Mơ Thấy Sâu Là Điềm Gì? Cần Lưu Ý Những Con Số Nào?
Góc Tử Vi

Mơ thấy sâu là điềm gì? Cần lưu ý những con số nào?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Sâu là một loại ấu trùng, thường gây hại đối với các loại thực vật và cả con người bởi những độc tố có bên trong cơ thể chúng. Mặc dù chỉ là một loài vật nhỏ bé, nhưng khi xét về khía cạnh tâm linh, cũng có không ít quan niệm về sâu. Bài viết sẽ cho quý vị thấy tường tận những điềm báo ý nghĩa về giấc mơ thấy sâu.

1. Luận giải điềm báo mơ thấy sâu theo từng trường hợp cụ thể

chiêm bao thấy sau là điềm tốt hay xấu

(Chiêm bao thấy sâu là điềm tốt hay xấu?)

Ngủ mơ thấy con sâu nói chung

 • Sâu bọ là một loại vật gây hại đến mùa màng. Chính vì vậy, khi trải qua giấc mơ thấy sâu, nhiều người cảm thấy vô cùng bất an. Trong vấn đề làm ăn, có thể phải cẩn thận để tránh xảy ra tổn thất.
 • Đối với chuyện tiền nong ở giai đoạn này, cần phải rõ ràng để không bị thất thoát. Đây là thời điểm không thích hợp cho việc chi quá nhiều tiền.
 • Về mối quan hệ xung quanh, bạn cần phải học cách giao tiếp với người khác khéo léo hơn. Sau này họ sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong công việc.

Mơ thấy sâu róm

Giấc mơ thấy sâu róm cho biết cần phải cẩn thận trong một số vấn đề. Trên thực tế, những gì chúng ta thấy chưa chắc là bản chất sự việc. Hãy thật tỉnh táo và tuyệt đối tránh việc chủ quan để dẫn đến hệ quả không mong muốn.

Chiêm bao thấy sâu bọ

Cẩn điềm báo này khuyên nên có những kế hoạch tỉ mỉ, rõ ràng và hiệu quả để giải quyết tất cả những mâu thuẫn và thách thức đang tồn tại trong cuộc sống của bản thân. Đó có thể là cách đối nhân xử thế với những người xung quanh, hoặc kế hoạch rõ ràng trước khi khởi nghiệp.

Nằm mơ thấy sâu xanh

Việc mơ thấy sâu xanh dự báo khả năng có quý nhân phù trợ là rất cao trong tương lai gần. Đây được xem như một bước ngoặt vô cùng quan trọng đối với con đường sau này.

Cần phải tận dụng thật tốt cơ hội đem tới bằng việc thể hiện nỗ lực bản thân. Đến cuối cùng, đừng quên trả ơn những người đã giúp đỡ mình.

Con sâu đen trong mơ

Các dự định và hành động vừa mới thực hiện đang trong quá trình chờ đợi thành quả. Và đây sẽ là lúc nhận về những kết quả khả quan. Bằng chứng là những lợi ích được mang lại, những lợi ích này đều đến từ sự nỗ lực không ngừng của bản thân.

Mơ thấy sâu vàng

giấc mơ về sâu đem tới những điềm báo thú vị

(Giấc mơ về sâu đem tới những điềm báo thú vị)

Điềm báo này gắn liền với may mắn về đường tài lộc. Tất cả những dự tính, khoản đầu tư của quá khứ sẽ được thực thi và sinh lời. Trong công việc sẽ được tăng lương nhờ những biểu hiện tốt. Thậm chí, còn có khả năng được thừa kế tài sản hoặc trúng số.

Ngủ mơ bị sâu bọ cắn

Mơ thấy sâu bọ cắn báo hiệu cho chúng ta rằng: Nên để tâm đến lời nói, hành vi của người khác để cư xử một cách hợp tình hợp lý. Có như vậy, khả năng thích nghi mới được nâng cao.

Bên cạnh đó, cần xem xét lại các mối quan hệ xung quanh trên phương diện lợi và hại để không khiến bản thân mình phải nằm trong thế phải chịu sự mất cân bằng.

Chiêm bao thấy sâu lông

Mộng mị thấy sâu lông là một điềm báo rất tốt cho vấn đề sức khỏe. Những nguy hiểm đang đối mặt sẽ chóng qua, mọi chuyện đều trở về quỹ đạo bình thường. Tuy nhiên, vẫn nên đề cao cảnh giác bởi sức khỏe là vàng.

Mơ bị sâu bám vào người

Hạn chế những va chạm, xích mích để không rơi vào thị phi. Chủ động tạo mối quan hệ hữu nghị đối với những người xung quanh sẽ khiến cuộc sống và công việc của chúng ta trở nên thuận lợi hơn.

Bị con sâu đuổi trong mơ

Mơ thấy bị con sâu đuổi là điềm báo cho biết nên đề cao sức khỏe trong thời gian này. Đừng quá chú tâm đến công việc mà bỏ bê sức khỏe bản thân. Hãy tạo ra những cơ hội để nghỉ ngơi và nuôi dưỡng tâm hồn, lúc đó mới có thể tiếp tục làm việc hiệu quả.

Đi diệt sâu bọ trong chiêm bao

Mọi rắc rối pháp lý sẽ được giải quyết, bạn nhận được sự giúp đỡ từ người khác. Trong công việc hãy tập trung hơn, muốn thành công thì phải từ chính nỗ lực của bản thân.

Ngủ mơ thấy sâu bọ ăn lá

Trong thời gian tới cuộc sống sẽ gặp thử thách. Đầu tiên là về công việc, có thể bị chững lại vì một lý do nào đó.

Tiếp đến là trong vấn đề sức khỏe, cần phải cẩn thận nhiều hơn để không xảy ra va chạm. Cuối cùng, về mặt tình cảm cũng nên cố giữ hòa khí để không gây xích mích nội bộ.

Chiêm bao thấy sâu hóa thành bướm

Đây là điềm lành cho thấy mọi nỗ lực sẽ được đền đáp, đây là lúc để khẳng định bản thân. Sự cố gắng và không ngừng học hỏi chính là giá trị giúp cho việc thành công diễn ra nhanh hơn.

Giấc mơ liên quan đến bướm chứa không ít điềm báo tốt lành, nếu quý vị đang thắc mắc về điềm báo cho giấc mơ thấy bướm, có thể xem bài viết: ''Mơ thấy bướm có phải là dấu hiệu của sự xui xẻo? Con số may mắn''

Sâu nằm trên lá trong giấc mơ: Viên mãn, hài lòng

Con sâu nằm trên lá trong giấc mơ có thể điềm báo cho hạnh phúc gia đình. Đây là thời điểm mọi sự viên mãn, trọn vẹn nhất được đem đến.

Hãy dành thời gian quan tâm gia đình và bạn bè nhiều hơn. Đối với những người chưa kết hôn, đây có thể là khoảng thời gian đẹp để tiến tới cuộc hôn nhân lâu dài.

Mộng thấy sâu bò trên đất

Một thời gian nữa, những thắc mắc trong quá khứ sẽ được phơi bày, làm rõ. Con đường đi phía trước sẽ được định đoạt rõ ràng hơn. Hãy nắm bắt những thay đổi đang sắp tới gần để tạo ra cơ hội chuyển mình trong tương lai.

2. Con số nào chuẩn nhất khi mơ thấy sâu?

Mơ thấy sâu đánh con gì?

(Mơ thấy sâu đánh con gì?)

 • Ngủ mơ thấy con sâu nói chung: 26-66
 • Mơ thấy sâu róm: 70
 • Chiêm bao thấy sâu bọ: 03-0
 • Nằm mơ thấy sâu xanh: 97-99
 • Mơ thấy sâu vàng: 54
 • Con sâu đen trong mơ: 43
 • Ngủ mơ bị sâu bọ cắn: 29
 • Chiêm bao thấy sâu lông: 17
 • Mơ bị sâu bám vào người: 86-16 hoặc 96
 • Bị con sâu đuổi trong mơ: 45-50
 • Đi diệt sâu bọ trong chiêm bao: 55
 • Ngủ mơ thấy sâu bọ ăn lá: 71
 • Chiêm bao thấy sâu hóa thành bướm: 72
 • Sâu nằm trên lá trong giấc mơ: 77
 • Mộng thấy sâu bò trên đất: 98

Những trường hợp được liệt kê tại đây chỉ là một vài con số đại diện cho giấc mơ thấy sâu. Nếu quý vị muốn khai thác tường tận các con số liên quan đến giấc mơ này, vui lòng xem thêm bài viết: ''Con sâu số mấy? Có nên thử vận may với những con số khi mơ thấy sâu bọ?''

Kết luận

Qua những thông tin được cung cấp trong bài viết, hy vọng quý vị sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về những điềm báo của giấc mơ thấy sâu. Quý vị hãy đón nhận thông điệp từ bài viết một cách khách quan, không nên quá lo lắng và bất an nếu không tìm thấy được thông điệp mong muốn.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào