Mơ Thấy Sư Tử - Điềm Báo Gì Ẩn Sau Giấc Chiêm Bao Này?
Góc Tử Vi

Mơ thấy sư tử - Bí ẩn đằng sau giấc mơ là gì? Luận giải con số may mắn

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Sư tử là loài thú dũng mãnh, vua của các loài động vật, đồng thời cũng là biểu tượng cho sức mạnh. Vậy giấc mơ về sư tử có ý nghĩa như thế nào và mang lại điềm báo gì?

Phải chăng là biểu hiện của sự may mắn hay là dấu hiệu của những xui xẻo trong thời gian sắp tới? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu.

1. Mơ thấy sư tử có ý nghĩa gì? Là điềm lành hay dữ?

Tìm hiểu về con sư tử 

ý nghĩa mơ thấy sư tử

Mơ thấy sư tử có ý nghĩa gì?

Trong tất cả các loài động vật trong tự nhiên, sư tử được mệnh danh là chúa tể sơn lâm bởi sức mạnh và khí chất của chúng. Sư tử có bề ngoài to lớn, khỏe mạnh, các cơ chắc nịch và thường đi săn theo đàn. Đặc biệt, chúng rất nhanh nhạy, tốc độ chạy của sư tử có thể lên đến 80km/h.

Ngoài ra, sư tử còn là biểu tượng văn hóa được công nhận rộng rãi. Hình ảnh của chúng xuất hiện rất nhiều ở các tác phẩm nghệ thuật, điêu khắc,...

Ý nghĩa của giấc mơ thấy sư tử

Xét về một số khía cạnh thì việc mơ thấy sư tử hầu hết đều phản ánh tình trạng tinh thần và mong muốn của bản thân. Tuy nhiên, theo tâm linh thì mọi giấc mơ đều thể hiện một điềm báo trong tương lai. Chiêm bao về sư tử là dấu hiệu của điều lành hay dữ, hên hay xui còn phụ thuộc vào nội dung của giấc mơ.

2. Giải mã giấc mơ thấy sư tử trong từng trường hợp

chiêm bao thấy sư tử

(Luận giải chiêm bao thấy sư tử)

Mơ thấy sư tử rượt đuổi

Giấc mơ này là báo hiệu cho thấy bạn có thể đã làm một việc chưa đúng mực và khiến ai đó mất lòng. Bạn nên xem lại những hành động gần đây và khắc phục ngay nhé.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm các luận giải thú vị khác về giấc mơ bị rượt đuổi tại: "Cùng khám phá giấc mơ thấy bị rượt đuổi - Luận giải con số may mắn".

Mơ thấy sư tử vàng

Giấc mơ về sư tử vàng khá phổ biến, là dấu hiệu của điềm báo tốt trong tương lai. Có thể sắp tới bạn sẽ có bước tiến triển mới trong chuyện tình cảm cũng như thuận lợi trong công việc.

Mơ thấy sư tử cắn

Bạn có thể sẽ gặp phải một số mánh khóe hoặc chiêu trò xấu trong công việc cũng như trong kinh doanh, làm ăn. Tuy nhiên, nếu biết đề phòng, cảnh giác, có sự chuẩn bị kỹ càng thì bạn có thể lật ngược tình huống và giành phần thắng.

Mơ thấy sư tử vào nhà

Giấc mơ này báo hiệu một điều cực kỳ may mắn có thể đến với gia đình bạn trong thời gian sắp tới. Không chỉ dừng lại ở mức có tiến triển mà trong cuộc sống cũng như chuyện kinh doanh của gia đình sẽ đều có những thành công nhanh chóng.

Mơ thấy sư tử trắng

Màu trắng đặc trưng của sư tử thể hiện sự kiêu hãnh và khôn ngoan. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn là một người thích thể hiện bản thân, dám khẳng định mình và có nhận thức, tầm nhìn sâu rộng.

Giấc mơ này phản ánh con người bạn, đồng thời cũng là tín hiệu cho thấy bạn được rất nhiều người yêu quý và tôn trọng.

Mơ thấy giết sư tử

Điều này thể hiện một sức mạnh tiềm ẩn to lớn bên trong bạn. Nếu bạn có thể điều khiển và sử dụng chúng hợp lý thì mọi rắc rối của bạn ở thời điểm hiện tại sẽ được giải quyết nhanh gọn.

Mơ thấy sư tử cái

mơ thấy sư tử cái

(Chiêm bao sư tử cho thấy bạn là người có tố chất lãnh đạo)

Sư tử cái thường nhanh nhạy hơn con đực, vậy nên giấc mơ này báo hiệu bạn sẽ có những  thay đổi tích cực, nhanh chóng trong thời gian sắp tới. Có thể bạn sẽ nhận được một dự án khiến sự nghiệp của bạn thăng tiến ngay lập tức.

Mơ thấy sư tử đuổi đánh con vật khác

Nếu trong giấc mơ, sư tử đang đuổi đánh một loài động vật khác thì đây là dấu hiệu để bạn cân nhắc việc thay đổi hướng đi của mình. Bạn cần có một kế hoạch cho sự nghiệp và sẵn sàng thử thách những công việc mới lạ. Giấc mơ này mang đến điềm báo thành công với những gì bạn lựa chọn.

Phụ nữ mơ về sư tử

 • Nếu bạn là phụ nữ chưa chồng thì giấc mơ về sư tử báo hiệu bạn sắp gặp được người bạn đời của mình. Không những thế, anh ấy còn rất mạnh mẽ và là một người có quyền lực trong tay.
 • Nếu bạn đã lập gia đình thì giấc mơ này là điềm báo về tin mừng cho gia đình bạn. Bạn có thể sắp chào đón một bé trai kháu khỉnh và khỏe mạnh.

Đàn ông mơ về sư tử

Bạn muốn mình trở nên dũng mãnh như sư tử và có quyền lực trong tay. Giấc mơ này là tín hiệu để bạn bắt đầu thay đổi và phát triển hướng đi mới. Thành công luôn chờ bạn ở phía trước!

Mơ thấy sư tử đen

Giấc mơ này cho thấy bạn đã phạm một sai lầm lớn, cụ thể là bạn đang thực hiện một công việc không chính đáng và có thể tổn hại đến ai đó. Sư tử đen tượng trưng cho sự báo thù, vì vậy đây có lẽ là điềm báo xấu cũng như là lời cảnh tỉnh dành cho bạn.

Mơ thấy một đàn sư tử

Một đàn sư tử tượng trưng cho sự đoàn tụ, hạnh phúc, đó cũng là tín hiệu cho bạn trong chuyện tình cảm. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ thì tình cảm 2 người sẽ ngày càng êm đẹp và có thể tiến bước bên nhau lâu dài.

Mơ thấy sư tử trong sở thú

Điều này cho thấy bạn đang bị mắc kẹt trong suy nghĩ của chính mình và thiếu tập trung trong những việc cần làm. Bạn cần nhanh chóng lấy lại tinh thần để tránh gặp những chuyện không hay nhé!

Nằm mơ thấy mình biến thành sư tử

Mọi tham vọng của bạn đều được thể hiện trong giấc mơ này, bạn muốn làm chủ mọi thứ và leo lên vị trí cao hơn. Bạn có thể hoàn thành mục tiêu của mình bằng chính sức lực của bản thân mà không cần ai giúp đỡ cả.

mơ thấy sư tử tốt hay xấu

Lý giải từng trường hợp mơ thấy sư tử

Mơ thấy đang cưỡi sư tử

Bạn đang có cuộc sống êm đẹp, bình yên và không cần lo nghĩ nhiều. Giấc mơ này là điềm báo may mắn, báo hiệu cuộc sống của bạn sẽ ngày càng tốt đẹp, hạnh phúc hơn cả về thể chất lẫn tinh thần.

Mơ thấy đang vuốt ve sư tử

Hành động vuốt ve nhẹ nhàng thể hiện tình cảm yêu thương của bạn. Nếu bạn đang thầm thích ai đó hay đang trong một mối quan hệ thì 2 bạn sẽ ngày càng hiểu nhau hơn và có tiến triển tốt đẹp.

Mơ thấy bắt nhốt sư tử

Giấc mơ bắt nhốt thể hiện bạn là người có quyền lực, địa vị lớn và có tầm kiểm soát trong tay. Tuy nhiên, đây cũng là một lời cảnh cáo, bởi những việc nguy hiểm sẽ phải trả giá rất cao.

Mơ thấy tấn công sư tử

Tấn công sư tử là việc rất khó khăn và ít ai có thể làm được. Vì vậy, giấc mơ này phản ánh sự nhiệt huyết, tự tin, dám nghĩ dám làm bên trong bạn. Nếu bạn bộc lộ đúng lúc, đúng chỗ thì có thể bạn sẽ có được nhiều thành quả và cơ hội phát triển bản thân hơn.

Mơ thấy sư tử bỏ chạy khi thấy bạn

Nếu bạn có giấc mơ tức là mọi chuyện sắp tới đều có tiến triển tốt đẹp hơn. Trong công việc hay cuộc sống đều có quý nhân phù trợ và may mắn, tài lộc sẽ dần dần đến với bạn trong tương lai.

Mơ thấy hành động của sư tử với người lạ

Những hành động trong giấc mơ của sư tử như tấn công, ăn thịt người,... đều là những điềm báo không mấy may mắn. Bạn nên cẩn thận với những quyết định cũng như trước khi giao phó công việc cho một ai đó, tránh những rủi ro không đáng có nhé!

Mơ thấy sư tử ngồi yên lặng

Nếu gặp giấc mơ này, bạn nên suy nghĩ về công việc gần đây của bạn. Cái bạn cần làm là theo dõi đối thủ của mình và chờ đợi thời cơ để tránh những tổn thất lớn trong kinh doanh.

Mơ thấy sư tử đang đi dạo trên đồng cỏ

Bạn nên dành thời gian để lắng nghe chính mình và hiểu nhu cầu của bản thân. Giấc mơ này báo hiệu bạn sẽ có bước tiến tốt đẹp trong sự nghiệp nếu bạn tìm được hướng đi thích hợp.

3. Luận giải con số may mắn khi mơ thấy sư tử

số may mắn khi mơ thấy sư tử

Con số may mắn khi mơ thấy sư tử

 • Mơ thấy sư tử: 05, 25, 45.
 • Mơ thấy sư tử vàng: 04, 81.
 • Mơ thấy sư tử trắng: 31, 15.
 • Mơ thấy sư tử đen: 65, 86.
 • Mơ thấy sư tử cái: 44, 90.
 • Mơ thấy sư tử đực: 08, 74.
 • Mơ thấy một đàn sư tử: 33 – 68.
 • Mơ thấy sư tử cắn: 67, 89.
 • Mơ thấy sư tử rượt đuổi: 06, 96.
 • Mơ thấy cưỡi sư tử: 24, 42.
 • Mơ thấy tấn công sư tử: 51, 98.
 • Mơ thấy giết sư tử: 45, 54.

Trên đây là một số luận giải về giấc mơ thấy sư tử và gợi ý con số may mắn. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc. Hẹn gặp lại ở những bài chia sẻ tiếp theo!

 

Đánh giá bài viết: 
No votes yet