Mơ Thấy Sóng Thần: Đây Có Thật Sự Là Giấc Mơ "Tai Họa"?
Góc Tử Vi

Điềm báo nào cho giấc mơ thấy sóng thần? Con số may mắn là gì?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Sóng thần là một hiện tượng tự nhiên xảy ra dựa trên cơ chế của thuỷ triều nhưng ở một mức độ mạnh hơn gấp nhiều lần. Sóng thần gây ra những cơn lũ quét và để lại hậu quả nặng nề đối với những vùng bị nó tác động. Giấc mơ thấy sóng thần được tin rằng mang một thông điệp mạnh mẽ nào đó. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

1. Mơ thấy sóng thần tốt hay xấu? Cát hay hung?

Mơ thấy sóng thần có ý nghĩa gì

(Mơ thấy sóng thần có ý nghĩa gì?)

Mơ thấy thoát khỏi sóng thần

Thời gian vừa qua quả thật không hề dễ dàng. Và đây là lúc mọi chuyện dần trở nên tốt đẹp hơn. Sự tốt đẹp này không phải tự nhiên mà có, nó phụ thuộc vào bản lĩnh và sự kiên định của mỗi con người.

Mời bạn tìm hiểu thêm các luận giải thú vị khác khi chiêm bao thấy sóng thần: "Luận giải giấc mơ thấy nước và những con số mang tài lộc cho bạn"

Chiêm bao thấy chết bởi sóng thần

Đây là điềm báo cho thấy trong tương lai sẽ có nhiều thách thức. Thách thức này sẽ là chất xúc tác giúp chúng ta bộc lộ được khả năng tiềm ẩn của mình. Bằng chính khả năng đó, cơ hội tái sinh, làm lại mọi thứ từ đầu sẽ xuất hiện. Cứ kiên trì như vậy, ắt sẽ thành công.

Mộng thấy sóng thần cuốn trôi mọi thứ

Trong công việc làm ăn cần phải cẩn thận với giấy tờ và người hợp tác. Bạn nên lập kế hoạch để bắt đầu lại với những cơ hội mới. Đừng lo lắng, hãy cứ kiên trì rồi sẽ thành công.

Nằm mơ sóng thần nhưng không ai phải chết

Điềm báo này khuyên chúng ta không nên suy nghĩ quá nhiều. Sự việc thực ra không xấu như bạn nghĩ. Cách tốt nhất là duy trì lối sống tích cực để thu hút những điều tích cực vào trong cuộc sống của mình bạn nhé.

Ngủ mơ thấy lốc xoáy

Đây là điềm báo của thị phi xung quanh cuộc sống thường nhật. Có thể sắp tới bạn dễ gặp phải mâu thuẫn với mối quan hệ thân thiết. Hãy khéo léo hơn trong giao tiếp để tránh những thị phi về mình.

Mơ thấy sóng thần đứng yên

Chiêm bao sóng thần mang nhiều ý nghĩa

(Chiêm bao sóng thần mang nhiều ý nghĩa)

Đây là điềm báo cho thấy sự nghiệp sẽ bị chững lại trong tương lai gần. Điều này xuất phát từ những nguy cơ xấu ngoại cảnh, lý do chính từ sự bất cẩn của chúng ta. Bạn nên để ý những dấu hiệu và giải quyết chúng để mọi chuyện được hanh thông.

Chiêm bao thấy sóng thần đổ bộ vào nhà

Nói đến sóng thì chắc chắn phải liên tưởng đến nước, nước là biểu tượng của cảm xúc. Khi giấc mơ này đến, nó báo hiệu tình cảm gia đình sẽ rất đong đầy trong thời gian tới. Gia đình sẽ ngập tràn trong hạnh phúc, vợ chồng chung thuỷ, con cái ngoan ngoãn. Đây cũng có thể là điềm báo cho đường tài lộc.

Một lưu ý khác cho gia đình: Hãy quan tâm đến vấn đề sức khỏe. Đi khám sức khỏe định kỳ và học một số bài tập thể dục có lợi cho sức khoẻ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Nằm mơ thấy sóng thần có cả sấm sét

Đây là lời thức tỉnh cho hành động. Hãy thực hiện hóa những kế hoạch, dự định ngay trong thời gian tới. Bạn có nhiều cơ hội để khẳng định bản thân, hãy nắm bắt nhé.

Sóng thần đến một cách bất ngờ trong mơ

Điềm báo này khuyên bạn nên cẩn thận những thách thức trong tương lai. Để thực hiện điều này, cần phải lên một kế hoạch chi tiết để giải quyết được các vấn đề phát sinh.

Mơ người nhà bị mất tích sau sóng thần

Điềm báo này xảy đến cho ta biết nên có những quan tâm đến nhiều hơn cho gia đình của mình. Đây là cơ hội để những người thân trong gia đình gần gũi nhau hơn, và đặc biệt là cơ hội để giải quyết những mâu thuẫn nội bộ.

Chiêm bao thấy dập tắt được sóng thần

Có vẻ như cuộc sống ở hiện tại đang hơi rối ren, nhưng đừng lo bởi đây là điềm báo tốt. Trong thời gian tới bạn sẽ làm chủ được cuộc chơi của mình, mọi thứ sẽ đi theo sự sắp xếp của bạn.

Ngủ mơ thấy một mình chống chọi với sóng thần

Cuộc sống đang có quá nhiều trách nhiệm đè nặng. Và những trách nhiệm này có thể là cơ hội để thể hiện bản lĩnh của chúng ta. Vì vậy, kiên trì là điều tốt nhất bạn nên làm khi gặp điềm báo này.

Mộng mị thấy cưỡi sóng thần

Nếu vừa trải qua giấc mơ thấy cưỡi sóng thần, đây có thể là điềm báo cho sự trưởng thành về nhận thức. Bạn sẽ thấu hiểu được nhiều điều hơn, và sự thấu hiểu này sẽ giúp bạn có thể vượt qua khó khăn một cách dễ dàng.

Nhìn thấy sóng thần trong mơ

Giấc mơ này đến mang theo điềm báo: Cần phải có sự chuẩn bị thật kỹ bởi những thách thức có thể ập đến bất cứ lúc nào. Mọi kế hoạch cần phải được sắp đặt một cách chi tiết để không tạo kẽ hở cho rủi ro.

Mơ thấy sóng thần có màu đỏ

Đây là điềm báo may mắn cho con đường tài lộc của bạn. Bạn sẽ ký kết được những hợp đồng béo bở, hoặc đơn giản chỉ là tăng lương hoặc trúng số. Trong tình cảm sẽ có tiến triển tốt đẹp, có khả năng tiến tới hôn nhân.

2. Con số may mắn nào cho giấc mơ thấy sóng thần?

Mơ thấy sóng thần đánh con gì

(Mơ thấy sóng thần đánh con gì?)

 • Mơ thấy thoát khỏi sóng thần: 10-01
 • Chiêm bao thấy chết bởi sóng thần: 90-90
 • Mộng thấy sóng thần cuốn trôi mọi thứ: 05-55
 • Nằm mơ sóng thần nhưng không ai phải chết: 17
 • Ngủ mơ thấy lốc xoáy: 64
 • Mơ thấy sóng thần đứng yên: 63
 • Chiêm bao thấy sóng thần đổ bộ vào nhà: 19-29
 • Nằm mơ thấy sóng thần có cả sấm sét: 03-31
 • Sóng thần đến một cách bất ngờ trong mơ: 56
 • Mơ người nhà bị mất tích sau sóng thần: 74-77
 • Chiêm bao thấy dập tắt được sóng thần: 60-06
 • Ngủ mơ thấy một mình chống chọi với sóng thần: 97-79
 • Mộng mị thấy cưỡi sóng thần: 71-75
 • Nhìn thấy sóng thần trong mơ: 72-86
 • Mơ thấy sóng thần có màu đỏ: 99

Kết luận

Trên đây là những luận giải chi tiết cho điềm báo mơ thấy sóng thần. Những thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn nhằm mang tới cho bạn đọc những nội dung có ích. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet