Mơ Thấy Phật Điềm Lành Hay Dữ? Giải Mã Ý Nghĩa Chiêm Bao Phật
Góc Tử Vi

Nằm mơ thấy Phật - Báo hiệu cuộc sống bình an, sung túc

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Nhắc đến Phật, chúng ta thường sẽ nghĩ ngay đến sự từ bi, đức độ, khoan dung... Do đó, khi mơ thấy Phật, đồng nghĩa với việc nó sẽ mang lại cho bạn những điều tốt lành, may mắn. Để biết chi tiết những điềm báo này sẽ như thế nào? Hãy theo dõi bài viết sau đây.

1. Phật trong tín ngưỡng tâm linh

Phật từ lâu đã trở thành tín ngưỡng tâm linh của nhiều người. Và là một trong những tôn giáo lớn không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới. Đức Phật là biểu tượng cho sự: May mắn, nhân ái, trí tuệ, bao dung…

Mơ thấy Phật mang lại những điềm báo gì

(Mơ thấy Phật mang lại những điềm báo gì?)

 Do đó, ta rất dễ bắt gặp nhiều tượng Phật ở các chùa chiền, đền miếu, đình làng… Hằng năm nhiều người thường đến chùa cúng bái và lễ Phật với mong muốn đem lại bình an, sức khỏe, tài lộc... cho gia đình mình. Phật luôn được mọi người tôn thờ, và có tính thiêng liêng, cao quý.

Giấc mơ về Phật thường rất hiếm gặp, nhưng khi chiêm bao thấy, chắc chắn sẽ mang lại nhiều điềm báo thú vị. Không chỉ về sức khỏe, chúng còn đem lại nhiều điều tốt lành trong những phương diện: Công việc, gia đình, tình cảm…

Để có cái nhìn rõ nét nhất, bạn hãy tham khảo những luận giải chi tiết theo từng trường hợp sau đây.

2. Mơ thấy Phật mang lại những điềm báo gì? Luận giải chi tiết

Mơ thấy Phật

Khi mơ thấy Phật một cách chung chung, cho thấy bạn sắp nhận được nhiều điềm báo tốt. Có thể bạn sẽ đạt thành tích cao trong các cuộc thi mà mình tham gia. Hoặc ký kết được hợp đồng lớn từ khách hàng. Hãy sẵn sàng đón nhận bạn nhé!

Mơ thấy Phật Bà Quan Âm

Đây là điềm báo tốt, không chỉ dành cho bạn mà còn mang đến cho cả gia đình. Đường học vấn của các thành viên sắp tới sẽ rất thuận lợi. Những việc làm ăn đều suôn sẻ, đạt kết quả như dự định.

Bên cạnh đó, mơ thấy Phật Bà Quan Âm trong các trường hợp khác nhau cũng mang lại nhiều điềm báo may mắn. Bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết: "Giải mã giấc mơ thấy Phật quan âm bồ tát là điềm báo lành hay dữ?".

Mơ thấy Phật Di Lặc

Phật Di Lặc luôn vui vẻ, có nụ cười tươi và bên cạnh đều xuất hiện túi vàng đầy ắp. Do đó, chiêm bao này sẽ đem đến nhiều tài lộc cho người mơ. Có thể sắp đến bạn sẽ thu về nhiều lợi nhuận trong việc kinh doanh, đạt được nhiều thành công trong nay mai.

Mơ thấy Phật A Di Đà

Phật A Di Đà là đại diện cho công đức, tuổi thọ. Với chiêm bao này, dự báo về mặt sức khỏe. Trong những tháng cuối năm các thành viên trong gia đình đều có sức khỏe ổn định. Tuy nhiên, cũng nên thường xuyên kiểm tra định kỳ để phòng tránh những bệnh tiềm ẩn.

Mơ thấy Phật Tổ Như Lai

Khi mơ thấy chiêm bao này thể hiện công việc sắp tới của bạn sẽ có nhiều thành tích vượt trội. Những dự định trong tương lai có thể sẽ đều thành sự thật. Bên cạnh đó, bạn cần giúp đỡ nhiều người xung quanh, để mọi chuyện trở nên suôn sẻ hơn.

Mơ thấy Phật Thích Ca

Phật Thích Ca luôn biểu tượng cho sự nhân từ, đức độ. Với chiêm bao này, cho thấy bạn là người hiền lành, chính trực. Mọi chuyện đều “công tư phân minh”, nhưng lại rất tình cảm đối với người thân, bạn bè... Bạn luôn nhận được sự yêu thương và giúp đỡ của nhiều người.

Mơ thấy Phật và Bồ Tát

Cuộc sống của bạn luôn êm đềm, hạnh phúc. Mọi việc bạn làm đều nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ từ mọi người. Sự nghiệp của bạn sẽ “thuận buồm xuôi gió” trong tương lai. Những khó khăn đều có người giúp đỡ vượt qua. Nhưng đừng vì vậy mà sao nhãng bạn nhé!

Mơ thấy Phật Dược Sư

Phật Dược Sư luôn giúp cho chúng sinh vượt khó khăn, ban may mắn, được giàu có… Vì vậy, giấc mơ này đem đến nhiều điều tốt lành. Vận may sẽ đến với bạn trong thời gian gần, tiền bạc dư dả. Đồng thời, chuyện tình cảm cũng tiến triển tốt.

Mơ thấy các vị Phật

Mơ thấy Phật những điềm báo may mắn

(Mơ thấy Phật sẽ mang lại những điềm báo may mắn)

Chiêm bao này rất hiếm gặp, cho thấy quanh bạn có nhiều người tốt. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong mọi chuyện, đều xuất phát từ sự tự nguyện, không toan tính hay có mục đích. Đồng thời, bạn hãy cố gắng giữ liên lạc và quan tâm hơn những người đã từng giúp mình.

Mơ thấy tượng Phật

Mơ thấy tượng Phật nhưng không rõ là vị Phật nào cho thấy cuộc sống của bạn đang ngày càng đi lên. Thu nhập từ công việc ổn định hơn trước. Gia đình cũng dần tin tưởng bạn trong mọi quyết định.

Mơ thấy Phật nghìn tay nghìn mắt

Giấc mơ này báo hiệu về mặt tình cảm. Mối quan hệ hiện tại của bạn rất tốt. Hai người luôn tin tưởng, yêu thương và cố gắng vượt qua khó khăn vì nhau. Có thể đối phương sẽ ngỏ lời về chung nhà với bạn trong thời gian tới.

Mơ thấy Phật cười

Báo hiệu cuộc sống gia đình trong tương lai của bạn rất hạnh phúc. Mọi thành viên đều thuận hòa, gắn kết. Bạn sẽ là người chèo lái gia đình vượt qua những trục trặc, thử thách.

Mơ thấy Phật khóc

Có thể bạn đang lo lắng cho kỳ thi sắp tới, hay sợ mình không làm tốt nhiệm vụ sếp giao phó. Hãy bỏ qua những suy nghĩ này, nên lấy nó làm động lực để phát triển bản thân. Nếu có niềm tin vào chính mình, có kế hoạch rõ ràng, chắc chắn thành công sẽ đến sớm với bạn.

Bên cạnh đó, với những giấc mơ xung quanh việc khóc cũng cho bạn những điềm báo bí ẩn. Để biết nó cụ thể ra sao, bạn hãy đọc bài viết sau: "Mơ thấy khóc dự báo điều gì về tương lai của bạn? Con số may mắn".

Mơ thấy nói chuyện với Phật

Giấc mơ này mang lại phước lành, bình an cho gia đình bạn. Những mâu thuẫn với hàng xóm hay người thân vừa qua đều được hóa giải. Con cái trong nhà có thể sẽ thành đạt trong tương lai.

Mơ thấy chùa và hình ảnh Phật

Mơ thấy chùa và hình ảnh Phật, với chiêm bao này có thể trong thời gian tới, bạn sẽ nhận được công việc phù hợp với mình. Nó giúp bạn có cuộc sống ổn định hơn. Đồng thời đây cũng là việc bạn thích nên mỗi ngày trôi qua đều ý nghĩa, thú vị.

Mơ thấy hào quang Phật

Trong tương lai gần, những cố gắng của bạn sẽ được mọi người công nhận. Có thể cấp trên sẽ tín nhiệm và cho bạn nhiều dự án lớn. Đồng thời, sức khỏe của bạn cũng ổn định, không gặp phải vấn đề gì.

Mơ thấy đi chùa lễ Phật

Nhiều người thường đi lễ Phật để cầu mong những điều tốt lành nhất cho mình và gia đình. Khi mơ thấy chiêm bao này, thể hiện bạn là một người sống tình cảm.

Bạn luôn là người đứng ở giữa giải quyết những xung đột giữa các thành viên trong nhà. Cũng như luôn cố gắng kết nối mọi người với nhau.

Mơ thấy lạy Phật

Với chiêm bao mơ thấy lạy Phật, cho thấy những khó khăn sắp tới bạn gặp phải đều sẽ dễ dàng vượt qua, mà không để lại hậu quả xấu. Hãy cố gắng kiên trì theo đuổi ước mơ của mình, có thể bạn sẽ đạt được những thành công đáng kể.

Mơ thấy bàn thờ Phật

Có thể bạn sẽ gặp được quý nhân trong thời gian gần. Người này cho bạn nhiều lời khuyên rất bổ ích. Họ có thể chính là bạn bè lâu năm không gặp lại, hay đồng nghiệp cũ trong công ty trước.

Bên cạnh đó, những giấc mơ liên quan đến bàn thờ cũng mang lại nhiều điềm báo thú vị. Để biết nó là điềm báo lành hay dữ, bạn hãy theo dõi tại bài viết: "Mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì? Luận giải điềm báo mơ thấy bàn thờ".

Mơ thấy Phật trên trời

Với chiêm bao này báo hiệu bạn sắp nhận được nhiều tài lộc, may mắn, công danh. Đồng thời, nó cũng nhắc nhở bạn nên làm những điều tốt, điều thiện với mọi người. Cố gắng tha thứ cho những sai lầm đã qua của người khác đối với mình.

Mơ thấy kinh Phật

Cho thấy bạn đã dần gạt bỏ được những suy nghĩ tiêu cực. Đây có thể xem là thời điểm vàng giúp bạn lấy lại tinh thần cho mình. Thời gian tới, hãy cố gắng hoàn thiện bản thân hơn. Nắm bắt tốt những cơ hội xung quanh, bạn sẽ nhanh chóng khẳng định được mình với mọi người.

Mơ thấy Phật xoa đầu mình

Giấc mơ này đặc biệt tốt đối với những ai đang trong kỳ thi cử. Bạn sẽ đạt được những thành tích bất ngờ. Bên cạnh đó, nếu đang kinh doanh, buôn bán bạn sẽ thu về nhiều lợi nhuận trong thời gian sắp tới.

Mơ thấy Phật giúp đỡ mình

Mơ thấy Phật là chiêm bao hiếm gặp

(Mơ thấy Phật là chiêm bao hiếm gặp)

Cho thấy mối quan hệ của bạn và đối phương luôn nhận được sự ủng hộ của gia đình hai bên. Nếu hai người đang có công việc ổn định, thì đây là thời gian tốt để tiến tới hôn nhân.

Mơ thấy Phật đang an ủi mình

Với chiêm bao này, thấy được bạn đã vượt qua được những khó khăn trong năm nay. Từ đây đến hết năm bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui, may mắn. Có thể được sếp tăng thương, hay thăng chức.

Mơ thấy Phật vào nhà

Đây là điềm báo tốt lành cho gia đình bạn. Sắp đến có thể nhà bạn sẽ đón chào thêm thành viên mới. Tài lộc sẽ dần theo sau, tiền bạc rủng rỉnh.

Mơ thấy Phật đang ngồi trên đài sen

Có thể bạn đang muốn kinh doanh hay hợp tác làm ăn với đồng nghiệp. Thời điểm này không thích hợp cho lắm, hãy để sau một đến hai tháng nữa bạn nhé!

Khi đã chuẩn bị kỹ lưỡng hơn, vạch ra những rủi ro có thể gặp nhưng bạn đều giải quyết được. Đồng thời hãy xin ý kiến của mọi người. Sau đó hãy bắt tay vào thực hiện, bạn sẽ đạt kết quả tốt hơn.

Mơ thấy Phật đang cưỡi mây

Có thể sắp tới bạn sẽ nhận được học bổng, hay giải thưởng cao. Tất cả đều nhờ nỗ lực của bạn trong thời gian qua. Hãy lấy đây làm động lực để cố gắng vươn lên mỗi ngày bạn nhé!

Mơ thấy Phật đọc kinh

Mơ thấy Phật đang đọc kinh, cho thấy công việc của bạn trong tương lai có nhiều bước tiến mới. Có thể thời gian gần bạn sẽ được chuyển đến vị trí mà mình mong muốn từ lâu. Hay công tác ở nhiều chi nhánh để chuẩn bị thăng chức.

3. Những con số may mắn khi mơ thấy Phật - Luận giải cụ thể

con số may mắn khi mơ thấy phật

(Bạn có thể thử vận  may với con số nhưng tránh lệ thuộc vào chúng)

 • Mơ thấy Phật: 09, 12
 • Mơ thấy Phật Bà Quan Âm: 67, 98
 • Mơ thấy Phật Di Lặc: 84, 34
 • Mơ thấy Phật Tổ Như Lai: 05, 16
 • Mơ thấy Phật và Bồ Tát: 58, 78
 • Mơ thấy Phật Dược Sư: 97, 23
 • Mơ thấy Phật Thích Ca: 77, 03
 • Mơ thấy Phật A Di Đà: 24, 70
 • Mơ thấy Phật đang cười: 08, 63
 • Mơ thấy Phật đang khóc: 78, 11
 • Mơ thấy Phật đang đọc kinh: 55, 86
 • Mơ thấy Phật đang cưỡi mây: 91, 85
 • Mơ thấy Phật xoa đầu mình: 35, 82
 • Mơ thấy Phật an ủi mình: 11
 • Mơ thấy Phật vào nhà: 44, 18
 • Mơ thấy Phật trên trời: 00, 22
 • Mơ thấy kinh Phật: 66, 46
 • Mơ thấy lạy Phật: 37
 • Mơ thấy tượng Phật: 04
 • Mơ thấy bàn thờ Phật: 30, 62
 • mơ thấy các vị Phật: 69, 34
 • Mơ thấy chùa và hình ảnh Phật: 10, 36

Bài viết trên cung cấp cho bạn những thông tin về giấc mơ liên quan đến Phật. Hy vọng nó giải đáp được những thắc mắc của bạn.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet