Mơ Thấy Ngoại Tình - Bất Ngờ Với Những Điềm Báo Bí Ẩn Liên Quan
Góc Tử Vi

Nằm mơ thấy ngoại tình là điềm báo gì? Bật mí những con số may mắn liên quan

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Bạn nằm mơ thấy ngoại tình? Điều này hẳn sẽ khiến bạn rất băn khoăn và lo lắng. Thế nhưng, những nhà giải mã giấc mơ lại luận giải giấc chiêm bao này không đáng lo ngại như bạn nghĩ. Vậy điềm báo thật sự của việc nằm mơ thấy ngoại tình là gì?

1. Giấc mơ thấy vụng trộm là điềm báo tốt hay xấu?

Ngoại tình là hành vi đang bị cả xã hội lên án. Những hậu quả do ngoại tình gây ra vô cùng nặng nề. Nó có thể phá vỡ một gia đình êm ấm hay nặng hơn là ảnh hưởng đến tương lai con trẻ.

Mặc dù giấc mơ này để lại những cảm xúc không mấy hay ho cho người mơ thấy nhưng tùy vào từng diễn biến trong giấc mơ mà chúng sẽ có những điềm báo tốt hoặc xấu khác nhau. Hãy cùng chúng tôi luận giải những trường hợp dưới đây.

Chiêm bao thấy cảnh ngoại tình là điềm báo gì?

(Chiêm bao thấy cảnh ngoại tình là điềm báo gì?)

2. Giải mã chi tiết những giấc mơ thấy ngoại tình

Mơ thấy chồng ngoại tình

Giấc mơ thấy chồng ngoại tình ám chỉ chuyện “giường chiếu” của các bạn có lẽ đang bị thiếu lửa. Vì vậy, bạn hãy làm mới bản thân để tăng thêm sức quyến rũ, hấp dẫn người chồng như những ngày đầu.

Giấc mơ thấy chuyện ân ái vẫn còn rất nhiều điều thú vị mà bạn có thể chưa biết, hãy khám phá ngay: ''Giải mã những điềm báo thú vị sau giấc mơ quan hệ tình dục''

Nằm mơ thấy người yêu ngoại tình

Khi bạn nằm mơ thấy người yêu của mình có mối quan hệ trai gái khác ngoài bạn thì nghĩa là các mối liên kết xã hội của bạn đang diễn ra tốt đẹp, không xảy ra bất cứ tranh cãi gì trong thời gian tới.

Ngủ mơ thấy ngoại tình

Việc ngủ mơ thấy ngoại tình ở đây ám chỉ mối quan hệ yêu đương của bạn trong thời gian đến sẽ gặp một chút thử thách. Tuy nhiên, đừng vì thử thách cỏn con này mà buông tay, hãy luôn tin tưởng và sát cánh cùng nhau vượt qua mọi sóng gió.

Bên cạnh đó, những con số mang lại hạnh phúc cho mối quan hệ của hai bạn mà bạn nên biết: ''Giấc mơ làm tình đánh con gì? Khám phá ý nghĩa may mắn của các con số''

Chiêm bao thấy vợ ngoại tình

Khi nằm chiêm bao thấy người vợ ngoại tình thì nó là điềm báo cho thấy sắp tới bạn sẽ gặp một vài trục trặc trong chuyện tài chính. Nhưng đừng nản chí, đây là một cơ hội tuyệt vời để bạn chứng minh năng lực của bạn thân và kiểm soát chúng một cách tốt nhất.

Giấc mộng thấy chính mình ngoại tình

Giấc mộng này nói lên rằng sắp tới sẽ có những điều mới mẻ xảy ra trong cuộc sống của bạn.  Có thể là trong công việc hoặc cuộc sống gia đình. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận nó nhé.

Trong giấc mơ ấy, bạn thấy mình với một người lạ thì giấc mơ sẽ được luận giải theo cách thức khác. Hãy tham khảo thêm tại bài viết này: ''Khám phá ý nghĩa giấc mơ thấy quan hệ và con số may mắn dành cho bạn''

Thấy mình ngoại tình và bị phát hiện

Nếu mơ thấy mình vụng trộm và bị phát hiện thì đó là điềm báo rằng sắp tới sẽ có một vài thử thách trong sự nghiệp của bạn. Nhưng yên tâm, bạn sẽ có quý nhân phù trợ và giải quyết mọi chuyện một cách ổn thỏa.

Giấc mộng thấy mình ngoại tình nhưng lại bị phát hiện

(Giấc mộng thấy mình ngoại tình nhưng lại bị phát hiện)

Mơ thấy mẹ ngoại tình

Mẹ là người mà chúng ta yêu thương và cùng tâm sự những vui buồn trong cuộc sống. Nếu nằm mơ thấy mẹ ngoại tình thì ý muốn nói rằng sắp tới hai người sẽ xảy ra vài mâu thuẫn nhỏ. Nhưng đừng lo, hãy bình tĩnh ngồi lại tâm sự với mẹ, cả hai sẽ thấu hiểu nhau hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, bạn có thể mơ thấy người mẹ trong những giấc mơ khác nhau, vậy đừng bỏ lỡ bài luận giải này: ''Có phải mơ thấy mẹ là điềm báo tốt? Luận giải ý nghĩa chiêm bao''

Giấc mơ thấy mình ngoại tình với đồng nghiệp

Khi ngủ mơ thấy bạn đang làm chuyện ấy với đồng nghiệp thì điềm báo ở đây là bạn đang muốn “lấn sân” qua những công việc nằm ngoài chuyên môn của bạn. Nếu bạn thật sự muốn chinh phục lĩnh vực đó, hãy không ngừng trau dồi bản thân, con đường sự nghiệp của bạn sẽ sớm suôn sẻ ngay thôi.

Chiêm bao thấy mình bị dụ dỗ ngoại tình

Giấc mộng này đang ám chỉ rằng thời gian tới bạn sẽ rơi vào tình huống làm bạn khó xử và cảm thấy mất phương hướng. Nhưng đừng lo, hãy bình tĩnh và chia sẻ điều đó với những người mà bạn tin tưởng, bạn sẽ nhận được những lời khuyên đúng đắn nhất.

Phụ nữ nằm mơ thấy mình ngoại tình với bạn trai cũ

Những người phụ nữ khi ngủ thấy cơn mộng này nói lên rằng có lẽ trong mối quan hệ trai gái, bạn cảm thấy không hài lòng với một số khía cạnh ở người đàn ông của mình. Mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn khi bạn thẳng thắn tâm sự với người bạn đời của mình.

Đừng bỏ qua bài viết giải mã chi tiết nhất giấc mơ thấy người yêu cũ, khám phá ngay tại đây: ''Giải mã giấc mơ về người yêu cũ cùng những con số đem lại may mắn''

Mơ thấy ngoại tình với bạn thân

Giấc mơ thấy mình ngoại tình với người bạn thân là một điềm báo rằng sắp tới bạn sẽ đứng giữa nhiều sự lựa chọn trong công việc. Hãy tỉnh táo và bản lĩnh để chọn hướng đi đúng đắn nhất cho bản thân.

Ai đó đang ngoại tình ngay trước mặt

Trong trường hợp này, giấc mơ cho thấy sẽ có những thay đổi lớn trong sự nghiệp của bạn. Có thể là bạn sẽ được thăng tiến hoặc chuyển sang một công việc khác tốt hơn.

Thấy mình bị ai đó bắt tại trận khi đang ngoại tình

Trong mơ bạn thấy mình bị ai đó bắt tại trận khi đang ngoại tình, điều này nói lên rằng bạn đang gặp một vài sự cố trong công việc, đôi lúc sẽ ngoài tầm kiểm soát của bạn. Nhưng đừng vì thế mà nản chí, chỉ cần bạn tập trung và cố gắng hết sức để vượt qua thử thách này, may mắn sẽ mỉm cười với bạn.

Nếu phụ nữ mơ thấy ngoại tình và mang thai

Đây là dự báo cho những dự án tiềm năng và đầy triển vọng sắp tới, nó có thể đem lại khoản lợi nhuận hấp dẫn và sự thăng tiến trong công việc của bạn.

Việc chiêm bao thấy mang thai có những cách giải mã thú vị sẽ làm bạn bất ngờ, đừng bỏ qua bài luận giải này: ''Mơ thấy mình có thai là điềm báo gì? Những con số tài lộc liên quan''

Nếu bạn nằm mơ thấy mình ngoại tình và mang thai

(Nếu bạn nằm mơ thấy mình ngoại tình và mang thai)

Nếu mộng thấy chồng ngoại tình có con riêng

Nếu mộng thấy chồng ngoại tình và có con riêng thì nó đang nhắc nhở rằng cần phải dành thời gian chăm sóc cho mối quan hệ vợ chồng của bạn nhiều hơn. Hơn hết, bạn nên học cách lắng nghe và chia sẻ nhiều hơn với người bạn đời của mình.

Ngoại tình với người cùng giới

Đây là giấc mơ hàm ý việc những vận may sắp sửa đến với bạn, có thể là trong công việc hoặc tài chính. Hãy không ngừng trau dồi và hoàn thiện bản thân hơn nữa, bạn rất xứng đáng với những vận may đó.

Đàn ông mơ thấy mình vụng trộm

Có lẽ giấc chiêm bao này đang muốn nhắc nhở bạn hãy dành thời gian để quan tâm, yêu thương người vợ của mình hơn. Gần đây chắc hẳn bạn đã quá bận rộn với những công việc ngoài xã hội mà thờ ơ với những người quan trọng xung quanh mình.

Góa phụ mơ thấy mình vụng trộm

Những người góa phụ nằm mơ thấy mình vụng trộm, chứng tỏ sắp tới bạn sẽ có một chuyến đi xa, có thể là đi du lịch hoặc công tác.

Thương nhân ngủ mộng thấy mình ngoại tình

Nếu bạn chiêm bao thấy mình ngoại tình thì đây là một tin báo tốt lành. Công việc làm ăn của bạn đang trên đà phát triển nhờ vào sự tài trí và linh hoạt của bạn. Hãy cứ duy trì phong độ đỉnh cao này để có thể nhanh chóng chạm đến vinh quang nhé.

3. Những con số thú vị khi mơ thấy ngoại tình

Những con số mang đến vận may cho bạn khi mơ thấy giấc mơ này

(Những con số mang đến vận may cho bạn khi mơ thấy giấc mơ này)

 • Giấc mơ bạn ngoại tình với người thân quen, có con 01, 29 và 45
 • Ngoại tình với người hàng xóm trong giấc mơ, có số 15, 45 và 21
 • Giấc mơ vợ ngoại tình: 03 và 93
 • Nếu giấc mơ là đi xa ngoại tình: 23 và 59.
 • Khi mơ chính bạn ngoại tình với đồng nghiệp: 03, 63 và 73.
 • Nếu giấc mơ thấy bạn cũ và mình đang vụng trộm, có số: 06 và 57
 •  Giấc mơ thấy chồng ngoại tình thì có ngay số: 90 và 87
 • Con số may mắn với giấc mơ người yêu ngoại tình, có con 69 và 34.
 • Mơ thấy mình ngoại tình với sếp: 07 và 70
 • Mơ thấy mình ngoại tình với người yêu cũ: 76 và 86
 • Mơ thấy mình ngoại tình với người thân của vợ hoặc chồng: 78 và 87
 • Chiêm bao thấy mình ngoại tình với người lạ: 01 và 10
 • Nằm mơ thấy mình ngoại tình với người cùng giới: 11 và 12
 • Giấc mơ thấy ngoại tình bị bắt tại trận: 19 và 92
 • Mơ thấy người khác đang dụ dỗ mình ngoại tình: 09 và 90
 • Nếu mơ thấy bố mẹ ngoại tình: 47 và 49

Trên đây là những luận giải hữu ích về việc nằm mơ thấy ngoại tình mà chúng tôi đã tổng hợp. Hi vọng bạn sẽ tìm được lời giải đáp cho giấc mơ của mình!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet