Mơ Thấy Quả Mít: Đừng Bỏ Lỡ Những Dự Báo Bất Ngờ Này
Góc Tử Vi

Nằm mơ thấy quả mít là điềm gì? Con số nào liên quan?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Mít là loại quả được rất nhiều người ưa chuộng bởi vị ngọt và mùi rất thơm của nó. Nhiều người cho rằng giấc mơ liên quan đến mít mang ít nhiều điềm báo may mắn. Muốn biết rõ điềm báo liên quan đến mít, hãy đọc luận giải dưới đây của lich365.net.

1. Mơ thấy mít là điềm cát hay hung?

Chiêm bao thấy mít có ý nghĩa gì

(Chiêm bao thấy mít có ý nghĩa gì?)

Mơ thấy quả mít

Chiêm bao thấy quả mít nói chung là điềm may mắn. Đây sẽ là thời gian gặt hái được nhiều những thành công về mặt tiền bạc. Gia đình cũng là chủ thể hướng tới của giấc mơ này, mọi thành viên trong gia đình có cơ hội quan tâm, chăm sóc và san sẻ tình cảm cho nhau.

Mơ thấy ăn mít

Đây là điềm báo về việc đầu tư có lãi. Những điều bạn bỏ ra trong quá khứ chính là kho báu giúp khai quật được nhiều thứ to lớn hơn. Thành quả đạt được cần phải song song với sự nghỉ ngơi. Một kỳ nghỉ là rất quan trọng để lấy lại sức bước tiếp trên hành trình tương lai.

Giấc mơ thấy ăn uống còn mang đến nhiều điềm báo khác trong cuộc sống. Bạn có thể tham khảo thêm tại: "Nằm mơ thấy ăn uống là điềm báo gì? Những con số đem lại tài lộc cho bạn".

Chiêm bao thấy cả cây mít chín

Trong thời gian tới sẽ có nhiều cơ hội tốt được mang lại. Một quý nhân nào đó sẽ mang tới những điều tốt đẹp dành cho bạn. Có thể là một công việc lương cao hơn hay những dự án tiền tỷ. Điều bạn cần làm là tận dụng triệt để chúng để tạo tiền đề cho bản thân bước tiếp trong tương lai.

Mộng thấy trái mít non

Giấc mộng này ám chỉ những thị phi, thách thức sắp xảy đến. Công việc có thể bị ngưng trệ, tình cảm gặp trở ngại và rào cản. Trong học tập cần chú ý nhiều hơn, ôn tập thật kỹ kiến thức để đạt được kết quả như ý.

Nằm mơ thấy hai quả mít

Nếu bạn mơ thấy hai quả mít, đây có thể là điềm lành. Có thể những rối ren trong cuộc sống ở quá khứ sẽ được giải quyết, cuộc sống sẽ trở về với trạng thái cân bằng. Đây cũng có thể là điềm báo về chuyện sinh nở, rất có thể trong thời gian tới, gia đạo sẽ nhận được tin tức về chuyện mang thai song sinh.

Chiêm bao thấy đang gọt vỏ mít

Mơ thấy mít có may mắn không

(Mơ thấy mít có may mắn không?)

Giấc mơ này cho thấy thời gian ngắn sắp tới sẽ trút bỏ được những tiêu cực. Cuộc sống sẽ trở nên nhẹ nhàng thoải mái hơn. Và tiếp đến là những cơ hội sẽ mở ra, cần phải tỉnh táo để xác định được con đường đúng đắn dành cho bản thân.

Mơ thấy quả mít xanh

Điềm báo này cho thấy thời gian này chưa phải là thời điểm tốt để hành động. Bạn cần phải xem xét lại cả quá trình vừa trải qua để vạch ra những thiếu sót, sau đó tìm cách khắc phục chúng mới có thể bước tiếp.

Chiêm bao thấy được tặng mít

Mộng mị thấy được ai đó tặng mít là điềm may mắn về tình cảm và cả tiền bạc. Trong tiền tài, bạn sẽ được tăng lương hoặc được ai đó cho thừa kế một khối tài sản lớn. Tình cảm cũng tiến triển tốt đẹp, có thể có lời tỏ tình hoặc ngỏ lời cầu hôn được đưa ra.

Cầm mít trên tay trong mơ

Cầm quả mít trên tay sẽ bị gai nhọn của nó đâm vào. Đây là lời nhắc nhở bạn nên cẩn trọng với những mối quan hệ bạn bè hay hợp tác làm ăn. Hãy kiểm tra thật kỹ sổ sách, hợp đồng để không mắc phải những sai sót. Giữa quan hệ với người lạ nên giữ khoảng cách tôn trọng để tránh va phải thị phi.

Mơ thấy bàn tiệc đầy mít

Nằm mơ thấy một bàn tiệc đầy mít điềm lành. Có thể trong thời gian tới, tiền bạc sẽ là một vấn đề khiến bạn phải vui mừng. Sẽ có những khoản lời được tạo ra, hoặc bạn sẽ nhận được quyền thừa kế tài sản từ gia đình.

Tuy nhiên, tiền bạc song hành với trách nhiệm nên cần phải cố gắng thật nhiều để không phụ lòng những người tin tưởng.

Mộng thấy đi bán mít

Đây là điềm báo về sự sung túc trong vấn đề tiền bạc lẫn tình cảm. Mọi thứ đều đầy đủ, điều này mang lại cho bạn cảm giác muốn san sẻ với người khác. Đây cũng là lời khuyên nên đi làm từ thiện để cuộc sống càng trở nên viên mãn hơn.

Thấy quả mít rụng trong mơ

Nếu vừa trải qua giấc mơ này, đó có thể là điềm báo về sự lao dốc của mọi vấn đề trong cuộc sống. Sự nghiệp gặp nhiều thử thách, mối quan hệ tình cảm có mâu thuẫn, cãi vã. Và đây còn là điềm báo cẩn thận việc đánh mất tiền bạc.

Xem thêm các luận giải khác về giấc mơ thấy hoa quả tại bài viết: "Mơ thấy trái cây là điềm gì? Con số nào liên quan?".

2. Con số nào chuẩn nhất cho giấc mơ thấy quả mít?

Mơ thấy mít đánh con gì

(Mơ thấy mít đánh con gì?)

 • Mơ thấy quả mít: 92
 • Mơ thấy ăn mít: 67-27-22
 • Chiêm bao thấy cả cây mít chín: 53-55
 • Mộng thấy trái mít non: 07-71
 • Nằm mơ thấy hai quả mít: 83-06-73
 • Chiêm bao thấy đang gọt vỏ mít: 16-28-25
 • Mơ thấy quả mít xanh: 96-78 hoặc 03
 • Chiêm bao thấy được tặng mít: 45-94
 • Cầm mít trên tay trong mơ: 75-57
 • Mơ thấy bàn tiệc đầy mít: 74-42
 • Mộng thấy đi bán mít: 44-48
 • Thấy quả mít rụng trong mơ: 90

Kết luận

Những luận giải trên được tổng hợp từ nhiều nguồn nhằm mang tới cho bạn đọc những thông tin hữu ích. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet