Mơ Thấy Sông Nước - Bật Mí Điềm Báo Thú Vị Không Thể Bỏ Qua
Góc Tử Vi

Điềm báo gì xảy ra khi mơ thấy sông nước? Số nào là chuẩn?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Nước là một nguyên tố gắn liền với cảm xúc. Chính vì vậy, giấc mơ liên quan tới sông nước được cho là có tác động mạnh mẽ tới cảm xúc của con người. Muốn biết tại sao và tác động như thế nào, mời theo dõi bài viết.

1. Mơ thấy sông nước tốt hay xấu? Có sao không?

Mơ thấy sông nước có ý nghĩa gì

(Mơ thấy sông nước có ý nghĩa gì?)

Mơ thấy sông nước

Giấc mơ thấy sông nước cho biết sắp tới sẽ có thử thách đến. Và những thử thách này được gửi gắm thông qua trách nhiệm công việc. Đây là cơ hội để phát triển toàn diện khả năng ẩn giấu của bản thân.

Mơ thấy nước sông dâng cao

Giấc mơ thấy nước dâng cao mang điềm báo những suy nghĩ tiêu cực ở hiện tại sẽ gây ảnh hưởng xấu đến tương lai. Việc bạn cần làm là cắt đứt những suy nghĩ này, và thay vào đó củng cố lối sống lành mạnh để thu hút vận khí tốt đến với mình.

Mơ thấy sông nước mênh mông

Đây là điềm báo may mắn về gia đình. Sắp tới bạn sẽ kết hôn và xây dựng được một gia đình hạnh phúc, viên mãn. Và niềm vui thậm chí còn có thể nhân đôi khi chào đón sự ra đời của một đứa trẻ.

Mơ thấy nước sông lớn

Sắp tới là cơ hội đi công tác xa. Có thể là đi nước ngoài, hoặc đây cũng là ngụ ý cho công việc có bước tiến xa. Sẽ có sự thay đổi vô cùng lớn, sự thay đổi này khiến cuộc sống của bạn bước sang một trang khác.

Mơ thấy sông khô cạn nước

Đây là điềm báo cho thấy hãy cẩn thận với những chuyện thị phi. Để làm được điều này, cần giữ một cái đầu lạnh, đối nhân xử thế thật khéo léo để tránh gây nên xích mích không mong muốn.

Mơ thấy nước sông chảy xiết

Trong tương lai gần, bạn sẽ giải quyết được những rối ren một cách êm đẹp. Sắp tới, bạn có thể tự mình gánh vác công việc, không còn phải nhờ cậy đến sự giúp đỡ của người khác nữa.

Mơ thấy nước sông đục

Hãy xóa đi những giới hạn tự vạch ra cho bản thân và đưa chính mình tới một nơi thách thức hơn. Bạn sẽ thấy mình được bộc lộ những phẩm chất phi thường.

Mơ thấy nước sông chảy

Chiêm bao thấy sông nước tốt hay xấu?

(Chiêm bao thấy sông nước tốt hay xấu?)

May mắn sẽ gõ cửa nhà bạn trong thời gian tới. Đây là điềm báo cho thấy những vận may từ trên trời rơi xuống sẽ khiến cho cuộc sống trở nên vui vẻ, hạnh phúc và thay đổi rất nhiều.

Nước tràn vào nhà

Đây là điềm báo may mắn về tiền tài. Công việc làm ăn thu lãi lớn, được thưởng, tăng lương, hoặc có thể trúng số độc đắc.

Mơ thấy nước biển

Giấc mơ thấy biển mang điềm báo sẽ có những chuyện không mong muốn xảy đến. Nhưng đừng lo bởi chúng sẽ qua nhanh thôi, quan trọng là phải giữ tư tưởng lạc quan của bản thân.

Mơ thấy nước và cá

Điềm báo cẩn trọng với những chuyến đi đường thủy, bởi sẽ rất dễ gây nên những tai nạn không đáng có. Sự nghiệp cũng có phần đi xuống, tình cảm có dấu hiệu rạn nứt. Hãy tập trung khả năng bản thân và giải quyết từng vấn đề một, mọi chuyện sẽ qua nhanh.

Mơ thấy dòng sông nước trong vắt

Đã đến lúc cho bản thân cơ hội nghỉ ngơi. Bạn đã thực sự nỗ lực rất nhiều trong quá khứ. Những nỗ lực ấy sắp được đền đáp, và thành quả là của bạn. Khi đạt được những thành quả nhất định, hãy dành thời gian để yêu thương bản thân hơn bạn nhé!

Nằm mơ thấy sóng thần, lũ lụt

Sắp tới sẽ có nhiều vấn đề phải đương đầu. Việc cần làm là không nên trốn tránh hay đùn đẩy trách nhiệm cho người khác mà phải tự mình giải quyết. Sau khi giải quyết xong, sẽ tạo được thành quả.

Lũ lụt là một điềm báo hết sức thú vị, thông qua bài viết: ''Giải mã giấc mơ thấy nước lũ và những con số may mắn'', hy vọng quý vị sẽ tìm được cho mình lời giải đáp xác đáng nhất.

Mơ thấy đánh bắt cá trên sông

Đi đánh cá trong giấc mơ báo hiệu cơ hội hái ra bạc đang đến gần. Điều bạn cần làm là chú ý tới những cơ hội đó để biến chúng thành hiện thực. Sự chăm chỉ là yếu tố quan trọng để tạo nên những đột phá ở giai đoạn này.

Hãy tham khảo bài viết: ''Kích hoạt tài lộc với những con số may mắn khi mơ thấy bắt cá'' để hiểu thêm về điềm báo mơ thấy đánh bắt cá nhé.

Mơ thấy lửa cháy trên sông

Chiêm bao thấy lửa cháy trên sông là một giấc mơ có vẻ kỳ lạ. Bởi đây là điềm báo cho thấy bạn sẽ đạt được những thành tựu xưa nay chưa từng làm được. Công thành danh toại, sự nghiệp hiển vinh.

2. Con số nào luận đoán là trúng?

Mơ thấy sông nước đánh con gì?

(Mơ thấy sông nước đánh con gì?)

 • Chiêm bao thấy đi thuyền trên sông nước: 12-22
 • Mộng thấy lũ lụt: 05
 • Nước ngập đầy nhà trong mơ: 55
 • Mơ thấy thả trôi mình trên mặt nước: 57
 • Mộng thấy đang cưỡi sóng: 63
 • Chiêm bao thấy thác nước đổ: 72
 • Mơ thấy hồ cạn nước: 19
 • Tắm sông trong giấc mơ: 21
 • Ngủ mơ gặp cá bơi trong hồ: 67-77
 • Mộng mị thấy đánh bắt cá trên sông biển: 90-00
 • Mơ thấy mặt nước phẳng lặng: 01-03-11
 • Chiêm bao thấy đuối nước: 34
 • Mơ thấy lửa cháy trên sông: 44
 • Gặp sóng thần trong mơ: 65-66

Kết luận

Giấc mơ thấy sông nước mang rất nhiều điều thú vị. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc giải đáp thắc mắc về điềm báo này. Những con số mang tính chất tham khảo, bạn đọc không nên quá phụ thuộc.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Xếp hạng: 4 (1 vote)