Mơ Thấy Rắn Là Điềm Báo Gì? Những Con Số Đem Đến Tài Lộc
Góc Tử Vi

Mơ thấy rắn là điềm gì? Những con số đem đến tài lộc, vận may

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Nhiều người cho rằng, mơ thấy rắn là điềm báo tâm linh báo hiệu những chuyện có thể sắp xảy ra trong tương lai. Một số khác lại tìm kiếm những con số đem đến tài lộc, may mắn khi chiêm bao thấy rắn.

Thực hư về giấc mơ này như thế nào? Mời quý độc giả cùng theo dõi bài viết dưới đây để được luận giải chi tiết!

1. Mơ thấy rắn là điềm báo tốt hay xấu?

mơ thấy rắn điềm gì

Mộng thấy rắn là điềm gì?

Theo khoa học, giấc mơ thấy rắn cũng bình thường như các giấc chiêm bao khác. Nó chỉ là hiện tượng não tái hiện lại những điều tự nhiên trong cuộc sống một cách vô thức. Hiện tượng này không có gì đáng lo ngại.

Dưới góc nhìn tâm linh, người ta quan niệm rằng: Mơ thấy rắn là điềm báo cho những sự việc sắp xảy đến trong tương lai. Còn nếu bàn về vấn đề tốt xấu như thế nào thì phải xét vào từng trường hợp cụ thể.

2. Luận giải chi tiết giấc mơ thấy rắn

Mời bạn cùng theo dõi các trường hợp sau đây:

Nằm mơ thấy rắn

Một điềm báo tốt cho bạn là bạn sắp có tin vui trong công việc của mình. Không bao lâu nữa bạn sẽ được thăng chức hoặc tăng lương. Điều này cũng dễ hiểu vì bạn đã cố gắng nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà cấp trên giao phó.

Mơ thấy nhiều rắn

Đây là dấu hiệu bạn đã phạm phải một sai lầm nào đó với người quan trọng trong cuộc sống của bạn, khiến bản thân từng day dứt một thời gian. Việc bạn cần làm là chủ động tìm gặp người ấy và nhận lỗi, xin được tha thứ.

Mơ thấy rắn hổ mang

mơ thấy rắn hổ mang tốt hay xấu

Mơ thấy rắn hổ mang là tốt hay xấu?

Chiêm bao rắn hổ mang là giấc mơ khiến nhiều người lo lắng. Tuy nhiên, đây lại là điềm báo tốt về công việc của bạn:

 • Với những người đang làm văn phòng, công nhân, viên chức  thì bạn sẽ sớm được thưởng nóng hoặc thăng chức.
 • Riêng đối với những người làm ăn kinh doanh thì đây là cơ hội tốt để bạn mở rộng thị trường.

Cho dù là bạn đang làm công việc gì thì cũng nên nắm bắt thời cơ này để tiến xa hơn trong sự nghiệp. Bạn hãy tìm hiểu thêm những điềm báo khác xoay quanh giấc mơ thấy rắn hổ mang tại đây: "Mơ thấy rắn hổ mang có phải điềm dữ không? Con số nào liên quan"

Chiêm bao rắn nước

Bạn sắp gặp lại một người bạn đã mất liên lạc từ lâu. Hai người đã từng rất thân thiết, tin tưởng nhau. Nhân cơ hội này bạn hãy hàn gắn mối quan hệ tốt đẹp ấy. Biết đâu trong tương lai, hai người sẽ có sự gắn, giúp đỡ nhau nhiều trong công việc và cuộc sống.

Mơ thấy bị rắn cắn

mơ rắn cắn có sao không?

Mơ thấy bị rắn cắn có sao không?

Mộng rắn cắn là một tin vui, đáng mừng cho bạn. Chuyện tình cảm của bạn sẽ có những chuyển biến tích cực. Trong thời gian sắp tới bạn sẽ thiết lập được mối quan hệ đặc biệt với người bạn khác giới. Đừng ngần ngại bày tỏ tình cảm, quan điểm của mình nếu bạn mong muốn cùng nhau tiến xa hơn.

Ngoài điềm báo về chuyện tình cảm, bạn có thể tìm hiểu thêm những báo hiệu tâm linh khác về giấc mơ thấy bị rắn cắn tại đây: "Giải mã giấc mơ bị rắn cắn cùng những con số mang đến tài lộc"

Mơ thấy rắn trắng

Có thể bạn sắp phải trải qua một vài khó khăn trong công việc hoặc trong cuộc sống. Bạn nên lạc quan, vững vàng, cố gắng, nỗ lực vượt qua nó để đạt được những thành quả xứng đáng.

Chiêm bao rắn xanh

mơ thấy rắn xanh

Mơ thấy rắn xanh lành hay dữ?

Một báo hiệu những người thân quen có thể sẽ tìm đến bạn và nhờ cậy sự giúp đỡ về vấn đề tài chính. Bạn có ít hay nhiều thì cũng nên giúp họ lúc khó khăn. Nên cho đi để được nhận lại nhiều hơn bạn nhé!

Hãy tìm hiểu thêm những điềm báo khác về giấc mơ thấy rắn xanh tại đây: "Mơ thấy rắn xanh là điềm báo gì? Giải mã con số may mắn"

Mơ thấy rắn đen

Chiêm bao thấy rắn đen thì có lẽ bạn thực sự nên kết thúc, chấm dứt một mối quan hệ tình cảm nào đó. Bởi nó sẽ không đi đến đâu vì cả hai không tìm được tiếng nói chung. Bạn cũng đừng nên tiếc nuối những chuyện trong quá khứ mà làm ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại và tương lai của mình.

Mơ thấy rắn vàng

Chiêm bao rắn vàng là một tin tốt lành. Bạn có thể sắp nhận được món quà vô cùng ý nghĩa từ những người bạn thương yêu. Món quà này không chỉ mang giá trị tinh thần mà nó còn có giá trị vật chất cao. Chính vì thế, bạn hãy trân trọng, giữ gìn nâng niu nó như chính mối quan hệ ấy.

Ngủ mơ rắn đỏ

Bạn có thể sắp gặp phải những hiểu lầm không đáng có từ công việc. Một số hiểu lầm dẫn đến xích mích giữa bạn và đồng nghiệp. Bạn không cần bận tâm, lo lắng quá nhiều vì chuyện này sẽ sớm được hòa giải ngay thôi.

Mơ thấy rắn nhiều màu

Nằm mơ thấy rắn nhiều màu thường mang tin vui đến. Một dấu hiệu bạn sắp trúng số hoặc bạn vô tình nhặt được một khoản tiền lớn. Bạn nên cân nhắc mức chi tiêu cho hợp lý với số tiền trên.

Lời khuyên dành cho bạn là hãy dành một phần tiền đó vào việc ủng hộ, giúp đỡ những người khó khăn nếu như không muốn “của thiên trả địa” sớm.

Bạn có thể tìm hiểu thêm những điềm báo khác xoay quanh giấc mơ thấy rắn nhiều màu tại đây: "Mơ thấy rắn đen, đỏ, vàng, xanh, trắng báo điềm gì? Con số dành cho bạn không thể bỏ lỡ"

Mơ thấy rắn chết

mơ thấy rắn chết

Chiêm bao rắn chết lành hay dữ?

Mộng thấy rắn chết là tin vui cho bạn trong kinh doanh. Thị trường của bạn có những khởi sắc, được mở rộng đáng kể. Bạn nên giao lưu và  mở rộng mối quan hệ của mình để phát triển thị trường rộng rãi hơn.

Mơ thấy 2 con rắn

Bạn có thể sắp phải đau đầu suy nghĩ, phân vân giữa việc: Chuyển hẳn sang làm một công việc mới hay tiếp tục chôn vùi tuổi trẻ của mình ở công ty hiện tại. Nếu như bạn đã có những chiến lược cụ thể, phù hợp thì hãy triển khai ngay vì đây là cơ hội tốt cho bạn.

Mơ thấy 3 con rắn

Một điềm báo bạn sắp có một chuyến đi chơi, đi du lịch cùng bạn bè hoặc nhóm đồng nghiệp. Đây là cơ hội tốt giúp bạn giải tỏa stress, căng thẳng. Vì thế hãy dành thời gian, sắp xếp công việc để trải nghiệm những ngày vui này.

Mơ thấy 4 con rắn

Mơ thấy 4 con rắn là báo hiệu về các mối quan hệ trong công việc của bạn có thể đang gặp bất ổn, trục trặc nội bộ. Bạn nên giải quyết mọi việc một cách thông minh và khôn khéo để khẳng định vị trí, vai trò của mình.

Mơ thấy rắn đuổi

Chiêm bao này thúc giục bạn hoàn thành một việc gì đó. Hãy cố gắng làm cho xong vì chắc chắn bạn sẽ phải dùng đến nó sớm hơn dự kiến ban đầu đấy!

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm những điềm báo tâm linh xoay quanh giấc mơ thấy rắn đuổi tại đây: "Giấc mơ rắn đuổi có thực sự mang lại điều tốt lành? Con số may mắn tương ứng"

Mơ thấy rắn to

mơ thấy rắn to

Mơ thấy rắn to báo hiệu điều gì?

Bạn có thể gặp một vài vấn đề liên quan đến sức khỏe khiến bạn mệt mỏi do làm việc quá sức. Hãy đảm bảo cho bản thân những loại thực phẩm giàu vitamin, các chất cần thiết. Đừng quên việc rèn luyện, tập thể dục thường xuyên để nâng cao sức đề kháng.

Mơ thấy rắn nhỏ

Có thể bạn sắp gặp phải những vấn đề về đồ đạc đang dùng bị hỏng hóc, cần phải sửa chữa. Bạn hãy tham khảo và chọn ra những nơi uy tín về cả giá thành và chất lượng trước khi mang chúng đi sửa.

Mơ thấy rắn vào nhà

Giấc mơ rắn bò vào nhà là điềm báo thần tài sắp gõ cửa gia đình bạn. Thật may mắn và sung sướng biết bao vì sắp tới sẽ có “quý nhân” giúp đỡ bạn vượt qua những khó khăn, khủng hoảng về vấn đề tài chính trong kinh doanh hoặc trong công việc của bạn.

Mơ thấy rắn bò lên người

Sắp tới, có khả năng bạn sẽ bị vướng vào những lùm xùm, tai tiếng, thị phi. Đừng quá căng thẳng vì ngay sau đó bạn sẽ được người khác giải thích, minh oan, làm sáng tỏ mọi việc giúp bạn. Những tai tiếng, lùm xùm ấy cũng nhanh chóng qua đi, không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Mơ thấy ăn thịt rắn

Giấc mơ thấy ăn thịt rắn là điềm báo bạn có thể rạn nứt một mối quan hệ nào đó. Có thể là trong tình yêu hoặc trong mối quan hệ làm ăn của bạn. Dù là mối quan hệ nào, bạn cũng nên tìm cách hàn gắn lại. Hãy nhớ về khoảng thời gian bạn đã phải cố gắng hết mình để đạt được nó.

Mơ thấy lươn và rắn

Mơ thấy hai loài động vật không chân lươn và rắn là điềm báo bạn sắp được nhận 2 tin tốt cùng lúc. Bạn có thể được nhận vào làm chính thức của một công ty, tập đoàn lớn và chuyện tình cảm của bạn cũng có những dấu ấn lãng mạn riêng.

Mơ rắn hai đầu

Là điềm báo cho bạn những sự lựa chọn trong chuyện tình cảm. Hãy cân nhắc giữa 2 người đang để ý đến bạn và chọn ra người phù hợp với mình. Có thể đây sẽ là hạnh phúc cả đời của bạn, hãy cân nhắc kỹ càng.

Nằm mơ thấy rắn 3 đầu

Lại thêm một tin tốt nữa cho bạn khi mơ thấy rắn 3 đầu. Gia đình bạn sắp tới sẽ có của ăn của để. Việc kinh doanh hoặc công việc của bạn cũng phát triển theo hướng tích cực. Việc bạn cần làm là tập trung vào việc hoàn thành mục tiêu đã đề ra để nó sớm trở thành hiện thực.

Mơ thấy rắn đầu rồng

Bạn có thể sẽ gặp phải một vài rủi ro trong việc chi tiêu, sử dụng tiền bạc. Bạn bị lừa một số tiền khá lớn so với mức thu nhập của bản thân khiến bạn vô cùng khó chịu, tiếc nuối. Bạn đừng bận tâm nữa, hãy coi đó như việc: “Của đi thay người”.

Chiêm bao rắn bị chặt đầu

Mơ rắn bị chặt đầu là điềm báo bạn đang mất phương hướng trong cuộc sống. Những ảnh hưởng từ việc làm, chuyện tình cảm khiến bạn cảm thấy bất lực. Hãy dành thời gian đi đâu đó để thay đổi môi trường sống, bạn sẽ thấy dễ chịu hơn.

Mơ thấy rắn độc

mơ thấy rắn độc

Ngủ mơ rắn độc là điềm gì?

Giấc mơ thấy rắn độc thường mang những điềm báo khá đặc biệt. Bạn có thể sẽ được người khác cho tiền hoặc những thứ có giá trị. Có thể với bạn là một bất ngờ, bạn khó tiếp nhận nó vì giá trị của nó quá lớn.

Nằm mơ thấy rắn lột xác

Bạn có thể sắp được cấp trên giao thêm những việc đòi hỏi chuyên môn, kỹ thuật cao hơn. Bạn đừng nản chí, hãy cố gắng hoàn thành nó trong khả năng của mình.  Đây là cách tốt nhất để bạn khẳng định vai trò, giá trị của bản thân trong công ty. Nếu bạn thành công, làm sếp hài lòng thì cơ hội thăng tiến của bạn chỉ trong nay mai mà thôi.

Mơ thấy rắn quấn người

Đây không phải là một điềm báo xấu, vì thế bạn hãy vui lên. Mơ thấy rắn quấn người là cơ hội thăng tiến cho bạn trong công việc. Bạn nên tận dụng, nắm bắt thời cơ để khẳng định vị trí, vai trò của mình. Nếu may mắn, cấp trên có sự ưu ái dành riêng cho bạn.

Chiêm bao rắn đẻ

Có thể bạn sắp phải đối mặt với vấn đề tài chính, tiền bạc. Một khoản nợ đến thời hạn bạn phải trả hoặc công việc của bạn xuống dốc. Nhưng đừng quá lo lắng, vì sẽ có “quý nhân” đến giúp đỡ bạn.

Mơ thấy rắn trong chùa

Đây là giấc mơ báo hiệu bạn đã giải tỏa, gạt bỏ được những khúc mắc, những đau buồn trong cuộc sống. Hãy tiếp tục nhìn về phía trước, tương lai còn dài và chắc chắn bạn sẽ thành công nếu như cố gắng, nỗ lực hết sức.

Mơ thấy rắn ăn thịt người

Là một cảnh báo về sức khỏe cho bạn. Bạn nên hạn chế tối đa các loại đồ ăn đóng hộp, đông lạnh vì nó gây hại cho dạ dày của bạn. Hãy dừng lại ngay trước khi bạn phải phụ thuộc đến thuốc với chứng đau bao tử.

3. Mơ thấy rắn đánh con gì?

mơ thấy rắn đánh con gì

Mơ thấy rắn đánh con gì?

Có rất nhiều những con số bí ẩn xoay quanh những giấc mơ về rắn. Tùy theo những trường hợp cụ thể mà người ta phân chia ra những con số đem đến tài lộc, vận may. Dưới đây là một số trường hợp bạn có thể tham khảo:

 • Nằm mơ thấy rắn: Bộ đôi đem đến may mắn 13, 31
 • Mơ thấy nhiều rắn Số 28, 46
 • Mơ thấy rắn hổ mang: Bạn hãy lưu tâm số 53, 61, 86
 • Mơ rắn nước: Hai số gợi ý cho bạn 05, 26
 • Mơ thấy bị rắn cắn: Một trong các số đem đến vận đỏ 02, 27, 42
 • Mơ thấy rắn trắng: Các số 33, 63, 75
 • Mơ rắn xanh: Cặp số hóa giải vận xui 47, 74
 • Mơ thấy rắn đen: Con số đem đến vận may 11
 • Mơ rắn vàng: Hai số đem đến tiền tài cho bạn 10, 69
 • Mộng thấy rắn đỏ: Số 21, 57
 • Mơ rắn nhiều màu: Con số tài lộc là 34, 41
 • Mơ thấy rắn chết: Cặp số may mắn là 58, 85
 • Mơ thấy 2 con rắn: Bạn có thể áp dụng số 04, 67, 91
 • Mơ thấy 3 con rắn: Bộ đôi đem vận may đến 37, 73
 • Mơ thấy 4 con rắn: Cặp số tiến 77, 87
 • Mơ thấy rắn đuổi: Con số 14, 52
 • Mơ thấy rắn to: Một trong các số 07, 16, 93
 • Mơ thấy rắn nhỏ: Hai số gợi ý cho bạn 22, 66
 • Mơ rắn vào nhà: Số 62, 71
 • Mơ thấy rắn bò lên người: Ba số bạn có thể chọn 30, 84, 95
 • Mơ thấy ăn thịt rắn: Bạn hãy lưu tâm con số 48, 70
 • Mơ thấy lươn và rắn: Các số 51, 59
 • Mơ thấy rắn hai đầu: Bộ số may mắn cho bạn là 64, 94
 • Nằm mơ thấy rắn 3 đầu: Gợi ý cho bạn số 01, 19
 • Mơ thấy rắn đầu rồng: Con số hóa giải vận đen 21, 89
 • Mơ rắn bị chặt đầu: Số 08, 20
 • Mơ thấy rắn độc: Các con số bạn nên chọn 18, 44, 65
 • Nằm mơ thấy rắn lột xác: Các số gợi ý cho bạn là 60, 92
 • Mơ thấy rắn quấn người: Bốn số bạn cần nhớ 12, 81, 79, 93
 • Chiêm bao rắn đẻ: Ba số bạn nên cân nhắc 29, 45, 59
 • Mơ thấy rắn trong chùa: Số may mắn là 15, 63
 • Mộng thấy rắn ăn thịt người: Con số mang tiền tài cho bạn là 55, 78
 • Mơ bị rắn cắn: Cặp số may mắn là 38, 83
 • Mơ bị rắn cắn vào tay: Con số tài lộc là:12, 96
 • Mơ bị rắn cắn vào chân: Số 17 và 39
 • Mơ rắn cắn chảy máu: Hai số đem đến tiền tài cho bạn 36, 79
 • Mơ bị rắn hổ mang cắn: Con số đem đến vận may 03 và 68
 • Mơ bị rắn độc cắn: Cặp số hóa giải vận xui 23, 32
 • Mơ thấy mình bị rắn cắn: Một trong các số đem đến vận đỏ 24, 49, 56, 72
 • Mơ thấy người thân bị rắn cắn: Hai số gợi ý cho bạn 06, 45
 • Mơ bị rắn đuổi cắn: Số 15, 25, 35
 • Nằm mơ thấy rắn cắn nhau: Bộ đôi đem đến may mắn 45, 54
 • Phụ nữ mang thai nằm mơ thấy bị rắn cắn: Số 09, 98

Trên đây là những con số chúng tôi tổng hợp được và chia sẻ đến bạn. Hãy nhớ rằng, những con số này chỉ mang tính chất tham khảo, bạn hãy cân nhắc trước khi sử dụng chúng. Nếu sử dụng đúng cách, bạn sẽ có được những niềm vui trong cuộc sống.

Nếu trong các trường hợp trên, bạn vẫn chưa tìm được con số ưng ý, hãy truy cập thêm tại đây: "Mơ rắn cắn đánh đề bao nhiêu? Luận giải ý nghĩa từng con số may mắn"

4. Hình tượng loài rắn trong phong thủy

Hiện tượng loài rắn trong phong thủy được coi là biểu tượng bởi rắn cũng nằm trong số thập nhị địa chi - mười hai con giáp. Nhiều nước, họ coi rắn là một vị thần của dân tộc bởi rắn có năng lực siêu nhiên. Nhiều quốc gia cũng tôn sùng và thờ cúng loài vật này.

Một số quan niệm khác cũng cho rằng, rắn là biểu tượng cho sự tái sinh vì nó gắn liền với nền văn minh lúa nước. Nó thể hiện sự sinh sôi, nảy nở và những điều may mắn, tốt đẹp cho con người.

5. Những câu chuyện đặc sắc về sự thiêng liêng của loài rắn

Có rất nhiều câu chuyện thần thoại, cổ tích, truyền thuyết và câu chuyện tâm linh liên quan đến loài rắn bạn có thể tìm đọc thấy rất nhiều. Có một vài điều thú vị về loài rắn mà có thể bạn chưa biết như:

 • Rắn có thể ăn con của chính nó
 • Rắn có thể sống vài tháng mà không cần ăn
 • Rắn có khả năng bay trên không đến 13 m
 • Loài rắn biển chỉ cần giao hợp một lần là có thể tích lũy tinh trùng đủ dùng dần trong 10 năm
 • Khứu giác của loài rắn là lưỡi chứ không phải mũi.

Trên đây là những giải mã về giấc mơ thấy rắn cùng con số đem đến may mắn, tài lộc. Hi vọng rằng, bài viết đã đem đến cho bạn những thông tin bổ ích, thú vị và thiết thực về giấc mơ thấy rắn..

Đừng quên thường xuyên truy cập vào trang web của chúng tôi để cập nhật những kiến thức tâm linh mới nhất. Chúc bạn lựa chọn được con số may mắn, đem đến tiền tài, vận may cho bản thân và gia đình.

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào