Mơ Thấy Rắn Đen, Đỏ, Vàng, Xanh, Trắng Dự Báo Điều Gì?
Góc Tử Vi

Mơ thấy rắn đen, đỏ, vàng, xanh, trắng báo điềm gì? Con số dành cho bạn không thể bỏ lỡ

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Rắn là loài vật nguy hiểm mà chúng ta cần hết sức cẩn thận nếu ở gần chúng. Giấc mơ thấy rắn đen, đỏ, vàng, xanh, trắng báo điềm gì? Con số nào là may mắn? Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

1. Mơ thấy rắn mang ý nghĩa gì? Tốt hay xấu

Xét mặt tâm linh, rắn là loài vật tượng trưng cho quyền lực

Xét mặt tâm linh, rắn là loài vật tượng trưng cho quyền lực

Ý nghĩa tốt

Theo tâm linh, rắn là loài vật tượng trưng cho sức mạnh bất diệt. Sự lột xác của loài vật này khiến con người ta tin rằng mơ thấy rắn báo hiệu cho những biến chuyển mạnh mẽ về quyền lực. Thông qua đó, con đường công danh, tài lộc của bạn vô cùng sáng láng.

Nằm mơ thấy rắn cũng ẩn chứa nhiều thông điệp thú vị mà bạn đọc nên biết trước. Điều này giúp bạn kịp thời có những kế hoạch phù hợp cho những cơ hội sắp tới.

Ý nghĩa xấu

Chúng ta ai cũng biết nọc rắn rất độc. Vì thế, nhiều người nghĩ rằng mơ bị rắn cắn hầu hết sẽ đem lại những điều xui xẻo. Sự thật không phải giấc chiêm bao nào về rắn cũng dự báo điều xấu. Mỗi một hiện tượng, một màu sắc của loài vật này lại mang ý nghĩa hên xui khác nhau.

2. Luận giải các trường hợp mơ thấy rắn đen, đỏ, vàng, xanh, trắng

Mơ thấy rắn đỏ tượng trưng cho sự may mắn

Mơ thấy rắn đỏ tượng trưng cho sự may mắn

Mơ thấy rắn đen

Màu đen tượng trưng cho sự bí ẩn. Mơ thấy rắn đen báo hiệu bạn đang nhận được những sự giúp đỡ thầm lặng trong cuộc sống. Bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn người ấy cũng sẵn sàng chịu phần thiệt thòi hơn để giúp bạn.

Nếu là phụ nữ chiêm bao rắn đen đuổi thì đây là điềm báo có ai đó thích và để ý đến bạn. Trong trường hợp còn cô đơn, đừng ngần ngại tìm hiểu và trao cho đối phương một cơ hội.

Mơ thấy rắn đỏ

Theo các nhà phong thủy, màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, khao khát, đam mê mãnh liệt. Nếu bạn nằm mơ thấy rắn đỏ vào bếp thì đây là điềm báo tài lộc sung túc cả năm, thóc lúc nào cũng đầy bồ không lo túng thiếu.

Nếu bạn là người làm ăn hoặc kinh doanh mà mơ thấy đôi rắn đỏ tức là trong thời gian tới sẽ có quý nhân phù trợ, gấp đôi doanh số. Bất kỳ dự định hay phương hướng của bạn đều được hiện thực hóa và thu về nhiều thành quả đáng tự hào.

Mơ thấy rắn vàng

Giấc mơ này cho thấy bạn là người có ý chí quyết tâm mãnh liệt. Bạn biết xác định mục tiêu rõ ràng và cách làm thế nào để thực hiện nó. Chính vì vậy, bạn được lãnh đạo đánh giá cao và có khả năng thăng tiến rất nhanh trong tương lai.

Trường hợp bạn là người đã lập gia đình mà chiêm bao thấy rắn vàng cắn thì đây là điềm báo tốt lành. Gia đình bạn sẽ sớm chào đón thành viên mới. Hãy yên tâm rằng em bé rất thông minh, khỏe mạnh và đáng yêu.

Đối với giấc mơ thấy rắn vàng đẻ con, đây lại là điềm báo mang ý nghĩa nhắc nhở bạn cần cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói. Thời gian tới, bạn nên điềm tĩnh lại và tránh tranh cãi với đồng nghiệp kẻo phiền phức lọt tới lãnh đạo cấp trên.

Đây không phải là vấn đề quá nghiêm trọng. Nhưng, nếu bạn biết cách ứng xử khéo léo thì không chỉ được sếp tín nhiệm mà đồng nghiệp cũng rất kính nể bạn. 

Mơ thấy rắn xanh

Chiêm bao thấy rắn xanh mang nhiều ý nghĩa về sức khỏe và đường tình duyên của bạn. Nếu người nào mơ thấy rắn xanh chết thì nên đề phòng các bệnh về hô hấp, huyết áp, xương khớp. Chú ý giờ giấc sinh hoạt và ăn uống đủ chất, điều độ để giữ gìn thật tốt sức khỏe.

Mơ thấy rắn xanh đuổi lại tượng trưng cho sự xáo trộn trong mối quan hệ tình duyên của bạn. Có thể là sự xuất hiện của người thứ ba hoặc đơn giản chỉ là hai bạn chưa phải là người phù hợp của đối phương.

Lời khuyên dành cho bạn trong trường hợp này là nên lắng nghe con tim mình muốn gì. Nếu cảm thấy bản thân chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ thì tạm thời dừng lại để tập trung phát triển công việc của  mình.

Mơ thấy rắn trắng

Mơ thấy rắn trắng vào nhà báo hiệu thời gian qua việc làm ăn của bạn không mấy thuận lợi. Dù không phải năng lực của mình kém nhưng do cơ hội may mắn chưa mỉm cười với bạn.

Có lẽ trong năm nay không phải thời gian phù hợp để bạn thay đổi môi trường làm việc. Hãy làm tốt nhiệm vụ của mình ở thời điểm hiện tại nhé.

Còn nếu bạn mơ thấy rắn trắng cắn vào tay hay vào chân mình thì nên cẩn thận tài sản bị thất thoát. Tuy nhiên, bạn có thể tự điều chỉnh. Chú ý quản lý chi tiêu khoa học và hạn chế cho người không thân thiết vay mượn tiền sẽ không có vấn đề gì xảy ra.

Nếu giấc mơ của bạn có những diễn biến khác về rắn, bạn có thể tham khảo thêm bài viết sau: ''Mơ thấy rắn là điềm gì? Những con số đem đến tài lộc, vận may''

3. Con số may mắn dành cho bạn

Đâu là con số may mắn cho giấc mơ của bạn?

Đâu là con số may mắn cho giấc mơ của bạn?

Mỗi giấc mơ thấy rắn lại linh ứng với một con số cụ thể. Con số may mắn giúp công việc hanh thông và đem lại năng lượng tích cực.

Đối với bạn đọc muốn tìm hiểu mơ thấy rắn đánh số nào, mời tham khảo tại bài viết: ''Mơ thấy rắn đánh con gì? Tiết lộ ý nghĩa con số may mắn dành cho bạn''

  • Mơ rắn đen đuổi: Số 37, 56.
  • Mơ rắn đỏ vào bếp: Số 12, 26.
  • Người kinh doanh mơ thấy rắn đỏ: Số 09, 82.
  • Mơ thấy rắn vàng đẻ con: Số 31, 69.
  • Người đã lập gia đình mơ thấy rắn vàng: Số 03, 48.
  • Mơ rắn xanh chết: Số 88. 20.
  • Mơ rắn xanh đuổi: Số 17, 91.
  • Mơ thấy rắn trắng vào nhà: Số 08, 96.
  • Mơ thấy rắn trắng chết: Số 21, 10.

Trên đây là giải đáp điềm báo về giấc mơ thấy rắn đen, đỏ, vàng, xanh, trắng và con số dành cho bạn không nên bỏ lỡ. Bạn đọc hãy biết cách ứng dụng những con số may mắn trên phù hợp với cuộc sống.

Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào