Mơ Thấy Rắn Xanh Tốt Hay Xấu? Luận Giải Sự Nghiệp Tương Lai
Góc Tử Vi

Mơ thấy rắn xanh là điềm báo gì? Giải mã con số may mắn

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Rắn là loài động vật khá nguy hiểm và rất nhiều người sợ. Theo quan niệm xưa, rắn là biểu tượng của vua chúa, của sự mạnh mẽ, rắn rỏi. Vậy nằm mơ thấy rắn màu xanh mang lại điềm báo gì?

1. Mơ thấy rắn xanh điềm báo tốt hay xấu?

Theo khoa học, việc mơ thấy rắn xanh có thể đánh dấu một số điều nhất định về sức khỏe và tâm lý. Những giấc mơ này cho thấy rằng bạn đang tập trung vào công việc mang tính sáng tạo cao trong một khoảng thời gian khá dài. Những giấc mơ về rắn là tương đối bình thường với những người đang học thiền và thiết kế, nghệ thuật.

mơ rắn xanh điềm báo gì

(Mơ thấy rắn xanh mang điềm báo gì?)

Theo tâm linh, mơ thấy rắn xanh báo hiệu một số điều có thể xảy ra trong tương lai. Cụ thể như sau:

 • Nếu thường xuyên mơ thấy rắn xanh thì có thể bạn đang phải đối mặt với những nỗi sợ hãi và bản thân bạn đang lên tiếng về điều đó.
 • Rắn được biết là một loài vật có sự tấn công khó lường trước được nên điều này cho thấy bạn có thể sắp phải đối mặt với một việc nào đó rất khó đoán, tạo nên nhiều sự bất ngờ.
 • Ngoài ra, những giấc mơ về rắn xanh còn báo hiệu những may mắn mà người mơ sẽ gặp được trong khoảng thời gian sắp tới.
 • Một số trường hợp khác khi mơ về rắn xanh là điềm báo kém may mắn, có thể là người mơ sẽ bị kẻ gian lợi dụng về tài sản, tài chính hoặc gặp những vấn đề về sức khỏe hay tình duyên, cuộc sống hôn nhân, gia đình.

Không chỉ những giấc mơ về rắn xanh mang lại những dự báo trong tương lai mà giấc mơ về các con rắn khác cũng mang lại những điềm báo nhất định. Tham khảo thêm những điềm báo về rắn tại bài viết: "Mơ thấy rắn là điềm gì? Những con số đem đến tài lộc, vận may". 

2. Luận giải chi tiết về giấc mơ thấy rắn xanh

Không phải lúc nào mơ thấy rắn cũng mang lại những điềm báo xấu. Tùy vào từng giấc mơ về rắn xanh trong từng trường hợp khác nhau sẽ mang lại những điềm báo nhất định. Chúng tôi đã tổng hợp được một số trường hợp như sau:

Mơ thấy rắn xanh bò vào hang

Giấc mơ này báo hiệu rằng bạn có thể sẽ bị kẻ gian lợi dụng dẫn đến thất thoát tài sản nên cần đặc biệt cẩn thận.

Mơ thấy rắn xanh bò vào nhà mình

Giấc mơ này cho thấy sắp tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn về tài chính, có thể được tăng lương, công việc thuận lợi, kinh doanh phát đạt,..

Mơ thấy rắn màu xanh lá cây

Bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và niềm vui trong khoảng thời gian sắp tới, được quý nhân giúp đỡ và thuận lợi trong công việc.

Mơ thấy rắn màu xanh lục

Đây là một giấc mơ mang điềm báo tốt. Bạn sẽ có những thông tin đáng mừng trong tương lai, có thể liên quan đến hôn nhân, con cái hoặc có thể được thăng chức, tăng lương.

Mơ thấy bị rắn xanh cắn

Nhiều người nhầm tưởng rằng việc mơ thấy rắn cắn sẽ mang lại những điều xui xẻo không may. Tuy nhiên giấc mơ này lại đang báo hiệu rằng sắp tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống.

Mơ thấy bị rắn cắn là điềm tốt, mang lại những dấu hiệu tích cực. Vậy giấc mơ này sẽ chỉ cho bạn thấy cơ hội sắp tới cho bạn là gì? Hãy tìm hiểu chi tiết tại: "Khám phá giấc mơ rắn cắn và những câu chuyện kỳ lạ trong cuộc sống".

Mơ thấy rắn xanh có hoàn toàn báo hiệu điều xấu?

(Mơ thấy rắn xanh có hoàn toàn báo hiệu điều xấu?)

Mơ thấy bị rắn quấn chân

Giấc mơ này cho thấy rằng có lẽ bạn đang cảm thấy có chút lo lắng trong công việc hoặc cuộc sống. Bên cạnh đó trong khoảng thời gian tới bạn có thể sẽ bị người khác lợi dụng nên cần phải lưu ý, đề phòng.

Mơ thấy rắn xanh hai đầu

Điều này nói rằng bạn cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân, tránh làm việc quá sức dẫn đến áp lực và tổn hại đến sức khỏe.

Đang mang thai mơ thấy rắn xanh

Đây là một điềm tốt, đứa con của bạn đang phát triển rất khỏe mạnh nên khi mơ thấy giấc mơ này thì bà bầu cũng không cần quá hoang mang, lo lắng.

Mơ thấy nhiều rắn xanh

Giấc mơ này cho thấy bạn đang cảm thấy kiệt sức và mệt mỏi, cần thời gian để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng.

Ngoài rắn xanh, những giấc mơ về rắn với màu sắc khác như đỏ, vàng,... cũng mang lại những thông tin rất thú vị. Bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết tại: "Mơ thấy rắn đen, đỏ, vàng, xanh, trắng báo điềm gì? Con số dành cho bạn không thể bỏ lỡ".

3. Giấc mơ về rắn xanh mang lại con số may mắn nào?

Mỗi giấc mơ đều mang lại những con số may mắn nhất định và mơ thấy rắn không phải là ngoại lệ. Một vài trường hợp mơ thấy rắn xanh sẽ mang lại những con số may mắn khác nhau như sau:

con số may mắn khi mơ rắn xanh

(Luận giải con số may mắn giấc mơ rắn xanh mang lại)

 • Nếu bạn mơ thấy rắn màu xanh lục: Số 27, 75
 • Giấc mơ thấy rắn xanh vào nhà: Số 22, 26
 • Xuất hiện rắn xanh quấn chân trong giấc mơ: 15,51
 • Mơ thấy rắn xanh đuổi: Số 69
 • Trong giấc mơ thấy rắn xanh cắn vào tay: Số 20, 95
 • Nếu mơ thấy rắn xanh lao về phía mình: 40, 88
 • Nằm mơ thấy rắn xanh quấn quanh người: Số 49, 97
 • Mơ thấy có nhiều rắn xanh: Số 36, 91
 • Xuất hiện rắn xanh nhỏ trong giấc mơ: Số 23, 65.
 • Nằm mơ thấy mình giết rắn: Số 72, 85

Trên đây là những điềm báo mơ thấy rắn xanh và những con số may mắn mà nó mang lại. Bài viết được tổng hợp từ nhiều nguồn thông tin khác nhau nên mong rằng bài viết đã mang lại những thông tin hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và theo dõi!

Đánh giá bài viết: 
Average: 1 (2 votes)