Mơ Thấy Quan Tài: Giải Mã Những Giấc Mơ Liên Quan Đến Quan Tài
Góc Tử Vi

Mơ thấy quan tài: Giải mã những giấc mơ liên quan đến quan tài

Bạn có một giấc mơ về quan tài và bạn thắc mắc, liệu giấc mơ của mình là điềm báo tốt hay xấu? Đừng quá lo lắng. Hãy theo dõi bài viết sau đây của lich365.net để có thể tự mình lý giải thắc mắc đó.

1. Tại sao lại mơ thấy quan tài?

vì sao nằm ngủ mơ thấy quan tài

(Vì sao nằm ngủ mơ thấy quan tài?)

Để lý giải cho hiện tượng này, có thể là do bạn đã xem các tranh ảnh, bộ phim hay nhìn thấy quan tài nên khi ngủ bạn mộng mị thấy nó.

Còn xét theo góc độ tâm linh, mỗi giấc mơ của bạn đều mang điềm báo riêng, việc nằm ngủ mơ thấy quan tài cũng vậy. Nó là điềm báo cho những việc sắp đến với bạn trong tương lai.

Tuy vậy, bạn không cần quá lo lắng để ảnh hưởng đến sức khỏe nhé. Dù là điềm báo tốt hay xấu, biết được dấu hiệu giúp bạn chuẩn bị tốt và sẽ vượt qua thôi!

2. Mơ thấy quan tài là điềm báo gì?

Chiêm bao thấy quan tài là điềm báo gì?

(Chiêm bao thấy quan tài là điềm báo gì?)

Mơ thấy quan tài là điềm báo tốt

Theo nghiên cứu cả về tâm linh và khoa học, việc ngủ mơ thấy quan tài được xem là điềm báo cho sự tốt lành.

Nếu bạn đang đang gặp trục trặc trong công việc thì tương lai gần vấn đề đó sẽ được giải quyết. Hay vấn đề về tình duyên, sức khỏe cũng phát triển và tốt lên.

Mơ thấy quan tài là điềm xấu

Bên cạnh đó, lại có nhiều người lo sợ khi mơ thấy quan tài vì họ nghĩ quan tài là đại diện cho sự chết chóc. Họ lo lắng đây là một điềm báo không tốt cho tương lai.

Đừng quá hoảng sợ làm ảnh hưởng tới sức khỏe. Có thể, trong thời gian tới, bạn sẽ gặp phải một vài thử thách. Hãy chuẩn bị thật tốt nhé, đây chính là cơ hội thể hiện bản thân của bạn đấy!

Tuy vậy, để biết được giấc mơ về quan tài là tốt hay xấu, chúng ta cần suy xét nó vào các trường hợp cụ thể. Dưới đây chúng tôi sẽ giải mã các trường hợp ngủ mơ thấy quan tài. Hãy cùng theo dõi, đối chiếu nhé!

3. Giải mã những giấc mơ liên quan đến quan tài

Luận giải những giấc mơ về quan tài

(Luận giải những giấc mơ về quan tài)

Nằm mơ thấy đám ma và quan tài

Bước đầu khởi nghiệp hầu hết đều sẽ gặp khó khăn. Nhưng chỉ cần bạn cố gắng hết sức, làm việc tâm huyết, sẽ nhận được kết quả như ý. Sau đó công việc của bạn sẽ thuận lợi phát triển. Nhờ có sự giúp đỡ của người thân nên khó khăn sẽ bớt đi một chút đấy.

Mơ thấy quan tài màu vàng

Đừng lo lắng, đây là điềm báo tốt lành. Chiêm bao này dự báo đường công danh của bạn đang rộng mở, công việc sẽ suôn sẻ trong tương lai. Và biết đâu bạn sẽ được tăng lương trước thời hạn.

Mơ thấy quan tài màu đỏ

Chiêm bao này là điềm báo tốt. Tài lộc đang đến với bạn trong thời gian sắp tới. Không những vậy hình ảnh hai chiếc quan tài màu đỏ là để ám chỉ của cải, tiền tài nhân đôi. Công sức cố gắng bao lâu của bạn cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng.

Mơ thấy quan tài màu đen

Đây là một điềm báo về sức khỏe, sức khỏe của bạn đang gặp phải một số vấn đề. Hãy nghỉ ngơi nhiều hơn và chăm sóc tốt sức khỏe của mình nhé.

Mơ thấy quan tài màu trắng

Một giấc mơ khá buồn, giấc mơ này muốn báo với bạn sắp tới bạn sẽ nhận được một tin không tốt. Cứ tự tin đối mặt,vì bạn đủ sức vượt qua nó một cách tốt nhất.

Mơ thấy nhiều quan tài

Giấc mơ này sẽ làm bạn sợ hãi nhưng điềm báo nó mang đến lại là thứ bạn đang chờ đợi đấy. Mọi vấn đề mà bạn gặp phải đang tiến triển theo chiều hướng tốt, và rất nhanh sẽ được giải quyết.

Công việc không những thuận lợi hơn mà còn nhận được quý nhân phù trợ. Sự nghiệp đã phát triển lại càng suôn sẻ, như ý hơn.

Nằm mơ thấy xác chết trong quan tài

Giấc mơ này mang lại sự sợ hãi cho bạn rất nhiều phải không? Đừng lo lắng, giấc mơ này đang báo cho bạn công việc của bạn có rất nhiều tài lộc. Trong thời gian tới, tài lộc về buôn bán của bạn rất rồi rào.

Cùng chủ đề giấc mơ, để xem thêm các thông tin liên quan đến chủ đề mơ thấy xác chết, bạn có thể click tại đây: ''Bật mí những điềm báo khi mơ thấy xác chết - Luận giải con số may mắn''

Mơ thấy trong chiếc quan tài là xác chết của người thân

Đây là một điềm báo về sức khỏe. Công việc quan trọng nhưng sức khỏe cũng quan trọng không kém. Bạn nên dành nhiều thời gian để chăm sóc sức khỏe bản thân.

Ngoài ra, khi mơ thấy người thân chết cũng gợi ý những con số may mắn dành cho bạn. Hãy tham khảo thêm tại bài viết: ''Mơ thấy người thân chết: Báo hiệu với bạn điều gì và những con số may mắn liên quan''

Mơ thấy người yêu đang nằm trong quan tài

Đây là dấu hiệu cho việc các quyết định công việc trong tương lai của bạn sẽ không mấy thuận lợi, cần cân nhắc kỹ càng.

Ngủ mơ thấy bố, mẹ của bạn nằm trong quan tài

Gia đình luôn là điều tuyệt vời. Chiêm bao này tới là để nhắc nhở bạn cần dành nhiều thời gian để quan tâm, yêu thương gia đình của bạn.

Mơ thấy người chết trong quan tài sống dậy

Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này, bạn nên cẩn trọng hơn trong các mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè. Có thể họ đang có ý định không tốt với, cẩn thận để tránh đặt tình cảm sai chỗ nhé.

Nếu các bạn muốn xem thêm các con số thú vị về chủ đề mơ thấy người chết sống dậy, xem thêm tại: ''“Giải mã” những con số may mắn khi mơ thấy người chết sống lại''

Mơ thấy người chết trong quan tài

Thời gian gần đây bạn đang chịu nhiều áp lực về công việc. Đã đến lúc cần nghỉ ngơi lấy lại sức rồi. Bạn có thể đi du lịch vui vẻ cùng gia đình để tình cảm gia đình thêm khăng khít.

Nằm mơ thấy có người nằm trong quan tài

Một điềm báo không tốt về công việc. Nhưng hãy cứ làm việc hết mình, có trách nhiệm thì mọi chuyện sẽ đều được giải quyết tốt đẹp.

Mơ thấy khiêng quan tài

Đây được coi là một giấc mơ tốt, điềm báo lành, may mắn. Con đường sự nghiệp của bạn đang phát triển rất suôn sẻ. Nếu bạn có dự định gì trong tương lai thì đừng bỏ lỡ cơ hội này mà nên nắm bắt lấy nó để có được cuộc sống như mong muốn nhé.

Mơ thấy quan tài đang đóng thì bật nắp

Giấc mơ nhắc nhở bạn đang có một cuộc sống bình an như mình mong muốn. Hãy trân trọng những mối quan hệ xung quanh mình, đồng thời hãy học cách kiềm chế bản thân nhiều hơn.

Mơ thấy quan tài bốc mộ

Giấc mơ này đến để nhắc nhở bạn, bạn đang áp lực và não bộ của bạn đang rất mệt mỏi. Bạn nên nghỉ ngơi, để não bộ được thoải mái, sau đó quay lại công việc sẽ hiệu quả hơn nhiều.

Nằm mơ thấy mua quan tài

Mơ mình mua một chiếc quan tài

(Mơ mình mua một chiếc quan tài)

Hãy chăm sóc tốt sức khỏe của bạn và cẩn thận trong các quyết định công việc. Đây là điềm báo không quá tốt với bạn. Cố gắng hết mình để nhận lại thành quả ngọt ngào nhé.

Ngủ mơ thấy cảnh đang đi chôn quan tài

Chiêm bao này đang ám chỉ, mọi chuyện không may đều đã qua rồi. Phía trước đợi bạn sẽ toàn là may mắn và hạnh phúc. Hãy sống can đảm và tự tin nhé.

Mơ thấy quan tài bị lật ngược

Đây là một điềm báo không quá tốt, nó liên quan đến sự đổ vỡ, rạn nứt. Bạn nên cẩn trọng với các quyết định của mình. Hãy tự tin, là chính mình để mọi chuyện trở nên tốt đẹp hơn.

4. Ngủ mơ thấy quan tài đánh con gì để trúng lớn?

Khi chiêm bao thấy quan tài thì đánh con gì?

(Khi chiêm bao thấy quan tài thì đánh con gì?)

Nếu bạn muốn thử một chút vận may khi chiêm bao thấy quan tài. Bạn hãy cố gắng nhớ lại chi tiết giấc mơ của mình và đối chiếu với các trường hợp cụ thể dưới đây. Để có được những con số hợp lý nhé.

 • Mơ thấy quan tài đánh số 26 – 16 – 36 - 56 - 06
 • Chiêm bao thấy quan tài có đánh số 24 -72
 • Mơ thấy mẹ chồng bị quan tài đè lên người thì đánh số 02 – 09
 • Mơ thấy quan tài đã được chôn ở dưới đất đánh số 01 – 51
 • Chiêm bao thấy quan tài chưa được chôn xuống đất đánh 04
 • Mơ thấy xác chết nằm trong quan tài đánh số 74 – 21
 • Mơ thấy 3 cái quan tài ngoài đường đánh ngay 01 – 03.
 • Mơ thấy có 2 người khiêng quan tài đánh 83 – 87
 • Mơ thấy có 4 người khiêng quan tài đánh 43 – 44 – 54
 • Ngủ mơ thấy có quan tài đặt trong nhà hay đặt chồng lên nhau đánh 44
 • Ngủ mơ thấy quan tài bốc cháy đánh 62 – 63
 • Mơ thấy quan tài của người còn sống đánh 33 - 23
 • Mơ thấy chiếc quan tài bị bật nắp nên đánh 31 – 36
 • Giấc mộng thấy quan tài bố nuôi đánh 63 – 62
 • Mơ nhìn thấy có 2 quan tài nên đánh  26 – 16 – 36
 • Mơ thấy quan tài trôi trên sông đánh số 64 – 74
 • Mơ thấy quan tài và xác chết nên đánh con 23 – 43
 • Mơ thấy hai chiếc quan tài đặt cạnh nhau đánh số 28 -93
 • Nằm mơ thấy người yêu cũ nằm trong quan tài thì đánh số 77 – 84.
 • Mơ thấy quan tài màu đỏ đánh 45 - 54

Chúc các bạn gặp may mắn với những con số trên nhé!

Những thông tin trong bài viết được tổng hợp, chọn lọc từ nhiều nguồn. Hy vọng bạn đọc đã luận giải được ý nghĩa giấc mơ của mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!