Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rết Và Những Con Số Liên Quan
Góc Tử Vi

Dự đoán về giấc mơ thấy rết và bật mí về những con số liên quan

Rết là một loài động vật bò sát có nhiều chi. Đặc điểm của chúng là khả năng thích nghi và sự linh hoạt giúp chúng chui lọt qua những ngách nhỏ nhất.

Rết được biết đến là một loài vật thông minh, chúng cũng có một vài giá trị tâm linh trong văn hóa Việt Nam. Nếu một ngày bạn xuất hiện giấc mơ thấy rết thì sao? Cùng tìm hiểu những luận giải thú vị về giấc chiêm bao trong bài viết này.

1. Vài nét về loài rết

Rết là loài vật khiến nhiều người sợ hãi

(Rết là loài vật khiến nhiều người sợ hãi)

Trong dân gian, rắn và rết thường được đi với nhau thành một cụm trong lời ăn tiếng nói từ xa xưa. Người Á Đông cho rằng, nét nghĩa của hai loài vật này có một vài điểm tương đồng nhất định. Rết được biết đến như biến thể của rắn trong các quan niệm, văn chương, ngữ nghĩa.

Chính vì vậy, ít nhiều loài rết cũng được xem như một hiện thân của sự thông minh, ranh mãnh - những thuộc tính tương đối đẳng cấp khi nói về một loài vật.

2. Luận giải về điềm báo mơ thấy rết

Mơ thấy rết có ý nghĩa gì

(Mơ thấy rết có ý nghĩa gì?)

Về giấc mơ thấy rết, trước khi đi vào chi tiết từng trường hợp, có thể điểm qua một số điềm báo sau:

 • Chúng ta đang cảm thấy khá thử thách, cảm giác chênh vênh về cuộc sống của bản thân. Đây là lúc cần đến sự tư vấn của những người từng trải để có cái nhìn khách quan nhất về tình trạng của bản thân.
 • Các mối quan hệ xung quanh ít nhiều khiến bản thân chúng ta phải suy nghĩ nhiều. Giấc mơ thấy rết cho thấy nên cân nhắc lại mối quan hệ bạn bè để tìm ra cách thức đối nhân xử thế khéo léo.
 • Sức khỏe cũng là vấn đề đáng quan tâm. Không nên quá lao lực, phải biết lượng sức để bản thân được thoải mái nhất. Quan tâm đến cha mẹ nhiều hơn trong khoảng thời gian này.

Tiếp theo hãy đọc những luận giải chi tiết ứng với từng giấc mơ nhé!

Nằm mơ thấy đánh chết rết

Giấc mơ này cho thấy trong tương lai gần, những trắc trở sẽ bị thay thế bởi một con đường bằng phẳng. Và người khiến cho sự thay đổi này xảy ra chính là bạn. Học cách thích nghi với ngoại cảnh và không ngừng phấn đấu là nền tảng tốt cho cuộc sống sau này.

Mơ thấy bị rết cắn

Gặp rết và bị chúng cắn trong giấc mơ chính là điềm báo khuyên chúng ta nên cẩn thận đối với những mối quan hệ xung quanh. Về mặt tình cảm, không nên quá cởi mở với tất cả khi chưa định hình được rõ tình hình. Nam nữ yêu đương nên xem xét lại đối phương của mình để mở ra cho bản thân một con đường đúng đắn cho câu chuyện tình cảm.

Đối với các mối quan hệ hợp tác hai bên cùng có lợi, hãy chú ý tới những bản hợp đồng. Đây là thời điểm khá nhạy cảm để ký kết và vội tin tưởng. Hãy tìm hiểu rõ về người mà mình đang hợp tác để tránh xảy ra sự thiếu công bằng trong làm ăn.

Chiêm bao thấy rết bò lên người

Mơ thấy rết khiến mọi người lo sợ

(Chiêm bao thấy rết khiến mọi người lo sợ)

Nên quan tâm tới gia đình của mình nhiều hơn. Hãy mở một cuộc gặp mặt gia đình để cùng lắng nghe và thấu hiểu nhau, giúp tình cảm đi lên. Đối với sức khỏe, nên siêng năng đưa người nhà đi thăm khám để có những biện pháp phòng bệnh kịp thời.

Mộng thấy giẫm lên mình rết

Sự chiến thắng là cận kề, dẫu đã trải qua quá nhiều khó khăn. Tuy nhiên, đây cũng là điềm báo cho thấy không nên bất cẩn với con đường bản thân đang đi bởi thử thách chưa bao giờ dừng lại.

Mơ thấy uống rượu rết

Gia đạo sắp có những bữa tiệc vui vẻ. Đây là cơ hội để sum tụ và hàn gắn mối quan hệ. Những bữa tiệc này có thể là niềm vui lớn của đại gia đình, bao gồm chuyện đỗ đạt hoặc cưới gả. Tận dụng tốt khoảng thời gian này để tìm kiếm một quý nhân phù trợ cho bản thân là điều nên làm.

Ngủ mơ thấy giết rết

Vấn đề pháp lý nên được quan tâm nhiều hơn. Có những điều khoản nào bất hợp lý giữa hợp đồng lao động hay làm ăn kinh doanh, hay xem xét lại một lần nữa. Tránh tuyệt đối việc bắt tay mà chưa hiểu rõ thế cục, bởi sẽ dễ gây ra những điều không mong muốn.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

Mộng mị thấy rết chết

Chiêm bao thấy rết chết

(Chiêm bao thấy rết chết)

Sắp tới sẽ có thử thách lớn. Đây là thời điểm mọi thứ trong cuộc sống bị đảo lộn, khiến bạn cảm thấy không mấy thoải mái. Tuy nhiên, cách giải quyết vấn đề luôn luôn là lạc quan và tỉnh táo. Nếu làm được điều này, mọi việc sẽ qua rất nhanh.

Mơ gà trống mổ rết

Giấc chiêm bao thấy gà mổ rết là điềm lành về con đường tài lộc của gia đạo. Công việc ăn nên làm ra, được thưởng nhiều. Các khoản đầu tư đã bắt đầu sinh lời nhưng chưa lớn. Tựu trung lại vẫn cần rất nhiều nỗ lực mới thành công.

Quý vị có thể tham khảo bài viết: "Luận giải điềm báo mơ thấy gà trống và bí ẩn về các con số tương ứng" để có cái nhìn tổng quát nhất về giấc mơ thấy gà nói chung.

Chiêm bao thấy 2 con rết

Câu chuyện vui về vấn đề tình cảm. Trong tương lai, mọi xích mích của mối quan hệ hiện tại sẽ mất đi, thay vào đó là tình cảm đi lên rất nhiều.

Những người độc thân sẽ được tỏ tình, các đôi yêu nhau lâu dài có khả năng kết hôn. Đối với những ai vừa chia tay, có thể sẽ gặp được một đối tượng mới.

Rết bò vào nhà trong giấc chiêm bao

Gia đình sẽ hơi bất ổn trong thời gian này. Vợ chồng có xích mích, con cái khó khăn để nuôi dạy, công việc làm ăn lên xuống thất thường.

Tuy nhiên, đây là cơ hội để tạo nên một bước đột phá mới. Những vấn đề này sẽ qua đi như một sự thanh lọc và đem đến những giá trị khác.

Ngủ mơ thấy rết tiến lại gần

Một kế hoạch chi tiết là tất cả những gì cần có trong con đường sắp tới. Cẩn thận để giảm thiểu tối đa những hệ quả không mong muốn đến với mình.

Nằm mơ thấy rết đuổi theo mình

Mơ thấy rết đuổi theo mình là điềm báo khuyên chúng ta nên cẩn thận đề phòng để tránh những thử thách sắp tới. Sự chuẩn bị tốt sẽ giúp mọi chuyện suôn sẻ qua nhanh, đồng thời giải quyết được các rắc rối đã từng tồn tại.

Cùng là loài bò sát, tuy nhiên giấc mơ thấy rết đuổi theo có ít nhiều điểm không mấy tương đồng với giấc mơ bị rắn đuổi. Nếu quý vị tò mò về điểm báo mơ bị rắn đuổi, hãy tham khảo bài viết: "Ngủ mơ thấy rắn là điềm gì? Bật mí con số may mắn tương ứng"

3. Con số liên quan nào chuẩn nhất?

Mơ thấy rết đánh con gì

(Mơ thấy rết đánh con gì?)

 • Nằm mơ thấy đánh chết rết: 55
 • Mơ thấy bị rết cắn: 92
 • Chiêm bao thấy rết bò lên người: 16
 • Mộng thấy giẫm lên mình rết: 28-82
 • Mơ thấy uống rượu rết: 00-01
 • Ngủ mơ thấy giết rết: 03-30
 • Mộng mị thấy rết chết: 45-54
 • Mơ gà mổ rết: 60-70
 • Chiêm bao thấy 2 con rết: 91

Những con số trên chỉ nằm trong một vài trường hợp cụ thể của giấc mơ thấy rết. Nếu quý vị mong muốn được biết nhiều hơn về bí ẩn các con số trong giấc mơ thấy rết, có thể tham khảo bài viết: "Giải mã những con số may mắn khi mơ thấy rết - Luận giải chi tiết".

Kết luận

Những luận giải trên được thông tin từ các quan niệm xưa tới nay, sẽ thật quý báu nếu quý vị tìm được cho mình những thông điệp có giá trị từ bài viết.

Chúc quý vị luôn hạnh phúc và bình an!