt được kết quả như mong muốn.

Mơ mưa dột vào nhà

Nằm mơ nước tràn vào nhà do mưa dột là điềm báo về việc sắp tới có thể bạn sẽ cần đến một khoản tiền lớn. Hãy cân đối lại chi tiêu và tự lên kế hoạch tiết kiệm cho bản thân bạn nhé.

Giấc mơ về ngôi nhà cũng ẩn chứa nhiều dự báo liên quan đến tài chính, công việc, gia đình. Bạn đọc quan tâm có thể xem thêm luận giải tại: ''Mơ thấy ngôi nhà báo hiệu điều gì? Phải chăng là dấu hiệu tài lộc sắp gõ cửa?''.

Mơ mưa to

Chiêm bao thấy mưa to tượng trưng cho thử thách bạn có thể gặp phải trong thời gian tới. Nếu trong giấc mơ, bạn thấy cả gió lớn tức là những áp lực bạn gặp phải khá khó khăn và căng thẳng.

Đừng quá lo lắng, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ mọi người xung quanh. Tin rằng với năng lực và sự cố gắng của bản thân, không có vấn đề gì bạn không thể giải quyết.

Mơ mưa rào

Bạn và nửa kia có thể xích mích hoặc cãi nhau trong thời gian tới. Hãy bình tĩnh và cố gắng đừng to tiếng bạn nhé. Lời nói nhẹ nhàng sẽ hiệu quả hơn rất nhiều đó.

Mơ mưa bão, mưa lũ

Giấc mơ tượng trưng cho sự chuyển biến tích cực của bạn trong tương lai. Có thể là việc tăng lương hoặc thăng chức giống như bạn mong muốn.

Xem thêm điềm báo về giấc mơ thấy nước lũ tại: ''Giải mã giấc mơ thấy nước lũ và những con số may mắn''.

Mơ thấy mưa đá

Chiêm bao thấy mưa đá dự báo có người muốn công kích hoặc nói xấu bạn. Người này có thể là đồng nghiệp hoặc bạn bè trong nhóm chơi mà bạn không ngờ tới.

Lời khuyên dành cho bạn là hãy cẩn trọng hơn trong những câu chuyện mình chia sẻ. Dù nó không quá ảnh hưởng tới bạn nhưng để tránh thị phi không đáng có, tốt nhất bạn nên chọn lọc vấn đề mình nói ra.

Mơ thấy mưa sao băng

Mơ thấy mưa sao băng báo điềm gì?

Mơ thấy mưa sao băng báo điềm gì?

Rất nhiều người cho rằng, nếu ước một điều ước dưới mưa sao băng, nó chắc chắn được linh nghiệm. Cũng bởi vậy, giấc mơ thấy mưa sao băng mang lại dự báo về mong ước hoặc dự định của bạn sẽ có người giúp đỡ để trở thành hiện thực 

Mơ mưa lũ

Nằm mơ thấy nước dâng cao báo hiệu tin vui đến từ người phương xa hoặc sắp có khách quý tới nhà. Hãy chuẩn bị tiếp đãi chu đáo.

Mơ mưa ngập nước

Dự báo về một số kế hoạch của bạn có thể bị chậm lại. Nguyên nhân là do các tác động ngoại cảnh khiến bạn cũng bối rối. Tuy nhiên vấn đề này không quá nghiêm trọng. Kiên trì chờ đợi thêm là giải pháp hợp lý ở trường hợp này.

Chiêm bao thấy nước, xem thêm nhiều giải mã ở: ''Luận giải giấc mơ thấy nước và những con số mang tài lộc cho bạn''.

Mơ mưa giông

Bạn là người có chính kiến và tiếng nói của chính mình. Tuy nhiên đôi khi bạn hơi nóng tính và vô tình có những lời làm tổn thương đối phương. “Bình tĩnh” là từ khóa giấc mơ này gửi gắm đến bạn trong các công việc sắp tới.

Mơ thấy đi dưới mưa

Chiêm bao đi dưới mưa tượng trưng cho một thói quen hoặc một mối quan hệ sẽ dừng lại trong thời gian tới. Có thể là việc thay đổi phong cách ăn mặc hoặc chuyển chỗ làm. Và chắc chắn, điều này đem lại năng lượng tuyệt vời dành cho bạn.

Mơ vừa mưa vừa nắng

Đây là tín hiệu tích cực cho đường tình duyên. Nếu hai bạn chuẩn bị về chung một nhà thì xin chúc mừng, đây quả là thời điểm không thể hợp lý hơn.

Mơ thấy mưa ướt người

Gần đây bạn hơi mất kiểm soát trong việc quản lý thời gian của chính mình. Điều này dẫn đến công việc thực hiện kém hiệu quả. Hãy sắp xếp lại các kế hoạch để không bị quá tải bạn nhé.

Mơ thấy mưa nhỏ mãi không dứt

Chiêm bao thấy mưa nhỏ không dứt tượng trưng cho thời gian tới bạn sẽ khá bận rộn. Tuy nhiên, với một người chăm chỉ và tài giỏi như bạn thì mọi chuyện sẽ ổn cả thôi.

Mơ mưa phùn, mưa xuân

Giấc mơ dự báo về những may mắn, tài lộc sẽ đến với bạn trong tương lai gần. Hãy tận dụng tốt những cơ hội không phải lúc nào cũng có này nhé.

Mơ mưa có sấm

Điềm báo bạn có thể giận dỗi hoặc xích mích với người thân, họ hàng trong thời gian tới. Tuy đây không phải vấn đề quá nghiêm trọng nhưng dù sao nó vẫn ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn. “Dĩ hòa vi quý” là thông điệp giấc mơ này muốn gửi gắm.

Mơ thấy mưa có gió lạnh buốt

Giấc mơ là điềm báo bạn có thể bị ảnh hưởng bởi năng lượng tiêu cực trong thời gian tới. Ví dụ như bạn bè kể cho bạn việc có người nói xấu bạn hoặc ghen tị với bạn.

Lời khuyên dành cho bạn là không nên tin vào những gì mình không có căn cứ. Đôi khi bỏ qua những thứ chẳng thể ảnh hưởng đến mình sẽ khiến cuộc sống nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Mơ thấy mưa đã tạnh

Mơ thấy mưa đã tạnh báo hiệu quá tải công việc

Mơ thấy mưa đã tạnh báo hiệu quá tải công việc

Có vẻ như bạn đang bị hoặc sẽ bị quá tải công việc và điều này khiến bạn mệt mỏi trong thời gian tới. Hãy đặt mục tiêu lên kế hoạch nghỉ dưỡng vài ngày để lấy lại niềm cảm hứng sau đợt bận rộn này nhé.

Mơ cơn mưa axit

Giấc mơ dự báo sự thất vọng của bạn trước một số sự việc bạn không nghĩ tới. Có thể là việc nhận ra bản chất của một người hoặc công việc không đem lại kết quả như ý.

Nghe thì có vẻ nghiêm trọng nhưng xét về khía cạnh tốt, đây chính là một chuyển biến tích cực dành cho bạn. Bởi nếu không có sự việc này, bạn mãi bị lầm tưởng và bỏ lỡ những cơ hội tốt hơn dành cho mình.

Người ốm chiêm bao thấy mưa

Điềm báo nhắc nhở bạn nên chăm lo cho sức khỏe của mình. Đi ngủ sớm và ăn uống đủ chất, đều đặn là lời nhắn được gửi từ giấc mơ này.

Mơ thấy mình tắm mưa

Nếu bạn là người kinh doanh chiêm bao thấy hiện tượng này thì đây là điềm báo cho những cơ hội. Có thể là việc mở rộng thị trường hoặc khả năng hợp tác với những chuyên gia, những người cùng ngành có nhiều kinh nghiệm và tốt cho bạn.

Mơ mưa ngâu

Điềm báo về một cuộc sống an nhàn, sung túc trong tương lai. Hãy tiếp tục nỗ lực và phấn đấu bạn nhé.

Mơ đi du lịch gặp mưa

Mơ thấy đi du lịch gặp mưa tượng trưng cho người vợ/chồng tương lai của bạn đến từ nơi có khoảng cách bạn khá xa. Tình yêu của hai người sẽ thật gắn kết và bền chặt.

Mơ thấy mưa không ướt đường

Hiện tượng giấc mơ kỳ lạ thấy mưa nhưng không ướt đường dự báo bạn nên cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định của mình. Có thể đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn thay đổi môi trường hoặc công việc của mình.

Mơ thấy mưa tuyết

Chiêm bao thấy mưa tuyết là lời nhắn nhủ bạn không nên chủ quan đối với sức khỏe của mình. Chú ý các bệnh viêm phế quản, viêm amidan, viêm phổi,... vào các tháng 10, 11 âm lịch.

Mơ mưa tạnh có cầu vồng

Giấc mơ tượng trưng cho cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Vợ chồng hòa thuận, con cháu ngoan ngoãn là ý nghĩa giấc mơ này mang lại.

3. Con số may mắn của giấc mơ thấy mưa

18 là con số may mắn của giấc mơ thấy mưa nhưng không ướt đường

18 là con số may mắn của giấc mơ thấy mưa nhưng không ướt đường

 • Nằm mơ thấy trời mưa: Số 11, 39
 • Mơ mưa dột vào nhà: Số 32, 42
 • Mơ mưa to: Số 20, 50
 • Mơ mưa rào: Số 61, 68
 • Mơ mưa bão: Số 10, 33
 • Mơ thấy mưa đá: Số 43, 75
 • Mơ thấy mưa sao băng: Số 02, 19
 • Mơ mưa lũ: Số 69, 83
 • Mơ mưa ngập nước: Số 21, 77
 • Mơ mưa giông: Số 62, 05
 • Mơ thấy đi dưới mưa: Số 01, 99
 • Mơ vừa mưa vừa nắng: Số 51, 78
 • Mơ thấy mưa ướt người: Số 34, 73
 • Mơ thấy mưa nhỏ mãi không dứt: Số 06, 22
 • Mơ mưa phùn, mưa xuân: Số 44, 70
 • Mơ mưa có sấm: Số 79, 88
 • Mơ thấy mưa có gió lạnh buốt: Số 12, 52
 • Mơ thấy mưa đã tạnh: Số 63, 80
 • Mơ cơn mưa axit: Số 71, 90
 • Người ốm chiêm bao thấy mưa: Số 23, 48
 • Mơ thấy mình tắm mưa: Số 35, 97
 • Mơ mưa ngâu: Số 54, 82
 • Mơ đi du lịch gặp mưa: Số 72, 87
 • Mơ thấy mưa không ướt đường: Số 08, 18
 • Mơ thấy mưa tuyết: Số 37, 66
 • Mơ mưa tạnh có cầu vồng: Số 27, 57

Với những khám phá về điềm báo và con số may mắn của giấc mơ thấy mưa, hy vọng bạn đọc đã tìm được câu trả lời của riêng mình. Chúng tôi không khuyến khích bạn đọc quá phụ thuộc vào những con số.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào